Bài nam dược ĐẨY LÙI ho dai dẳng kế thừa bí quyết của Ngự Y triều Nguyễn

Với thành phần 100% nam dược quý, được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện đang được đánh giá là giải pháp điều trị ho đờm, ho khan dai dẳng an toàn, hiệu quả nhất cho mọi đối tượng. Đặc biệt, đây là bài thuốc kế thừa được bí quyết chữa bệnh cho vua của các Ngự y triều Nguyễn, giúp xử lý tình trạng ho một cách toàn diện từ triệu chứng đến căn nguyên và dự phòng tái phát hiệu quả.

Thanh hầu bổ phế thang – Bài thuốc chữa ho được KIỂM CHỨNG cả trên lâm sàng và thực tế điều trị

Hiện nay trong y học cổ truyền có rất nhiều bài thuốc giúp điều trị tình trạng ho. Tuy nhiên đa phần là những bài thuốc được truyền lại theo kinh nghiệm dân gian hoặc từ thế hệ trước. Cũng có nhiều bài được xây dựng dựa trên trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của người thầy thuốc, nhưng đa phần chưa được kiểm chứng rõ ràng về hiệu quả điều trị.

Thanh hầu bổ phế thang chính là một trong số rất ít bài thuốc hiện nay được nghiên cứu bài bản và kiểm chứng hiệu quả trên cả lâm sàng và thực tế điều trị. Quá trình kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc được tiến hành tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec) với sự tham gia của 300 bệnh nhân tình nguyện với nhiều thể bệnh, bao gồm cả cấp tính, mãn tính và thuộc các nhóm đối tượng khác nhau. 

Bài thuốc được kê đơn dựa trên mức độ bệnh lý, thể trạng của từng người và thời gian điều trị cũng khác nhau. Kết quả tổng hợp cho thấy:

Kết quả kiểm nghiệm tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec)
Kết quả kiểm nghiệm tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec)

94% người bệnh điều trị thành công tình trạng ho khan, ho đờm cùng với các triệu chứng đi kèm như sưng đau họng, ngạt mũi, sổ mũi, đau đầu, sốt,… Hầu hết người bệnh không bị tái ho sau một thời gian dài ngừng sử dụng thuốc. Điều này đã cho thấy hiệu quả vượt trội của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mà rất ít bài thuốc hiện nay có thể làm được.

Để có nhận thức rõ những sai lầm dễ gặp phải khi chữa trị ho, từ đó chủ động chữa trị ho hiệu quả, đúng cách, hãy lắng nghe những chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương trong bài viết này. ĐỌC NGAY!

Không những vậy, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang còn được chứng minh hiệu quả qua thực tế ứng dụng trong suốt 10 năm. Hàng nghìn người bệnh bị ho dai dẳng, mãn tính lâu ngày cũng điều trị thành công chỉ sau một liệu trình Thanh hầu bổ phế thang.

Theo kết quả thống kê từ đơn vị nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bài thuốc là Nhất Nam Y Viện cho thấy:

Hiệu quả thực tế của Thanh Hầu bổ phế thang
Hiệu quả thực tế của Thanh Hầu bổ phế thang

Bên cạnh đó, chỉ bằng một lượt tìm kiếm trên Google, bạn đọc có thể thấy rõ Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chữa ho, viêm họng, viêm amidan,… có mức độ phổ biến rộng rãi như thế nào. Không khó để bắt gặp những review, đánh giá, bình luận tích cực từ những người bệnh đã từng sử dụng:

Chị Thảo tìm thấy một chia sẻ của người bệnh từng điều trị tại Nhất nam y viện

Phản hồi của người bệnh điều trị ho tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh điều trị ho bằng Thanh hầu bổ phế thang

>>> VIDEO Người bệnh chia sẻ về hiệu quả chữa ho của Thanh hầu bổ phế thang

Với an toàn cao, trị bệnh bền vững, bài thuốc là lựa chọn hàng đầu với những đối tượng nhạy cảm nhưng rất dễ mắc các bệnh lý về đường hô hấp như trẻ em, phụ nữ sau sinh, đang mang thai, người già, người có bệnh lý nền,…

Điển hình như chị Hồ Thị Thu Thảo (31 tuổi, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) từng chật vật, khổ sở tìm cách chữa ho cho con suốt 1 năm trời không hiệu quả. Cũng may mắn sau đó chị biết đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và sau 2 tháng kiên trì cho con sử dụng thì đến giờ cháu đã hết hẳn ho, không bị tái phát nữa. 

>>> ĐỌC NGAY: Những trải lòng của chị Thảo về quá trình điều trị ho cho con TẠI ĐÂY.

Những yếu tố làm nên HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI của bài thuốc chữa ho Thanh hầu bổ phế thang

Không phải tự nhiên mà Thanh hầu bổ phế thang lại trở thành giải pháp trị ho hàng đầu với hiệu quả vượt trội như vậy. Đó là sự thành công được tạo nên bởi quá trình nỗ lực nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện để tạo nên bài thuốc sở hữu những ưu điểm “có 1-0-2”.

Kế thừa bí quyết chữa bệnh hô hấp của vua Nguyễn

Được biết Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được hoàn thiện từ đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Cụ thể theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, đồng thời là chủ đề tài nghiên cứu cho biết:

“Hiện nay cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký là một “báu vật” chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế và hội tụ những phương thuốc được sử dụng để điều trị cho vua chúa triều Nguyễn. Trong đó có tới 30 phương thuốc quý chuyên trị bệnh về hô hấp đã được các Ngự y trong Thái y viện sử dụng để chữa bệnh cho vua và trị bệnh ôn dịch (bệnh lây qua đường hô hấp) trong nhân dân.

Nhận thấy những giá trị to lớn của Thái y viện (cơ quan y tế cấp cao nhất triều Nguyễn) về cách điều trị và phòng bệnh, ngừa bệnh về đường hô hấp, Nhất Nam Y Viện đã quyết định thực hiện đề tài nghiên cứu dựa trên 30 phương thuốc quý của các Ngự y triều Nguyễn.

Chúng tôi đã chắt lọc những ưu điểm trong nguyên tắc điều trị và cách phối hợp thảo dược của Ngự y Thái Y Viện. Từ đó hoàn thiện Thanh hầu bổ phế thang với cơ chế xử lý viêm nhiễm tại hầu họng và nâng cao thể trạng toàn diện. Chúng tôi cũng ứng dụng các “ngự dược” bí truyền và xây dựng tỷ lệ vàng trong phối chế thuốc để bài thuốc phù hợp với đặc điểm cơ địa người bệnh, sự biến đổi của bệnh lý ngày nay.”

Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu dựa trên các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn
Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu dựa trên các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn

Quá trình nghiên cứu có sự hỗ trợ đắc lực của y học hiện đại với việc áp dụng các công cụ, phương pháp luận nghiên cứu y học hiện đại để tìm hiểu, chứng minh cơ sở khoa học của các vị thuốc, bài thuốc y học cổ truyền. Đồng thời ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc phân tích, sàng lọc ra các vị thuốc có khả năng điều trị bệnh tốt nhất và ứng dụng hiệu quả nhất.

Nhờ đó bài thuốc Thanh hầu bổ phế vừa chắt lọc được những giá trị quý báu từ Ngự y triều Nguyễn vừa mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh, đáp ứng tốt cho mọi thể bệnh và mọi đối tượng người bệnh.

Sở hữu bảng thành phần “VÀNG” với cơ chế điều trị chuyên sâu

Cũng theo bác sĩ Lê Phương: “Ho khan, ho có đờm thường là biểu hiện bệnh lý của các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản,… Trong y học cổ truyền, tình trạng này thường do 2 yếu tố “ngoại nhân” và “nội nhân” gây nên. 

Trong đó ngoại nhân là do những yếu tố gây bệnh từ bên ngoài (phong, hàn, thấp, nhiệt…) xâm nhập vào cơ thể qua đường da lông hay mũi miệng. Còn nội nhân là do chức năng tạng phủ suy yếu, nhất là các tạng phế – tỳ – can – thận, cùng với đó là hệ miễn dịch hoạt động kém, sức đề kháng yếu khiến cho “ngoại tà” dễ dàng xâm nhập. 

Nguyên lý của Đông y trong đẩy lùi bệnh luôn hướng theo việc cân bằng âm dương, loại bỏ căn nguyên của bệnh để quá trình điều trị thu được kết quả cao, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Theo đó, quá trình điều trị ho cần đảm bảo 2 yếu tố: Giải quyết được triệu chứng (giúp hết ho, chống viêm, chống phù nề niêm mạc họng) và giải quyết được căn nguyên gây ra bệnh (can, thận, phế, nguyên khí)…”

Thành hầu bổ phế thang chính là bài thuốc có thể đáp ứng đầy đủ các mục tiêu điều trị này nhờ kế thừa xuất sắc nguyên tắc trị bệnh từ gốc của Thái y viện triều Nguyễn, theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, kết hợp đồng thời “công bổ kiêm thi”.

Bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh toàn diện từ gốc đến ngọn
Bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh toàn diện từ gốc đến ngọn

Với cơ chế này bài thuốc sẽ vừa điều lý công năng các tạng (Phế, can, thận và tỳ) vừa tiêu viêm, kháng khuẩn, thanh nhiệt, giải độc, làm giảm nhanh tình trạng ho khan, có có đờm với các triệu chứng đi kèm như sưng đau họng, khàn tiếng, ngạt mũi, chảy nước mũi,… Nhờ vậy bài thuốc không chỉ đẩy lùi viêm nhiễm ở hầu họng, tiêu diệt “gốc” của bệnh mà còn tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch và ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh về sau.

Với cơ chế điều trị trên bài thuốc có sự kết hợp hoàn hảo của gần 32 loại nam dược quý được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG, để vừa bổ trợ công dụng, vừa triệt tiêu độc tính của nhau. Thảo dược được chia thành các nhóm, trong đó chủ yếu là:

 • Nhóm thảo dược giúp thông phế khí, tuyên phế, lợi yết, giải nhiệt, bài nùng: Cát cánh, Bạch cương tàm,….
 • Nhóm giúp dược liệu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, kích thích và cải thiện tác dụng miễn dịch của bạch cầu: Liên kiều, Bạc hà, Quất hồng bì, Kha tử…
 • Nhóm thảo dược giúp bổ thận dưỡng huyết, nâng cao sức khỏe đường hô hấp và hệ miễn dịch: kim ngân hoa, tang diệp, tang ký sinh, hạnh nhân…

Ngoài ra trong bảng thành phần “VÀNG” của Thanh hầu bổ phế thang còn có sự tham gia của nhiều thảo dược chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm gây viêm nhiễm vùng họng một cách an toàn, hiệu quả. Cùng với đó một số “ngự dược”bí truyền kế thừa từ Ngự y triều Nguyễn với công dụng đa dạng giúp nâng cao thể trạng để gia tăng hiệu quả bồi bổ và điều dưỡng cơ thể cho người bệnh.

Một số thành phần có trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Kết hợp đa dạng các phế phẩm giúp từ ho nhanh chóng

Để nâng cao hiệu quả điều trị của Thanh hầu bổ phế thang, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp bài thuốc theo liệu trình thuốc “3 trong 1”. Trong đó Thanh hầu bổ phế thang có vai trò điều trị chính, kết hợp với các chế phẩm hỗ trợ gồm viên giải độc và cao ngậm họng. 

Sự kết hợp này sẽ mang đến “tác động kép” toàn diện, giúp xử lý triệu chứng và giảm tình trạng ho một cách nhanh chóng, bền vững hơn. Cụ thể:

 • Nhất Nam giải độc hoàn: Công dụng giải độc cơ thể, đẩy lùi tà độc gây bệnh và hỗ trợ nâng cao sức đề kháng. Thành phần: Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu và một số thảo dược quý khác…
 • Cao ngậm họng: Tác dụng điều trị viêm nhiễm tại hầu họng, làm giảm các triệu chứng khó chịu, đặc biệt là dịu cơn ho nhanh chóng, đồng thời bổ phế, dịu họng, giảm đau rát và sưng viêm họng, chữa khàn tiếng. Thành phần: Kha tử, tang bạch bì, qua lâu nhân, xuyên bối mẫu, tử uyển, khoản đông hoa…
Liệu trình thuốc điều trị viêm họng từ trong ra ngoài
Liệu trình thuốc điều trị ho từ trong ra ngoài bằng Thanh hầu bổ phế thang tại Nhất Nam Y Viện

Đồng thời các chế phẩm đều được bào chế dưới dạng tiện lợi, người bệnh không cần mất nhiều thời gian đun sắc phức tạp. Trong đó Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc dạng thang nhưng người bệnh có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc của Nhất Nam Y Viện. Thuốc được sắc và cô đặc thành dạng cao bảo quản trong túi tiện lợi tại ngăn mát tủ lạnh. Mỗi lần sử dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan với nước ấm theo liều lượng được bác sĩ chỉ định là có thể dùng.

Nhất Nam giải độc hoàn được bào chế sẵn dưới dạng viên và thuốc ngậm họng là dạng cao tính chất, người bệnh có thể sử dụng trực tiếp theo liều lượng và hướng dẫn được ghi trên bao bì hoặc chỉ định riêng của bác sĩ.

XEM NGAY: Những đối tượng nào có thể sử dụng Thanh hầu bổ phế thang để điều trị ho khan, ho có đờm?

Phác đồ khoa học, trị ho từ gốc đến ngọn, tối ưu cho từng người bệnh

Trước đây nhiều người thường e ngại việc sử dụng thuốc y học cổ truyền bởi tác dụng tương đối chậm và ít hiệu quả với những trường hợp cấp tính, hoặc viêm nhiễm nặng do đặc tính chuyển hóa chậm của thảo dược. Tuy nhiên bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã khắc phục được hạn chế này nhờ ứng dụng theo dạng phác đồ điều trị.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Trong quá trình điều trị thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng, có nhiều bệnh nhân cấp tính hoặc đang trong giai đoạn tái phát bị ho rất nhiều, đau rát họng, khàn tiếng,… gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc. Trong trường hợp đó, nếu giữ nguyên bài thuốc, vẫn sẽ cho hiệu quả nhưng người bệnh thường phải chịu đựng các triệu chứng kéo dài cho đến khi thuốc đi sâu vào trong cơ thể và phát huy tác dụng.

Đó chính là lý do khiến chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và quyết định sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang theo phác đồ điều trị 3 giai đoạn, có thể đáp ứng cả những trường cấp tính, mãn tính, viêm nhiễm nặng.”

Với việc xây dựng 3 giai đoạn điều trị ho khoa học, chặt chẽ, mỗi giai đoạn sẽ hướng tới các mục tiêu cụ thể như sau:

Phác đồ điều trị viêm họng TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện

Giai đoạn điều trị triệu chứng được ưu tiên tiến hành trước nhằm giảm những cơn ho đờm, ho khan dai dẳng, khó chịu, cùng những ảnh hưởng đến sinh hoạt, ăn uống và giấc ngủ của người bệnh. Từ đó cơ thể sẽ được ổn định, tạo điều kiện để hấp thu thuốc ở giai đoạn sau được tốt hơn. 

Bác sĩ sẻ sử dụng chủ yếu là các vị thuốc sơ phong, thanh nhiệt, giải độc, bổ phế, lợi yết, tiêu viêm, kháng khuẩn, trừ ho như: Kim ngân hoa, tang bạch bì, diếp cá, phòng phong, cam thảo, liên kiều, xích thược…

Với giai đoạn 2 và 3 nguyên tắc điều trị sẽ chú trọng vào việc bổ chính với việc sử dụng những vị thuốc giúp cân bằng miễn dịch, nâng cao chức năng hệ hô hấp, cải thiện cơ địa, bổ tỳ, bổ phế và tăng cường chức năng can thận.

Đây là cách để hình thành cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Khi cơ thể  khỏe mạnh, hệ miễn dịch và sức đề kháng được tăng cường sẽ giúp loại bỏ hết triệu chứng và tạo nên hàng bảo vệ cơ thể vững chắc, có khả năng chống lại những tác động từ bên ngoài môi trường. Nhờ đó hiệu quả mang lại cũng bền vững và lâu dài hơn.

XEM CHI TIẾT:

Tính an toàn cao, phù hợp với mọi đối tượng

Một trong những lý do quan trọng khiến người bệnh luôn yên tâm khi sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện đó là bài thuốc này được bào chế hoàn toàn 100% từ thành phần nam dược tự nhiên, được lấy từ vùng chuyên canh dược liệu sạch, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. 

Toàn bộ dược liệu được gieo trồng và thu hoạch theo quy trình khép kín, không sử dụng phân bón, thuốc hóa học nhằm đảm bảo giữ được đầy đủ tinh chất của dược liệu, mang lại hiệu quả cao trong xử lý bệnh. Các vườn dược liệu được trồng theo công nghệ sinh học của Nhất Nam Y Viện hiện đang có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Hà Giang, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Hưng Yên,…

Bằng việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn dược liệu, Nhất Nam Y Viện trong nhiều năm qua đã khẳng định được uy tín với những bài thuốc an toàn, chưa từng ghi nhận trường hợp bệnh nhân gặp phải tác dụng phụ do sử dụng bài thuốc của của đơn vị này.

Không chỉ đảm bảo về nguồn gốc dược liệu, Nhất Nam Y Viện cũng là một trong số hiếm đơn vị y học cổ truyền hiện nay có khả năng ứng dụng công nghệ cao trong sơ chế và bảo quản dược liệu, như sơ chế bằng công nghệ bất hoạt enzyme phân hủy thuốc, bảo quản bằng chiếu xạ,… Nhờ vậy, thuốc sẽ có chất lượng cao, không lẫn tạp chất, không gây tác dụng phụ.

Nhất Nam Y Viện sử dụng nam dược sinh học bào chế bài thuốc
Nhất Nam Y Viện sử dụng nam dược sinh học bào chế bài thuốc

Đặc biệt trước khi ứng dụng điều trị, toàn bộ thành phần dược liệu đã được kiểm nghiệm dược tính, độc tính nghiêm ngặt tại Học viện Quân y. Vì vậy thuốc đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi đối tượng, nhất là trẻ em, phụ nữ mang thai, sau sinh, những người có sức đề kháng yếu hay bệnh lý nền…

Hiệu quả của bài nam dược Thanh hầu bổ phế thang dưới góc nhìn chuyên môn

Trải qua nhiều năm ứng dụng, hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang không chỉ được kiểm chứng về mặt lâm sàng và thực tế điều trị mà còn được đánh giá cao dưới góc nhìn chuyên môn. Rất nhiều chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền đều đồng loạt lên tiếng khen ngợi về thành phần, cơ chế điều trị, cũng như khả năng đáp ứng ứng tốt của thuốc với cơ địa người bệnh.

Trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Cũng theo TTƯT. Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Nguyên lý điều trị tốt nhất đối với tình trạng ho dai dẳng là cần phải tuân thủ theo các giai đoạn, loại bỏ nguyên nhân từ trực tiếp đến gián tiếp, từ trong ra ngoài, không nên nóng vội. Như vậy, mới có thể mang lại hiệu quả bền vững nhất. Và bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện dã đã đáp ứng đúng nguyên lý này. 

Bài thuốc có khả năng xử lý bệnh toàn diện nhờ tối ưu hóa phác đồ điều trị theo 3 giai đoạn chuyên biệt. Thanh hầu bổ phế thang có thể xử lý tốt tình trạng viêm nhiễm tại hầu họng, tiêu viêm, kháng khuẩn, thanh trừ độc tố giúp giảm ho và tình trạng sưng đau vùng họng. Đồng thời thuốc còn đi sâu vào cơ thể giúp điều hòa khí huyết, tăng cường chức năng tạng phủ, hệ hô hấp, nâng cao miễn dịch, đề kháng. Đây chính là yếu tố vàng để ngăn ngừa tình trạng ho tái phát”.

Như vậy có thể thấy bài thuốc nam dược điều trị ho Thanh hầu bổ phế thang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng là giải pháp trị ho toàn diện, mang lại hiệu quả tối ưu và đặc biệt an toàn, lành tính với cơ địa người Việt.

Ho khan, ho có đờm rất dễ tái phát dai dẳng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người mắc nếu không được xử lý đúng cách. Vì vậy, khi nhận thấy các triệu chứng bất thường, người bệnh hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở uy tín để được hỗ trợ, điều trị sớm nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
TRIỆU CHỨNG HO BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bình luận (104)

 1. Ngọc Anh says: Trả lời

  Trước bé nhà mình cũng hay ho mẹ chồng mình cũng ngâm cho chanh đào với mật ong nhưng bé bị viêm phế quản mạn tính vẫn tái lại khi thời tiết thay đổi, đến khổ , may quá nhờ mẹ chồng dẫn tới Nhất nam y viện khám chữa. bác sĩ ở đó kê đơn thuốc thanh hầu bổ phế thang cho bé. dùng hết liệu trình đầu, bệnh đã khỏi r. mừng lắm.
  b nào muốn tìm hiểu thông tin về bài thuốc thì liên hệ theo thông tin này nhé
  https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang.html

  1. Linh Trang says: Trả lời

   Mình bị dạ dày trào ngược, lại thêm ho khan mãn tính 4 năm rồi. Chưa Tây y mãi chả khỏi nản quá. Muốn điều trị Đông y mà đi làm bận rộn không có thời gian sắc thuốc.

 2. Hoàng Linh says: Trả lời

  Dạo này trời lạnh mình rất hay bị ho. Mà mỗi lần ho thì uống kháng sinh phải gần tuần mới hết .Vừa rồi mẹ mình đọc trong sách thấy bảo là uống mật ong với trà xanh chữa ho rất tốt . Hôm trước vừa bị ho xong mà chán ngán việc phải uống kháng sinh lắm rồi , mình thử làm theo cách mẹ bảo , cho ít mật ong vào cốc trà xanh nóng, ngày đầu tiên mình uống 1 cốc , uống xong thấy dễ chịu hẳn cổ họng, đỡ đau và ho hơn. Hôm sau uống 3 cốc mà thấy ko còn cảm giác đau họng và ho thì đỡ cực kì luôn. Bạn nào bị ho thì thử cách này xem .Hiệu quả mà rất đơn giản ![/Q
  cách này cũng dễ áp dụng nhỉ, để em thử xem

  1. Tú Trang says: Trả lời

   mình cũng thử cách như b mà k thấy hiệu quả, xong được người bạn giới thiệu đến nhất nam y viện, dùng thuốc ở đấy tầm 2 tháng thi khỏi hẳn, lâu lắm r k thấy bệnh tái phát laija lần nào

   1. An Huy says: Trả lời

    Tôi bị ho khan mãn tính 3 năm nay , cứ hễ đổi mùa là lại ho dữ dội đến không ngủ được luôn. Cũng đã chữa nhiều nơi mà không đỡ, tôi muốn thử điều trị bằng thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện không biết có tốt không? Trường hợp của tôi cần phải điều trị bao lâu, chi phí ra sao?

  2. Phạm Hương says: Trả lời

   Bạn đọc comment từ trên xuống là cũng thấy mọi người khen rồi đó, thêm ý kiến của mình nữa cho bạn yên tâm nhé, thuốc tốt bạn ạ, mình khỏi hẵn luôn sau 2 tháng uống thuốc đấy, để tin tưởng hơn thì bạn cứ đên trực tiếp nhé, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cách điều trị, bạn nghe bác sĩ tư vấn sẽ thấy yên tâm hơn đấy

 3. Quỳnh Trang says: Trả lời

  Bé nhà mình mỗi lần bị ho,mình hay dùng mật ong và lá sương xông thái nhỏ ra và hấp cách thủy,
  uống vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ, mình thấy cũng rất hiệu quả.Có mẹ nào đã cho bé dùng chưa.:x

 4. Quyên Lê says: Trả lời

  Thời gian này con nít dễ bệnh quá. Con bé nhà mình đã uống thuốc kháng sinh hàng chục ngày rồi.
  Uống nhiều kháng sinh xót con quá các mẹ ơi. Mình đã cho con uống quất, gừng, mật ong, hẹ hấp rồi mà không xi nhê gì nên đành phải uống thuốc đấy.

  1. Quân lê says: Trả lời

   b thử cho bé dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang của bên nhất nam y viện xem sao. trươc cháu mình cũng bị ho, cứ thay đổi thời tiết là ho liên tục, mẹ nó cũng cho uống hẹ hấp các kiểu mà k khỏi. thế mà dùng thuốc của nhất nam y viện được 1 thời gian là khỏi hẳn đấy, nhìn con bé còn bụ bẫm, hay ăn hơn hẳn cơ.

 5. Dũng Trần says: Trả lời

  Nhà mình lúc nào cũng có sẵn lọ chanh mật ong vào mùa đông, thi thoảng ngậm để sát trùng cổ họng, khi bị ho ngậm tầm 3 ngày là hết ho, kết hợp pha nước chanh mật ong với nước ấm nữa, tác dụng nhanh lắm. Quan trọng là khi bị ho phải kiêng dầm nước lạnh, ra đường phải mặc ấm, kiêng đồ ăn tanh, lạnh, cà muối…không thì có bao nhiêu thuốc cũng không làm được gì

 6. Trương thắng says: Trả lời

  Mình vô tình biết được bài thuốc thanh hầu bổ phế thang từ nhất nam y viện. thuốc dẽ uống, k đắng chát đâu nhé, đơn vị này còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn rồi gửi về tận nhà nữa cơ, nên tiện lắm.
  Mình uống hết 2 liệu trình thì khỏi hẳn, từ đó tới nay hơn năm rồi mà chưa thấy tái phát lại lần nào.

 7. Phạm An says: Trả lời

  Bé nhà mình cũng hay bị ho, nhất là mùa này , mình thường giã 2 -3 nhánh tỏi hấp với mật ong ( cách này dùng rất tốt cho trường hợp ho có đờm ) , lá hẹ hấp với mật ong, với cho bé uống siro Ho xuyên bối Tỳ Bà Cao làm từ thảo dược thấy bé nhanh khỏi, dùng cho bé xem sao.

 8. Thu Uyên says: Trả lời

  Bé nhà mình ho sổ mũi mình hay lấy rau tần chưng với vỏ tắc, bỏ ruột hết, thêm tý gừng đường phèn cho bé uống. bé không chịu được chua, mà vỏ tắc trị ho đờm , ho hen rất tốt, rau tần thì khỏi nói rồi. Mà tùy cơ địa từng bé, như bé mình ho hen, sổ mũi mình thử đu đủ đực , bông khế , tía tô mà k hết , mà mình làm rau tần như vậy bé lại hết, mà bệnh giảm từ từ, phòng luôn biến chứng sang viêm phổi và phế quản, mỗi lần mình chưng 50 lá, tắc 5 trái lấy vỏ, tý gừng, cho uống luôn 1 ngày, mỗi lần uống 3-4 muỗng

 9. Lê Hòa says: Trả lời

  Trươc mình cũng hay lên mạng tìm mấy mẹo dân gian về chữa ho cho con, nhưng dùng mà k thấy hiệu quả. sau đó được người bạn giới thiệu tới nhất nam y viện, ở đó bs bắt mạch, khám chữa nhiệt tình lắm, kê đơn cho bé cụ thể rồi dặn dò các thử cẩn thận. dùng thuốc ở đấy hơn tháng là con nhà mình khỏi. mừng lắm. giờ k cần phải áp dụng mấy mẹo dân gian thường xuyên như trước nữa r.

  1. lê quân says: Trả lời

   m cũng đang bị ho khan ạ, ho rất là nhiều, ảnh hưởng đến công việc hiện tại, em đang làm ngành dịch vụ ạ. thấy nhiều người bảo dùng đông y nhưng e chưa chưa bằng thuốc đông y bh kb có hiệu quả thật k vậy mọi người

   1. Quỳnh ly says: Trả lời

    b đến nhất nam y viện để bác sĩ tư vấn xem sao, chứ giờ chữa bệnh bằng doodngo y hiệu quả mà, an toàn, k sợ tác dụng phụ, mà thuốc đông y tác động vào căn nguyên gây bệnh nên chữa dứt điểm, k lo tasi phát

 10. Giang says: Trả lời

  Con em cũng tình trạng tương tự như vậy, có người nó là do bé sinh mổ nên dễ bị đường hô hấp hơn, mà em thấy cũng có phần đúng, bé nhà em có đợt dùng kháng sinh gần 1 tháng rồi chuyển sang tiêm 1 tuần mà mới có 2 tuổi, xót lắm nhưng có 1 lần họ mách em là ho thì lấy quả tắc hấp với đường phèn rồi giã nhỏ, gặn lấy nước cho uống. đúng là có hiệu quả thật các mẹ ah,

  1. Lan Phương says: Trả lời

   b thử cho bé đến khám đông y xem sao. thuốc nam lành tính mà k lo tác dụng phụ, chứ dùng thuốc tây nhiều sợ lắm.

 11. Tuyết Lan says: Trả lời

  Chữa ho cho bé: trước khi bé ngủ, dùng dầu tràm xoa vào lòng 2 bàn chân cho bé. Nếu trời lạnh thì
  sau khi xoa dầu tràm, đi tất vào cho bé.

 12. Vân Anh says: Trả lời

  Sao càng ngày càng thấy nhiều thần dược chữa bệnh mà bệnh tật lại càng nhiều hơn nhỉ? :(( Mà đúng là mình tin vào mấy phương pháp kiểu này hơn là uống thuốc, có cảm giác an toàn hơn khi sử dụng.

 13. Lê Duyên says: Trả lời

  mình thấy cách này rất hay bạn ah! mình cũng hay làm cho bé nhà mình. Ngoài ra mỗi sáng mình thường cho con uống 1 thìa mật ong chanh đào ngâm pha với 1 chén nước ấm. Trộm vía bé từ lâu đã không còn ho và sổ mũi nữa. mình rất ngại cho con dùng thuốc kháng sinh vì sợ con bị kháng thuốc( bố cháu là người kháng với tất cả các loại thuốc kháng sinh chỉ vì bị viêm họng). Nhà mình có ngâm rất nhiều chanh đào tươi với mật ong và đường phèn cho cả gia đình dùng. có mẹ nào có nhu cầu dùng cho con mình sẽ chia sẻ nhé! đây là bài thuốc dân gian rất hiệu quả mà mình đã dùng cho cả gia đình. Mình rất mong các mẹ thông thái và nhiều kinh nghiệm ủng hộ!!!

 14. Liên Hoa says: Trả lời

  có mẹ nào cho bé tới khám ở nhất nam y viện chưa ạ, thủ tục khám ở đó thể nào vậy mn, chi phí có đắt k ạ.

  1. Ngân Vũ says: Trả lời

   b vào website của họ r đăng kí đặt lịch khám là được, nhanh lắm, cứ đúng giờ thì đến, k phải chờ đợi gì lâu đâu. mỗi lần khám là 200k, còn giá thuốc còn tùy thuộc mỗi người, bệnh nặng thì thuốc nhiều tiền cũng nhiều hơn.

 15. Thu Hiền says: Trả lời

  cho e hỏi bé nhà e năm nay mới 3 tuổi nhưng rất hay bị ho khan, kb có dùng được bài thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang k ạ.

  1. Uyên nguyễn says: Trả lời

   b đưa bé tới nhất nam y viện khám xem sao, để bác sĩ khám chữa cho chính xác.

 16. Mứt dâu says: Trả lời

  Em cũng đang uống thuốc thanh hầu bổ phế, mới chỉ gần 3 tuần thôi nhưng em thấy rất hiệu quả, họng đỡ sưng đau, có cảm giác muốn ăn hơn vì nuốt xuống không rát nữa. Cũng hy vọng kết thúc điều trị bệnh sẽ khỏi hẳn

  1. Nguyễn Thu Giang says: Trả lời

   E ơi e chữa bệnh gì thế, c bị viêm họng hạt, họng nó đau rát mà nuốt cũng vướng víu lắm, đi bệnh viện các bác bảo phải đốt, đang đi tìm thuốc đông y xem được không, chả biết các bác sĩ có chữa bệnh này không

  2. Phạm Hương says: Trả lời

   Viêm họng hạt uống Thanh hầu bổ phế thang này cực hiệu quả luôn b nhé, nhưng hơi lâu một chút thôi. Mình ban đầu cũng là bị giống bạn, họng rất nhiều hạt, to nhỏ khác nhau, đỏ rực, đi khám bác sĩ bảo phải đốt nếu không dễ ung thư vòm họng, nghe ung thư sợ hết vía nên đốt hạt. Cứ nghĩ đốt xong là xong, ai biết đâu mấy tháng sau lại có hạt mới. Thực sự đốt 1 lần tởn quá rồi nên đi tìm hiểu phương pháp khác. Nhưng mà mình may cực, có anh đồng nghiệp chữa viêm xoang ở nhất nam y viện này nói ở đây chữa tốt, có chữa cả bệnh họng, đến khám xem sao. Xin địa chỉ với sđt hẹn khám, tới khám bắt mạch uống thuốc bs giải thích bệnh, về thuốc, thời gian điều trị để mình có chuẩn bị. Mình uống thuốc phải khoảng 3 tháng đấy, mới ban đầu uống các hạt vẫn còn, chỉ đỡ đỏ thôi nên cũng hơi lo sợ không hợp thuốc. Nhưng bs nói mới đầu chưa thể thấy tác dụng ngay do còn cần thời gian thuốc tác động nên uống tiếp, sang tháng thứ 2 thì thấy triệu chứng bắt đầu thuyên giảm, không có nốt mới mọc thêm, nốt cũ thì cái nào nhỏ xẹp dần, cái to vẫn còn nhưng đỡ, uống hết 3 tháng họng sạch trơn, mịn như lúc mới đốt xong. Không ngờ được thuốc đong y mà siêu thế luôn ý, mà hơn 1 năm nay mình không hề uống thêm viên kháng sinh chữa viêm họng nào.

   1. Linh Trang says: Trả lời

    Em ở Kiến Xương TB, muốn lấy thuốc tiêu xoang linh dược thang có cách nào không phải đến cơ sở mà vẫn lấy đc thuốc ko ạ?

    1. Phạm hương says: Trả lời

     Nhất nam y viện có khám từ xa mà bạn ơi. Trước t cũng bị xoang, gọi cho nhất nam là bác sĩ hỏi tình trạng của mình rồi tư vấn dùng bao nhiêu thuốc, dùng thuốc thế nào, cũng tận tình lắm, bạn gọi cho nhất nam y viện mới biết phải uống bao nhiêu liệu trình chứ

  3. Miu xinh says: Trả lời

   C iu ơi c khám ở địa chỉ nào và bác sĩ nào vậy, cho em với được không, em cũng muốn chữa cho khỏi 🙁

  4. Phạm Hương says: Trả lời

   Mình khám ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé, bác sỹ khám với kê đơn là bác sỹ Lê Phương ấy, sđt để liên hệ đây, bạn bị bệnh thì liên hệ nhé 024.8585.1102 – 0888.598.102

 17. Đông Phương says: Trả lời

  Đơn vị nhất nam y viện này chữa bệnh uy tín đúng không ạ, là đơn vị chuyên về chữa viêm tai mũi họng ạ? Giờ trên mạng nhiều thông tin quá em cứ sợ, cũng bị ho lâu ngày, ngậm nhiều loại thuốc lắm chưa khỏi mà lên mạng chỉ sợ bị lừa

  1. Người hát tình ca says: Trả lời

   Nếu sợ bị lừa thì đến khám trực tiếp, tai nghe mắt thấy cơ sở với bác sĩ là được còn gì, ở đây chữa thì quá uy tín vì nhà tôi theo điều trị bác sĩ Phương từ ngày bác sĩ còn làm bệnh viện đến ra đây. Tôi vừa đọc được bài nhiều người chia sẻ chị đọc tìm hiểu thêm
   https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho.html

  2. Tii Nguyễn says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện làm việc bao nhiêu năm nay rồi, các bác sĩ toàn người kinh nghiệm mấy chục năm nên về độ tin tưởng thì chắc chắn yên tâm đi em ạ. Chả biết em bệnh lâu chưa chứ a đây viêm họng mãn tính chục năm, chữa đông tây đủ hết nhưng không khỏi mà được người quen chỉ đến đây uống thuốc lại êm. Mình có bệnh trong người thì cứ phải vái thầy vái thuốc tứ phương, khong thử biết sao được mình hợp thuốc không

  3. VTPQ says: Trả lời

   Muốn mua thuốc ở đây thì sao ak, bắt buộc mình phải tới tận nơi khám mới đc ak

  4. Hằng Bin says: Trả lời

   Ừ nếu đến được tận nơi khám dc thì càng tốt, không thì gọi điện thoại kể rõ bệnh rồi mua thuốc cũng được, xa xôi quá đi lại cho vất vả ra, cứ kể đúng, kể rõ là ok, thuốc sẽ gửi cho mình về đường bưu điện, thanh toán ck trước or nhận thuốc thanh toán sau, thế đóa

 18. Nguyễn Thị Hoài says: Trả lời

  Tư vấn cho em với viêm họng mãn tính, đau rát họng, ho nhiều, 0365020***

 19. Tuấn Trần says: Trả lời

  Thuốc dùng đươc cho trẻ em từ mấy tuổi vậy các mom, bé e mới 37 tháng, ho suốt, chảy nước mũi, sốt, họng đỏ chóe, sợ uống nhiều kháng sinh cháu nó yếu nhưng thuocs đông y này thì không biết dùng được chưa

  1. Đồng hồ Phúc Hà says: Trả lời

   CON BÉ THẾ SAO EM KHÔNG CHỊU KHÓ HẤP LÊ, MẬT ONG QUẤT CHO CON UỐNG, ĐÃ CHO DÙNG THUỐC SỚM THẾ LÀM CHO CON UỐNG KHÔNG CẦN UỐNG THUỐC

  2. Hoài Vượng says: Trả lời

   mấy bài này có phải đứa nào ún củng đỡ đâu c ưi, có nhỏ khỏi nhỏ ko mà, nhỏ e cho ún hoài đâu có khỏi, vẩn phải xài thuốc mới hết bịnh được

  3. Phạm Diệu Lê says: Trả lời

   37 tháng là uống tốt rồi, Tít nha tớ còn mới có 19 tháng đã uống rồi đây. Trộm vía uống vào hết ho, tiêu hóa lại thấy ổn ổn, mới nọ cân còn tăng cân đấy

  4. Thúy Hiền Trần says: Trả lời

   Thuốc dễ uống không các mom, sợ nhất thuốc đông y này mùi lại khó uống ngửi thấy chúng nó đã chạy mất dép rồi ấy chứ.

  5. Hứa Thùy TRANG says: Trả lời

   Dễ uống mà, giờ thuốc các bác sắc cho, cô cao lại có bỏ thêm đường rồi nên uống dễ hơn thuốc tự sắc. Tự mình sắc nguyên bản là vẫn phải bỏ đường

 20. TRẦN THỊ KIM says: Trả lời

  thua bac si toi bi benh viem hong man tinh gan 13 nam nay, co hong luc nao cung co dom, e e o co kho chiu, hay phai khac nho bot toi hien tai o cao bang muon bac si tu van cho toi

 21. Ái Vy says: Trả lời

  Con ở Biên Hòa, Đồng Nai, muốn qua khám bệnh viêm họng thì qua địa chỉ nào

  1. ayutaiya says: Trả lời

   Nếu không có điều kiện ra Hà Nội khám bạn có thể liên hệ khám online rồi bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho

  2. Tiêu Ngọc Linh says: Trả lời

   Thời gian khám bệnh của các BS tại tt thế nào ấy nhở, ko thấy có nói đến thời gian, làm từ mấy giờ đến mấy giờ

  3. Cô Chủ Nhỏ says: Trả lời

   Khám trong giờ hành chính, từ 8h-17h30 có nghỉ trưa từ 12h-13h30 , ngày lễ cũng có khám luôn

  4. Trang Thu Trần says: Trả lời

   E bẩu lày ở đây khám bệnh có lâu không không biết, em muốn đi khám nhưng mờ chửa chắc chắn hôm đấy có việc phát sinh không, thì em cứ dảnh hôm lào đến cũng được hử, hẹn trước hay dì không, khám mình có phải chờ đợi khong

  5. Hiền Pi says: Trả lời

   Hẹn được là tốt nhất c ah, hẹn trc thì hẹn đc đúng bs c muốn khám này, xong đến cũng k phải chờ đợi. C mà đến đúng lúc có người mới vào khám thì chờ cũng lâu đó. Hôm trc e đi khám bs Phương, hẹn rồi mà trễ giờ thôi, lát ngta vào trc phải chờ khám gần 1 tiếng, bs khám kỹ nên lâu đấy

  6. Trang Thu Trần says: Trả lời

   Thế thì để phải cố sắp xếp hôm lào đấy đi thật sớm, đi từ tỉnh xuống mà chờ khám lâu quá lại lấy thuốc lữa không kịp xe về trong ngày

 22. Mai T. Linh Anh says: Trả lời

  Thuoc nay co mua duoc o tiem thuoc tay khong hay phai mua o cho nao

  1. Lê Hải Thảo says: Trả lời

   Thuốc kê đơn mà, kê riêng theo bệnh từng người nên no bán tràn lan hiệu thuốc bạn nhé. Nhất nam y viện có fb ý, bạn add vào hỏi, link fb nè
   https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  2. Bố Bống Bang says: Trả lời

   Tiền thuốc thì sao, tiền thuốc chữa bệnh hết khoảng bao nhiêu tiền

  3. Nam Ngô says: Trả lời

   Tiền thuốc này còn tùy nhá, xem xem tình trạng bệnh thế nào, nặng hay nhẹ, có bệnh khác k bs kê đơn, thuốc tốt thì tiền cao thuốc bình thường tiền êm hơn, tầm tâm khoảng trên dưới 3 triệu tiền thuốc 1 tháng

  4. Vũ Nguyễn Hạnh Dung says: Trả lời

   thuốc này phải uống trong bao lâu mứi cải thiện tình hình, vứi khỏi hẳn thì bao lâu

  5. Loan SPM says: Trả lời

   Đông y nên cũng ko nhanh lắm đâu, phải uống liền tù tì tầm 2-3 tháng đấy, uống đang đỡ bỏ ngang là dễ tái lại lắm. uống khỏi xong vẫn nên thêm kiểm nửa tháng hoặc tháng cho ổn hẳn mới dừng

  6. Hoàng Thị Linh says: Trả lời

   Tiền thuốc cao thế, mà 1 tháng hơn 3tr, mà uống 2,3 tháng là phải chục triệu, tốn kém nhỉ, mà còn chưa chắc lắm hợp không, cũng phải suy nghĩ đấy

  7. Nhữ HÀ says: Trả lời

   Mới thì sẽ bật ra suy nghĩ này nhưng nếu nghĩ lại sẽ thấy đây ko phải quá cao đâu. Tiền thì ai cũng quý nhưng tiếc tiền chữa bệnh mà bỏ qua thì sai hoàn toàn. Mình khỏe mình làm ra tiền nhưng sức khỏe lụi bại thì mấy mà tiền đấy hết.Thế nên là phải tranh thủ cái lúc bệnh của mình mới, vẫn chưa ảnh hưởng nhiều bỏ chút tiền ra chữa luôn,càng tiếc càng om lâu thì sau càng khổ

  8. Chu Thị Thanh says: Trả lời

   Chị #Linh ơi bây giờ bên tt cũng hỗ trợ thêm nữa đấy, vì thời gian chữa là khoảng 2-3 tháng đúng k, nếu mà mình thu xếp đượ tiền đặt mua 2 hay 3 tháng luôn thì được giảm bớt, 2 tháng giảm 10%, 3 tháng giảm 15%. Mới hôm trc 2 mua 3 tháng tính ra giảm được hơn triệu cơ đấy4

  9. Sếpppp says: Trả lời

   Mình thấy 3 triệu dùng cho 1 tháng còn rẻ hơn thuốc tây, giờ thuốc tây uống có 10 ngày cũng hơn 1 triệu rồi, quan trọng là khỏi bệnh, tiền quan trọng nhưng sức khoẻ còn quan trọng hơn, giờ còn chữa được thi chữa luôn, chứ để đến lúc bỏ tiền tấn ra chữa mà cũng chịu mới. là khổ

 23. Đặng Xuân Hoan says: Trả lời

  Vk tớ đang có em bé 5 tháng, k hiểu gần đây thời tiết khó chịu hay lsao mà ho liên tục, ho khan thành tràng dài như muốn rách cái họng ra ấy. Tớ cũng có ra hiệu thuốc mua thuốc nhưng k thấy ăn thua vì vẫn ho nhiều lắm, 2 hôm nay còn ho đến són tiểu. Tớ cho vk tớ uống thuốc này được k

  1. Phạm Mỹ Thuận says: Trả lời

   Vợ bầu bì thì nên gọi trc cho bác sĩ đã, chưa nên dùng vội, số bác sĩ Phương phụ trách chuyên môn đây 0888.598.102

  2. Trung Ngọc says: Trả lời

   Hem biết chị nhà anh sao, em thì bữa bầu 6 tháng thì uống được, bs kê đơn cho uống tầm 1 tháng, hết ho thì dừng thuốc luôn

  3. Đặng Xuân Hoan says: Trả lời

   Ổn hết chứ bạn, sau đấy bạn có đi siêu âm lại không, bé phát triển sao

  4. Trung Ngọc says: Trả lời

   Ơ hay, e đi siêu âm con bt, sinh bé còn 3,4kg, bé giờ 10 tháng r e cũng vẫn ok đây, thuốc này mát, bé sinh ra trộm vía còn ngoan, đi vệ sinh tốt, ngủ ngon mà còn háu ăn lắm

 24. Hiền Yasuyo says: Trả lời

  Chào bác sỹ Phương, cho cháu hỏi bị ho thì nên kiêng ăn những gì ạ

  1. Hà Kem says: Trả lời

   BS ko lân la ở mấy web này đâu, có fai nt trực tiếp cơ, nhưng mà cái này dễ mà, kiêng đồ tanh, đồ cứng như kiểu chiên giòn, xào rán nhiều dầu mỡ, kiêng bia rượu, da gà

  2. Dương Việt Hoàng says: Trả lời

   Sao phải kiêng đồ chiên rán nhỉ, nghĩ ảnh hưởng j đến hòa bình đại cục đâu

  3. Bưởi VTD says: Trả lời

   Sao không ả/h mấy cái đấy nó giòn, cứng nó chọc vào họng, lại ngứa họng, lại ho, với cả nó còn làm xước họng mình xong dễ viêm hơn. Ngoài ra đồ chiên rán là đồ ăn có tính nhiệt, làm cho cơ thể sinh nhiệt, khó tiêu hoá, gây trệ ứ. Hihi hôm trc hỏi bs bảo mềnh thế nên mềnh cop lại cho mn

  4. Michael Dunbar says: Trả lời

   Buồn nhỉ, đồ chiên rán là sở thích của mình, ăn luộc thấy nhạt nhẽo lắm, cái gì cũng thích có mỡ có hành thơm thơm, đồ rán chấm tương ớt nữa ăn cơm mới vào, nhưng thấy bảo kiêng cả cay nóng nên ớt cũng thôi, chữa bệnh cũng gian nan lắm chứ

  5. Nguyễn Huế says: Trả lời

   Cố gắng, kiêng tốt thì bệnh nhanh khỏi, chắc tại toàn thích mấy thứ ấy nên mới lâu. Bóp mồm bóp miệng, ăn uống thanh đạm với ăn đồ mềm thôi, có thế mới khỏi bệnh lâu dài. Bác sỹ kê thuốc chữa bệnh được 7 phần còn 3 phần nữa khỏi hay không là do chế độ ăn uống sinh hoat của mình cả đấy

 25. Cat Cat says: Trả lời

  Cô chú ơi cháu nhà e 8t, bị viêm phế quản mãn tính nên ho thường xuyên, khoogn biết làm cách nào. Trước đây cho nó uống thuốc kháng sinh với kháng viêm bệnh viện kê thì có đỡ mà gần đây như kiểu nhờn rồi, mỗi đợt phải uống lâu lắm. Nhà cháu thì tận Yên Bái, xuống Hn cũng xa xôi nhưng mà nếu có cách chữa khỏi thì vẫn thu xếp đi được. Cô chú cho nhà cháu xin thông tin là ho bị viêm phế quản ấy thì dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này được không để nhà cháu thu xếp đưa cháu đi khám

  1. Dao Hoe says: Trả lời

   Chắc là đc thôi, vì thuốc thang kê theo đơn mà, nếu bị viêm phế quản bác sỹ đổi thêm vị nặng đô hơn chăng, kiểu đó

  2. Quang Long Đinh says: Trả lời

   Mẹ tôi bị viêm phế quản nhưng bà bị liệt nằm 1 chỗ, nhà tôi cũng phải gọi điện để bác sĩ tư vấn từ xa rồi gửi thuốc về đấy, uống bài thuốc này giảm ho rất nhiều, ăn uống của bà ngon miệng hơn. Gia đình gọi điện hỏi thêm chữa sớm vì tôi cũng tìm hiểu bệnh này để lâu là xẹp phổi, sau này dễ bị khót thở

  3. Xưởng bạc Thùy Trang says: Trả lời

   Nhưng nếu đang uống thuốc tây y thì sao, bỏ tuôc tây chỉ uống thuốc này à

  4. Quang Long Đinh says: Trả lời

   Đang bị nặng khó thở hay thở rít nhiều thì phải uống thuốc tây chứ bỏ sao được, uống thuốc cách nhau 2 tiếng, hoặc cứ uống thuốc tây, ổn hơn lại uống tiếp thuốc nay. Bà nhà tôi bs còn hướng dẫn thêm phải vỗ rung với xoay trở kết hơp thêm nên ổn nhanh lắm

 26. Vũ HMU says: Trả lời

  bị viêm họng uống 5 ngày kháng sinh, kết hợp thêm viên anpha choay, có ho thì thêm terpin là ok mà, sao mn phải tìm biện pháp phức tạp, uống đến vài tháng thuốc vậy nhở. Ngoài ra thuốc đông y bh bảo quản nhiều, uống lâu thế bệnh thận đấy

  1. Lê Đình Bẩy says: Trả lời

   Chú m chả biết đếch gì, bọn này uống đủ loại thuốc tây các viện không khỏi mới uống thuốc đông y chứ, bt thằng nào chả thích nhanh, Nhưng nhanh mà hại cũng chế, thuốc đông y lâu nhưng a uống khỏi hẳn thì anh vẫn chọn, chú thích nhanh thì cứ giã thuốc tây vào, lúc hỏng hết đường tiêu hoá, nhờn thuốc rồi có thuốc giời chữa khỏi

  2. Ngọc Lan PT says: Trả lời

   Chồng c uống thuốc ở đây ròng rã 4 tháng, nguyên bản vì lão uống bỏ dở, gần tháng đỡ bỏ luôn dù bs đã khuyên uống thêm, sau bị tái lại nên nặng, đợt sau quay lại phải uống hẳn 4 tháng. Uống lâu thế nhưng đi xét nghiệm máu miếc lão khỏe như vâm, chức năng gan thận quá ổn, mà men gan còn giảm về mức an toàn (trước lão men gan cao), họng thì ngon rồi, nhưng chị vẫn bắt bỏ thuốc lá để giữ gìn

  3. Vương Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Thuốc ở đây tự chủ động trông ở trên Bắc Kanj, hưng yên, Bắc Giang ấy, troogn thu hoạch xogn là đem phơi r bao quản lạnh mà, không phải sấy diêm sinh nên không lo vụ độc hại ấy đâu, uống xong thuốc này còn thấy tiêu hóa khỏe hơn ấy chứ, độc hại như e nói chắc tèo lâu r

 27. Tuấn Lê says: Trả lời

  chia sẻ với mn, mình từng điều trị ở Nhất Nam Y Viện và sử dụng thuốc ThanH Hầu bổ phế thang rồi. Mình uống 1 tháng. Bác sĩ phối lộ trình 1 tháng của cháu mất tổng là 2 tr950 . Nhưng gồm 5 thanh hầu bổ phế 4 gói giải độc nữa. Vừa đặc trị vừa giải được độc tố gan, thải khử độc thận. Mình uống 1 tháng đỡ nhiều lắm. Ban đầu mình ho khàn cả giọng cơ, hết liệu trình là mình khỏi hẳn đấy.

  1. Nghĩa Đinh says: Trả lời

   có phải bài thuốc thanh hầu bổ phế thang trên bài chữa cả viêm amidan, viêm họng đúng k mn. e đọc thấy bài thuốc này được nhiều người khen lắm, báo chí cũng đưa tin nhiều nữa. mn tham khảo xem sao
   https://nhatnamyvien.com/goc-nhin-bao-chi-ve-thanh-hau-bo-phe-thang-36941.html

 28. An Nhiên says: Trả lời

  Đọc bài này nhớ lại hồi 2 năm trước cũng bị ho khan, ho rát cả họng, nhiều khi còn bị đau đầu
  suốt ngày, Đợt đó cũng đi khám ở Nhất nam y viện này, may khám đúng chỗ nên khỏi nhanh, mọi chuyện giờ qua r mà nghĩ lại sợ thật

 29. Hương says: Trả lời

  Thuốc này đúng là hiệu quả thật, nhưng cũng tùy từng trường hợp bệnh bác sĩ kê đơn với rõ được bạn ạ. Như nhà mình 2 vợ chồng đều bị ho khan với ho gió, mình dùng đỡ, lấy thuốc cho chồng dùng mà không ăn thua. Sau phải đến nhất nam y viện khám, bác sĩ kê thuốc mới được, vì mình bị cấp tính còn chồng bị mãn tính điều trị lâu hơn, thuốc cũng cần gia giảm nhiều hơn.

 30. Nguyên Hồng says: Trả lời

  Mn cho mình hỏi một chút với, mình bị ho có đờm mãn tính, nếu dùng Thanh Hầu Bổ Phế thang thì khoảng bao lâu sẽ khỏi ạ? Chi phí ra sao ạ?

  1. Linh Trang says: Trả lời

   Trường hợp bị hi mãn tính chắc phải dùng 2-3 liệu trình từ 2-3 tháng tùy vào tình trạng bệnh. Mức chi phí điều trị cũng phụ thuốc vào lộ trình chữa bệnh của từng người. Vấn đề này bác sĩ sẽ chia sẻ với bạn trước khi bốc thuốc để bạn đưa ra quyết định.
   Để được tư vấn rõ ràng hơn bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:
   được tư vấn chi tiết. Để được tư vấn bạn liên hệ địa chỉ sau:
   https://nhatnamyvien.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/
   Chat trực tiếp với bác sĩ Lê Phương: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
   Liên hệ qua hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 31. Quang Tuán says: Trả lời

  Tôi ở Bắc Kan, bị ho khan mãn tính cách đấy 3 năm, hồi đấy cứ thay đổi thời tiết hoặc tiếp xúc với mùi lạ, khí lạ là lại ho, khó chịu lắm. Đi khám ở nhiều nơ bác sĩ đều kê đơn thuốc tương tự nhau, uống chỉ được một thời gian là bệnh lại tái phát. Cứ nghĩ sẽ phải chung sống với căn bệnh này cả đời thì tôi có đọc một số chia sẻ về dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang giúp giảm ho,. mới đầu cũng k nghĩ là có thể chữa bện bằng đông y nhưng dùng mới thấy hiệu quả thật sự. Mới có tuần đầu tiên thôi là đã đỡ r, dùng tới tháng thứ 2 thì k còn khó chịu, ho nhiều nữ, uống hết tháng t3 thì khỏi. tới nay k còn tái phát nữa.

 32. Quang Ninh says: Trả lời

  cho mình hỏi thuốcthanh hầu bổ phế thang có đảm bảo là thuốc sạch không vậy, bây giờ thuốc sạch khó tìm lắm, ai cũng nói là thuốc sạch nhưng chắc gì đấy

  1. Tràng Hưng says: Trả lời

   Thật đó bạn ạ, tôi đã từng sử dụng thuốc ở Nhất nam y viện rồi, nhanh khỏi lắm, thuốc giả thì làm sao mà đỡ được. Đây là đơn vị lớn chứ không phải cơ sở nhỏ lẻ nên chắc chắn không có chuyện bán thuốc giả đâu

 33. Toán says: Trả lời

  Tôi có lấy 3 thang Thanh hầu bổ phế về uống, mới uống 1 thang chưa thấy gì. Hỏi bên nhất nam y viện thì bác sĩ động viên uống nốt tôi mới tiếp tục. Để uống nốt xem thế nào

  1. Hưng Lê says: Trả lời

   Bạn mới uống 1 thang đã là gì, Tôi phải sang thang thứ 2 mới thấy hiệu quả, nhẹ người luôn

 34. Phương Nam says: Trả lời

  Chi phí dùng thuốc điều trị viêm xoang tại Nhất nam y viện có đắt không mọi người? Mình dùng thuốc nhiều nơi rồi, tốn tiền ghê mà không khỏi?

  1. Oanh nguyễn says: Trả lời

   Chi phí chắc cũng tùy bệnh với thuốc dùng đấy bạn. Như mình và bạn mình cũng đến dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện, của mình hết 2,8 triệu tháng, nhưng bạn mình hết hơn 3,4 triệu vì bạn ấy vừa ho khan ừa bị đau dạ dày, dùng thuốc điều trị kết hợp luôn mà thời gian cũng dài hơn.

 35. Dương Ngọc Linh says: Trả lời

  Bài Thanh hầu bổ phế thang gồm những thành phần gì vậy? Ở chỗ khác có bán không?

  1. Phạm Hương says: Trả lời

   Theo tôi biết thì đây là bài thuốc của Nhất nam y viện, họ tự nghiên cứu chứ ở ngoài làm gì có. Có mấy vị thuốc Kha tử
   Phật thủ
   Cương tàm
   Tân chỉ
   Bạch nghệ
   https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho.html trong này có hết đấy. Nhất nam y viện bán thuốc vừa an toàn vừa đảm bảo, ra ngoài bốc làm gì cho mất công

 36. Kiên hoàng says: Trả lời

  Cả nhà mềnh cho hỏi đơn vị nhất nam viện này có địa chỉ ở đâu? Mình muốn đưa con tới khám có cần phải đăng ký đăng củng gì kg

  1. Khánh Ngọc says: Trả lời

   Không cần đăng ký gì đến cũng được, nhưng lên gọi điện hẹn lịch trước, mình vừa chủ động đến, vừa đỡ mất công bsi nta phải chờ đợi điện thoại hỏi han mình nhiều, thuận lợi cho đôi bên
   Địa chỉ là ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Điện thoại 024.8585.1102 – 0888.598.102

 37. Thu says: Trả lời

  Cho em hỏi, Thanh hầu bổ phế thang có bán ở các nhà thuốc không ạ.Em ở Hà Giang muốn mua thuốc này về điều trị , mấy hôm nay lại ho, khó chịu quá

 38. Bảo Linh says: Trả lời

  Có ai đã cho con đi khám ở đây chưa ạ? Bé nhà em 9 tuổi, từ lúc mấy tháng là con đã hay bị mũi họng rồi.Giờ mới có 9t mà đã ho khan mãn tính rồi.Em muốn điều trị dứt điểm cho con để còn tập trung học hành được.

 39. Dương ZZ says: Trả lời

  Em ở quận1, bị ho khan 3-4 năm nay rồi. e muốn mua thuốc thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện thì làm thế nào, bác sĩ có khám online đc không

 40. Bíc says: Trả lời

  Em thấy nhiều chị hướng dưỡng dẫn ho khan cứ ngậm chanh muối, Em chưa thử nhưng kb có hieejuu quả k nhỉ

  1. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Chưa ho giờ có nhiều phương thức lắm, nhưng đừng đi theo các phương thức mà chẳng có nghiên cứu gì cả, uống thuốc Tây nhiều thì kháng kháng sinh, tác dụng phụ nên chuyển sang Đông y điều trị mình thấy hợp lý hơn đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

TOP Thuốc trị ho hiệu quả tốt và cách sử dụng an toàn theo lời khuyên của chuyên gia

Mẹ trẻ 9X giúp con THOÁT KHỎI cơn ho dai dẳng chỉ nhờ 1 liệu trình thảo dược

Viêm amidan: Dấu hiệu nhận biết BIẾN CHỨNG KỀ CẬN và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hiệu quả nhất

Chuyên gia CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh biến chứng khôn lường

BÓC TRẦN hiệu quả các cách trị viêm amidan tại nhà hàng nghìn người “truyền tai nhau”

Viêm amidan hốc mủ không giải quyết sớm dẫn đến ÁP XE AMIDAN cực nguy hiểm

Viêm họng hạt không còn là nỗi lo khi ĐIỀU TRỊ SỚM và ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Sai lầm thường gặp trong chữa viêm họng tại nhà khiến bệnh “trở nặng” 

[Chuyên gia tư vấn] Thuốc chữa viêm họng an toàn “CỰC NHẠY” người bệnh nên sử dụng

Viêm amidan ở trẻ có thể gây NGƯNG THỞ, VIÊM KHỚP, VIÊM TIM nếu không xử lý kịp thời