Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan, viêm hốc mủ có giỏi không? Có hiệu quả không?

“Chào các chuyên gia. Tôi có con nhỏ thường xuyên bị viêm amidan, nhiều khi chuyển thành dạng viêm hốc mủ. Tôi đã đi chữa cho cháu bằng nhiều thuốc tây nhưng bệnh vẫn tái phát khi trở trời. Uống nhiều thuốc tây cháu quắt quá, ăn uống kém hẳn. Nhìn con rất xót. Tôi nghe nói chữa Đông y an toàn và tốt hơn. Gần đây có chị bạn mách đến chữa chỗ bác sĩ Lê Phương. Tôi muốn xin các bác sĩ tư vấn, bác sĩ Lê phương này chữa viêm amidan, viêm hốc mủ có mát tay không? Mong các chuyên gia trả lời sớm giúp tôi ạ. Tôi rất cảm ơn các chuyên gia!”

(Chị Huỳnh Thị Mai – Hưng Yên)

Bs. Lê Phương chữa viêm amidan, viêm hốc mủ giỏi không?

Thắc mắc của chị Mai là bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan có tốt không, có giỏi không cũng là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm và gửi đến chuyên mục của chúng tôi. Đặc biệt trong tình trạng môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu và tình trạng bệnh viêm amidan, viêm amidan hốc mủ có nhiều diễn biến phức tạp, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao và nguy hiểm như hiện nay. Để giúp bạn đọc có được câu trả lời tốt nhất, các phóng viên của chuyên mục đã tiến hành tìm hiểu và xác thực thông tin trong bài viết dưới đây:

Người bệnh nói gì khi khám, điều trị bệnh với BS. Lê Phương?

Khi tìm kiếm thông tin về bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan trên internet sẽ cho rất nhiều kết quả và bạn có thể nhận thấy có rất nhiều các thông tin khác nhau phản ánh về hiểu quả cũng như những chia sẻ của bệnh nhân khi khám, điều trị với bác sĩ Phương. Được biết, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê nPhương là Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông trong gần 10 năm, ngoài ra bác sĩ còn giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện Y học cổ truyền thuộc tình Hà Tây cũ.

Các thông tin trên diễn đàn webtretho.com và lamchame.com, có nhiều bình luận chia sẻ và phản hồi về hiệu quả chữa viêm amidan với bác sĩ Lê Phương như sau:

Chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm amidan cho trẻ nhỏ an toàn, không lo tác dụng phụ mà không cần đến thuốc kháng sinh hay cắt amidan.
Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan có tốt không? Người bệnh nói gì?
Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan có tốt không? Người bệnh nói gì?

Bên cạnh những phản hồi về hiệu quả điều trị, một số thành viên cũng chia sẻ về thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ Phương, đặc biệt là với trẻ em như sau:

Ssususs2015:  Bạn 3BEARS_VN cứ mạnh dạn mà gọi điện cho cô hỏi thứ, cứ hỏi để nói chuyện nghe cô tư vấn rồi sẽ biết cô ân cần như thế nào. Cô yêu trẻ con lắm, mà kiểu gần gũi, nếu bạn mà có thời gian nhiều nói chuyện với cô kiểu không có nhiều bệnh nhân hay không có người chờ khám sau, bạn cứ hỏi cô về kinh nghiệm chăm trẻ khác ấy, cô chia sẻ tận tình luôn.

Ngoài những chia sẻ trên webtretho, chúng tôi cũng tìm thấy những phản hồi của những bệnh nhân khác của người bệnh về bác sĩ Phương như sau:

“Bé nhà tôi năm nay lên 4 tuổi, cách đây gần một năm cháu bị viêm amidan, từ đó đến giờ cháu thường xuyên bị tái đi tái lại, kèm theo sốt và ho, thỉnh thoảng lại phải đi viện rồi uống nhiều thuốc kháng sinh mà vẫn không ăn thua. Tôi rất lo cho tình hình sức khỏe của cháu, cứ uống thuốc kháng sinh nhiều như vậy thì không tốt. Được cô giáo mách cho dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Phương. Tôi cho cháu dùng hơn 2 tháng thì hầu như không còn triệu chứng của bệnh nữa. Tôi rất vui, cảm ơn Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương đã giúp con tôi khỏi bệnh”.

Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan
Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan

Chị Nguyễn Thị Huyền, Thạch Thất – Hà Nội:

Bệnh nhân phản hồi về kết quả điều trị viêm amidan cùng bác sĩ Phương
Bệnh nhân phản hồi về kết quả điều trị viêm amidan cùng bác sĩ Phương

Chuyên gia đánh giá về kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ Lê Phương

Không chỉ dược người bệnh phản hồi tích cực, bác sĩ Lê Phương còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chuyên môn, những đóng góp cho nền Y học cổ truyền cũng như cái tâm của người làm nghề Y.

Trong suốt hơn 40 công tác trong ngành y, bác sĩ Lê Phương nhận được nhiều đánh giá của đồng nghiệp, luôn là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ bệnh nhân y học cổ truyền tại các bệnh viện mà bác sĩ từng công tác. Nhận định về những đánh giá của chuyên gia, đồng nghiệm về bác sĩ Phương được ghi nhận:

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam: “Phải nói bác sĩ Phương là người rất cố gắng, rất tìm tòi nghiên cứu. Thuốc chị Phương nghiên cứu rất quý vì có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình nghiên cứu chuyên khoa II trên lâm sàng”.

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương: “Bác sĩ Phương là một trong những thầy thuốc rất tâm huyết, có trách nhiệm với nghề. Cô đã chữa khỏi nhiều bệnh, không ngoại trừ viêm amidan. Dù ở mức độ cấp, mãn hay hốc mủ, hiệu quả điều trị đều rất khả quan. Cô còn nghiên cứu ra nhiều bài thuốc và rất am hiểu về dược liệu.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương: “Tôi cho rằng viêm amidan không phải là căn bệnh khiến bác sĩ Phương khó xử. Bởi vì bác sĩ Phương luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực Đông y về cả chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Mà không phải chỉ có thế, bác sĩ Phương còn nghiên cứu thành công bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đặc trị viêm amidan, viêm họng. Theo tôi biết thì bài thuốc này đã chữa khỏi viêm amidan cho hàng nghìn bệnh nhân trong nhiều năm qua.”

Vì sao bác sĩ Phương được đánh giá cao trong điều trị viêm amidan, viêm hốc mủ?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương nhận được sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân và các bác sĩ chuyên môn trong điều trị bệnh viêm amidan. Vậy điều gì đã giúp bác sĩ được công nhận như vậy?

Chuyên môn sâu, kinh nghiệm hơn 40 năm khám, chữa viêm amidan

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương tên đầy đủ là Lê Thị Phương, sinh ra và lớn lên tại Thường Tín, Hà Nội (Hà Tây cũ). Bác sĩ Lê Phương tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và là học trò ưu tú của Nhà giáo ưu tú, PGS. TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Trường đại học Y Hà Nội.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương - Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lê Phương được biết đến là một bác sĩ YHCT có nhiều công trình nghiên cứu, điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý, từng đảm nhận công tác tại những vị trí quan trọng ở các cơ sở đầu ngành về YHCT.

THẦY THUỐC ƯU TÚ, BSCKII LÊ PHƯƠNG

Bác sĩ Lê Phương tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, từng đảm nhận nhiều vị trí tại các cơ sở y tế như:

 • Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông
 • Hiện đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn Nhất nam y viện

Trong suốt nhiều năm công tác, bác sĩ Lê Phương đã hoàn thiện nhiều công trình nghiên cứu về bài thuốc YHCT và dược liệu:

 • Nghiên cứu thành công bài thuốc LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Thực hiện đề tài Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng bài thuốc Y học cổ truyền
 • Dự án trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình năm 2009 – 2010.

Với những nỗ lực cống hiến, đóng góp cho nền YHCT dân tộc, bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005.

Trong suốt 40 năm gắn bó với YHCT, bác sĩ Lê Phương đã khám và điều trị thành công nhiều bệnh lý như: Huyết áp, tiểu đường, bệnh hô hấp, xương khớp… Và một trong những thế mạnh của bác sĩ là điều trị các bệnh lý tai mũi họng, trong đó có viêm amidan. Đối với bệnh viêm amidan, bác sĩ Phương đã nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mang lại hiệu quả chữa trị cao.

Chủ nhiệm công trình nghiên cứu về bài thuốc điều trị viêm amidan THANH HẦU BỔ PHẾ THANG

Với mong muốn chữa viêm amidan bảo tồn, ngăn ngừa rủi ro và khả năng tái phát tối đa, bác sĩ Phương đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, tìm ra giải pháp điều trị viêm amidan bằng thuốc YHCT.

Năm 2017, bác sĩ Lê Phương cùng với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) thực hiện công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Công trình này được thực hiện nhằm mục đích sưu tầm, nghiên cứu và phục dựng các phương thuốc quý giá của Ngự y trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký.

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương xây dựng, ứng dụng THÀNH CÔNG bài thuốc chữa viêm amidan của Thái Y Viện Triều Nguyễn

Bài thuốc trị viêm amidan phục dựng từ tinh hoa YHCT triều Nguyễn
Bài thuốc trị viêm amidan phục dựng từ tinh hoa YHCT triều Nguyễn

Phần lớn các phương thuốc trong cuốn Châu bản đều là những bài thuốc quý dành riêng cho các bậc vua chúa, hoàng thất triều Nguyễn. Do đó, chúng được các Ngự y phối chế kỹ càng, tinh tuyển những nam dược quý có dược tính cao nhằm điều trị từ gốc chứng bệnh viêm amidan cho vua chúa triều Nguyễn.

Sau khi nghiên cứu, thẩm định, bác sĩ Lê Phương đã nhận thấy nhiều điểm tương đồng về nguyên lý điều trị, cách phối chế thảo dược,… trong những phương thuốc tiến vua với bài thuốc điều trị viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang mà bản thân từng nghiên cứu và ứng dụng điều trị trước đó.

Từ sự tương đồng này, bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh quyết định vận dụng các nguyên tắc trị bệnh, thành phần thảo dược theo kinh nghiệm của Ngự y triều Nguyễn vào bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Hiện nay, Thanh hầu bổ phế thang đang được ứng dụng độc quyền trong điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện.

Thành phần và công dụng của Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần và công dụng của Thanh hầu bổ phế thang

Bài thuốc kết hợp khoảng hơn 30 vị thảo dược đã được thẩm định kỹ lưỡng,  nổi bật là: Quất hồng bì, cát cánh, bạch nghệ, tân chỉ, bạch cương tàm, kha tử, phật thủ, sơn tra, hạnh nhân… Thành phần thuốc được kết hợp theo NGUYÊN TẮC VÀNG giúp loại bỏ bệnh từ gốc đến ngọn theo cơ chế:

 • Giải quyết căn nguyên: Cải thiện và tăng cường chức năng tạng phủ Can – phế – thận – tỳ, thanh nhiệt, cải thiện sức đề kháng.
 • Giải quyết triệu chứng: Tiêu độc, tiêu mủ, bài nùng, long đờm, giảm phù nề, làm lành niêm mạc.

Bài thuốc được đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm nổi bật:

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang điều trị viêm amidan nhiều ưu điểm nổi trội
Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang điều trị viêm amidan nhiều ưu điểm nổi trội
 • Bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng: Thành phần được phân tích hoạt tính, bài thuốc được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn.
 • Bài thuốc đã được kiểm nghiệm trên lâm sàng, chứng minh hiệu quả thực tế cao, không gây tác dụng phụ hoặc ngộ độc.
 • Giải quyết viêm amidan toàn diện, hiệu quả lâu bền, ít tái phát.
 • Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể chống lại mầm bệnh.
 • Thành phần nam dược tự nhiên, an toàn: Thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO, được sơ chế theo hướng dẫn của Viện dược liệu.
 • Thuốc không gây hại cho cơ thể, vị dễ uống, không nôn trớ nên phù hợp cho trẻ em.
 • Thuốc gia giảm thành phần dễ dàng, phù hợp với nhiều cấp độ bệnh lý khác nhau như viêm amidan cấp tính, mãn tính, viêm hốc mủ.
 • Hiệu quả quả được kiểm chứng thực tế bởi hàng nghìn bệnh nhân trong 10 năm ứng dụng vào thực tế điều trị.

XEM THÊM: BÁO THANH HÓA giới thiệu về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang Chữa Viêm Amidan

Đi đầu trong công tác nghiên cứu, hoàn thiện Phác đồ chữa viêm amidan Nhất Nam Y Viện

Từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, Bác sĩ Lê Phương và các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, hoàn thiện phác đồ chữa viêm amidan gồm 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị viêm amidan TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị viêm amidan TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện

Phác đồ chữa viêm amidan từ Thanh hầu bổ phế thang được đánh giá là toàn diện hơn với 3 tác động: xử lý triệu chứng, loại trừ căn nguyên và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

 • Xử lý triệu chứng sớm giúp bệnh nhân thoải mái, ăn uống dễ dàng, nâng cao thể trạng chuẩn bị cho quá trình điều trị chuyên sâu.
 • Xử lý tốt căn nguyên từ trong ra ngoài theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ.
 • Điều trị dự phòng chuyên sâu, giúp bệnh nhân nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động tăng cường, ngăn bệnh tái phát.

Nhờ phác đồ điều trị này, bác sĩ Lê Phương đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi viêm amidan nhanh chóng, rút ngắn thời gian chữa trị. Trong mỗi phác đồ điều trị, người bệnh được kết hợp sử dụng bài thuốc trị viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang và viên uống Nhất Nam Giải độc hoàn, Cao ngậm họng. Bộ ba chế phẩm có tác dụng đẩy nhanh quá trình tiêu viêm, phục hồi chức năng miễn dịch amidan, giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng khó chịu.

Liệu trình thuốc điều trị viêm họng từ trong ra ngoài
Liệu trình thuốc điều trị viêm họng từ trong ra ngoài

Hiện nay, bác sĩ Lê Phương đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Người bệnh muốn được tư vấn, khám và điều trị viêm amidan có thể liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Đơn vị đạt Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu tốt nhất 2020 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

 

Bình luận (134)

 1. Anh Lê says: Trả lời

  Bác sĩ Phương ở nhất nam y viện mình đã tiếp xúc vài lần. Mặc dù không chữa cho mình nhưng thấy bác bắt mạch với khám bệnh kỹ lắm. Hồi đấy mình cũng chỉ chat hỏi thử về bài thuốc chữa viêm họng để đặt về cho mẹ.
  Không ngờ được bác sĩ tư vấn chi tiết lắm, xong bác khuyên đưa mẹ đến tận nơi để khám vì cần gia giảm thuốc cho phù hợp nữa. Đúng là bác sĩ có tâm chứ không như kiểu mấy thầy lang chỉ lừa bán thuốc.

 2. Mai Ly says: Trả lời

  cho e hỏi bs lê phương chữa viêm amidan thôi ạ.

  1. Khánh Huyền says: Trả lời

   bs chữa nhiều bệnh lắm b, nhưng trong đó có viêm amidan. Bác sĩ chữa amidan mãn với hốc mủ đều mát tay. Hôm mình đưa cháu đến khám amidan mãn, ngồi nghe bệnh nhân ở nhất nam y viện nói chuyện bảo dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Phương viêm hốc mủ với viêm mãn khỏi hẳn. Thế nên mình cũng kiên trì cho cháu uống thuốc. Giờ nó khỏi amidan rồi.

 3. Lan Phương says: Trả lời

  Mình vừa chữa chỗ bs Lê phương xong đây, bác sĩ nhiệt tình, tư vấn cụ thể, tỉ mỉ chứ k qua loa như mấy bs bệnh viện tây

 4. Hoàng Hạnh says: Trả lời

  mình chữa mất 1 tháng rưỡi viêm amidan ở chỗ bs phương đấy, đông y chỗ khác thì mình k bít đâu nhưng so với chỗ này thì lâu hơn hẳn so với 1 đợt thuốc tây (mình đặt 1 đợt thuốc max cũng 14d thôi) chăng qua tây y mình dùng nhiều quá rồi như kiểu nhờn thuốc ý nó k khỏi hẳn nên mới phải chấp nhận chữa đông y lâu 1 tí nhưng thấy bảo khỏi đc dứt điểm.thì bh khỏi oy.cũng may nhưng mà phải để lâu lâu mới bít là có thực sự dứt điểm đc hay k ấy ah.

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   mình cũng từng chữa viêm amidan chỗ bác sĩ phương 1 lần, chữa ở đây ổn, từ tư vấn đến thuốc thang giá cả theo tôi thấy thì không có vấn đề gì cả, nhưng có hạn chế là thuốc đông y phụ thuộc cơ địa đáp ứng thuốc nên là việc khỏi hay không cũng chỉ dựa trên kết
   quả của ai đã chữa rồi thôi.
   Mà ns thật thái độ phục vụ vs cách làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ đã được điểm cộng r

 5. Ngô Linh says: Trả lời

  Đúng thật là bs lê phương chữa bệnh viê amidan mát tay thật. Tôi thực sự rất quý mến bác sĩ Phương. Khi đến khám viêm họng hạt, bác sĩ Phương là người trực tiếp thăm bệnh và kê thuốc. Trước khi về bs còn dặn dò đủ thứ cần kiêng khem. Mà cái đáng quý là ngay cả khi tôi uống thuốc ở nhà, bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình điều trị. Đến giờ viêm họng đã khỏi rồi nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn liên hệ với bác sĩ, bác ấy vẫn nhiệt tình tư vấn lắm

 6. Liên trần says: Trả lời

  khám ai chứ bs phương thì cứ yên tâm nhé Bác sĩ Phương chữa Viêm họng tốt nhé bạn. Mình đã tìm hiểu rất kỹ về bác ý trước khi đưa người quen đến khám. Bác mình chữa viêm họng hạt cơ, khó chữa hơn viêm mãn tính của bạn nhiều còn khỏi được cơ mà. Bác sĩ có 40 năm kinh nghiệm rồi. Bác sĩ cũng là người nghiên cứu ra bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đấy. Bạn cứ thử đến gặp bác sĩ Phương xem

 7. Khánh Linh says: Trả lời

  Mình chưa tìm hiểu nhiều về đông y nên cũng chưa biết nhiều về bs Phương, em đọc trên mạng thì thấy chủ yếu bs Phương chữa viêm họng cho người lớn chứ ít thấy chia sẻ của các mẹ chữa cho con nhỉ.

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   bác sĩ phương chữa cho cả trẻ con đó b, mát tay lắm, 10 người chữa thì 9 người khỏi ý. mà nhiệt tình nên cứ yên tâm nhé.

 8. My Phạm says: Trả lời

  mình tìm hiểu nhất nam y viện của bs Phương thấy bs chuyên khám chữa bệnh viêm họng, viêm amidan,…
  mà có dịch vụ sắc thuốc luôn đóng túi về uống dần.
  Em nghe mn nói vậy, em chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên chưa rõ chất lượng thuốc ra sao.

  1. Mai anh says: Trả lời

   cái này là sợ bệnh nhân k có điều kiện sắc ở nhà, lười hoặc ngại sắc thì đăng ký nhất nam y viện sắc luôn sau khi bs kê đơn b ạ. thực ra nó là thuốc thang bình thường, chỉ là nhất nam sắc hộ mình cho tiện thôi.
   mà kể cũng hay, họ sắc bằng máy đảm bảo thời gian, nhiệt độ các thứ nên giữ lại được tinh chất thuốc, chứ để cho mình tự sắc vừa mất thời gian nhiều khi lại k nắm được kỹ thuật ý.

 9. Oanh Trần says: Trả lời

  mn cho e hỏi bác sĩ phương có khám bệnh ở nhất nam y viện ko ạ?

 10. Giang Hoàng says: Trả lời

  mn cho e hỏi chữa viêm amidan mãn tính chỗ bs phương bao lâ thì hỏi ạ, liệu trình điều trị thi bao lâu ạ

 11. Linh Dương says: Trả lời

  bs phương chữa bệnh mát tay lắm nhé. Tôi uống thuốc điều trị của nhà thuốc, thực hiện theo chỉ định lời khuyên của bác sĩ trong chế độ ăn uống, sinh hoạt giờ bệnh viêm họng hạt của tôi đã khỏi được rồi, vừa rồi trời chuyển lạnh thế mà không sao, cảm ơn bs.

 12. Thảo Phương says: Trả lời

  mn cho e hỏi,, e muốn tới khám bs phương nhưng nhà ở xa quá lên k tiện, kb bs có khám bệnh onl được k nhỉ

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   b liên hệ thử vs bác sĩ xem sao, có thể được đó vì bình thường nhất nam có hỗ trợ tư vấn, gửi thuốc về tận nhà mà, cũng tiện lắm

 13. Quang Đạo says: Trả lời

  thầy thuốc ưu tú lê phương này nghe nói là bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền, điều trị bệnh mát tay lắm, tôi muốn hỏi để bác sĩ phương khám cho thì đến cơ sở nhất nam y viện ở nguyễn khánh toàn hà nội đúng ko mn?

 14. Trương Hoài Thu says: Trả lời

  Bà họ mình cũng là bác sỹ, học cùng với bác sỹ Phương. Ngày biết mình chữa bác cũng khen bác sỹ giỏi từ thời sinh viên cũng hay nghiên cứu thuốc nam nhiều, nhất là mấy thuốc chữa viêm mũi họng ấy, đúng là bác sỹ Phương chữa thì rất yên tâm. Tìm hiểu thì cũng biết bác sỹ kiến thức chuyên môn vững, lại thêm người nhà có niềm tin nên uống thuốc có 2 tháng hết viêm họng. Trước cứ nghĩ họng viêm này chắc chẳng chữa được nữa cơ, hóa ra do chưa gặp được chuyên gia.

  1. Thúy Hạnh says: Trả lời

   Mình cũng đang viêm họng, ngây ngấy sốt suốt ngày, khổ ơi khổ, mà họng cứ khô khô rát rát, nuốt nước bọt đau đâu, đến bác sĩ chắc chắn điều trị được cho nhỉ

   1. Nguyễn Hoàng Phương Hoa says: Trả lời

    Ui thế bị y tớ rồi, đi khám chỉ viết chẩn đoán là viêm họng mãn tính thôi, kê kháng sinh, kháng viêm với cái viên choay ấy ngậm mãi không đỡ. Đến gặp cô Phương cô bắt mạch kê đơn, uống hơn tháng thấy họng giảm nhiều lắm luôn rồi đấy

   2. Vũ Thị Trâm An says: Trả lời

    E viêm họng hạt chữa nhiều giáo sư tiến sĩ lắm rồi, viện to nào cũng đến, nghe các bác đốt họng hạt rồi mà vẫn tái phát lại mà uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang cô Phương kê, toàn thuốc lá neo uống trong mấy tháng mà khỏi giờ 1 năm mấy rồi họng vẫn sạch bong. Thật chứ biết cô sớm có phải đời em đỡ khổ, nhưng thôi có gặp vẫn hơn không. Các ac mà họng có vấn đề cứ tìm cô tư vấn với kê đơn cho, đỡ uống nhiều thuốc tây hại người còn khoog khỏi

 15. Tôm tép says: Trả lời

  Em viêm amidan, amidan sưng to như quả nho bé ấy, nhìn còn thấy li ti mấy đầu trắng trắng kiểu mủ, miệng hôi, bác sĩ Phương có nhận chữa những tình trạng như em không.

  1. Hương says: Trả lời

   Bs có chữa cả viêm amidan đó bạn, nhưng mà bạn vẫn là nên gọi điện trực tiếp cho bs nói bệnh thì bs mới biết được, đây toàn người không chuyên gì đâu, chỉ là chữa khỏi bệnh chỗ bác sĩ rồi thôi. Số bs đây bạn gọi cho bác mà hỏi 0888 598 102

   1. Thanh Mai Trần says: Trả lời

    Viêm amidan hốc mủ bác sĩ điều trị nhạy lắm bạn ạ, chồng mình trước cũng bị viêm amidan hốc mủ xong chữa chỗ cô đấy. Ui dồi ôi dạo đấy á hai cái amidan sưng to đùng, cảm giác như kiểu lấp luôn cái lỗ họng lại ấy, suốt ngày khạc nhổ nước bọt tại nuốt xuống khó mà, đi nội soi nhìn thấy hai bên trắng trắng đục đục kinh cực, mà miệng phát ra cái mùi ôi thôi nói thật là ngồi cạnh mình đã thấy ghê. Hai vợ chồng cũng dắt díu nhau ra tai mũi họng, bệnh viện đại học y, bạch mai toàn viện lớn mà có khỏi đâu, các bác sĩ toàn bảo là amidan này phải cắt, không điều trị nội khoa được. Đi lên mạng đọc lọ đọc chai, hỏi thăm thì mn bảo không nên cắt, dễ ảnh hưởng cái khác nên tìm biện pháp khác. May lang thang đọc mạng thì thấy bài giới thiệu thuốc thanh hầu bổ phế thang bác sĩ Phương chia sẻ này, gọi điện tới nhất nam y viện tìm hiểu được bác sĩ tư vấn, rât có chuyên môn nên tin tưởng đến khám và điều trị ở đây. Không ngờ uống thuốc được hơn tháng miệng cống của chồng cải thiện được, mủ ở amidan đẩy dần ra, đỡ hôi hẳn, Uống hết 3 tháng là amidan nhỏ gần như bình thường, hơi hơi cộm cộm tí thôi, quan trọng không còn tí mủ nào, sướng.

    1. Hihihahaa says: Trả lời

     BS Phương giỏi mà, nhìn profile khủng thế đã biết chuẩn con nhà người ta ngày xưa rồi ấy
     https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

     1. Trần Phan Công Tuấn says:

      Thật sự đang băn khoăn tìm thầy chữa bệnh, trên mạng thông tin nhiều quá không nhập được cái nào vào đầu,nếu bác này giỏi vậy thì tốt, liên hệ khám luôn

    2. Anh Kiệt says: Trả lời

     Tôi ở Hòa Bình thì có cơ sở nào chữa bệnh ở đây không để đến khám, khám qua mạng toi không yên tâm lắm

     1. Hoàng Công Khang says:

      Thế bác xuống Hà Nội thôi, Nhất nam y viện có địa chỉ ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội HN nhưng mà e thấy đi xa, đang đợt bệnh tật thì cứ ở nhà, gọi điện tới mua trước 1 tháng thuốc xem uống dư lào, sau đi khám lại cũng được, đi lắm cho mệt ra

 16. Phạm Tuấn Tài says: Trả lời

  Chào bác sĩ Phương, bác sĩ cho hỏi thuốc Thanh hầu bổ phế thang này bà bầu có dùng được không? Cảm ơn bác sỹ

  1. Thư Dung says: Trả lời

   Hồi tớ bầu thì vẫn uống nhưng hình như không phải ai cũng uống được, đến khám hỏi lại bác sĩ cho chắc

 17. Dương Dương says: Trả lời

  E mún đăng kí khám bác sỉ viêm họng thì cần đăng kí khám như thế nào. Em ở Biên hòa, Đồng Nai

  1. Ngân Ngaaa says: Trả lời

   bs khám ngoài hn cơ mà bạn eei, đồng nai thì chỉ có cách gọi điện bs nắm tình trạng bệnh sau đó kê đơn thôi, chứ xa thế ra tận hn khám có chết, chỗ bs có gửi thuốc về tận giường nên k cần lo xa gần

   1. Anh Sóc says: Trả lời

    Mua qua mạng á, thế có nhìn được người đâu, biết là ai với ai, nhỡ không phải bác sx Phương này mà là ai lừa đảo, mạo danh thì phải làm sao, giờ lừa đảo nhiều lắm

    1. Hoàng Thị Hà Giang says: Trả lời

     Quê quá chế ơi, chế chỉ cần lên mạng, nhập sđt bác add zalo or fb là xong, nt bảo bác gọi video cho cháu nhìn, lừa đảo á bố bảo nó cũng không dám gọi, còn bác gọi lại thì nhìn hình là nhận ra rồi chứ sao

     1. Đỗ Hội CP says:

      Nhưng mua kiểu này rồi mình sao gởi tiền, với sau này mua xong rồi hết thuốc thì phải mần răng

     2. Hoàng Thị Hà Giang says:

      Thì là mà khi mà mua thuốc ấy, gọi điện đến nhé, kể bệnh nhé, bác sĩ tư vấn cụ thể cho nhé nhé, mà tôi tháy bác sĩ tư vấn qua điện thoại còn kỹ hơn khi tôi đi khám ở viện ấy, kê đơn xong cho địa chỉ gửi thuốc nhé, xin số tài khoản bác sĩ chuyển tiền hoặc là nhận thuốc thanh toán sau nhé, rồi thì là ngồi đợi, vài ngày sẽ có thuốc về, dễ chưa

     3. Mai Nhiên says:

      Nhất nam có địa chỉ ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bác sĩ ở đây coi mạch chẩn bệnh kê đơn hay lắm

 18. tuyết tháng ba says: Trả lời

  thuoc thanh hau bo phe thang nay co chua cho ba bau k ak, dung an toan va hieu qua chu ak

  1. Lý Thi Hương says: Trả lời

   Lướt lên trên có bạn cho sđt bs Phương ý, gọi cho bs hỏi cụ thể chắc chắn chứ đây toàn mình tám với nhau, bs có ở đây đâu mà trả lời

   1. Pak Trang says: Trả lời

    Cho con pú tki ún đk chứ ah?

    1. Dâu tây Hana says: Trả lời

     Mom ơi cho con bú uống thuốc thanh hầu này bt nạ, mình cũng đang cho bé bú nè, hồi đầu cũng sợ ảnh hưởng con mà trộm vía sau khi uống thuốc xong bé lại tăng cân tốt hơn ý,họng mình cũng đỡ rất rất nhìu luôn

 19. TÔN THỊ MÂY says: Trả lời

  THÁNG 3/2018 TÔI CÓ ĐIỀU TRỊ 3 LIỆU TRÌNH VIÊM HỌNG CỦA BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG, TỪ ĐÓ ĐẾN NAY HỌNG CỦA TÔI ĐÃ HẾT BỊ SƯNG VIÊM, SỨC KHỎE CŨNG RẤT TỐT, CHỈ THỈNH THOẢNG CÓ HO NHẸ. CẢM ƠN BÁC SỸ VÀ TRỢ LÝ LUÔN QUAN TÂM ĐỘNG VIÊN TÔI TRONG THỜI GIAN CHỮA BỆNH ĐỂ TÔI KIÊN TRÌ. CHÚC BÁC SỸ SỨC KHỎE ĐỂ GIÚP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI

 20. Trịnh Ngấn says: Trả lời

  Vừa đọc báo thấy họ cũng đưa tin bài khen hiệu quả của thuốc thanh hầu bổ phế thang này cơ, thấy tự hào, tin tưởng hơn nhiều. Mọi người cần xem thì xem ở đây này https://baothanhhoa.vn/y-te-suc-khoe/nhat-nam-y-vien-nghien-cuu-giai-phap-chua-v-iem-hong-viem-amidan-cua-ngu-y-trieu-nguyen/149133.htm

  1. Phan Nguyễn Huỳnh Như says: Trả lời

   Cho hổi thuốc nầy giá tiền như thế nào, thời gian uống phải mất bao lâu

   1. Diễm 1982 says: Trả lời

    Thuốc này thì uống trong 2,3 tháng thôi còn tùy theo nặng nhẹ sao có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn là ngừng được roài, như mềnh viêm hốc mủ nặng thì hơn 3 tháng tí nhưng đứa em bị viêm họng hạt uống có 2 tháng hết luôn rồi

    1. NgườiĐiTìmHạnhPhúc says: Trả lời

     Tiền chữa bệnh ỏ chỗ cô Phương k quá cao đâu, cô cũng rất thấu hiểu cho bệnh nhân bọn mình mà, 1 tháng thuốc to tổ bố mà có hơn 2tr thôi ý.

     1. Phúc NH says:

      Hơn 3tr 1 tháng,con số cũng cần phải cân nhắc, là thuốc thang đúng không, không có dạng viên cho tiện nhỉ

     2. NgườiĐiTìmHạnhPhúc says:

      Chi phí này mới xem chừng có vẻ cao nhưng sau vào chữa trị rồi thấy hiệu quả của thuốc hoàn toàn xứng đáng bạn ạ, mình trc cũng tốn rất nhiều tiền khám giáo sư cái viêm họng hạt nhưng không ăn thua, hạt mọc ngày càng dầy các bác đấy bảo đốt mà có người gt đến đây uống mấy tháng ngon lành, họng giờ mịn, ăn uống nuốt êm ru. Tiền cũng quan trọng mà sức khỏe quan trọng hơn. Thuốc này thì là thuốc thang mà giờ có đầu tư thêm máy cô cao rồi, cô lại thành từng viên viên siêu tiện đấy, nhưng có tốn thêm phí ttrar công sắc cô

     3. T.T.Thanh Thư says:

      nhưng mà ai cũng dùng 1 bài thuốc như thế này thôi ạ, thế kiểu j chả có người nọ người kia, thuốc nào cũng phải có xác xuất chứ

     4. Mai Trang says:

      À tên thế thôi nàng ơi, còn đâu vào bài thuốc thì là kê đơn cho từng người, ai bệnh gì, triệu chứng như thế nào, có bệnh gì khác không, cao bao nhiêu nặng bao nhiêu bác sx mới cho đơn mà, đâu phải ai cũng dùng 1 bài. Biết là chả bs nào siêu đến mức chữa 100 ca khỏi 100, nhưng có bệnh phải vái tứ phương, Phương này là lựa chọn tốt nên gt cho mn nhé

 21. Mẹ Vân says: Trả lời

  Các mẹ ôi tớ hỏi chút này, con tớ năm nay 5 tuổi, bị viêm abidan quá phát, đi khám họ viết kết luận thế, bảo độ 3 rồi, nên cắt đi nhưng mà tớ sợ cắt có ảnh hưởng gì, Thuốc thanh hầu bổ phế thang cô bác sĩ Phương nghiên cứu này chữa được chứ

  1. Yamada Trâm says: Trả lời

   chữa đc mẹ nghen, bé mình cũng xài thuốc bác sỹ kê, từ bữa rày hết có ngủ ngáy, amidan co lại còn xíu, vẫn hơi to chút nhưng bớt nhiều lắm, bữa đầu chưa uống bự chà bá

   1. Nguyễn Văn Chung says: Trả lời

    THuốc ở đây chả biết nguồn gốc xuất xứ đâu nhở, bé con tiêu hóa kém sợ uống thuốc không chất lượng hỏng hết

    1. Tuấn đẹp dzai says: Trả lời

     Nguồn gốc thuốc thì khỏi lo bác ạ. Thằng Cò nhà em trước giờ tiêu hóa rất kesm, phải dùng men tiêu hóa suốt mà sau uống đi phân nuột, thành khuôn, bỏ hẳn được món men đi rồi. Là bố mẹ chọn thuốc cho con em cũng cẩn thận lắm mới dám cho dùng đấy, thuốc này toàn thuốc nam, lại còn vườn riêng trông thuốc nên yên tâm lắm

    2. Tuấn đẹp dzai says: Trả lời

     Lên trang của nhất nam y viện họ cam kết sử dụng dược liệu sạch đó

 22. Yến says: Trả lời

  uống thuốc này xong có cần kiêng j k, trong quá trình dùng có phát sinh tác dụng phụ k

  1. Phương HẢI DƯƠNG says: Trả lời

   Có kiêng chứ, kiêng đồ lếp, đồ chiên xào, bỏ bia riệu, mua thuốc có tờ hướng dẫn cứ đọc rồi làm theo thôi. Ko thấy tác dụng phụ dì, thuốc nam mà phụ phiếc dì chứ

   1. Phan Tuan Tai says: Trả lời

    mn uong thuoc co nhanh khoi khong, sao tui uong thuoc 5 ngay roi hong van dau qua, lai ca bi ho nhieu hon truoc dung thuoc nua

    1. Ngọc Hiếu BV says: Trả lời

     Mới uống nhõn 5 ngày thì lấy đâu ra thấy hiệu quả ngay được, tôi mất 3 tuần mới thấy có giảm giảm. Đợt đầu cũng bị ho tăng ma bác sỹ Phương nói á là tăng đẩy đờm ra ngoài, yên tâm uống tiếp thôi, bị như thế là đáp ứng tốt, nhanh khỏi hơn đấy. Còn thuốc ngta y/c uống 2-3 tháng, cụ mới uống 5 ngày, chưa thấm đâu, uống tiếp đi

     1. Trần Chí Dũng says:

      Kể ra thì cũng lâu, uống tận mấy tháng liền, chứ thuốc tây mấy ngày dứt điểm

     2. Dương Trung says:

      Đông y mà, được cái an toàn thì chấp nhận cái thời gian có hạn chế, nhưng mà tây y đầy ông nhờn thuốc uống tháng giời không khỏi, hôm tôi đi khám gặp ông uống lắm kháng sinh quá đi ỉa táo toét đít ra phải sang đông y nhờ bắt mạch kê đơn đấy

 23. Sao Việt says: Trả lời

  Bs ơi cho con hỏi dùng tỏi ngâm mật ong ngậm có tốt không ạ, có chữa được viêm họng hạt không ạ

  1. Mẫn Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ không có ở đây đâu cưng, muốn hỏi trực tiếp bác sĩ phải đt or nt fb,cưng nt ở đây có bọn chj đọc thôi nhé :v. Cơ mà xin trả lời cưng vì chị biết câu này, ngậm hai em này chỉ đỡ ho thôi,còn hạt của em vẫn nguyên xi không suy suyển đâu, muốn hết hạt em phải uống thuốc mới teo được, nhé

 24. Kan says: Trả lời

  Đến khám ấy, hoặc gọi điện nhờ tư vấn thuốc men cho đàng hoàng vào, đừng dùng lịn tiin sau chữa lại dở

 25. Khách says: Trả lời

  Ai có số bs phương ko ạ

 26. Phương Nhi says: Trả lời

  Đứa bạn tui bị viêm amidan mà k cắt, thỉnh thoảng nó bị đau họng, giọng khàn, có khi không nói được lun. Mà thỉnh thoảng mới bị thôi, mỗi lần bị vậy kéo dài hơn tuần lận. Không biết tình trạng của nó qua bs Lê Phương khám được ko mọi người?

  1. Ngọc Trâm Phạm says: Trả lời

   Bạn mình cũng bị như bạn, cũng không đi cắt. Mỗi lần mà đau họng á thì nó ngậm mật ong thấy đỡ đau hẳn ý chứ k cần uống thuốc, có điều chỉ giảm đau tức thời thôi nhen chứ sau vẫn bị lại.

  2. Vương Hatori says: Trả lời

   Được á b, vừa r mình có đưa e gái mình bị amidan qua đây lấy thuốc. Nó uống cũng được 2 tuần r thấy tình trạng đau rát họng đang cải thiện hẳn á. mấy nay đang lạnh 10 độ ko biết thế nào

 27. Minh Minh says: Trả lời

  Mng e bị đau họng nuốt bị vướng e có đi cơ sở gần nhà mà cho uống bs nói bị amida sưng mà uống thuốc ko thấy bớt dịch bệnh quá, k biết giờ mua thuốc thanh hầu bổ phế thang này thì có bắt buộc phải đến trung tâm mua không vậy mng?

  1. Trần Nhật Đan says: Trả lời

   Không nha bác, tôi vừa đặt thuốc từ fb trung tâm đây. Mình chỉ cần nói tình trạng bệnh cho bs, trước tôi có đi khám ở bv tỉnh nữa nên có giấy tờ xét nghiệm, nên là tôi gửi thêm giấy tờ cho bs nữa. Rồi bác kê đơn gửi thuốc về nhà thôi. Nói chung tiện, đỡ tốn thời gian lên trung tâm.

  2. trà đào cam sả says: Trả lời

   Bạn ơi tầm bao lâu thuốc mới về thế? đợt tui cũng mua thuốc onl á, chẳng biết do sao mà gần cả tháng thuốc mới về tới, muốn hết bịnh luôn thuốc mới về 🙂 nản thiệt sự.

  3. Đăng Nguyễn Phạm says: Trả lời

   Không biết có phải do bạn ở vùng dịch ko nhỉ? chứ đợt mình order thuốc thanh hầu bổ phế thang này, mới 3 ngày là shipper gọi rồi nè. Mình ở tận Daklak lận.

 28. Bé bự says: Trả lời

  Em bị viêm avidan ,viêm họng hốc mũ, mãn tính ,viêm họng cấp độ hai, ạ ,bay giờ phải điều chị như thê nào ạ ,xin đc tư vấn a

  1. NCK 09 says: Trả lời

   Bị nặng thế bạn? thế này phải đến bệnh viện để bs cho phác đồ điều trị thôi. Hỏi đây cũng không ai rành đâu bạn.

  2. Nguyễn Bảo says: Trả lời

   Bạn nên đi cắt. Cái bệnh này để lâu rất nguy hiểm chứ k tự khỏi. Bác mình bị viêm amidan k chữa sớm, để lâu xong cái bị áp xe quanh amidan luôn. Nặng lắm, nói chuyện vô cùng khó khăn. Tốt nhất thấy bệnh thì nên tới bệnh viện lớn uy tín để bs cắt luôn cho lành, khỏi tái phát nữa.

 29. Minh Phạm says: Trả lời

  Chào cả nhà.cho mình hỏi năm nay mình cũng 43t rồi và mình cũng bị amidan có mủ thì nên cắt a không hay chỉ cần uống thuốc thôi?

  1. Tam Le says: Trả lời

   amidan nhưng mà tình trạng cụ thể như nào bác? tại tôi tìm hiểu thì k phải amidan nào cũng phải cắt đâu bác. Có nhiều kiểu nhẹ nhẹ thì bs khuyên dùng thuốc là khỏi. Bữa r có đưa e gái qua khám nên tôi mới biết đó

  2. Men FF says: Trả lời

   bạn có ở hn ko? tới nhất nam y viện đi, bác sĩ bên đó xem tình hình r tư vấn thuốc cho uống. Hiện tại mình cũng bị a đang uống thuốc bên đây, thấy tình trạng bệnh cải tiến khá tốt đó

  3. Lê Danh says: Trả lời

   viêm amidan có mủ thì nên cắt, tui có đứa bạn cũng bị amidan có mủ mà k chịu chữa sớm, để lâu nặng quá chừng, biến chứng tùm lum cả. Vừa r tới bv khám bs khuyên cắt. Cắt xong khỏe luôn tới giờ, k còn bị hành nữa. Mà cắt xong cũng phải kiêng dữ lắm

 30. yuzxria_78 says: Trả lời

  Bs Lê Phương chỉ khám ở trung tâm thôi hả mn? k biết bác có phòng khám riêng gì không nhễ? tới trung tâm sợ đông quá

  1. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Hình như bác k có phòng khám riêng, chỉ khám bên cơ sở nhất nam thôi đó bác. Tôi cũng đang tìm hiểu thông tin về bs đây

  2. Lịch Trần says: Trả lời

   K có phòng khám riêng vậy cũng bất tiện nhỉ. T là t thích khám tư hơn, vừa kỹ mà được tư vấn chi tiết nữa, nói chung khám tư an tâm hơn

  3. Phi Quang says: Trả lời

   K biết chỗ khác s chứ bs Lê Phương t khám r, khám ở trung tâm nhất nam luôn. Thấy bác ai bác cũng khám như nhau cả, bác khám t rất nhiệt tình, tận tình, cắt thuốc xong là bác còn tư vấn chia sẻ thực đơn ăn uống sinh hoạt hàng ngày cho bệnh nhanh khỏi nữa. Nói chung ưng cái thái độ phục vụ bên này nhất, khám đông y nhiều nơi r mà thấy mỗi nơi này ok

 31. Changg says: Trả lời

  Tôi cũng đang bị viêm amidan sưng khá lớn nhưng chưa có mủ trắng, không biết có cần khám không vậy mọi người

 32. GiGi HN says: Trả lời

  amidan của e hơi sưng lên và có một vài cục mũ ở bên trog thì h em nên làm gì? mọi ng tư vấn cho e với

  1. Ngọc Trâm says: Trả lời

   Bạn giống mình, giờ cũng đang phân vân k biết nên cắt hay nên uống thuốc nữa. Chỉ sợ uống thuốc thì bị lại cũng như không. Chán thế mới lói!!!!

 33. Tuyết BT says: Trả lời

  Ai có zalo của bs Lê Phương k cho t xin với, cảm ơn

  1. Huy Hí Hửng says: Trả lời

   Bác liên hệ hotline 024.8585.1102 của trung nè, chứ hình như bs k show số zalo riêng thì phải. Còn k thì bác book lịch thẳng qua đây lun cho lẹ, dịch dã này đỡ phải chờ đợi gì cả, đến khám luôn https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 34. Lan Anh says: Trả lời

  em thấy trong các hốc của em có một hốc là có cái giống lớp trắng ở răng ,mùi hôi lắm không biết có phải là viêm hốc mủ không vậy ạ

  1. Liễu Liễu says: Trả lời

   mình cũng bị sưng và có ba đốm trắng như có mủ, nuốt đồ ăn hơi buốt, không biết phải điều trụ ntn luôn :(((

  2. Thảo Nguyễn says: Trả lời

   tui cũng bị vậy 3 tuần nay, thấy càng ngày càng nặng chứ k có giảm tí nào luôn mọi ng… có ai biết cách chữa tại nhà k tư vấn cho tui với chứ khổ sở quá luôn r

 35. Huyềnn Chi says: Trả lời

  May mắn đợt rồi đi khám được bs Lê Phương trực tiếp điều trị. Bs ở ngoài vừa hiền mà vừa nhiệt tình nữa, đúng kiểu thầy thuốc như mẹ hiền luôn ý. Mình cũng bị amidan viêm hốc mủ, thỉnh thoảng là đau k nói năng được gì luôn, cũng thử uống qua vài thuốc tây y rồi mà hết thuốc là cũng đau lại. Mãi sau có ng quen giới thiệu bs Lê Phương nên mới khăn gói lên HN khám thử xem. Bs xem qua tình trạng bệnh của mình thì cho mình phác đồ uống thuốc thanh hầu bổ phế thang trong 3 tháng. Và trong suốt 3 tháng uống thuốc, tuần nào bs cũng gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh của mình, xem tình trạng có cải thiện ko. Thì thời gian đầu chưa thấy đỡ mấy, mình cũng hơi lo nhưng nhờ bs động viên nên cũng ráng kiên trì. Đến chừng hết phác đồ mình có đi khám ở bv tỉnh thì bs bảo tình trạng mủ của mình đã đỡ hẳn, vùng niêm mạc cũng đang lành. Hiện tại thấy bịnh tình ổn áp, gần như k còn bị đau họng nữa nên mới review cho mn. Nói chung cá nhân mình thấy bs Lê Phương khám rất nhiệt tình, có tâm. Mình có giới thiệu vài ng quen qua khám thì ai cũng phản hồi tốt cả.

  1. Ngân Đỗ says: Trả lời

   Oahhh cảm ơn chia sẻ của bạn nha. Mình cũng đang phân vân kbiet có nên qua đây khám k, đọc xong chia sẻ này cũng an tâm phần nào.

  2. Lâm Võ says: Trả lời

   Bác ơi thuốc này dễ uống k bác? k biết có đắng k vậy? chứ t tính mua cho bé nhà t, nó mới 10t mà bị amidan, sợ thuốc đắng bé uống k được thì khổ

 36. Minh Anh Phạm says: Trả lời

  Klq nhưng ở đây có ai bị amidan mà k ăn uống được như e k? dạo gần đây e còn thêm cái ngủ ngáy nữa mới ghê. Hic giờ chả biết chữa như nào rầu gì đâu

  1. Mạnh Dũng says: Trả lời

   Y chang tôi. Cái bệnh khổ thật sự. Tôi bị cũng 2-3 năm nay r mà k đi cắt, ăn uống khó khăn vô cùng. Thấy nhiều ng khuyên đi cắt mà chi phí cao quá nên cũng đang lưỡng lự bác ạ

 37. Kim Hương says: Trả lời

  Chữa amidan bên bs Lê Phương chi phí cao không vậy? mình bị viêm amidan đã từng khám ở bv lớn nhưng hiện tại vẫn chưa khỏi, vừa r có tái khám thì bs bảo có mủ nữa.

 38. Hello Lâm says: Trả lời

  Viêm amidan hốc mủ mà mồm hôi thì nên làm sao để cải thiện đây mn? chứ hôi miệng tự ti khi giao tiếp vô cùng

 39. Chi Chi says: Trả lời

  Các mẹ cho em hỏi với a, bé nhà em năm nay 3 tuổi gần đây 2 tuần bé có các triệu chứng ho nhiều,kiểu ho khan luôn ấy ạ và có đờm nữa. Nhìn bé ho suốt, ăn uống cứ sặc ra sặc vào mà làm mẹ em xót lắm. Em thử lấy mật phong pha với nước chanh cho bé uống, lấy cả gừng ngậm nữa mà không ăn thua. Dịch dã thế này em cũng ngại đưa bé đi bv, phần vì dịch phần vì bé còn nhỏ quá. Chị em nào biết bs online nào uy tín em liên hệ tư vấn giúp em được không ạ.

  1. Hai Pham says: Trả lời

   Bé nhà mình thì lớn hơn bé nhà bạn xíu, 6 tuổi rồi, đợt trước nó cũng ho dữ lắm, lại còn đau họng với khó nuốt nữa chứ , mình đi bs khám thì chẩn đoán bị viêm amidan hốc mủ, lấy thuốc về uống khoảng một tháng mà ho vẫn k dứt , mặc dù nuốt được rồi. Sau nhờ thằng bạn có bố nó giới thiệu cho bs Lê Phương bên Nhất Nam y viện , đưa con bé sang khám rồi lấy thang thanh hầu bổ phế gì đó khoảng 2 tuần mà hiệu qua hẳn. Con bé đỡ ho đi nhiều, hết đờm với lại ăn uống ngon miệng hơn nhiều , cảm ơn bs Phương nhiều lắm. Nhờ bs chứ nếu không có bs vợ chồng mình cũng không biết làm sao

  2. Hằng Nhật says: Trả lời

   Bà này nghe nói học trò bs Kim , trưởng khoa yhct, y Hà nội này, bs đầu ngành yhct cả, chuyên mấy bài thuốc nam cổ cổ , được cái uy tín nên cũng nhiều người đến khám

  3. Nguyễn Văn Thanh says: Trả lời

   Mọi người cho em hỏi vs ạ, nhà em ở Quảng Trị mà nghe nói phong khám bs này ở tận Hà Nội, không biết bs có khám qua kênh onl không ạ , chứ xa quá e cũng ngại ra đó

  4. Phùng Quang Vinh says: Trả lời

   Qtr ra HN thì chuyến xe khách hơn nửa ngày là đến mà, nếu bệnh mãn tính rồi thì em nên đến trực tiếp họ xem cho nhé, chứ để mãn tính rồi thì khó chữa lắm, a thấy bệnh này có người bị mấy chục năm chữa cũng không khỏi

  5. Trang Bùi says: Trả lời

   Bạn nếu k có điều kiện có thể liên hệ qua đây nhé, bs sẽ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bn, yên tâm nhé https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 40. Phong Dao says: Trả lời

  Mình đọc trên bài thấy thang thuốc này của bs chữa theo 3 giai đoạn , ai dùng thuốc này rồi mỗi giai đoạn lâu không ạ, chứ mình ho khan, ho có đờm với sưng tấy họng mấy tháng nay rồi , 3 giai đoạn này mà kéo dài mấy năm thì mình làm sau ăn ngủ nổi.

  1. Nhật Nam Trần says: Trả lời

   Yên tâm ông ơi, thằng e tôi năm nay 16 tuổi mà nó bị viêm amidan , mưng mủ các thứ , đờm thì đặc quánh với đục lắm, đi khám bên nhất nam về , được bs Phương này trực tiếp khám và cấp thuốc này , vừa có thuốc nam, dạng viên hoàn với cao ngậm nữa , tiện lắm mà về uống thuốc 1 2 tuần là vẫn còn ho nhưng mà bớt bớt đi , khoảng 2 tháng là nó khỏi hẳn rồi í , bn cứ yên tâm nhé, ko tốn nhiều thời gian đâu

  2. Cò Vlog says: Trả lời

   Nói 3 giai đoạn gì đó chứ thực ra nó cũng như nhau cả thôi, cứ uống thuốc vào theo lời bs dặn, uống đều đặn ai mới bị nhẹ thì nhiều nhất là 1-2 tháng , ai vào mãn tính rồi thì 3-4 tháng nhiều thì nửa năm

  3. Ngoc Tùng Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thấy mn nói thuốc này thuốc kia , bà này bà kia chứ mấy cái viêm họng viêm amidan này uống kháng sinh cho nhanh, uống mấy liều thuốc ho là được chứ bày đặt thuốc này thuốc nọ bà này bà nọ làm gì cho tốn tiến ,mất thời gian

  4. Duc Anh Pham says: Trả lời

   Ông nói thế k đúng rồi , kháng sinh thì nhanh đấy nhưng cả khối người uống kháng sinh cho chán có ăn thua gì đâu, uống nhiều còn bị lờn thuốc luôn rồi kìa, mấy bài thuốc nam này tuy lâu nhưng nó an toàn, thảo dược thiên nhiên cả

  5. Huy Nguyen says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang này tôi tìm hiểu thấy có từ thời vua chúa Nguyễn , chiết xuất từ 30 loại thảo dược , mà được bộ y tế cấp giấy chứng nhận rồi nên khỏi lo về độ an toàn nhé, chứ kháng sinh tôi thấy đừng nên uống bừa bãi , ks độc lắm

  6. Van Pham says: Trả lời

   Ai k muốn uống thuốc thì tôi chỉ cho lấy lá bạc hà vò nát sau hãm với nước sôi uống, ấm họng lắm, không thì lấy rễ cây cam thảo cũng đc, k thì mật ong, tốt cho họng cả

  7. Manh Trần says: Trả lời

   Tạm thời thôi , bệnh này nên đến bẹnh viện mà khám , uống thuốc cho nhanh , mấy cái đó chỉ hỗ trợ thôi chứ k hiệu quả mấy đâu

 41. Âu Dương Đóa says: Trả lời

  Cả nhà cho e hỏi vs ạ, bạn gái e làm bên tổng đài vina, suốt ngày giao tiếp vs KH mọi ng cg biết đấy ạ mà một tháng gần đây, e nó bị ho khan dai dẳng, thỉnh thoảng vài ba phút lại ho lần, ăn uống thì đau rát lắm , đọc cmt thấy nhiều người dùng cái thuốc gì đó trên bài viết , ai dùng rồi cho em một cái review có tâm vs ạ, em cảm ơn

  1. Manh Minh says: Trả lời

   mình thấy nhiều người uống thuốc này rồi họ nói cũng ok mà, chắc k ai lừa nhau đâu , thấy cũng hiệu quả đó , bạn thử đưa bạn gái sang đó khám đi, biết đâu lại đc như ng ta nói

  2. Phạm Thúy Quỳnh says: Trả lời

   Cứ đi sang chỗ đó khám đi bạn, nếu được thì tốt quá , còn không được thì thôi mình đi chỗ khác, thiếu gì chỗ khám chữa, bn nên đưa bn gái đi khám sớm đi nhé chứ bệnh này mà mãn tính rồi thì khó khỏi lắm, mà lại làm cái nghề đó nữa càng khổ

  3. son lam ho says: Trả lời

   mn yên tâm đi , bs Phương này ở Hà Nội uy tín lắm luôn đấy , trong ngành y học cổ truyền thì bà này trong top bs giỏi mà bs này đang làm phó giám đốc chuyên môn của nhất nam y viện , từng làm trưởng khoa yhct của mấy bệnh viện lớn ở hN rồi. Ai định qua đây khám họng , amidan các thứ khỏi phải đắn đo nhiều nha

 42. Annababy says: Trả lời

  Tôi đọc thấy Nhất nam này có hai chi nhánh ở Hà Nội vs Sài Gòn , không biết bs này ở chi nhánh nào ạ, tôi có thể sang khám , nếu ai biết cho tôi xin địa chỉ vs

  1. Thanh Thao says: Trả lời

   Hình như HN đó b, chỗ 16 ,ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, bên Cầu Giấy ấy, không biết có đúng k nữa mà nhà bà này ở Hn chắc làm ở đây thôi

  2. Cuu Voduc says: Trả lời

   Em ở Bình Dương có thể vào trong Sg khám không ạ, tại e được bạn giới thiệu vào chỗ Nhất Nam này khám , mà bs Lê Phương hình như k ở trong đó, k biết có được khong , mn cho e lời khuyên vs

  3. Phuc Nguyen says: Trả lời

   Vào Sài gòn cũng ok nhé b, bs k ở trong đó nhưng cùng một chỗ cả mà , ở đó thiếu gì bs giỏi, bài thuốc thì chắc chắn nhuwb nhau rồi, b cứ yên tâm vao đó đi , mình cho sđt liên hệ trc này 0888.598.102

  4. Sakimi says: Trả lời

   Thế thì tiện quá, con em mới 2 tuổi mà bé ho suốt ngày , mua siro , kháng sinh các thứ về uống cũng k được , tội con quá, khóc nhè suốt , họng thì sưng đỏ lên, để mai qua đó khám rồi lấy thuốc xem thế nào , cảm ơn cả nahf nhiều ạ

 43. Me Bo Suk says: Trả lời

  Để hết viêm họng thì nên cử nước đá ,đồ ăn cay mỡ,đồ tanh nhất là thịt gà ,tránh xa tủ lạnh ra ,ngày súc miệng vs nước muối ấm nưa,ăn kơm thì ăn canh nhiều vào ,nên ăn chuối và uốg nước ấm nha mn ,cũng phải uống thuốc tây nưa mới hết dc.

  1. Biên Hoang says: Trả lời

   Thịt gà cũng không được à bạn, con mình viêm họng nhưng nó lại thích ăn thịt gà lắm, cứ 2 ngày là lại ăn 1 lần, mình k biết là viêm họng kiêng thịt gà

  2. Cao Xuân Lộc says: Trả lời

   ông kia nói đúng đấy, thịt gà tanh nó sẽ làm đau nhức cổ họng ,chỉ cần kiêng cử và uống nhiều nước se khỏi, hình như còn phải cương mấy cái đồ ăn cứng cứng ra như hải sản nữa

  3. Minh Quang Nguyễn says: Trả lời

   Ra đường với tiếp xúc ng khác thì nên đeo khẩu trang vào, ở trong nhà thì đeo vào càng tốt , lỡ lây ng khác thì khổ mà nhớ súc miệng nước muối cho thật kĩ vào

  4. Thủy Top says: Trả lời

   M cũng xúc họng thường xuyên bằng nước muối sau khi đánh răng xong.nhưng là nước muối sinh lý nên ko thể pha với nước ấm đc.vì nc muối sinh lý là đã đc pha theo tỉ lệ sẵn rồi.nhưng nó ko ấm thì có ảnh hưởng gì ko nhỉ

  5. maimai says: Trả lời

   Cứ nước muối là được , nó giúp sát trùng vi khuẩn gây ra viêm nhiễm này, mà phải ngậm lâu lâu tí mới được, nó còn làm giảm mùi hôi nữa, bs nào cũng khuyên viêm họng amidan các thứ súc miệng nc muối kĩ vào mà

 44. duong duong says: Trả lời

  T bị viêm abđam 15 năm r 2 năm trước đã đi mổ abđam rồi mà tới giờ vẫn còn khàn mỗi lần đi choi với bạn bè nó cứ trêu cái tiếng của t hoài t buồn lắm nhiều lúc cũng cứ muốn chết đi cho rồi ước gì cái giọng của mình như bao người con trai khác tới giờ mình k dám ra đường choi luôn sợ bị nó trọc mình có thương 1 người mà bị khàn tiếng nên mình chỉ thương người Ta trong lòng thui chứ k dám nói ra tại cái bệnh này nên k dám nói ra ước gì mình hết Bị khàn tiếng mình hứa sẽ có hiếu với cha mẹ và mình tự đi kiếm việc làm để nuôi cha me mình bi cái giọng này hoài 15 năm rồi mà chưa hết tại cái giọng này Chua hết mình k dam đi xin việc làm luôn đợi người ta giới thiệu mình cũng muốn chết lắm r chết cho hết chứ sống trên đời này bị khàn tiếng hoài chết cho xong

  1. Đoàn Lý says: Trả lời

   thuong b qua, bn thu qua nhất nam y viện xem sao , thấy nhiều ng riviu thấy qua đó ok lắm, mười mấy năm r chu dau phai ít ỏi gì dau, qua do thu xem di ban

  2. Trung Hiếu says: Trả lời

   trước chị bác sĩ cũng khuyên nên cắt amidan đi mà mìnhsợ không dám cắt xong được bà chị cùng cơ quan giới thiệu cho dùng cái bài thuốc thanh hầu bổ phế thang thế là dùng luôn, dùng mới thấy ok phết thấy đỡ hẳ luôn may mà lúc đây không di cắt chứ không không may làm sao cái lại hổi hận

  3. Vũ Phạm Tuấn says: Trả lời

   thật chứ cắt amidan cũng được mà rủi ro cũng k ít , thành công thì k sao nhưng bị gì thì nó biến chứng suốt đời luôn ý, trước nhiều ng đi cắt giờ thấy ít hẳn rồi

  4. kim tan says: Trả lời

   thanh hau bo phế thang tốt thế à mọi người mà giá cả thì sao ạ, một phác đồ bao tiền ạ, phải uống trong bao lâu mới khỏi đây ạ, ai biết cho e hỏi vs

  5. Trung Trần says: Trả lời

   Cũng không đắt quá đâu e, tầm vài ba triệu một phác đồ thôi , uống thì tầm khoảng dài thì 3 4 tháng nhanh thì 1 2 tháng là được, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người , em tham khảo qua bài thuốc này ở đây nhé https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

TOP Thuốc trị ho hiệu quả tốt và cách sử dụng an toàn theo lời khuyên của chuyên gia

Mẹ trẻ 9X giúp con THOÁT KHỎI cơn ho dai dẳng chỉ nhờ 1 liệu trình thảo dược

Viêm amidan: Dấu hiệu nhận biết BIẾN CHỨNG KỀ CẬN và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hiệu quả nhất

Chuyên gia CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh biến chứng khôn lường

BÓC TRẦN hiệu quả các cách trị viêm amidan tại nhà hàng nghìn người “truyền tai nhau”

Viêm amidan hốc mủ không giải quyết sớm dẫn đến ÁP XE AMIDAN cực nguy hiểm

Viêm họng hạt không còn là nỗi lo khi ĐIỀU TRỊ SỚM và ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Sai lầm thường gặp trong chữa viêm họng tại nhà khiến bệnh “trở nặng” 

[Chuyên gia tư vấn] Thuốc chữa viêm họng an toàn “CỰC NHẠY” người bệnh nên sử dụng

Viêm amidan ở trẻ có thể gây NGƯNG THỞ, VIÊM KHỚP, VIÊM TIM nếu không xử lý kịp thời