Bài thuốc 100% nam dược chữa viêm amidan hiệu quả bền lâu theo bí quyết của VUA NGUYỄN

Thời gian gần đây, thông tin về bài thuốc nam giúp giải quyết viêm amidan, viêm amidan cấp – mãn tính, viêm amidan hốc mủ Thanh hầu bổ phế thang đang được không ít người lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn sức khỏe. Được biết, đây là bài thuốc được phục dựng từ 30 phương thuốc chữa bệnh hô hấp của vua Nguyễn. Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cũng được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả bền vững, dài lâu.

Chuyên gia và người bệnh nói gì về hiệu quả “giải quyết” viêm amidan của Thanh Hầu Bổ Phế Thang?

Chỉ bằng một lượt tìm kiếm trên Google, bạn đọc có thể thấy rõ Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chữa viêm amidan có mức độ phổ biến rộng rãi. Đây cũng là bài thuốc đang nhận được nhiều review, đánh giá khá tích cực từ những người bệnh từng sử dụng. Trong một bài viết chia sẻ về Thanh hầu bổ phế thang, người bệnh có để lại những bình luận như sau:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh chia sẻ hiệu quả chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan
Phản hồi của người bệnh về bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan
Người bệnh đánh giá cao hiệu quả chữa viêm amidan của Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh đánh giá cao hiệu quả chữa viêm amidan của Thanh hầu bổ phế thang

Trong lĩnh vực YHCT, bài nam dược chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang cũng nhận được không ít đánh giá tích cực từ các chuyên gia.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT cho biết: “Bệnh viêm amidan nếu sử dụng Tây y chỉ giúp giảm đau, tiêu viêm chứ không thể giải quyết một cách tối ưu được. Hơn nữa, phương pháp này còn kèm theo nhiều tác dụng đặc biệt gây nên căn bệnh đau dạ dày cho nhiều người. 

Theo tôi, Đông y là giải pháp tối ưu nhất để xử lý bệnh, ngăn ngừa tái phát cũng như không gây tác dụng phụ. Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện là một bài thuốc tôi đánh giá khá cao. Bài thuốc vừa điều trị triệu chứng, vừa bồi bổ can thận, giúp cân bằng âm dương, cải thiện sức đề kháng từ đó vừa giúp xử lý bệnh từ căn nguyên vừa giúp ngăn ngừa tái phát”.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Việt Nam nhận định: “Muốn đẩy lùi viêm amidan, Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc rất đáng để bệnh nhân cân nhắc. Bài thuốc này không chỉ tác động tới triệu chứng bệnh mà còn giải quyết căn nguyên, đặc biệt là chú trọng đến tăng cường yếu tố dự phòng bệnh sau điều trị.

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện đã kế thừa những đặc tính tốt của giải pháp chữa hô cho vua Nguyễn. Phác đồ điều trị viêm amidan mà Nhất Nam Y Viện đã xây dựng cũng giúp bệnh nhân giải quyết bệnh lý một cách tốt nhất về cả hiệu quả và thời gian”.

Qua những đánh giá của bệnh nhân và chuyên gia, có thể thấy rằng Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang thực sự hiệu quả, xử lý tốt bệnh lý viêm amidan cho nhiều đối tượng. Vậy tại sao bài thuốc mang lại hiệu quả tốt đến vậy? Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện và cũng là người trực tiếp nghiên cứu ra bài thuốc sẽ GIẢI MÃ ngay trong bài viết dưới đây!

Bác sĩ Lê Phương - Thầy thuốc tai mũi họng với hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Phương – Thầy thuốc tai mũi họng với hơn 40 năm kinh nghiệm

Bài thuốc chữa viêm amidan Thanh Hầu Bổ Phế Thang đẩy lùi viêm amidan có gì đặc biệt?

Được biết, Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được hoàn thiện từ đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn” trong điều trị bệnh tai mũi họng“. Dựa trên nghiên cứu 30 phương thuốc Ngự Y Thái Y Viện chuyên dùng để trị bệnh hầu họng cho vua Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu thành công cơ chế điều trị viêm amidan có tác động toàn diện nhất, xây dựng phác đồ xử lý bệnh khoa học và nhanh chóng. Thanh hầu bổ phế thang không chỉ phát huy được thế mạnh của YHCT trong điều trị viêm amidan mà còn khắc phục được những nhược điểm của nhiều phương thuốc thảo dược hiện hành.

>>> TIN BÁO CHÍ: Nhất Nam Y Viện: Nghiên cứu giải pháp chữa viêm họng, viêm amidan của Ngự y triều Nguyễn

Kế thừa bí quyết chữa bệnh của VUA NGUYỄN điều trị viêm amidan bền vững

Bàn về bệnh viêm amidan nói chung và viêm amidan cấp – mãn tính, viêm amidan hốc mủ nói riêng bác sĩ Lê Phương cho biết: “Viêm amidan cấp tính là bệnh do phong nhiệt gây nên, còn viêm amidan mãn tính là do hỏa độc tích tụ trong cơ thể gây ra những tổn thương trong cơ thể. Như vậy, có thể, có thể thấy nguyên nhân dẫn tới viêm amidan là do nhiệt độc. Muốn đẩy lùi bệnh cần phải sơ phong, hóa đờm và thanh nhiệt, nâng cao chính khí và chủ động điều trị dự phòng bệnh.”

Khi nghiên cứu về phương thuốc chữa bệnh hầu họng của vua Nguyễn, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự đã chắt lọc những ưu điểm trong nguyên tắc điều trị và cách phối hợp thảo dược của Ngự Y Thái Y Viện. Kế thừa kinh nghiệm trong cách xử lý viêm nhiễm tại hầu họng và nâng cao thể trạng toàn diện cho vua của Ngự Y, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã quyết định hoàn thiện Thanh hầu bổ phế thang theo cơ chế VỪA CÔNG VỪA BỔ – BỔ CHÍNH KHU TÀ (công bổ kiêm thi).

Bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh toàn diện từ gốc đến ngọn
Bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh toàn diện từ gốc đến ngọn

Theo đó, Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ vừa điều lý công năng các tạng (Phế, can, thận và tỳ) vừa khu tà trực tiếp, làm giảm nhanh các triệu chứng viêm amidan. Nhờ vậy âm dương của cơ thể cân bằng, nhiệt độc được tiêu trừ, chính khí và vệ khí được vực dậy. Chính khi trong YHCT cũng tương tự như “hệ miễn dịch”. Như vậy, bài thuốc không chỉ đẩy lùi viêm nhiễm amidan, tiêu diệt “gốc” của bệnh mà còn tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh về sau.

Theo bác sĩ Lê Phương, chỉ điều trị triệu chứng và căn nguyên của bệnh thôi chưa phải là giải pháp thực sự tối ưu đối với viêm amidan. Căn bệnh này rất dễ tái phát nếu hệ thống miễn dịch, sức đề kháng của bệnh nhân không đủ mạnh.

Bài thuốc chữa viêm amidan Nhất Nam Y Viện sẽ giúp người bệnh cải thiện thể trạng, nâng cao sức khỏe tổng thể. Thông qua đó, cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, hệ thống miễn dịch được thúc đẩy và hoạt động một cách hiệu quả. Nói cách khác, bài thuốc được xây dựng thêm cơ chế DỰ PHÒNG BỆNH để mang lại hiệu quả bền vững trong điều trị viêm amidan, giúp người bệnh ngừa tái viêm sau điều trị.

Với cơ chế điều trị trên, Thanh Hầu Bổ Phế Thang kết hợp đến 32 vị nam dược. Trong đó, phần lớn các thảo dược có đặc tính sơ phong, thanh nhiệt, tán hàn, thanh nhiệt, kháng khuẩn, kháng virus. Đội ngũ nghiên cứu của Nhất Nam Y Viện cũng ứng dụng thêm các “ngự dược” chuyên dùng để nâng cao thể trạng cho vua để gia tăng hiệu quả bồi bổ và điều dưỡng cơ thể cho người bệnh.

Thanh hầu bổ phế thang ứng dụng nhiều ngự dược quý từ Thái y viện
Thanh hầu bổ phế thang ứng dụng nhiều ngự dược quý từ Thái y viện

Bác sĩ Phương cho biết, thành phần của Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo về chất lượng và độ an toàn:

 • Từng thành phần thuốc trong bài thuốc được phân tích dược tính, giúp xác định những thành phần thuốc phù hợp với cơ chế điều trị, có độc tính thấp và hàm lượng dược lực cao.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn trước khi ứng dụng nhằm kiểm soát nguy cơ gây độc và tích tụ khi sử dụng điều trị viêm amidan cấp và mãn tính.

Đáng nói, trước nạn rác thuốc, thuốc Nam kém chất lượng khiến người dùng hoang mang, Nhất Nam Y Viện là một trong số ít đơn vị sử dụng thuốc có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO, quá trình bào chế thuốc cũng được thực hiện  nghiêm ngặt, không chứa hóa chất hay chất bảo quản.

Bởi vậy, khi kiểm nghiệm lâm sàng trước khi ứng dụng điều trị rộng rãi, Thanh hầu bổ phế thang đạt được hiệu quả xử lý viêm amidan tích cực (>90% điều trị thành công) và 100% không gây tác dụng phụ.

Phác đồ “cắt đứt” viêm amidan NHANH CHÓNG, tối ưu cho từng người bệnh

Từ nguyên tắc điều trị toàn diện của Thanh hầu bổ phế thang, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã xây dựng thành công phác đồ điều trị viêm amidan. Phác đồ này bao gồm 3 giai đoạn tương ứng giải quyết 3 vấn đề cốt yếu nhất: Điều trị viêm nhiễm, Diệt trừ gốc bệnh, Ngăn ngừa tái phát.

>>> TÌM HIỂU NGAY: Phác đồ “cắt đứt” viêm amidan bằng thảo dược tự nhiên bí truyền từ Ngự y

Phác đồ chữa viêm họng cho trẻ tại Nhất Nam Y Vện
Phác đồ chữa viêm họng cho trẻ tại Nhất Nam Y Vện

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, một trong những điểm mới và khác biệt so với các bài thuốc đông y khác là Thanh hầu bổ phế thang có khả năng xử lý nhanh chóng các triệu chứng bệnh.

Giai đoạn điều trị triệu chứng được tách riêng biệt trong phác đồ. Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ kết hợp các dược liệu như Kim ngân hoa, tang bạch bì, diếp cá, phòng phong, cam thảo, liên kiều, xích thược… nhằm sơ phong, thanh nhiệt, giải độc, bổ phế, lợi yết. Từ đó các triệu chứng như sưng nóng amidan, viêm, nhiều đờm, mủ, đau rát, sốt được cải thiện nhanh chóng trong giai đoạn này.

Điều này sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn, duy trì khả năng ăn uống bình thường, nâng cao thể trạng. Khi viêm nhiễm được giải quyết, bệnh nhân sẽ có thể trạng tốt, nâng cao khả năng hấp thu thuốc ở các giai đoạn sau.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NGAY

Ưu điểm xử lý viêm amidan nhanh chóng, hiệu quả của Thanh hầu bổ phế thang còn đến từ việc kết hợp đa dạng chế phẩm thuốc trong 1 liệu trình. Theo đó, ngoài bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, người bệnh còn được sử dụng thêm các dạng thuốc có tác dụng hỗ trợ giải độc, tiêu viêm tại amidan. Chẳng hạn như:

 • Nhất Nam giải độc hoàn có tác dụng giải độc cơ thể, đẩy lùi tà độc gây bệnh và hỗ trợ nâng cao sức đề kháng. Thành phần: Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu và một số thảo dược quý khác…
 • Cao ngậm họng là sản phẩm giúp điều trị viêm nhiễm tại amidan, làm giảm các triệu chứng khó chịu. Công dụng chủ yếu là bổ phế, dịu họng, giảm đau rát và sưng viêm họng, chữa khàn tiếng. Thành phần: Kha tử, tang bạch bì, qua lâu nhân, xuyên bối mẫu, tử uyển, khoản đông hoa…
Combo điều trị viêm amidan TRONG - NGOÀI kết hợp
Combo điều trị viêm amidan TRONG – NGOÀI kết hợp

Khi điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện, mỗi người bệnh cũng được xây dựng một phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân. Bằng phương pháp khám tứ chẩn, bát cương, bác sĩ sẽ xác định mức độ viêm nhiễm tại amidan, tình trạng hư yếu của hệ thống tạng phủ,… rồi mới tư vấn liệu trình điều trị.

Thành phần của bài thuốc cũng vì thế mà sẽ được gia giảm cho phù hợp để đảm bảo cơ thể người bệnh tương tác với thuốc tốt, cho hiệu quả điều trị cao mà không gặp tác dụng phụ:

– Với đối tượng trẻ nhỏ: Để trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ có thể kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc có vị ngọt như cam thảo,…

– Với phụ nữ mang thai: Bài thuốc sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai như bồ công anh, hoa cúc, sinh khương, bạch truât, hoàng cầm…

– Với người đang cho con bú: Bài thuốc sẽ có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như Thông thảo, đinh lăng, bồ công anh, đăng tâm, ý dĩ.., vị thuốc chống táo bón như hoài sơn…

– Người sức đề kháng yếu thì tăng cường các vị thuốc chống suy nhược cơ thể giúp bổ khí huyết: đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm…

– Người có bệnh khác: hỗ trợ thêm các vị thuốc chữa các bệnh đi kèm

>>> XEM CHI TIẾT: Ai nên dùng Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan?

Dạng thuốc hiện đại tiện lợi cho người bệnh sử dụng

Nhằm giải quyết vấn đề đắn đo của nhiều người bệnh khi lựa chọn đông y là việc sắc thuốc phức tạp, mất nhiều thời gian, Nhất Nam Y Viện có dịch vụ sắc thuốc bằng máy và gửi về nhà cho bệnh nhân. Thuốc sắc sẵn dạng túi, bảo quản dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh, khi uống chỉ cần đem hâm nóng. Một hình thức thuốc khác là thuốc dạng cao cô đặc. Người bệnh chỉ cần hòa tan với nước ấm là có thể sử dụng dễ dàng.

Việc bào chế thuốc dưới các hình thức hiện đại cũng là một trong những tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, lương y của Nhất Nam Y Viện nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho người bệnh. Nhờ dịch vụ này, người bệnh không cần mất quá nhiều thời gian đun sắc thuốc. Thuốc cũng có thể mang theo bất cứ đâu, kể cả khi đi công tác hay du lịch.

Từ những thông tin trên có thể nói Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân viêm amidan, viêm amidan cấp, mãn tính, hốc mủ. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn đọc hiểu rõ về liệu trình này và có thêm phương pháp chữa trị tích cực. Để được tư vấn chi tiết hơn về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thangcũng như phương pháp đẩy lùi bệnh “một đi không trở lại”, bạn đọc và người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

CÓ THỂ BẠN CẦN

Bình luận (171)

 1. Liên Hòa says: Trả lời

  Em đang bị viêm amidan mãn tính, giờ chuyển sang viêm họng mất rồi. Dạo trước em chữa bằng thuốc kháng sinh với kháng viêm nhưng vẫn thấy bị viêm tái phát. Bây giờ họng em vướng víu khó chịu lắm.
  Em mới đọc được một bài về thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện https://drbacsi.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan/
  Thấy bảo thuốc này chữa được viêm amidan nhiều cấp độ, bao gồm cả viêm amidan hốc mủ.
  Thuốc này dùng có tốt không ạ? Ai dùng rồi hoặc có người quen đã sử dụng thì cho em xin đánh giá với ạ. Em đang rất hoang mang :((((

  1. Vũ Ngọc Quý says: Trả lời

   Tôi cũng bị viêm họng mãn tính mấy năm nay nhưng chưa chữa triệt để được, thuốc tây y đối với tôi không còn tác dụng nhiều, đọc thành phần thuốc trong thanh hầu bổ phế thang như Kha tử, cương tàm, tân chỉ, phật thủ, nghệ, quất hồng bì, sơn trà,… có tác dụng chữa viêm họng tốt. Thế là tôi quyết định tới đây khám xem sao.
   May măn hợp thầy hợp thuốc, sau 3 tháng dùng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Lướt gg t cũng thấy nhiều báo nó về bài thuốc này. mn có thể tham khảo thêm
   https://baothanhhoa.vn/y-te-suc-khoe/nhat-nam-y-vien-nghien-cuu-giai-phap-chua-v-iem-hong-viem-amidan-cua-ngu-y-trieu-nguyen/149133.htm
   https://nhatnamyvien.com/goc-nhin-bao-chi-ve-thanh-hau-bo-phe-thang-36941.html

  2. Oanh lê says: Trả lời

   Hôm qua tôi vừa qua nhất nam y viện, ở đây rộng rãi tiện nghi cả lễ tân lẫn bác sỹ đều hướng dẫn tận tình nên cũng yên tâm lấy thuốc về điều trị, để xem sau 2 liệu trình có đỡ không.
   Nghe bác sỹ dặn dò cẩn thận uống thuốc đúng theo liệu trình, thấy có đông người đến khám lại thấy có người nhanh. bác đến đó khám thử xem sao

   1. Mỹ Hằng says: Trả lời

    bác ơi có phải nhất nam y viện này k ạ? Em thấy bên trang này nói rất rõ về bài thuốc đấy https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-37275.html

  3. Nguyễn Quốc Hy says: Trả lời

   Tôi bị viêm họng đã khá lâu. Mà cứ trời lạnh lạnh là bắt đầu thấy họng rát, sụt sụt chảy nước mũi khó chịu vô cùng. ăn uống cũng không muốn ăn cái gì cả, chỉ dám ăn cháo với ăn đồ ăn mềm nhất có thể. Tôi uống rất nhiều loại thuốc từ bệnh viện đến cả hiệu thuốc ở gần nhà nhưng không hiệu quả. Trời lạnh 1 chút thôi là lại bị lại. Buồn quá sức khỏe chẳng ai nói trước được, bị cái gì thì khổ cái ấy. Giờ mà có thuốc chữa khỏi thì tốn bao nhiêu tôi cũng theo điều trị.

 2. Minh Trang says: Trả lời

  Bệnh này cách tốt nhất là nên giữ ấm vùng cổ họng, hạn chế đồ lạnh,…Chứ dùng các loại thuốc hay
  kháng sinh đâu ăn thua. Mình cũng bị đi khám riết có khỏi đâu

  1. Trịnh Quốc Tuấn says: Trả lời

   cái này chỉ một phần thôi b ơ, còn phải chữa bằng thuốc mới dứt điểm được

 3. Thu Thủy says: Trả lời

  tôi cũng dùng Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được 3 tháng rồi. Thực sự viêm amidan hốc mủ là nỗi ám ảnh của tôi cách đây 6 tháng. là giáo viên dạy văn, thường xuyên luyện ôn thi nên phải nói nhiều. Chính vì lu bu quá nên cũng ngại đi khám. Thế là toàn ra hiệu thuốc mua theo dược sĩ bảo. Đúng là tự hại mình, uống nhiều thuốc quá thành ra bệnh không khỏi mà còn nhờn thuốc. Sau mình bị viêm amidan, cực kỳ khó chịu, thế là phải nghỉ dạy một thời gian. Mình gần như stress vì sợ phải cắt amidan.
  Nhưng từ khi uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Phương kê, họng mình đỡ vướng mắc hẳn. Hôm vừa rồi đi kiểm tra bệnh đã được trị hoàn toàn r, các hốc mủ cũng k còn nữa.

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   0888598102 BS Phương. B gọi cho Bác sớm đi. Chứ bình thường sợ bác khám trực tiếp cho bệnh nhân đông không nghe được điện thoại đc đâu. Nếu bạn ở HN hay gần HN ra bác bắt mạch, soi họng và kê thuốc cho.Bác sĩ Phương thì bác cứ yên tâm 100%,bác ấy chuyên môn giỏi lắm. Địa chỉ ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Còn nếu ở xa thì nghe BS tư vấn rồi lấy thuốc về uống. Hiệu quả bài thuốc Bác Phương kê thì khỏi bàn cãi, rất tốt nha. B đọc qua bài về bs phương này là biết bác giỏi như nào https://www.benhviemhong.com/bac-si-le-phuong-chua-co-gioi-khong.html

 4. hoài an says: Trả lời

  Tôi cũng dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi.
  Tôi bị viêm amidan hốc mủ bã đậu mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm.
  Xong mình quyết định dùng thuốc Đông y của Nhất Nam Y viện. Cơ địa hấp thu khá chậm nên mình phải uống thuốc khá lâu, tận 4 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé.

  1. Thương Thương says: Trả lời

   Cho e hỏi thuốc thanh hầu bổ phế thang này có dùng được cho trẻ em k thế bác

  2. hoài an says: Trả lời

   Dùng được b nhé, thuốc thảo dược nên yên tâm lắm, k lo tác dụng phụ đâu. Mà bác sĩ bốc thuốc còn tùy thuộc vào cơ địa với bệnh của mỗi người nên k sợ. Chứ nhiều nơi cứ bốc chung một đơn, ai cũng như ai, kb đâu mà lần.

 5. Huyền Anh says: Trả lời

  Mẹ mình viêm amidan mãn tính khổ lắm, đêm nào cũng lục đục dậy ho húng hắng, sức khỏe suy giảm nhiều. Mình đưa mẹ đến nhất nam y viện chữa 3 tháng là khỏi. Mà thuốc hiệu nghiệm lắm, mẹ mình uống vào ăn ngủ tốt hẳn, đã khỏi 6 tháng rồi, sức khỏe cũng tốt lên nhiều.

 6. Hạnh Linh says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang thực sự hiệu quả mọi người ạ. Ban đầu mình cũng không tin nhưng chị đồng nghiệp khuyên ghê lắm, đến nỗi mình còn nghĩ bà này chắc đi Pr thuốc sẽ rất phù hợp.
  Mình cũng lên mạng search về thuốc. Đọc thấy thuốc đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm nghiệm trên hơn 25 nghìn bệnh nhân, hiệu quả hơn 80% thì mình không cười nữa. Mình nghĩ phải thử xem chứ lúc đó mình mới viêm amidan cấp thôi mà đã khó chịu cực kỳ ở cổ họng rồi, amidan sưng to nữa thì kb ăn uống sinh hoạt thế nào. Uống được 2 tháng thì hạt giảm hẳn, đến tháng thứ 4 thì không còn khó chịu nữa bạn ạ. Thực sự khỏi rồi ăn uống đã lắm luôn.

  1. An Huy says: Trả lời

   E bị viêm amidan mãn tính, ho là điều khó tránh khỏi, vì thế mà nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong mùa Cô vy này. bác cho e hỏi thuốc ở đây có trị khỏi bệnh dứt điểm luôn k, chứ e sợ hết bệnh một thời gian lại tái phát lại.

 7. Ánh Ngọc says: Trả lời

  Thời tiết đang chuyển mùa, nếu ho ngứa họng, không ho không chịu được mà không có biểu hiện sốt là ho do phong hàn. Ngoài dùng thuốc đông y, các bạn nên tắm nước nóng pha thêm nước gừng cho nhanh khỏi.

 8. Liên Lê says: Trả lời

  Cho e hỏi nhà e tận nghệ an mà muốn đi khám nhất nam y viện nhưng đường xá k tiện. kb trung tâm có khám onl được k nhỉ.

  1. Duy hùng says: Trả lời

   có đó b. b liên hệ trung tâm người ta tư vấn cho, mua thuốc thì tt gửi trực tiếp qua bưu điện nên tiện lắm. B thử nhắn tin qua zalo 0888598102 này hoặc lên fb https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

 9. Thu Hiền says: Trả lời

  đọc cmt của mn xong tôi rất muốn được mua thuốc để cho con trai tôi được 32 tháng tuổi cháu từ lúc đi học nhà trẻ 29 tháng đến nay cũng thường xuyên viêm amidan, uống kháng sinh nhiều và lại hay tái phát, bs bảo nên cắt nhưng vc chồng tôi vẫn đang lưỡng lự. nay đọc được bài viết này thì tốt quá. mai tôi sẽ đưa con đi khám luôn.

 10. Đan Linh says: Trả lời

  Bé nhà tôi bị viêm amidan từ năm 2 tuổi, đến nă bay là hơn 6 tuổi rồi, cứ đến mùa đông lại khổ sở, ăn uống kiêng khem. Đêm ngủ, kể cả mùa hè và tất cả những ngày chuyển thời tiết, lúc nào cũng phải quấn cái khăn hoặc mùi xoa vào cổ.
  Kháng sinh ngậm, uống đủ kiểu, thuốc cảm, thuốc ho các loại, tất cả chỉ là trợ thời. Tôi đi hỏi, nghiên cứu các tài liệu nói về viêm họng, đến bệnh viện thường xuyên, chả ăn thua gì. Sau có người mách đến chữa tại nhất nam y viện thì được bác sĩ lê phương điều trị đến tháng thứ 2 thì dứt hẳn.
  giờ bé nhà tôi sức khỏe tốt và đang tăng cân dần nữa. cảm ơn bài thuốc và nhất là bác sĩ lê phương đã giúp bé nhà tôi khỏi được bệnh này.

 11. Lê Hoài Phương says: Trả lời

  Cháu bị viêm amidan mất cả tiếng. Uống kháng sinh trong thời gian dài, đến đêm hôm qua thì ho kinh khủng, lúc nào cũng thấy ngứa, rát cổ. Cháu ho cả đêm, đến nỗi thằng cu nhà cháu nó không ngủ được (vì mẹ cứ ho bên tai) khóc inh ỏi. cơ thể mệt lả đi, rệu rã, k còn sức lức nào để làm việc nữa. hay là chuyển qua dùng thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang này nhỉ.

  1. Mai Anh says: Trả lời

   dùng thuốc đông y bổ phế đi e, đỡ hại người mà còn bổ nữa. tuy điều trị lâu lâu 1 chút nhưng đúng kiểu “thập toàn đại bổ” đấy c.

 12. Tú Trang says: Trả lời

  bé nhà mình cũng đang điều trị bệnh viêm amidan ở nhất nam y viện này, được hơn 10 ngày dùng thuốc các triệu chứng của con đã đỡ rất nhiều rồi. bác sĩ nói dùng thuốc mấy ngày nữa là dứt được được thôi.

 13. Hoàng Linh says: Trả lời

  em ở quảng trị, thấy trung tâm chỉ có co sở ở HN, với tp hcm thôi. xa nt k biết có qua trực tiếp được k c nhỉ? hay cứ gọi điện cho bác sĩ xem bác sĩ có tư vấn rồi gửi thuốc ko c nhỉ? từ hải dương đi quảng ninh cũng mất mấy tiếng đồng hồ đấy.nếu còn số điện thoại của bác sĩ c cho e xin luôn được k?

 14. Anh thư says: Trả lời

  Bé trai nhà cháu được gần 16 tháng, viêm amidan, ho và mũi nhiều., đã đi khám và uống 3 loại kháng sinh liền mà chẳng khỏi. Chán quá mẹ cháu cũng đã và đang áp dụng cách như bác bảo là hấp quất với đường phèn, ngày uống 2 lần, mỗi lần hấp 2 quả quất nhỏ. Mẹ cháu thấy chỉ đỡ ho chứ khàn tiếng thì vẫn thế. giờ mà chuyển sang dùng thuốc đông y thì có được k ạ.

 15. Ngô Trang says: Trả lời

  bé nhà mình đang bị viêm thanh quản, đờm nhiều ở cổ, hay kêu đau cổ nên ăn uống rất khó khăn, có đợt chỉ ăn sữa và cháo loãng. nhìn con thương rớt nước mắt các chị ạ. bé mới 4 tuổi có dùng được thuốc đông y k các chị nhỉ? chỉ sợ bé k hợp tác thì mệt lắm.

  1. Duyên Lê says: Trả lời

   Thuốc đông y nhiều bé sẽ k hợp tác đâu, phải ép thôi mn ạ. bé nhà mình trộm vía ngàn lần lại hợp tác với mẹ, với cả từ nhỏ con cũng có sở thích uống thuốc chứ. tcon uống thanh hầu bổ phế thang sang ngày thứ 3 đã thấy tiến triển rất tốt rồi. bác sĩ cũng nói chắc bé nhà mình hợp thuốc. bạn cứ đưa con qua khám xem. mà giờ có thuốc sắc sẵn nên cũng tiện lắm mà. , mình thấy hiệu quá lắm vì con mình sau khi uống thuốc đó hết hẳn, tiêu hoá cũng tốt hơn. Chỉ mỗi tội mất thời gian đi khám và sắc thuốc thôi. Nếu thấy cần thì bạn hãy thử nhé

 16. Lan Anh says: Trả lời

  mình cũng từng khám chữa ở nhất nam y viện r nhé.công nhận thuốc hiệu quả, với trẻ nhỏ chắc do ít dùng thuốc nên điều trị cũng khá nhanh. mình mua cho con dùng khỏi hoàn toàn nên giới thiệu cho các mẹ, chăm sóc tận tình nữa chứ. Bác nào chưa hiểu rõ nên tham khảo ngay nhé nhiều ng cũng chữa khỏi như mình đó https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

  1. An Huy says: Trả lời

   cho em hỏi với thuốc có khó uống không. cứ nghĩ đến đoạn đun đun sắc sắc là đã thấy oải rùi ý, mà lại không có thời gian nữa. em đi học rồi đi làm về đến nhà cũng 9h rồi, vệ sinh cá nhân xong thì khỏi sác ý

  2. Lan Anh says: Trả lời

   k khó uống đâu b ơi, thuốc dễ uống lắm, mà bên trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn đấy, mình cũng k có thời gian sắc thuốc nên đki dịch vụ này, trung tâm sắc xong đóng thành từng túi nhỏ dễ dùng lắm

 17. Uyên Phạm says: Trả lời

  Có ai như em không amidan 2 bên sưng to như quả nho ý, lúc nào cũng thấy khó thở, toàn há miệng ra để thở. Uông thuốc tây cũng không đỡ, hic hic, khổ quá

  1. Trường giang says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ, cứ uống thuốc tây được tầm 2 tuần xong đâu vào đấy, cần lawmsm thuốc nào khỏi mà k bị lại, haiz

   1. Tuyền Khúc bích says: Trả lời

    Các bạn uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện này đi. Mình bị bệnh mấy năm, uống thuốc ở đây đúng 2 tháng mà khỏi đấy. Thuốc ở đây là thuốc đông y, họ bảo điều trị gì mà chữa tận gốc rồi tăng đề kháng gì gì đó. Lúc đầu là cũng không tin đâu, nhưng chữa nhiều nơi lắm rồi mà thấy chỗ này phản hồi tốt nên quyết tâm thử 1 lần xem sao. Đến tận nơi thấy Trung tâm cũng được, bác sĩ khám cũng từ tốn nhẹ nhà. uống được chục ngày thấy vẫn đau, càm giác rát họng. Mình gọi cho bs bác ấy bảo uống tiếp vì mới uống 1 ít nên chưa có tác dụng, thuốc đông y cơ chế tác động từ từ. Đúng thật sau khoảng 1 tuần nữa thì các triệu chứng giảm dần, đến hết 1 tháng thì mình đỡ được 60-70% luôn ý. Tiếp tục uống luôn tháng thứ 2 thì mình tháy khỏi hẳn. Giờ dừng cũng khá lâu ròi mà vẫn ok, chưa thấy có triệu chứng gì khác cả. ngày trước cứ tháng bị lại 2 lần là còn ít. Ở đây có ghi rõ các loại thuốc này các b tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-thanh-hau-bo-phe-thang-36824.html

    1. Uyên Phạm says: Trả lời

     Thuoosc tốt thật vậy cơ à, em chưa uống thuốc đông y bao giờ

     1. Tuyền Khúc bích says:

      Chưa uống thì giờ uống đi mình điều trị rồi thuốc tốt nên mới chia sẻ ra, đọc bài này tìm hiểu đi https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-amidan-hoc-mu-cua-giang-vien-dai-hoc-37229.html

     2. Trường giang says:

      Cho em xin địa chỉ của nhà thuốc này với a

     3. Nguyễn thị Vân says:

      “Đây là phòng khám đông y, không phải nhà thuốc đâu bạn, hoành tráng hơn nhà thuốc nhiều, có bác sĩ bắt mạch kê đơn mà, họ ở HN Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, nhưng mà ở xa có khám trực tuyến nữa đấy. B lên fb https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 hoặc zalo 0888598102

  2. Phạm Thị Linh says: Trả lời

   hic tớ cũng khổ sở với cái viêm A này từ nhỏ, từ nhỏ đến giờ chả bệnh gì, chỉ mỗi bị cái ông A này thôi, mỗi lần viêm là mỗi lần sốt cao, hồi trước một năm phải 2 – 3 lần, giờ thì đỡ hơn nhưng cũng ít nhất là 1 năm/ lần. Tớ cũng chưa thu xếp đi cắt được, mà giờ đang mang thai tập 2, rồi thời gian sau là sẽ cho bé bú. Tớ vào hóng kinh nghiệm của mọi người, mà mỗi lần bị viêm A tớ cũng phải thường xuyên xúc miệng, cổ họng đấy.

 18. tấn đạt says: Trả lời

  Em bị amidan 1 năm nay, bác sĩ chữa được cho em không, em không đau họng, chỉ là amidan nó to gây khó chịu cứ vướng víu cổ họng và cứ phải nuốt nước bọt thôi

  1. Hoàng Thu Ánh says: Trả lời

   Người ta bị mãn tính cả chục năm vẫn chữa được kìa, như anh mới 1 năm thì chắc chữa tốt xem đến khám nhờ bác sĩ kê đơn cho

   1. tấn đạt says: Trả lời

    Như em bị 1 năm thì uống bao lâu mới hết ạ

    1. Hoàng Thu Ánh says: Trả lời

     Cái này tùy bệnh của anh và cơ địa nữa đấy, 2 vợ chồng em uống ở đây, em uống hơn tháng đỡ nhiều, chồng bệnh nặng hơn mãn tính rượu bia k kiêng được nên đỡ chậm hơn, uống 3 tháng mới được. B tham khảo thêm ở đây https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

     1. Huyền Anh Phương Mai says:

      Uống 3 tháng liền ngày nào cũng phải uống ấy hả

     2. Bòng hong says:

      Uống đông y phải xác điinh như vậy má ui, không như thuốc tây đâu nhé, đông y chữa bệnh tận rễ, điều hòa cả cơ thể của mình luôn, âm dương cân bằng. 3 tháng uống còn ít đấy, đầy chỗ bắt uống 6 tháng cơ các má

     3. Hoàng Thu Ánh says:

      Công nhận, trộm vía em uống xong 1 liệu trình tahays người khỏe ra hẳn, dạ dạy của em cũng ok hơn trước luôn

 19. Phước says: Trả lời

  Ví dụ mà bị đau dạ dày hay dại tràng hay huyế áp cao thì có uống được thuốc này không mọi người, ai trải nghiệm rồi cho em xin chút chia sẻ ạ’

  1. Nguyệt Phan says: Trả lời

   Thuốc này họ kê đơn dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người nên uống được đấy em ơi, chị đây cũng huyết áp cao, bác sĩ điều chỉnh đơn cho uống đỡ cũng dđỡ, mớ uống được 3 tuần thôi. B có thể tham khảo thêm ở đây https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html hoặc nhắn tin qua fb https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 hỏi bác sĩ ấy

   1. Phước says: Trả lời

    Có dễ uống không vậy ạ, nghĩ đến đoạn phải đun sắc mà cũng hơn ngán ngán xíu

    1. Trần văn Lâm says: Trả lời

     Thuốc này có sắc và cô viên mình về chỉ việc uống luôn mà chứ đâu phải sắc, tiện lợi lắm, mỗi lần uống chwua đến phút mốt là xong, ngày chỉ việc uống 2 lần thôpi

     1. An ân says:

      nó có cồng kềnh không ạ, em trai em bên Nga cũng đang viêm amidan, nó kêu rát cổ xuất mà uống bên đấy thì không đỡ

     2. Huyền Mi nhon says:

      thuốc cô lại nhẹ lắm, 1 tháng cũng nặng chưa đến 1 kg đâu, chuyển đi tốt luôn, Thuốc bên nước ngoài không biết chất lượng sao nhưng nhiều khi bất đồng ngôn ngữ , bác sĩ và bệnh nhân nghe không hiểu rõ nhau thì cũng khó kê thuốc chuẩn lắm

     3. Philip Nguyễn says:

      Thuốc này đi qua sân bay ok chứ mọi người, cũng muốn đặt mua thuốc chữa cái vieem amidan

     4. Huyền Mi nhon says:

      Trung tâm họ có sổ bệnh án, đơn thuốc kèm dấu đỏ nên qua sân bay ok, mình cũng từng gửi sang cho chồng rồi

 20. Hoa Nắng says: Trả lời

  Amidan cứ ngậm chanh đào ngâm muối là đỡ liền nhá mấy bạn, cần gì phải thuốc thang cho tốn tiền

  1. Nguet says: Trả lời

   sao minh ngam ca tuan nay khong do gi,. hom, ny con bi sot nen nua

   1. Trúc says: Trả lời

    Mẹ chồng mình cũng có bài thuốc dân gian hay lắm, cứ bị rát họng , ho cái là bà ddaajap nhỏ củ tỏi rồi trộn với mật ong rồi ngậm, chồng n=mình chỉ ngậm xong nhổ ra còn mẹ mình nuốt luôn , tahays mọi người bảo hiệu nghiệm

    1. Vũ Nguyệt 89 says: Trả lời

     Toi co don hay toi gi vạy bạn

     1. Trúc says:

      Tỏi gì cũng được nhé bạn, nhưng mật ong phải chuẩn mới được nhé

     2. Hương Giang.0 says:

      Ôi mới bị làm ngay thì đỡ chút chứ bị lâu mãn tính thì quên đi nhé,. còn lâu mới đỡ nhé , phải uống thuốc nhé

     3. Quỳnh Thị Nguyễn says:

      nếu nhẹ thì áp dụng dân gina, nặng hơn thì uống thuốc, để lâu phải cắt amidan thì khổ, mà cắt xong vẫn bị lại như t đây này. Bác sĩ cũng bảo đừng dại lạm dụng mẹo dân gian kẻo lại càng khó trị hơn https://www.benhviemhong.com/cach-tri-viem-amidan-tai-nha.html

 21. Bài tướng quân says: Trả lời

  Tôi bị sưng amidan, ăn uống vẫn tốt mỗi cái là vướng họng, đờm nhiều, tôi muốn chữa, tư vấn cho tôi

 22. here. says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc cho bé con nhà em, bị sưng amidan bác sĩ chỉ định cắt rồi mà bé nhỏ quá nên em k muốn cho cắt dúng thuốc chỗ bác sĩ sẽ khỏi chứ ạ

  1. mẹ Sóc says: Trả lời

   con nhỏ chữa đông y là chuẩn nè, nhà mình con amidan to quá tối mất ngủ khóc suôt, từ hồi uống thanh hầu bổ phế thang là k sao, trước đi khám bạch mai bs cũng bảo cắt mà mình không cho

   1. here. says: Trả lời

    bé nhỏ uống sợ vấn đề gì k ạ, em lo mà băn khoăn mãi thoi

    1. Lê thu Hiền says: Trả lời

     Nhà mình uống khỏi, hàng xóm uống cũng đỡ nhiều đấy, mà tốt nhất bạn cứ gọi cho bs để được tư vấn cho kĩ, chứ lại bảo mình xui dại

 23. Đoàn Minh Quân says: Trả lời

  Thấy nhiều báo viết về bác sĩ Phương, không biết bác này chữa tốt thật không, giờ trên mạng thật giả lẫn lộn không biết sao mà lần.

  1. Trang kute says: Trả lời

   Bs Phương trước làm việc ở Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông, Hà Nội đấy ạ, bác ấy là phó Giám đốc ở đấy, bác sĩ Phương nổi tiếng chuyên môn tốt cả nhiệt tình

   1. Ái Vy says: Trả lời

    Em đến khám ở đây rồi, bác sĩ bắt mạch nói bệnh cũng chuẩn, và cái em thích đấy là bác nhẹ nhàng cực kì, hỏi bệnh của em, lồng ghép hỏi khiến mình cảm giác thoải mái dễ chịu cực luôn.

    1. Đoàn Minh Quân says: Trả lời

     Quan trọng là kê thuốc thế nào chứ mình là thượng đế ngta phục vụ mình là đúng rồi bạn ơi, giwof dịch vụ khách hàng đâu đâu chả giống nhau

     1. Ái Vy says:

      Nói thế chứ bác sĩ cởi mở mình cũng dễ cởi mở và bình tĩnh nói hết bệnh tật của mình chứ anh/ Thuốc bác kê tốt lắm đấy, em amidan sưng to lắm, uống thuốc tây không hết mà ở đây lại hết đây

     2. Văn bích 19 says:

      Ai muốn tìm hiểu về bs Phương bơi hết vào đây: https://www.benhviemhong.com/bac-si-le-phuong-chua-co-gioi-khong.html

 24. Kiều An says: Trả lời

  bé nhà em 29 tháng, amidan cứ tái đi tái lại, mà còn sốt cao nữa, lười ăn không chịu ăn gì. Đúng là chỉ được 6 tháng đầu yên ổn, từ lúc bé 6 tahsng trở đi là bệnh suốt, cứ uống thuốc tây được thời gian lại tái phát

 25. Thanh Loan says: Trả lời

  Bệnh này bớt nói đi các chị em, khâu mồm khâu miệng vào nữa, đừng có ăn chua cay, các đồ chiên xào nhiều dầu mỡ

  1. Hải An says: Trả lời

   Em làm sale, không những nói nhiều mà là cực nhiều luôn ý, nên cái họng của em nhiều khi kiệt sức, amidan thì sưng to, nói toàn đứt quảng. mà em không để ý nên an uong vo tội vạ lắm. cần kiêng thêm gì nữa không c

   1. Trường Sinh bất lão says: Trả lời

    EM CỨ ĐỰT CẤP 2 TUẦN LÀ SAU ĐẤY KHÀN HẾT TIẾNG, GIỌNG NÓI THÌ YẾU ĐI, MÀ NÓI NHIỀU THÌ MỘT LÚC LÀ MỆT, HU HU, MUỐN CHỮA LẮM MÀ CHƯA BIẾT LÀM THẾ NÀO

    1. Thanh Loan says: Trả lời

     Kiêng tôm, cua thịt gà,măng, nhộng , tằm nhé., các chất kích thích như cafe , thuốc lá rượu bia này, uống nhiều nước này, cứ 1 ngày là 2 lít nước này, tập luyện thể dục thể thao nữa này

 26. Trúc Nguyễn Thị says: Trả lời

  Em tận Cao bằng, amidan đỏ rồi sưng còn có cả mủ trắng, dịch bệnh không dám đi đâu. Ra hiệu thuốc tây gần nhà mua thuốc uống thì không bớt gì cả. Trung tâm có gửi thuốc về không hay phỉ đến trực tiếp vậy

  1. minh Hiếu says: Trả lời

   Đăt thuốc về nhà được đó chị, Chỉ cần chị kể rõ bệnh trạng của mình, và trả lời các thông tin bác sĩ hỏi là kê được đơn thuốc thôi mà. Trước em đặt cho ny em cũng vậy đấy

   1. Trúc Nguyễn Thị says: Trả lời

    Bạn e uống đỡ không, chỉ sợ kể bệnh qua mạng bốc thuốc không chuẩn thì ăn cháo

    1. Cường says: Trả lời

     Thời đại 5.0 rồi các bác ơi, cả bá sĩ ở đây cũng giỏi, họ chuyên chữa bệnh này nên mình kể bệnh là ho biết trường hợp như mình dùng thuốc như nào sẽ khỏi ý, đại laoji họ chữa nhiều rồi, gặp nhiều các tình huống nên áp dụng tốt ý. c cứ đặt thuốc mà uống. Đại dịch rồi đi xong lại rước bệnh vào thân. Ny em uống đỡ nhiều lắm

     1. minh Hiếu says:

      À còn nữa, cũng phải uống khoảng 2 tháng mới khỏi được, nên c cứ đặt 2 tháng ,liền để được giảm giá nhé, tiết kiệm khá khá. Em ngố cứ sợ uống không ddwox nên không dám mạnh tay, sau hơi tiếc

 27. Hoàng Anh says: Trả lời

  Cả bài viết dài dằng dặc mình tìm mãi không biết rổ rá ở chỗ nào, không biết cao không để còn chuẩn bị trước

  1. Oanh Oanh Nguyễn says: Trả lời

   Giá thuốc tùy từng bệnh và độ tuổi nữa đấy ạ, như em thì bs kê cho hơn 2 củ / tháng./ Giá cũng cao so với em nhưng dùng thuốc ở đây thấy an tâm lắm. Giờ trên mạng thuốc giả nhiều, dược liệu rác nhiều nên dù chi phí cao hơn 1 tí em cũng cố vì sức khỏe là trên hết

   1. An An says: Trả lời

    sao biet thuoc o day an tam vay ban

    1. Oanh Oanh Nguyễn says: Trả lời

     Trung tâm này họ tự trồng dược liệu nên nguồn gốc đảm bảo nhé. Mà em mới uống gần tháng đã thấy khỏi nhiều rồi, mà trước đây ông bà em , cả chị họ cũng chữa xương khớp ở đây nên thấy họ làm ăn đàng hoàng và uy tín lắm

     1. Lê văn Bình says:

      Thuốc nam mà giá cũng cao nhỉ

     2. Đỗ Thúy Nga says:

      Thuốc nam ai bảo rẻ bao giờ vậy, vào viện y học cổ truyền mua cũng cứ 1 thang là 70k/ ngày rồi, cứ ham của rẻ chỉ có không đảm bảo thôi, muốn chất lượng ok an toàn thì giá cao là đúng roi. chứ của rẻ đôi khi lại ôi

     3. Hiền1993 says:

      nghe nói là trung tâm họ có chiết khấu giảm giá cho ai mua cả liệu trình đấy đằng nào cũng phải điều trị không thì lấy cả liệu trình để mà được giảm. B tham khảo thông tin đây https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

 28. Trần Hồng Liên says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, con 21 tuổi con bị viêm amidan, amidan sưng to lắm con ăn uống rất khó, bác sĩ cho con hỏi con nên điều trị như nào ạ, con cảm ơn bác

 29. quyết says: Trả lời

  cho hỏi viêm amidan có hốc mủ có chwuax dduwocj ko? tôi bị bệnh này chữa mãi thuốc tây không khỏi cho

  1. Tuấn Đỗ Minh says: Trả lời

   Bạn uống thuốc đông y bao giờ chưa, uống thử thuốc Thanh hầu bố phê sthang của nhất nam y viện này đi. tớ kiểu hay uống rượu bia vứi hút thuốc lá nhiều nên họng cú đỡ 1 tí lại bị đau lại. cái kiểu vướng víu cổ họng là thấy khó chịu nhất, nó cứ bắt mình phải nuốt nước bọt liên tục. Uống thuốc tây giảm tí nhưng cú bia ruowjwu tí là tái lại. mà công việ thì k tránh khỏi bia rượu. Đ ợt đấy sốt coao năm bẹp ở nhà nên tớ lướt mạng cơ duyên va vào cái bài thuốc Thanh hầu bổ phê snayf. Tớ đến khám bệnh trực tiếp.Bac sĩ bắt mạch cẩn thận, xem họng, xem lưỡi của tớ rồi kê đơn thuốc. Nói 2 tháng uống là khỏi. ừ thì cứ vâng để đấy chứ không tin lắm, vì nghĩ 4-5 năm uống thuốc Tây mà chẳ khỏi được nữa là. Bác sĩ cũng tư vấn luôn là thời gia đầu chưa giảm vì thuốc dông y có tác dụng chậm. Vâng tiếp và mang thuốc về. 10 ngay đầu chưa giảm tí gì, ừ thi tiếp tục uống. đến khoảng 3 tuần đỡ được khoảng 50%, thấy ok phết. amidan đỡ sưng, đêm ngủ bớt ngáy, vợ mừng rơn bảo dạo này ngủ được rồi. Tiếp tục uống nốt chô thuốc còn lại của tháng đầu tiên, tháng thứ 2 phấn khởi uống quên ngày quên tháng. đến 10 ngày cuối cùng của tháng gần như hết các triệ chứng, BS bảo hấp thu rất tốt. sau đó thì hết 2 tháng thì mình có việc vào Nam nên cũng không uống tiếp được. Nhưng hiện đã dừng thuốc lâu phết rồi, công tác vào Nam chè chén nhậu liên miên mà thấy ổn áp lắm, k thấy bị lại như trước

  2. quyết says: Trả lời

   cho em hỏi với thuốc có khó uống không. cứ nghĩ đến đoạn đun đun sắc sắc là đã thấy oải rùi ý, mà lại không có thời gian nữa. em đi học rồi đi làm về đến nhà cũng 9h rồi, vệ sinh cá nhân xong thì khỏi sác ý

 30. Nguyjy Viết cường says: Trả lời

  Xin hỏi Tt có làm việc ngoài giờ không, thời gian làm việc cụ thể sao vậy

  1. Hướg says: Trả lời

   Họ làm cả tuần luôn ông ơi, cứ đến từ 8-12h sáng, chiều 1h30-5h30 nhé. Nếu muốn khám ngoài giờ đó thfi gọi điện trước cho họ

   1. Nguyjy Viết cường says: Trả lời

    Cho tôi sin sđt ở cơ sở hCM với, bệnh này ở đó bs nảo khám giỏi?

    1. Hướg says: Trả lời

     Giờ mới có cơ sở ở HN thôi, ở xa đến khám online đc b ạ, thuốc gửi tận nhà. B gọi qua số 0888.598.102 hoặc zalo cũng số ấy luôn

 31. Nguyễn Thị Khuyên says: Trả lời

  Em uống thuốc ở đây được 2 tuần, đỡ khan tiếng và đỡ đờm rồi, nhưng amidan vẫn cứ to, khi nào mới hết vậy ạ

  1. Nhật Anhas says: Trả lời

   Ôi, bạn uống thuốc tác dụng tốt thế, mình uống phải đến tuần thứ 3 mới giảm nhiều cơ ý, mà bác sĩ nói rồi, giảm kích thước amidan không phải ngày một ngày 2 đâu

   1. Nguyễn Thị Khuyên says: Trả lời

    bác sĩ cũng nói thế nhưng em cứ lo nên là lên đây hỏi xem có ai đỡ nhanh không cho em có động lục uống tiếp

    1. Việt POhan says: Trả lời

     Thuốc đông y ma,f không dành cho người nóng vội được đâu bạn, mình uống sang tháng thứu 2 thì cái kích thước amidan gairm được khaonrg 40%, dễ chịu hơn hẳn, bạn chịu khó nhé

     1. Nguyễn Trang says:

      Viêm amidan hốc mủ, miệng đã có mùi hôi, amidan thfi sưng, bệnh thì mấy năm rồi có chữa được không ạ

     2. Việt POhan says:

      Tớ cũng bị lâu năm rồi đấy bạn, chuyển sang chwuxa đông y là điều tớ thấy đúng đắn nhất trong năm qua, hihi

 32. Nhật Anhas says: Trả lời

  Bạn đọc thêm để thấy nhiều phản hồi khi chữa ở đây này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

 33. Trần Thu Thảo says: Trả lời

  Hóng mọi người cho cách điều trị viêm amidan tại nhà , chữa thuốc tây nhiều cứ tiêu chảy suốt, rồi mặt thì nổi đầy mụn nhìn phát ngán, chưa kể tốn xèng lăm rồi mà bệnh chẳng khỏi gì cả, tháng nào em cũng sốt cao, người lúc nào cũng mệt như thiếu máu ấy

  1. tuyết trinh says: Trả lời

   Mua ít lá hẹ hấp lên lấy nước uống đê chị , như nhà em cứ đau họng cái làm bài này lại hết ngay

 34. Hồng Sương says: Trả lời

  thấy nhiều người khen thanh hầu bổ phế thang quá Thuốc này mà khỏi được dứt điểm thì hay quá, chỉ mong điiều trị được tận gốc, vì công việc của tôi toàn phải đi tiếp đối tác thôi, mà không nói được, hay nói được mà cổ họng cứ đau rát thì khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống lắm. Tôi sẽ đặt thanh hầu bổ phế thang về dùng

  1. Bảo Linh says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ, có bệnh thì vái tứ phương, tớ thấy viêm họng mà chữa đông y là tốt nhất đấy, toàn là thảo dược thiên nhiên lành tính sẽ không gây hại cho cơ thể, với cả thuốc ở chỗ nhất nam y viện này họ tự trồng được dược liệu đạt tiêu chuẩn nên không lo về nguồn dược liệu không đạt chuẩn

 35. Cao Đức Duy says: Trả lời

  Các bạn sử dụng sản phẩm thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang như trên bài nó xem sao? mình bị viêm họng mãn tính nhiều năm, uống qua đông tây y đủ cả, mình thấy uống thanh hầu bổ phế thang hiệu quả khá rõ rệt, liệu trình điệu trị viêm họng mãn tính là 2-3 tháng nhưng chỉ cần uống hết tháng đầu là đã thấy hiệu quả rõ ràng rồi.

  1. Khương says: Trả lời

   Tôi soi gương thì thấy vòm họng có các khối mủ đi kèm đó là có đờm trong cổ rất khó khạc và khó nuốt khi khạc ra có những hạt tấm màu xanh như mủ và có mùi hôi, khó chịu. xin hỏi như thế có phải là viêm amidan hốc mủ không. Đọpc triệu chứng bài này cũng thấy giống giống https://www.benhviemhong.com/viem-amidan-hoc-mu.html

 36. Minh Tâm says: Trả lời

  Cổ họng mình jo loe loét hết rồi
  Cả amedan bị viêm loét
  Cho hỏi giờ dùng thuốc nam thì còn tác dụng gì không

  1. Mộc Hà says: Trả lời

   Tớ cũng như bạn, soi trong cổ họng còn có các hạt li tỉ nhỏ màu trắng nữa, dùng thuốc tây nhiều bị nóng nên nó cứ bị loét ra thế đấy may vào mấy hội nhóm được người ta mách dùng thanh hầu bổ phế này, giờ tớ khỏi được hơn năm nay rồi

  2. Tú Quyên says: Trả lời

   Thuốc này hêt nhiều tiền không ạ, em cũng đang tìm hiểu mà không thấy chô nào ghi giá ra cả

  3. Trần Huyền says: Trả lời

   Còn tùy tình trạng, vì không phải bài thuốc cố định nên không có giá cụ thể. Của chị đợt ấy cả khám và thuốc hết gần 3tr

  4. Phi Phi says: Trả lời

   Cũng không đắt lắm nhỉ, đi viện nhoằng cái đã 4-5tr rồi mà còn không thấy đỡ nữa. Chắc sang tuần tôi cũng phải thu xếp qua khám rồi lấy thuốc phát xem thế nào

 37. Trần Lê says: Trả lời

  Mỗi thuốc này là khỏi à, có cần kết hợp với thuốc nào nó không, abidan nó dai dẳng lắm đấy

  1. kim cúc says: Trả lời

   nó là thuốc để xử lý cái abidan này mà, không cần thêm gì đâu, bài thuốc đã có đầy đủ hết rồi. Nó gồm 3 4 loại gì đấy, có cả thuốc ngậm và thuốc uống, ai bị bệnh như nào thì khi khám bác sĩ sẽ kê đơn cho

  2. Phạm Thi Nga says: Trả lời

   Không phải kết hợp gì nhưng e thấy mình chịu khó vệ sinh răng miệng, súc họng sạch sẽ nó cũng làm tăng hiệu quả bài thuốc đấy. Ăn uống cũng nên cẩn thận chút, kiêng mấy đồ lạnh với cay nóng thì bệnh mới nhanh khỏi được

 38. Danh Trường Thịnh says: Trả lời

  Thuốc này liệu nó an toàn không, thuốc nam giờ đây mất niềm tin quá. Bất chấp lợi nhuận toàn bán cho người bệnh thuốc đểu

  1. lê hoa says: Trả lời

   thanh hầu bổ phế thang hoàn toàn là dược liệu trồng tự nhiên, đạt chuẩn WHO-GACP, được cấp phép đàng hoàng chứ không phải mấy loại thuốc nam vớ vẩn đâu.Nhất nam y viejn này nó uy tín gần 50 năm nay rồi, nếu làm ăn vớ vẩn chộp giật thì làm sao tồn tại được lâu vậy

  2. Nguyễn Quang says: Trả lời

   Tôi trước uống liên tục mấy tháng trời cũng không thấy mệt hay tác dụng phụ gì, chắc là thuốc chuẩn, chứ có 1 lần tôi lấy thuốc nam trên mạng về sắc, uống đau đầu dã man. Cuối cùng phải bỏ dỡ giữa chứng đấy chứ

 39. Mina Phạm says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang này có dùng được cho trẻ nhỏ không nhỉ, bé nhà mình 5 tuổi rồi, abidan cứ tái đi tái lại, mãi không khỏi nên hay ốm vặt lắm

  1. Hương Thu says: Trả lời

   5 tuổi thì thoải mái rồi, bé nhà em uống từ năm 3 tuổi cơ. Nhưng cái này phải theo chỉ điịnh của bác sĩ, không tùy tiện mua về cho trẻ uống được đâu nhé. Đợt ấy bs Phương kê cho bé nhà em uống gần 3 tháng, trộm vía đến giờ được gần 2 năm mà không bị tái lại nữa, ít ốm vặt hẳn, ăn uống cũng thấy nó ngon miệng hơn

  2. Thuý Birdget says: Trả lời

   Ôi lây thuốc này về cho con đi chị, dùng thích lắm, thuốc mùi thơm thơm bọn trẻ nó thích chứ không khó uống như thuốc tây đâu. Chị còn thắc mắc gfi thì đọc bài này này, có nói về việc dùng cho trẻ nhỏ đấy chị https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

 40. Đào Ngọc Hân says: Trả lời

  Viêm abidan thì đơn giản, cần gì phải mua thuốc này làm gì. Ai bị cứ lấy lá tía tô, đun nước súc miệng hằng ngày, có nặng mấy cũng hết

  1. Thành Nguyễn says: Trả lời

   Đun nước súc miệng thôi à, tôi lấy lá tía tô phơi khô, say thành bột để uống mà cũng không cải thiện được mấy, cũng chỉ giảm ho, đỡ đau rát đc chút chứ không khỏi đc

  2. Quang Dũng says: Trả lời

   Nói chung là với mấy trường hợp nhẹ thôi, với lại mấy cách dân gian này cũng không có gì kiểm chứng được, toàn là truyền tai nhau, nên mình nghĩ là vẫn cần dùng thuốc, thanh hầu bổ phế thang cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao, bạn thử dùng xem sao

 41. Hoàng Thịnh says: Trả lời

  Sao đọc trên mạng thấy nhiều người khỏi, tôi thấy ham cũng mua về mà 3-4 ngày hôm nay uống không thấy chuyển biến gì nhỉ, hay là cơ địa tôi nó không hợp thuốc

  1. Hân Gia says: Trả lời

   Thuốc đông y nó là vậy mà, ai chả thế, nó không giảm đau ngay như uống thuốc tây đâu, với lại tùy theo cơ địa từng người nữa, như mình đây cũng phải đến ngày thứ 10 mới thấy đỡ chút đây này, bạn cứ yên tâm mà uống tiếp đi, kiên trì bạn nhé

  2. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Thuốc này dạng gì vậy, có dễ uống không, thuốc đông y thì lại phải đun sắc à, vậy bất tiện lắm

  3. Thảo Trinh says: Trả lời

   Ngại đun nấu thì lấy thuốc dạng cao hoặc dạng viên đấy, không cần đun sắc gì đâu. Thuốc này thì hơi đắng chút, nhưng trẻ con còn uống được, mình người lớn thì lo gì chứ

 42. Hồ Phương Anh says: Trả lời

  E năm nay 22 tuổi đang mang thai. mấy tháng gần đây e bị đau họng rát cổ. Đi khám thì bs bảo viêm amidan trái to hơn phải. Nhưng gần đây thì kéo lên đau mỏi mắt ngạt mũi. Cổ thì cảm giác mọc hạch. Đau mỏi vai gáy với lưng sau. Em đang bầu nên chỉ tìm thuốc nam để uống cho lành tính tôi ạ

  1. Quỳnh Nga says: Trả lời

   Bạn mang bầu tháng thứ mấy rồi, thuốc này qua 3 tháng đầu thai kỳ là dùng được nhé, cẩn thận thì bạn cứ gọi bác sĩ hỏi lại cho chắc. Mình đợt ấy uống thuốc này thì bầu 5 tháng rồi mới uống, uống suốt mấy tháng mà bé vẫn khỏe mạnh, phát triển bình thường, không sao cả

  2. Tâm Đoàn says: Trả lời

   Viện này có bác sĩ nào giỏi không ạ, khám cho trẻ con nên em muốn chọn bs nào có chuyên môn chút chứ đến khám lại vớ vào mấy bạn học việc thì hết hơi

  3. Mai Vũ says: Trả lời

   Ở đây toàn bác sĩ ở bệnh viện y học cổ truyền về làm việc, thăm khám trực tiếp chứ không có học viên thực tập hay gì đâu. Bạn vào trang chủ chủa nhà thuốc có hết thông tin các bác sĩ, nếu ưng bác sĩ nào thì có thể đặt lịch luôn nhé https://nhatnamyvien.com/

  4. Phương Vy says: Trả lời

   Em ở SG muốn khám thì lại phải ra HN à, Bệnh viện có chi nhánh nào trong SG không ạ, ai biết chỉ giúp em với

 43. Lê Minh Hiếu says: Trả lời

  Em đang bên Nhật, bên này khí hậu nó lạnh, nên em cứ bị viêm họng với viêm ambidan suốt thôi, em cũng dung thuốc bên này mà không thấy khỏi, bây giờ em muốn đổi sang thanh hầu bổ phế này thì làm thế nào để chuyển thuốc sang ạ, có ai từng mua mà chuyển sang nước ngoài rồi cho em xin chút kinh nhiệm với ạ. Em cám ơn

  1. Bình Định says: Trả lời

   Xem có ai sắp qua bên đó rồi nhờ người nhà qua viện để lấy thuốc gửi sang cho, đợt trước chưa dịch thì tháng nào cũng có người sang nên gửi dễ lắm, giờ dịch dã như này không biết mở lại đường bay chưa mà nhờ gửi

  2. Quân Nguyễn says: Trả lời

   Nhất nam y viện họ khám online được đấy em, em đăng ký khám rồi cho địa chỉ cụ thể bên này. Bác sĩ kê đơn sau đó gửi thẳng sang, vài ba hôm là nhận được thôi.

  3. Trương Viết Đạt says: Trả lời

   Khám online là sao vậy ạ, liệu có chuẩn bệnh không thế, thời buổi này cái gì cũng online đc mới tài cơ chứ

  4. Anh Khoa Lê says: Trả lời

   Là khám qua gọi video call, bác sĩ người ta có chuyên môn, nhìn họng với các triệu chứng là biết ngay ấy mà. Tôi khám kiểu này rồi, cũng tỉ mỉ phết chứ không kiểu qua loa, khám cho có đâu, bsi còn tư vấn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi ra sao để bệnh mau lành nữa, nói chung là tôi thấy khá ổn và chính xác bệnh lý

 44. Hải Trần says: Trả lời

  Em mình bị amidan, 1 năm rồi thử hết tất cả các thuốc tây đi đủ bệnh viện tư lẫn công, nhưng vẫn vậy cứ mỗi lần tái lại là cứ sốt và không thể ăn được gì cả vì quá đau họng. Đi khám thì bác sĩ cứ bảo hết viêm thì nên đi cắt nhưng theo mình biết cắt amidan xong thì sức đề kháng bệnh cũng sút giảm, mình lo lắm em nó còn nhỏ vậy mà cắt rồi mai mốt dễ mắc bệnh khác cũng vậy, đôi khi còn nguy hiểm hơn nên gia đình mình quyết định không cắt amidan cho em nó mà cố gắng tim cách khác. May mắn được bác bên nhà giới thiệu đi đến Trung Tâm Nhất Nam Y Viện khám rồi mua thuốc. Sau hơn 1 tháng chịu khó uống thuốc em mình cảm giác đỡ đau họng với sốt nhiều lắm, có thể ăn được nhiều hơn, gia đình mình mừng lắm. Chỉ là muốn dứt điểm luôn thì phải uống thêm thuốc thêm một khoảng thời gian nữa, mà trị được căn nguyên đỡ khổ cho em mình sau này đỡ tái lại nữa nên cũng vui

  1. Huy Trần Anh says: Trả lời

   Thuốc tốt vậy à bạn, mình bị amidan 2 năm rồi dùng đủ loại thuốc tây giwof mình cảm giác như lờn thuốc uống không còn hiệu quả nữa không biết chuyển sang uống thuốc Đông Y được không

  2. Hương Trà says: Trả lời

   Chuyển được đó bạn, mình bị 3 năm đây cũng trầy trật với đau họng liên miên với sốt khổ lắm, cũng thuốc tây với mẹo đủ rồi mới chuyển, mừng cái là đi đúng Trung Tâm bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm chỉ dẫn từng chút luôn, giờ mình khỏe hẳn rồi ăn ngon ngủ yên được 1 năm rồi

  3. Trần Thanh Hà says: Trả lời

   trời chuyển thuốc bình thường bạn, mình bị huyết áp cao rồi còn bị amidan mạn tính thêm cái viêm loét dạ dày mạn mình, mình cứ tưởng đễn cuối đời ráng chịu khó ở với chúng nó, may mà mình tìm thấy Thanh Hầu Bổ Phế Thang vừa chwuax amidan vừa hỗ trợ chữa 2 bệnh còn lại, hết đau họng lại đỡ đau dạ dày còn gì bằng, cũng không sợ huyết áp cao nữa

  4. Ceilling Nam says: Trả lời

   Mình thấy theo tình trạng bệnh á, trước chị mình được chuẩn đoán amidan cấp tính mà chị khỏe uống 2 tháng là xong rồi tới giờ là hơn năm rồi vẫn bình thường không tái lại nữa

 45. tuân nguyễn says: Trả lời

  em bị viêm họng lẫn amidan mạn tính luôn thì dùng thuốc bao lâu vậy ạ? có lâu lắm không ạ

  1. nhi nguyễn says: Trả lời

   Cái này mình có hỏi bác sĩ rồi, cơ thể yếu thì trị tầm hơn 3-5 tháng, chứ thường là 2-3 tháng là dứt điểm rồi nha. Mình có tìm được thêm bài viết này bạn có thể tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

  2. Quốc Huy says: Trả lời

   tớ thấy cậu cứ đi khám rồi bác sĩ chuẩn đoán kê đơn liệu trình luôn cho chắc, tùy cơ địa mỗi người khác nhau nữa chả biết trước mình uống bao lâu đâu. chỉ mong uống khỏi bệnh và không tái lại nữa thôi

 46. trần trân says: Trả lời

  thuốc này có cần kiêng cử gì không ạ? mình bị amidan kiêng cử nhiều quá rồi không muốn kiêng cử gì thêm đâu ạ

  1. Lê Hoài says: Trả lời

   Không đâu bạn ơi, thuốc này là thuốc Đông Y thành phần từ thảo dược nên không kiêng cử gì thêm đâu bạn ráng tránh thức ăn giòn cứng, hạn chế đồ ăn kích ứng niêm mạc,…. như kiêng amidan bình thường để cho mau lành bệnh thôi mà để đảm bảo mình nghĩ bạn nên gọi trực tiếp hỏi bác sĩ nha

  2. nam quốc nguyễn says: Trả lời

   thuốc này có dạng thuốc khác ngoài sắc không ạ? mình sợ đắng lắm nên trước giờ không uống thuốc dạng này

  3. Trần Hương says: Trả lời

   Dạng thuốc có 3 loại: dạng thuốc thang sắc như bạn đã biết, dạng cao ngậm và dạng cao bổ phế(2 dạng này là dạng thuốc hỗ trợ điều trị triệu chứng thôi) Còn vị thì đắng nhẹ thôi, thuốc đắng dã tật mà, cùng lắm thì pha thêm ít mật ong vào là được

  4. kana says: Trả lời

   Con mình bị dị ứng kháng sinh nên không dùng thuốc tây được, không biết thuốc Thanh hầu bổ phế thang có dùng cho bé được không ạ?

  5. lê hằng says: Trả lời

   Mình nghĩ là được á, mình cũng bị dị ứng với kháng sinh nên mới đổi dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm hỏi dị ứng với thuốc nào, triệu chứng ra sao,… chỉ dùng thuốc tận tình lắm. Bạn cứ liên hệ thử bác sĩ để hỏi thêm nha

 47. Trần Sương says: Trả lời

  Uống thuốc này có kết hợp được các mẹo để lành bệnh nhanh hơn không ạ? mình bị bệnh đeo bám hơn 2 năm nay thuốc Tây Y mình không tin tưởng được nữa rồi

  1. nam võ thanh says: Trả lời

   tớ thấy kết hợp tốt á chứ, mẹo dân gian toàn tự nhiên với thảo dược thuốc này cũng thảo dược uống bổ trợ nhau thêm chứ ta

  2. Jelly Nguyễn says: Trả lời

   Không biết được á tại chưa thử bao giờ, trước giờ mẹo ông bà truyền lại cứ áp dụng thôi mật ong, tỏi, quýt,…. tùm lum luôn mà

  3. Vũ Quốc says: Trả lời

   Thôi thôi đừng thử dại lỡ tác dụng tốt chưa thấy lỡ mất tác dụng thuốc thì ……… khổ lắm

  4. tuyên quảng says: Trả lời

   được á, mỗi lần tớ khám bác sĩ khuyến khích cho một số mẹo cụ thể có thể kết hợp với thuốc tại nhà. mà phải hỏi bác sĩ mới được thử nha thử lung tung không ai chịu cho mình

 48. Hân Nhi says: Trả lời

  Ông mình bị huyết áp cao có dùng được không ạ? người già dùng thuốc có cần chú ý nhiều không

  1. võ đức says: Trả lời

   được đấy bạn ạ, cháu mình 4 tuổi còn dùng được mà người già càng dễ dùng chứ

  2. vy nguyễn says: Trả lời

   dùng thì được mà chắc chú ý phối hợp với thuốc huyết áp nữa, mình có dắt ông mình đi khám bác sĩ họ bảo tùy cơ địa với mức độ bệnh nữa nên bạn hỏi bác sĩ tư vấn xem sao

  3. July Hằng says: Trả lời

   Dùng tốt nha bạn, mình từng liên hệ với bác sĩ Phương để hỏi thử, bác sĩ tư vấn tận tình lắm lận còn tư vấn thêm một số thuốc giảm bệnh nền cho ông mình nữa cơ. Hồi mình còn lưu lại số bác sĩ Phương đây này bạn liên hệ đi nha 0888 598 102.

  4. Nhung Hồng says: Trả lời

   Mình đọc bài viết này thì thấy dùng tốt á bạn có thể xem thử nha https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

 49. Nguyễn Đỗ says: Trả lời

  Thuốc này có thật sự tốt không vậy? Nghe báo đài nói tốt nhiều mà chưa dám tin lắm dù gì cũng trên mạng tùm lum thông tin không biết đâu thật đâu giả. Bữa ông anh tôi cũng mua đơn Thanh Hầu Bổ Phế Thang này với giá 400k 10 Thang họ đi bán dạo đấy uống hoài có bớt đâu cũng không biết có cái gi trong thang thuốc đó. Bị bệnh hành quá mà mua thuốc tùm lum luôn

  1. Thu Phạm says: Trả lời

   Ôi giời, anh nhà Bác mua thuốc dởm rồi, thuốc bán dạo mà cũng tin. Bác với anh Bác cứ tìm hiểu kỹ chỗ bán thuốc uy tín mà mua chứ ba thuốc dạo 10 người hết 8 người lừa rồi

  2. Nguyễn Thanh Thư says: Trả lời

   Bác nói phải rồi đấy, như Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang trên bài viết là của trung tâm Nhất Nam Y Viện đấy, thuốc này người ta chỉ bán độc quyền tại trung tâm thôi, chứ chả bán tràn lan bên ngoài đâu, không khéo là bác mua hàng pha ke rồi, thuốc mà 40k 1 thang thì chỉ được cái xát dược liệu thôi, chứ uống vào có tác dụng chi đâu.

  3. Quang Hầu says: Trả lời

   Thế cho em hỏi là bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang trên bài viết có tốt thật không ạ, chứ em đây bao nhiêu thuốc vào người rồi mà chả thấy được chút tiến triển nào cả, nghĩ mà chán.

  4. Trường Xuân says: Trả lời

   Câu chuyện của cậu giống tớ quá, trước đây tớ từng phải khổ sở hỏi thăm các nơi chữa bệnh amidan nó cứ hành tôi suốt, hết sốt tới đau họng đau tới mức không thể nuốt nước miếng luôn. Dùng mẹo rồi thuốc tây riết không tin tưởng được nữa, giờ đó tính là thôi phó mặt cho trời ý. May sao được cậu bạn đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang này ở Trung Tâm Nhất Nam Y Viện, tớ uống liệu trình 3 tháng rồi giờ trong người khỏe hẳn ra, không còn đau nhứt hay sốt chi nữa đấy.

  5. Linh Ngọc Bùi says: Trả lời

   Thuốc tốt mới được lên báo chứ cậu, do anh cậu bị lừa nên cậu mới sợ vậy thôi. Bài thuốc này được đánh giá rất tốt cho người bị amidan đấy, thuốc dạng chuẩn WHO, được chứng nhận của bộ Y Tế. Thuốc bán độc quyền tại Trung Tâm Nhất Nam Y Viện, Bạn cứ tới Trung Tâm khám và nghe tư vấn rõ ràng sử dụng thuốc như nào, uống khi nào,… là khỏe ngay. Cả nhà mình đều tin tưởng Trung Tâm nên có gì là gia đình mình đều khám tại đó vừa uy tín vừa đảm bảo. Mình có tìm được bài viết này bạn tham khảo thêm nhé https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

TOP Thuốc trị ho hiệu quả tốt và cách sử dụng an toàn theo lời khuyên của chuyên gia

Mẹ trẻ 9X giúp con THOÁT KHỎI cơn ho dai dẳng chỉ nhờ 1 liệu trình thảo dược

Viêm amidan: Dấu hiệu nhận biết BIẾN CHỨNG KỀ CẬN và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hiệu quả nhất

Chuyên gia CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh biến chứng khôn lường

BÓC TRẦN hiệu quả các cách trị viêm amidan tại nhà hàng nghìn người “truyền tai nhau”

Viêm amidan hốc mủ không giải quyết sớm dẫn đến ÁP XE AMIDAN cực nguy hiểm

Viêm họng hạt không còn là nỗi lo khi ĐIỀU TRỊ SỚM và ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Sai lầm thường gặp trong chữa viêm họng tại nhà khiến bệnh “trở nặng” 

[Chuyên gia tư vấn] Thuốc chữa viêm họng an toàn “CỰC NHẠY” người bệnh nên sử dụng

Viêm amidan ở trẻ có thể gây NGƯNG THỞ, VIÊM KHỚP, VIÊM TIM nếu không xử lý kịp thời