Hỏi thuốc chữa viêm họng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare Quảng Ninh

“Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare Quảng Ninh trong nhiều năm qua đã được nhiều người biết đến và khen ngợi bởi chất lượng điều trị bệnh bằng Đông y cùng thái độ ân cần, chu đáo tạo thiện cảm tốt với người bệnh. Tuy nhiên em mới chỉ nghe nhiều tới các đầu bệnh như xương khớp, mề đay, dạ dày,… còn viêm họng thì chưa nghe nói đến.  Em có tìm hiểu thông tin chung của Trung tâm ở các chi nhánh thì có nhắc tới bài thuốc “Thanh hầu bổ phế thang” chữa viêm họng.

Hiện tại em đang muốn điều trị bệnh viêm họng nên rất quan đến vấn đề này. Vậy cho em hỏi thuốc chữa viêm họng tại Đông y Việt Nam – Vinacare Quảng Ninh có giống như ở Hà Nội không và chất lượng điều trị bệnh này như thế nào?”

(Nguyễn Thiên Trang – 27 tuổi, Tp. Uông Bí, Quảng Ninh)

➟ Có thể bạn quan tâm: Cách chữa viêm họng hạt dứt điểm bằng Đông y

**TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Xin thông tin tới bạn Trang cũng như các bệnh nhân đang mắc phải các chứng viêm họng, viêm amidan mãn tính thông tin về dịch vụ điều trị các bệnh này tại chi nhánh Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt nam – Vinacare Quảng Ninh như sau:

Bài thuốc “Thanh hầu bổ phế thang” do Trung tâm nghiên cứu từ các bài thuốc cổ phương và ứng dụng trên cơ địa người hiện đại cho hiệu quả rất tốt đối với các trường hợp bị viêm họng, viêm amidan cấp và mãn tính lâu năm. Thuốc được chỉ định áp dụng giống nhau tại tất cả các chi nhánh của Trung tâm, kể cả chi nhánh tại Quảng Ninh. Thuốc tác động vào cơ thể theo hướng điều trị viêm nhiễm tại chỗ vùng cổ họng, phế quản đồng thời đi sâu vào trong căn nguyên bệnh, thanh khí giải độc, loại bỏ các nguyên nhân sâu sa như đàm thấp, âm hư, dương hư, khí hư, huyết ứ,…

(Viêm họng mãn tính gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và chất lượng đời sống của người bệnh. Ảnh minh hoạ)

Tuỳ vào các nguyên nhân gây bệnh theo ý thuyết Y học cổ truyền mà các thành phần thảo dược được phân bổ theo tỷ lệ nhất định đã qua nghiên cứu, sao cho tương thích với cơ địa con người hiện đại. Tuy nhiên trong quá trình khám có thể sẽ phát sinh trường hợp bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra hoặc như viêm họng thì có rất nhiều trẻ em mắc phải. Khi ấy, bác sĩ sẽ còn căn cứ vào tình trạng thực tế và độ tuổi mà gia giảm kết hợp thuốc đièu trị dứt điểm 1 lần và để cơ thể có thể hấp thu thuốc một cách tối ưu nhất.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại cơ sở Quảng Ninh cũng là người sẽ khám và kê đơn trực tiếp cho bạn là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – nguyên giám đốc bệnh viện y dược cổ truyền Quảng Ninh kiêm Chủ tịch hội Đông y tỉnh Quảng Ninh liên tiếp 3 nhiệm kỳ. Vì vậy về vấn đề khám và phối thuốc hiệu quả, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ.

Kiên trì điều trị theo đúng liệu trình bác sĩ hướng dẫn và thực hiện nghiêm túc các lưu ý trong suốt quá trình sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt căn bệnh viêm họng mãn tính đeo bám dai dẳng.

Chúc bạn sức khoẻ!

Hãy like và chia sẻ nội dung này

XEM LẠI: Hỏi thuốc chữa viêm họng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare Quảng Ninh

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục