Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa bệnh viêm họng có tốt không ?

Chào mọi người, tôi bị viêm họng mấy năm nay rồi. Từ khi phát hiện bệnh đến nay, tôi đã đi chữa nhiều lần nhưng bệnh không khỏi được. Hễ mà thời tiết thay đổi là các triệu chứng của bệnh lại quay trở về hành hạ tôi. Bệnh viêm họng gây ra rất nhiều khó chịu trong cuộc sống của tôi. Chữa viêm họng bằng thuốc Tây với các loại kháng sinh, chống viêm… Tuy tác dụng rất nhanh nhưng không triệt để. Trong quá trình chữa viêm họng mà hết đơn thuốc, hoặc tôi dừng thuốc một thời gian là y như rằng bệnh quay trở lại với các biểu hiện ngứa rát cổ họng, ho khan, đau họng; có lần nặng hơn còn bị đau đầu, sốt cao và có hạch sưng ở cổ.

Gần đây, vô tình có đọc qua bài báo có viết Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa viêm họng rất tốt. Không biết thông tin có đúng không? Ai đã có kinh nghiệm chữa viêm họng chỗ bác sĩ Đỗ Thanh Hà rồi có thể cho tôi xin ít thông tin không? Tôi cảm ơn.”

Nguyễn Thị Loan

➞ Tham khảo: Những bài thuốc dân gian chữa viêm họng cấp tốc

Hãy like và chia sẻ nội dung này

XEM LẠI: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa bệnh viêm họng có tốt không ?

4 Bình luận

  • Long Nguyen

    Mình thấy bác sĩ Đỗ thanh hà quá nổi tiếng rồi. Làm ở bệnh viện y học cổ truyền thì ai cũng biết. Cũng đã chữa ở đây rồi. Nên bạn có thể yên tâm nhé.

  • Quỳnh Chi

    Mình cũng đã chữa ở bac sĩ hà rồi. Thấy bác sĩ thân thiện dễ gần mà chuyên môn tốt. Đi khám ở nhiều nơi nhưng chưa thấy bác sĩ nào thân thiện và tình cảm như bác sĩ. Kết quả chữa bệnh cũng rất ok. nói chung là an tâm được.

  • Số điện thoại bác sĩ Hà có phải là: 0989913935 không 2 bạn? Long nguyen & quynh chi

  • Đúng rồi đấy bạn Hung Nguyen nhé. Bác sĩ làm ở 123 Hoàng ngân, nhân chính, thanh xuân nhé.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục

-->