Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Tại Nhất Nam Y Viện Có Tốt Không?

Y học cổ truyền ngày càng cho thấy tiềm năng chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả khi nhiều người bệnh lựa chọn điều trị tại các cơ sở YHCT. Một trong những đơn vị được người bệnh quan tâm thời gian gần đây là Nhất Nam Y Viện với bài thuốc đặc trị Tiêu xoang linh dược thang. Vậy Nhất Nam Y Viện chữa viêm mũi dị ứng có tốt không? Cùng lắng nghe trải nghiệm của của chị Lê Trang dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này!

“Một lần bất tín vạn lần bất tin”… liệu có nên tin vào YHCT lần nữa?

Tôi là Lê Trang đang làm việc cho một công ty bất động sản tại Hà Nội. Công việc chính của tôi là gọi tìm kiếm data và gọi điện tư vấn cho khách hàng. Công việc này chắc đã suôn sẻ, thậm chí tôi có thể được quy hoạch thành trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng nếu không có vụ làm hỏng buổi kí kết hợp đồng bất động sản với đối tác. Mà nguyên nhân của sự đen đủi này không gì khác là căn bệnh viêm mũi dị ứng bất trị đã hơn 3 năm của tôi.

Bệnh bắt đầu khởi phát vào mùa đông năm 2015. Khi mới mắc bệnh tôi không hay biết rằng mình bị viêm mũi dị ứng thời tiết.

Trong những ngày đầu bệnh khởi phát, tôi thấy ngứa mũi kỳ lạ nên thường xuyên dụi mũi. Sau vài ngày, tôi bắt đầu thấy mũi tê tê, nhức rồi có cảm giác đau rát rất lạ.

Chị Lê Trang thường xuyên đeo khẩu trang mùa đông để hạn chế viêm mũi dị ứng nặng thêm
Chị Lê Trang thường xuyên đeo khẩu trang mùa đông để hạn chế viêm mũi dị ứng nặng thêm

Tình trạng này xộc thẳng vào sâu trong hai hốc mũi rồi bốc lên mắt khiến mắt hơi đỏ, mờ, ngứa ngáy, nhức và chảy nước mắt. Nước mũi cũng bắt đầu chảy ra, không quá nhầy hoặc đục mà như nước lã, trong. Lâu dần mũi bị nghẹt, cảm giác sưng nề bên trong rất khó chịu.

Hai năm đầu bệnh thường khởi phát vào mùa đông và kéo dài khá lâu thường hàng tuần và có tái lại sau đó. Tôi bắt đầu đi khám và dùng thuốc nhưng không thấy khỏi mà còn gặp vấn đề về tiêu hóa. Sau đó nghe mọi người đồn nhau rằng thuốc Đông y chữa bệnh này khá hiệu quả mà lại không có tác dụng phụ, tôi cũng hỏi dò hỏi dẫm.

Tôi đến khám tại một phòng khám theo giới thiệu của người bạn đang làm truyền thông cho đơn vị đó. Bác sĩ bắt mạch xong kê cho mấy hộp thuốc hoàn và thuốc xịt. Nhưng không hiểu sao, dùng thuốc xịt mũi bị rát và nhức hơn nhiều. Sau đó tôi chỉ dùng thuốc viên hoàn nhưng không thấy có tiến triển.

Sau khi uống hết 2 tháng thuốc không thấy có kết quả, tôi quay lại phòng khám nhưng cơ sở đã đóng cửa. Gọi điện cho đứa bạn thì nhận được tin, Trung tâm bị phát hiện nhập lậu dược liệu và không có giấy phép kinh doanh nên vừa bị chính quyền đến dẹp, không cho khám chữa nữa. Nghe xong tôi tức tăng xông lên với đứa bạn vì giới thiệu cơ sở chữa bệnh cho bạn mà không ra gì cả.

Lần đầu tôi tốn mất gần chục triệu tiền thuốc mà không giải quyết được gì cả, lại còn mất đi một mối quan hệ. Vì thế sau này tôi thường có định kiến với những đơn vị đông y, nhất là những nơi có quảng cáo truyền thông.

Cho đến một hôm bệnh lại khởi phát lại ở công ty do điều hòa để hơi thấp. Thấy tôi hay sụt sịt, chị cùng công ty hỏi han. Biết tôi bị viêm mũi dị ứng, chị khuyên tôi đến khám tại Nhất Nam Y Viện  vì nhà chị đã có mấy người chữa khỏi ở đây.

Nói thật với cú sốc bị lừa mới trải qua, tôi khó lòng tin tưởng đông y thêm lần nữa. Nhưng chị bạn cùng công ty lại nhiệt tình quá, xin hộ cả số điện thoại của bệnh viện lẫn Bác sĩ Lê Phương mà người nhà chị đã khám. Tôi đành kể cho chị vụ bị lừa và ngỏ ý không muốn đến khám.

Nghe xong câu chuyện chị cười bào: “Mày lớn từng này mà cũng cả tin người quá. Thân thì thân thật nhưng chị cũng không dám bảo mày tin hoàn toàn vào bệnh viện đấy. Chị chỉ thấy có mấy người quen đã chữa khỏi thì giới thiệu thôi, chứ chẳng phải pr truyền thông như bạn mày. Nhưng mà vẫn khuyên mày tìm hiểu kỹ rồi hẵng kết luận, chị thấy đông y nhiều người chữa tốt phết.”

Nghe chị đồng nghiệp nói cũng thấy có lý. Nghĩ kỹ lại thì câu chuyện bị lừa kia chỉ trách bản thân quá chủ quan, chữa bệnh mà không chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước. Lúc đó tôi vẫn chưa thực sự có nhiều niềm tin vào đông y nhưng cũng không còn quá cực đoan về phương pháp này.

ĐỌC NGAY: BÓC TRẦN SỰ THẬT chữa khỏi viêm mũi dị ứng bằng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn

Tìm hiểu kỹ lưỡng giúp cởi nút thắt tâm lý với Đông y

Theo lời khuyên của chị bạn, tôi lên mạng, tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan đến Nhất Nam Y viện và phương pháp chữa viêm mũi dị ứng của bệnh viện này.

Điều khiến tôi an tâm một chút là Nhất Nam Y viện đã được cấp phép hoạt động. Tôi cũng biết thêm nhiều thông tin về Bác sĩ Lê Phương mà chị bạn nhắc tới. Bác sĩ này đã công khai chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, bác sĩ Phương cũng từng giữ chức PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền trong nhiều năm, đồng thời có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, bác sĩ này được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005, một danh hiệu cao quý của nghề Y.

Khi tìm hiểu đến phương pháp điều trị, tôi thấy khá yên tâm. Cũng giống như hầu hết các đơn vị khám bệnh bằng YHCT, phương pháp chữa viêm mũi dị ứng ở đây cũng là sử dụng thuốc thảo dược.

Bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của bệnh viện với tên gọi Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu tử tế. Theo các thông tin tìm được thì nghiên cứu không chỉ dựa trên thẩm định dược liệu theo tài liệu mà còn có căn cứ chính xác nhờ phân tích trên các thiết bị hiện đại và có kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trừ diễn.

Thêm vào đó, bài thuốc đã có kiểm nghiệm thực tế trên 200 người bệnh trước khi được ứng dụng thực tế. Kết quả kiểm nghiệm khá tốt, phần đông người bệnh khỏi bệnh và không gặp tác dụng phụ.

Ngoài những vấn đề trên, tôi còn tìm hiểu rất kỹ về vấn đề chất lượng dược liệu, nguồn nhập dược liệu của Nhất Nam Y Viện. Một lần dùng thuốc không rõ nguồn gốc là quá đủ, tôi không muốn bị ám ảnh thêm lần thứ hai.

Khi tìm hiểu thì thấy bệnh viện có vẻ rất chú trọng đến việc phát triển dược liệu sạch. Đây là một trong những đơn vị Đông y tham gia dự án trồng các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO. Thực sự điểm này đã dỡ bỏ được gánh nặng tâm lý bấy lâu về thuốc thảo dược bẩn của tôi tới 90%.

Phản hồi từ người dùng giúp đưa ra “PHÁN QUYẾT CUỐI CÙNG”

Mặc dù khá hài lòng với Nhất Nam Y Viện vì các thông tin được cung cấp đều minh bạch và có cứ liệu chứng minh. Tuy nhiên ngoài yếu tố uy tín, để chọn đây là nơi chăm sóc sức khỏe thì cần xét đến hiệu quả thực tế trong chữa trị căn bệnh viêm mũi dị ứng mà tôi đã phải chịu đựng thời gian dài.

Tôi bắt đầu tìm kiếm trên các diễn đàn, các trang thông tin về sức khỏe để biết mọi người phản hồi, review như thế nào về hiệu quả thực tế khi chữa viêm mũi dị ứng ở đây. Tôi thực sự bất ngờ, không nghĩ rằng có nhiều người đã sử dụng bài thuốc này đến vậy.

Một số phản hồi cho thấy bài thuốc giúp cải thiện viêm mũi dị ứng đáng kể. Rất nhiều người nói rằng đã khỏi hẳn bệnh và không thấy tái lại. Thậm chí có những trường hợp đã bị viêm mũi dị ứng mãn tính nhiều năm cũng thấy review là khỏi hẳn bệnh.

Bên cạnh những bệnh nhân trưởng thành, cũng có không ít ông bố, bà mẹ review rằng thuốc dùng cho con trẻ cũng hiệu quả và không khó uống lắm.

XEM THÊM: [Chia sẻ thật] CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng đeo bám 12 năm nhờ bài thuốc quý

Đặc biệt, có nhiều người nói rằng thuốc tiện sử dụng, có thể dùng viên hoàn hoặc thuốc sắc sẵn để tiết kiệm thời gian. Mà tôi thì không có nhiều thì giờ để sắc thuốc nếu phải tự sắc.

Bên cạnh hàng loạt phản hồi về bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang, nhiều người cũng nhận định bệnh viện uy tín và khen ngợi Bác sĩ Lê Phương chữa viêm mũi dị ứng rất hiệu quả, có chuyên môn cao.

Đọc từng review của người bệnh, tôi cảm thấy không còn lo lắng và do dự như trước nữa. Tôi quyết định liên hệ ngay và đặt lịch khám trực tiếp với Bác sĩ Phương. Lần này, tôi có linh cảm mình đã tìm đúng nơi, đúng người để nhờ cậy.

Chữa viêm mũi dị ứng ở Nhất Nam Y Viện có hiệu quả như tôi tin?

Ngày đến trực tiếp bệnh viện, tôi đi sớm hơn dự kiến 1 tiếng đồng hồ vì sẵn có lịch hẹn gần Phú Đô. Đúng lúc đến, lễ tân nói rằng bác sĩ đang có chương trình quay clip sức khỏe gì đó và đang setup. Tôi nghĩ chắc mình phải đợi đúng giờ hẹn mới khám được nên ngồi xuống bắt chuyện với một chị đang bồng con ngủ ở ghế.

Hỏi ra mới biết chị đã khám xong nhưng đang chờ chồng qua đón. Tôi nghĩ có một cơ duyên nào đó, bởi vì chị ngồi cạnh tôi cũng là một bệnh nhân chữa viêm mũi dị ứng tại bệnh viện.

Chị bảo rằng đã chữa bệnh ở đây từ trước khi sinh cháu bé. Ngày đó chị cũng được Bác sĩ Lê Phương điều trị trực tiếp và uống thuốc 3 tháng thì hết. Hỏi về tình trạng của chị sau khi điều trị thì được biết, bệnh đã khỏi hơn 2 năm và sức khỏe mũi xoang ổn định. Câu chuyện không kéo dài được lâu vì chồng chị đã đánh xe qua đón hai mẹ con về. Tuy nhiên những điều chị nói đã giúp tôi tin tưởng hơn vào quyết định tới bệnh viện điều trị bệnh.

Nếu hỏi có điều gì ấn tượng nhất khi khám bệnh tại bệnh viện, tôi nghĩ đó là sự nhiệt tình, tận tâm của bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện. Bác sĩ Lê Phương hôm đó đã dành cả tiếng Đồng hồ để giải thích cặn kẽ những sai lầm trong điều trị bệnh và lối tư duy lệch lạc của tôi về Đông y. Trong suốt quá trình chữa bệnh tại nhà, không ít lần tôi mất kiên nhẫn do không đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi lần như thế, đội ngũ tư vấn viên và Bác sĩ Lê Phương thường xuyên trấn an, động viên tôi kiên trì dùng thuốc. Tôi nghĩ bệnh viện không chỉ bán thuốc mà hơn cả thế, đó là cái tâm và chữ tín với người bệnh.

Với tình trạng viêm mũi dị ứng lâu năm của tôi, bác sĩ Lê Phương đã kê đơn bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang theo phác đồ dự kiến 3 tháng. Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang này gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu chủ yếu điều trị các triệu chứng. Giai đoạn sau tập trung loại bỏ nguyên nhân gây bệnh và cuối cùng là nâng cao sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát.

Sau gần 1 tháng đầu, các triệu chứng như chảy nước mũi, sưng nề mũi đều giảm đi. Đến giữa tháng thứ 2 thì mũi không còn đau, tắc nghẹt, không có cảm giác tê nhức bốc lên mắt nữa. Tuân thủ liệu trình của bác sĩ Lê Phương, tôi vẫn dùng thuốc thêm 1 tháng để cải thiện sức đề kháng và cơ địa nhằm ngăn ngừa khả năng tái phát.

Có một điểm mà tôi rất ưng ý giống như review của nhiều bệnh nhân khác là bệnh viện có những dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công đun sắc. Hai tháng đầu tôi sử dụng thuốc cô cao của bệnh viện vì phải đi công tác xa. Sau đó tôi chuyển qua dùng thuốc sắc dạng túi cũng khá dễ sử dụng.

Chị Lê Trang an tâm làm việc sau hơn 3 tháng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang
Chị Lê Trang an tâm làm việc sau hơn 3 tháng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang

Đến bây giờ, tình trạng viêm mũi dị ứng của tôi đã khỏi hoàn toàn. Từ khi ngừng thuốc đến giờ là hơn 3 năm, viêm mũi dị ứng không còn đeo bám nữa. Tôi đã giới thiệu thêm cho vài người ở công ty cũng bị viêm mũi, viêm xoang do điều hòa và hầu như khỏi hết. Chỉ có một người chưa khỏi do cuốn mũi lệch vách ngăn.

Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề Nhất Nam Y Viện chữa viêm mũi dị ứng có tốt không thì tôi nghĩ bạn nên trải nghiệm mới khẳng định được. Bản thân tôi và những người xung quanh đều cảm thấy hiệu quả điều trị ở đây khá tốt. Mong rằng câu chuyện tôi chia sẻ sẽ giúp những người mắc viêm mũi dị ứng có thể tìm được giải pháp phù hợp. Tôi xin chia sẻ địa chỉ của Nhất Nam Y Viện cho những người thực sự đang cần tìm kiếm một đơn vị chữa bằng YHCT uy tín nhé:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024.8585.11020888 598 102
Website: nhatnamyvien.com

>>>> BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

TOP Thuốc trị ho hiệu quả tốt và cách sử dụng an toàn theo lời khuyên của chuyên gia

Mẹ trẻ 9X giúp con THOÁT KHỎI cơn ho dai dẳng chỉ nhờ 1 liệu trình thảo dược

Viêm amidan: Dấu hiệu nhận biết BIẾN CHỨNG KỀ CẬN và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hiệu quả nhất

Chuyên gia CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh biến chứng khôn lường

BÓC TRẦN hiệu quả các cách trị viêm amidan tại nhà hàng nghìn người “truyền tai nhau”

Viêm amidan hốc mủ không giải quyết sớm dẫn đến ÁP XE AMIDAN cực nguy hiểm

Viêm họng hạt không còn là nỗi lo khi ĐIỀU TRỊ SỚM và ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Sai lầm thường gặp trong chữa viêm họng tại nhà khiến bệnh “trở nặng” 

[Chuyên gia tư vấn] Thuốc chữa viêm họng an toàn “CỰC NHẠY” người bệnh nên sử dụng

Viêm amidan ở trẻ có thể gây NGƯNG THỞ, VIÊM KHỚP, VIÊM TIM nếu không xử lý kịp thời