[Review] Nhất Nam Y Viện chữa viêm họng mãn tốt không? 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị tiếp nhận điều trị nhiều bệnh lý dai dẳng khó chữa trị như viêm họng hạt, viêm họng mãn tính. Tuy nhiên hiệu quả điều trị vẫn là câu hỏi khiến nhiều người bệnh băn khoăn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Nguyễn Kiều Oanh, một bệnh nhân đã từng điều trị viêm họng hạt tại Nhất Nam Y Viện để làm rõ mối băn khoăn này.

Nhiều lần “trót dại” vì nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương”

Bạn đã bao giờ có tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương” chưa? Chắc chắn dù lý trí đến đâu thì cũng sẽ phát sinh tâm lý này nếu bạn phải chịu đựng “tiền mất tật mang”. Tôi đã bị viêm họng mãn tính kéo dài suốt hơn 3 năm. Quãng thời gian đầu, viêm họng phát đột ngột, gây sốt, sưng nề họng, đau họng rất khó nuốt.

Sau khi chữa khỏi bằng kháng sinh, bệnh thường xuyên tái phát lại, dù triệu chứng không đột ngột và nặng nề như ban đầu. Không dưới 10 lần đi khám mỗi năm và tôi cũng chẳng nhớ hết đã uống bao nhiêu loại kháng sinh, bao nhiêu siro ho nữa.

Viêm họng hạt gây nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sịnh hoạt
Viêm họng hạt gây nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sịnh hoạt

Cảm giác lo lắng tăng lên từng ngày khi bệnh mãi không khỏi mà họng thì ngày càng bất thường, có gì đó vướng mắc ở trong. Sau nhiều lần khạc không ra tôi đi nội soi họng. Thật không may, viêm họng bình thường đã biến chứng thành viêm họng hạt. Bác sĩ bảo bên trong có rất nhiều hạt lympho sưng to, có hạt đã sưng to kích thước đến 3 – 4mm nên gây vướng víu. Uống thuốc 3 tuần không khỏi, bác sĩ chỉ định đốt hạt.

Vậy mà đốt xong cũng chỉ được 3 tháng, các hạt lại xuất hiện trở lại. Lúc đó, tôi cảm thấy cực kỳ lo lắng và không biết nên làm gì. Tham gia vào nhiều hội nhóm viêm họng hạt để xem mọi người có kinh nghiệm nào hay ho không thì toàn thấy mấy cách dân gian. Có lần tôi áp dụng thử cách dùng lá lược vàng nhai ngậm mà không hiệu quả.

Trong những nhóm tôi tham gia, rất nhiều người bán thuốc Đông thuốc tây nằm vùng. Rất nhiều người PR thuốc, thậm chí nhắn tin trực tiếp cho tôi để giới thiệu thuốc. Ngày đó bệnh tình trầm trọng khiến tôi cực kỳ lo lắng, vì thế tôi chẳng còn phân biệt được thuốc nào tốt, thuốc nào không. Vì thế, có tới 3 lần tôi mua thuốc được quảng bá là thảo dược về dùng…

Cả 3 lần đều chả có tác dụng gì mà tiền thuốc mỗi lần đều toàn tiền triệu. Chưa kể lần cuối cùng tôi uống vào bị công đau hết cả mình mẩy. Sau mấy lần như thế, tôi nay sinh tâm lý KHÔNG HỀ THIỆN CẢM với các loại thuốc thảo dược, thuốc Đông y.

Chủ động vượt qua định kiến tìm đến Đông y chữa viêm họng hạt

Đem câu chuyện mấy lần bị lừa mua thuốc cho đứa bạn nghe, tôi bị bạn nói xơi xơi rằng “có lớn mà chẳng có khôn”. Nó bảo bây giờ thuốc Đông y bây giờ tràn lan thuốc rởm, nào là thuốc giả, thuốc rác, thuốc tẩm hóa chất. Mua thuốc mà không tìm hiểu kỹ, chọn thuốc vớ vẩn trên mạng thì chỉ có khổ thân. Nghĩ thấy đúng thật, tôi đã quá chủ quan, kỳ vọng chữa khỏi viêm họng hạt thật nhanh mà chẳng quan tâm đến nguồn gốc, đơn vị bán thuốc có uy tín không. Đúng là dại!

Sau đấy vài hôm không biết ai mách, đứa bạn tôi gợi ý tôi đến Nhất Nam Y Viện. Thấy nó bảo bên này chữa viêm họng hạt ổn lắm, bác ruột nó chữa bên này đã khỏi được nửa năm. Nghe bạn nói như vậy cũng thấy có vẻ đáng tin, nhưng để chắc chắn nhất, tôi quyết định tìm hiểu phòng khám này thật kỹ.

Sau một hồi lướt trên google, tôi đã biết được kha khá thông tin về Nhất Nam Y Viện. Những điều tìm hiểu được giúp tôi tin tưởng hơn vào độ uy tín và chất lượng điều trị của đơn vị này:

 • Đơn vị khám chữa bệnh theo mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn, từng đạt giải thưởng Top Thương hiệu tốt nhất Việt Nam.
 • Các bài thuốc điều trị đều được phát triển từ các bài thuốc chữa bệnh của Vua Nguyễn. Bài thuốc được nghiên cứu kiểm nghiệm bài bản. Trong số đó, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đặc trị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt đã có nhiều người sử dụng.
 • Bác sĩ có chuyên môn cao, trong đó có Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là những người có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị nhiều bệnh lý, được rất nhiều bệnh nhân khen ngợi.

Không chỉ vậy, trên nhiều diễn đàn, trang thông tin sức khỏe, tôi đã đọc được khá nhiều phản hồi tích cực của người bệnh bị viêm họng hạt, viêm họng mãn tính sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện:

>>> TIN BÁO CHÍ: Nhất Nam Y Viện: Nghiên cứu giải pháp chữa viêm họng của Ngự y triều Nguyễn

Người bệnh điều trị viêm họng tại Nhất nam y viện phản hồi kết quả điều trị
Người bệnh điều trị viêm họng tại Nhất nam y viện phản hồi kết quả điều trị

Sau quá trình tìm hiểu kỹ càng, tôi dẹp bỏ mọi mối hoài nghi trước đây về thuốc thảo dược Y học cổ truyền và quyết định đến Nhất Nam Y Viện để điều trị viêm họng.

Đến Nhất Nam Y Viện, mọi khúc mắc với Đông y được xóa nhòa

Tôi tìm đến Nhất Nam Y Viện với hy vọng điều trị khỏi viêm họng hạt và tình trạng viêm mãn tính của mình. Ban đầu tôi khá kỳ vọng Bác sĩ Lê Phương sẽ có một phương pháp thật khác và thật an toàn so với những cách tôi đã trải nghiệm. Nhưng không, bác sĩ nói cũng thuyết phục tôi với lý lẽ khá giống với những người bán thuốc tôi đã từng tin.

Bác sĩ bảo, tôi điều trị tái phát nhiều lần là vì sử dụng kháng sinh chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn, xử lý triệu chứng chứ không loại trừ được căn nguyên bên trong. Thêm vào đó, thuốc kháng sinh dùng lâu sẽ làm tổn thương dạ dày, gây tích tụ cho gan, thận, làm suy giảm miễn dịch và dễ gây tác dụng phụ. Sử dụng thuốc thảo dược là giải pháp an toàn hơn cả và hiệu quả đạt được cũng bền vững hơn.

Tôi nói thẳng với Bác sĩ Lê Phương rằng những điều bác sĩ nói tôi hoàn toàn đã được nghe những người khác nói và khi dùng thuốc thảo dược của họ hiệu quả không được như những điều bác sĩ vừa nói. Thấy tôi có vẻ bức xúc về vấn đề này, Bác sĩ Lê Phương chia sẻ kỹ lưỡng hơn:

“Tư vấn như vậy không sai, có điều muốn đạt được hiệu quả thực sự thì thuốc phải tốt thật. Nếu thuốc không tốt, cách kết hợp thảo dược không phù hợp và thuốc không kê đơn dựa trên thể trạng của người bệnh thì khó mà đạt được hiệu quả cháu ạ. Nhất Nam Y viện hiện điều trị viêm họng hạt, viêm họng mãn tính bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Bài thuốc này có thể xử lý bệnh từ nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài.”

Giải thích cụ thể hơn, Bác sĩ Lê Phương cho biết nguyên nhân bên trong ở đây là tình trạng các tạng phủ bị suy giảm chức năng. Khi đó, cơ thể không thể tự bảo vệ trước sự xâm nhập và tấn công của các yếu tố gây bệnh bên ngoài như vi khuẩn, virus, khói bụi,…

Thanh hầu bổ phế thang sẽ kết hợp những dược liệu có khả năng thiết lập lại trạng thái cân bằng cho cơ thể, giúp phục hồi chức năng tạng phủ. Khi đó cơ thể vừa chống lại viêm nhiễm tại họng vừa có lực để xử lý, ngăn chặn các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào họng. Vì thế nên hiệu quả đạt được sẽ duy trì lâu hơn, hạn chế khả năng tái phát sau khi ngừng thuốc.

Bên cạnh xử lý các vấn đề bên trong, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cũng có các thành phần có đặc tính kháng khuẩn, thanh nhiệt giải độc nên giúp xử lý tác nhân gây viêm tại chỗ tốt hơn. Thông qua đó các triệu chứng như phù nề, sưng viêm tại niêm mạc họng, đau rát họng, đờm đặc được loại trừ.

3 nhóm thảo dược chính trong bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
3 nhóm thảo dược chính trong bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Bài thuốc đã được kiểm tra độc tính cấp diễn, bán trừ diễn và kiểm nghiệm lâm sàng trên người bệnh. Hơn 80% tình nguyện viên tham gia đều đạt được kết quả như mong đợi, không có trường hợp nào gặp nguy hiểm.

Bác sĩ Lê Phương còn cho biết, nguồn gốc dược liệu cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của thuốc điều trị. Theo bác sĩ Lê Phương, nguồn thuốc sử dụng trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được thu hái từ các vườn trồng dược liệu sạch, phát triển theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Những vườn dược liệu này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và nguồn nước. Nhờ đó các cây thuốc phát huy dược tính tốt nhất, có độ tương thích cao với cơ địa của người bệnh.

Sau khi được Bác sĩ Lê Phương giải thích kỹ càng, mọi khúc mắc liên quan đến thuốc Đông y đã được xóa bỏ. Tôi tin rằng lần này tôi đã tìm đúng nơi điều trị uy tín, tìm đúng thuốc Đông y chất lượng.

Thực tế Nhất Nam Y Viện chữa viêm họng hạt có tốt không?

Sau khi thăm khám, xem xét kỹ lưỡng các kết quả xét nghiệm, bác sĩ Phương đã tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị viêm họng bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang theo 3 giai đoạn. Bác sĩ Lê Phương kê đơn thuốc cho tôi gồm cao giải độc chống viêm và thuốc thang sắc sẵn. Mỗi ngày tôi đều kiên trì hòa cao uống kết hợp với thuốc sắc.

Phác đồ điều trị viêm họng TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện

Những ngày đầu dùng thuốc hơi khó uống vì vị nồng mùi thảo dược quá. Nhưng uống mãi rồi cũng quen. Hơn 1 tháng kiên trì theo hướng dẫn của Bác sĩ Lê Phương, tôi dần dần cảm thấy đỡ đau, họng bớt đờm đặc và khó chịu. Đến tháng thứ hai thì cảm giác vướng họng mỗi ngày một giảm đi rồi hết hẳn. Sau 2 tháng điều trị, tôi cảm thấy cổ họng mình đã bình thường lại. Người không còn mệt mỏi, cảm giác thèm ăn hơn trước.

Khi đi soi họng, các hạt đã biến mất. Lúc đó tôi thực sự rất mừng. Theo dõi thêm 2 tháng thấy hạt không mọc lại lúc đấy mới thấy nhẹ nhõm người. Đến giờ đã hơn 1 năm rồi, cổ họng tôi vẫn ổn định, không bị đau họng hoặc viêm họng nữa, viêm họng hạt cũng không quay lại. Đây thực sự là điều kỳ diệu với một bệnh nhân hơn 3 năm chịu đựng bệnh như tôi.

Chị Nguyễn Kiều Oanh đã khỏi viêm họng hạt sau khi dùng Thanh hầu bổ phế thang
Chị Nguyễn Kiều Oanh đã khỏi viêm họng hạt sau khi dùng Thanh hầu bổ phế thang

Sau rất nhiều tâm sức tìm hiểu về Nhất Nam Y Viện và đến tận nơi trải nghiệm, tôi thấy đây thực sự là đơn vị uy tín. Tôi rất biết ơn Bác sĩ Lê Phương đã tư vấn điều trị và hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm trong suốt quá trình uống thuốc. Nếu mọi người chưa tìm được đơn vị chữa viêm họng mãn tính, viêm họng hạt thì có thể tìm đến Nhất Nam Y Viện xem sao. Tôi sẽ để lại địa chỉ đơn vị ở dưới để mọi người tiện liên lạc, tìm hiểu:

NHẤT NAM Y VIỆN

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Bình luận (197)

 1. Ngọc Hà says: Trả lời

  Mình thường xuyên bị đau họng, rát họng, mỗi lần bị bệnh thì mình thường hây dùng thuốc Tây, thuốc kháng sinh nhưng những loại thuốc này chỉ có tác dụng nhất thời, chứ không thể chữa trị bệnh này một cách triệt để, có ai có cách nào để đẩy lùi căn bệnh này không ạ?

  1. Hồ Thị Khánh Nhi says: Trả lời

   Mình cũng vậy luôn bạn ạ, rất hay bị đau họng mà mỗi lần bị là cứ hô khản cả cổ thôi, đêm đi ngủ ho liên tục không ngủ nổi, uống đủ các thể loại thuốc rồi mà bệnh không cải thiện, dừng uống thuốc là lại ho, lại đau họng, rất là mệt mỏi.

  2. Hải An nails says: Trả lời

   Bạn thử dùng sang thuốc Đông Y xem chứ cứ uống kháng sinh mãi cũng không tốt í bạn ạ, mình thấy bạn mình mỗi lần bị đau họng là dùng cái thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang gì đó của Nhất Nam Y Viện hay sao í, thấy bảo uống đỡ nhiều lắm mà hiệu quả nó lâu dài í

  3. Linh Thư says: Trả lời

   Hổi trước bị đau họng toàn uống siro với súc miệng nước muối, chứ chả uống kháng sinh bao giờ luôn í, xong từ đợt dùng thuốc bên Nhất Nam Y Viện đến bây giờ cũng gần 1 năm rồi mình chưa bị viêm họng thêm lần nào nữa luôn ạ.

  4. Ngọc Hà says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi là bạn cũng dùng thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang luôn ạ, hay bạn dùng thuốc khác ạ?

   1. Linh Thư says: Trả lời

    Mình dùng thuốc đó luôn bạn ạ, bạn có thể xem thêm thông tin về thuốc nhé https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

 2. Vân Chi says: Trả lời

  Em đang điều trị viêm họng hạt nhưng mà dùng bao nhiêu cách vẫn không đỡ các bác ạ, uống đủ các loại thuốc rồi cũng đi đốt hạt rồi nhưng được vài tháng là hạt lại mọc lên ầm ầm, rất chi là khó chịu, nuốt xuống là rát hết cả họng, tốn bao nhiều tiền của nhưng kết quả lại chả đâu với đâu, em lo lắng quá các bác ơi, ai có cách nào chia sẻ cho em biết với ạ

  1. Thu Hường says: Trả lời

   Mình bị viêm họng hạt cũng được hơn 2 năm nay rồi, hồi đâu dùng thuốc thấy cũng đỡ rất nhiều, dùng được hơn 1 năm gì đấy là nhờn thuốc uống bao nhiêu cũng không khỏi, thế là chuyển sang uống thuốc khác, rồi cũng đi đốt hạt các thứ nữa, thì thấy cũng đỡ đỡ nhưng vài tháng sau bệnh lại tái phát, lúc đấy mình muốn suy sụp luôn í. Bị cái bệnh đấy nó mệt mỏi, khó chịu kinh khủng, họng lúc nào cũng đau rát, ho khản cả cổ, thỉnh thoảng nặng hơn còn sốt cao mấy ngày liền. Trong lúc tuyệt vọng bỗng nhiên lại được chị bạn giới thiệu cho thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang thế là cũng tò mò đi khám xong dùng thử thuốc, dùng được hơn 1 tháng thì thấy họng đỡ đau hơn rất nhiều, nuốt đồ ăn cũng không còn đau rát nữa. Dùng thêm 3 tháng nữa thì triệu chứng đau họng hạt giảm đi bao nhiêu, đi nội soi cũng chỉ còn rất ít hạt. Và sau gần 5 tháng dùng thuốc thì bệnh của mình được chữa khỏi hoàn toàn luôn

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Em tham khảo thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trong bài viết thử xem, chị chưa dùng thuốc này đâu, nhưng hồi trước có xem được cái video nói về thuốc thấy cũng rất đáng tin cậy, nhiều người đã dùng và xác nhận lại về chất lượng của thuốc.

  3. Hoàng Dũng says: Trả lời

   Viêm họng hạt mà không điều trị đúng cách là cũng nguy hiểm lắm đấy bạn ạ, mình thì mình khuyên là bạn nên thử dùng thuốc Đông Y í, chứ thuốc Tây nhiều tác dụng phụ lắm, bạn có thể tham khảo địa chỉ Nhất Nam Y Viện nha, bà mình cũng từng điều trị viêm họng bằng thuốc bên họ, dùng tầm 2-3 tháng là đỡ bao nhiêu luôn í.

  4. Vân Chi says: Trả lời

   Bạn có thể cho mình xin thông tin liên hệ của Nhất Nam Y Viện và thông tin về bài thuốc được không ạ?

   1. Hoàng Dũng says: Trả lời

    Thuốc hồi đó bà mình dùng là Thanh Hầu Bổ Phế Thang bạn nhé, bà mình thì uống thuốc thang còn hình như thuốc này có cả dạng cao nữa đó. Địa chỉ Nhất Nam Y Viện đây bạn nhé:
    Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 3. Minh Khánh says: Trả lời

  Có ai biết cách nào chữa viêm họng lâu dài không ạ, em thường hay bị viêm họng vào lúc thay đổi thời tiết, chuyển mùa, mỗi lần bị bệnh là toàn sốt cao nằm liệt giường cả tuần trời ảnh hưởng đến biết bao nhiêu việc. Em muốn tìm thuốc nào đó chữa bệnh này lâu dài để những lần sau không bị nữa hoặc có bị thì triệu chứng cũng nhẹ đi, chứ em sợ bị ốm sốt lắm rồi.

  1. Lâm Anh says: Trả lời

   Uầy đồng cảnh ngộ bạn ơi, mình viêm họng có khi cả năm mới bị 2-3 lần nhưng mỗi lần bị là kiểu thôi rồi luôn í, ốm không làm được cái việc gì, sốt cao, người mệt mỏi, họng thì đau, xong còn ho. Quá là sợ luôn í, nên cho em cũng xin phép ké chút thông tin ạ

  2. Nhạc Hạ says: Trả lời

   Muốn lâu dài thì chắc nên dùng thuốc Đông Y bạn ạ, trên thị trường cũng có nhiều cơ sở chữa bệnh bằng thuốc Đông Y lắm nhưng gia đình mình thì mọi người hay khám tại Nhất Nam Y Viện nên bạn có thể tham khảo coi sao nè https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-hong-36936.html

  3. Huỳnh Đan says: Trả lời

   Hồi trước em tớ bị viêm họng, xong em í uống thuốc Tây nhưng mà uống được 2-3 liều gì đó thì nhận ra nó bị dị ứng thuốc thế là phải ngừng dùng thuốc rồi cho em đi khám ngay. Từ đợt đấy là sợ luôn không dám cho uống thuốc tùy tiện nữa, sau đợt đấy thì em mình chuyển sang chữa viêm họng bằng thuốc Đông Y tên là Thanh Hầu Bổ Phế Thang thì thấy khá ổn, uống tầm 1-2 tháng gì đấy là em mình khỏi hoàn toàn luôn, đến bây giờ hơn 1 năm ngừng dùng thuốc rồi thì em vẫn chưa bị viêm họng thêm lần nào nữa. Thông tin đầy đủ về thuốc mọi người có thể xem trong bài viết này ạ https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

 4. Trúc Anh says: Trả lời

  Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này tin được không mọi người, bây giờ thuốc giả tràn lan sợ quá, uống thuốc gì cũng phải hỏi thật kĩ.

  1. Phương Vy says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc này hoàn toàn uy tín nhé, Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc được phục dựng từ Thái y viện triều Nguyễn là công trình nghiên cứu khoa học được công nhận rồi bạn nhé.

  2. Văn Đức says: Trả lời

   Thuốc này tốt mà mình từng dùng rồi này, lúc đầu dùng cũng suýt định bỏ tại uống gần 1 tháng trời mà chả đỡ tí nào, nhưng mà uống tầm 3 tháng thì quá hài lòng luôn, không còn triệu chứng của đau họng nữa, bệnh được chữa khỏi gần như hoàn toàn luôn í

  3. Thanh Thùy says: Trả lời

   Bạn cứ tìm hiểu thật kĩ thuốc í rồi mới mua, thuốc nào cũng vậy mà, bây giờ hang giả hàng kém chất lượng tràn lan quá nên lo lắng là cũng đúng nhưng mình khá tin tưởng vào chất lượng của thuốc này vì thuốc này được nghiên cứu và sản xuất bới Nhất Nam Y Viện là một địa chỉ quá uy tín luôn rồi í chứ

 5. Giang Sơn says: Trả lời

  Mình bị viêm họng mãn tính được hơn 4 năm rồi thì thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này chữa nổi không ạ?

  1. Trần Văn Dũng says: Trả lời

   Mình nghĩ là được bạn ạ, bạn mình hồi trước cũng bị viêm họng mãn tính được tầm hơn 1 năm thì dùng thuốc này, dùng 3-4 tháng gì đó là khỏi hẳn luôn mà.

  2. Anh Phương says: Trả lời

   Được hết bạn nhé, thuốc này sẽ kê đơn theo tình trạng của từng bệnh nhân nên bạn bị nặng đến mấy thì sẽ có phác đồ, liệu trình phù hợp với bạn nha.

 6. Chiến Thắng says: Trả lời

  Uống thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này có nhanh khỏi không mọi người chứ em bị viêm họng em khổ sở lắm ruii em chỉ mong khỏi bệnh nhanh thật nhanh thôi

  1. Thành Công says: Trả lời

   Còn tùy vào mức độ nặng nhẹ bệnh của em nữa cơ, chứ đâu phải muốn khỏi là khỏi được, nhưng mà thuốc Đông Y dùng cần nhiều thời gian hơn thuốc Tây đấy, bù lại hiệu quả sẽ lâu dài

  2. Minh Anh says: Trả lời

   Dùng thuốc hay làm bất cứ việc gì đều cần bình tĩnh và từ từ bạn nhé, biết là bạn bị bệnh rất mệt mỏi và khó chịu nhưng mà bạn không nên hấp tấp nha

  3. Đặng Thi Trúc says: Trả lời

   Như hồi mình bị thì mình uống thuốc tầm 2-3 tháng gì đấy là khỏi rồi này, hồi đấy mình bị viêm họng mãn tính cũng phải được gần 2 năm rồi, uống thuốc trong lo lắng vì sợ là không khỏi được thế mà tác dụng của thuốc ngoài cả mong đợi luôn, mình uống 2-3 tháng gì đấy là hết bệnh hoàn toàn

  4. Hoàng Ngọc Linh says: Trả lời

   Cái này thì bạn nên đến hỏi trực tiếp bác sĩ nhé chứ mình cũng không biết đâu, hồi trước mình dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thôi.

 7. Quân Ter says: Trả lời

  Cả nhà có ai bị giống em không ạ. E bị viêm amidan suốt ạ. Tuy lâu lâu bị nặng kiểu đau rát kho nuốt , đau hạch 2 bên cổ ạ. Bình thường nó cũng k lặn đi chỉ là k đau thôi. Những lúc đau họng , nuốt đau, đờm lúc nào cũng vướng ở cổ nhiều và đặc mỗi khi khạc ra là nguyên 1 cục nhầy nâu đôi khi có kèm theo máu luôn ạ. E còn có tình trạng đờm từ trên mũi chảy xuống họng, với ngạt 1 bên mũi thay phiên nhau ngạt, lúc ngạt lúc lại không, với khi la con mà lớn tiếng có khi bị ù 1 bên tai nhưng tý lại hết ạ. Cả nhà có thuốc nào tốt chữa được cái viêm này mách giúp em với

  1. Trần Thị Thảo says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm amidan quá phát vs hốc mủ nè. Sờ dưới cằm có 2 cục hạch. Không sưng to nhìn k thấy nhưng sờ vào thấy hơi đau nhẹ. Bác sĩ kêu cắt amidan suốt mà chưa đi được

  2. Tàng Văn Thế says: Trả lời

   Viêm amidan này bác cứ uống thuốc tây mãi không được đâu, có ngày nhờn thuốc đấy. Trước tôi cũng bị amidan hốc mũ, họng thì đau rát, nuốt gì vào là nó lại đau, đờm nhiều, kiêng đủ thứ rồi uống kháng sinh tân dược cho chán mà không ăn thua. 1 năm trời chỉ uống thuốc thuốc tây, hết là lại ra tiệm thuốc mua tiếp, mãi không khỏi. Đang chán chường quá thì đọc được bài này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html xong quyết định sang chỗ nhà thuốc Nhất nam thử xem. Qua được bs khám và đưa ra phác đồ điều trị cho rồi bác kê cho mình đơn thuốc Tiêu xoang linh dược thang 2 tháng. tôi cũng bảo bác kê từng đó thôi để uống xem có tiến triển gì không đã, nếu mà được thì sang lấy tiếp. Về mình chịu khó sắc thuốc uống mỗi ngày, uống hết thuốc thấy giảm đau rát, giảm ho đi thật. Mình qua lấy thêm tháng nữa uống nốt cho khỏi hẳn luôn, nhưng mình chỉ cần thêm 2 tuần nữa là gần như ok rồi. bệnh amidan này trước mình uống thuốc tây sợ nhất là bị tái lại nhưng từ khi uống Tiêu xoang linh dược thang này mình vẫn chưa thấy gì. bài thuốc chữa viêm amidan thực sự rất tốt, mng có thể tham khảo về sd nhé

  3. CH Thương says: Trả lời

   Thuốc Thanh hầu bổ phế này uống có 3 tháng mà đã khỏi rồi á, mình cũng uống thuốc nam đây l, cả năm mà vẫn bị tái lại, sợ uống mãi không khỏi nó lại nặng hơn, mà giá có đắt không thế

  4. Nam Quỳnh says: Trả lời

   Cũng vừa miếng thôi bạn, tháng tầm dăm ba triệu thôi, đi làm công ăn lương bình thường như mình vẫn mua được để uống đây. Sức khỏe là thứ quan trọng nhất, có tiền thì nên đầu tư cho sk bản thân, sau mà bệnh tật ốm yếu rồi có tiền cg không làm được gì đâu

 8. Linh Tâm says: Trả lời

  “Mn ơi ơi có ai bị viêm họng hạt như em không ạ . E ngủ mùa hè hay nằm điều hoà vs hay ăn đồ lạnh . Họng e bt yếu sẵn rồi cứ đau họng là ún thuốc thôi mà nay chỗ e cách xa bv tai mũi họng quá đi khám k tiện
  Có cách nào chữa tại nhà k ạ”

  1. Trúc Măng says: Trả lời

   Bạn xem có phải bị viêm họng hạt do trào ngược không.minh bi trao nguoc ma chua viem hong k het dc dau.phai uong thuoc trao nguoc mới khỏi được viêm họng. Nếu có hoa đu đủ đực với xạ đen chị nên sắc lấy nước uống nha với lại chị ép cần tây ăn uống giảm dầu mỡ sẽ đỡ

  2. Vũ Hạnh Trang says: Trả lời

   Viêm họng hạt giống mình rồi. Bị thế này là nặng và sang mãn tính rồi ấy. Bạn nấu nước lá trầu với muối súc họng ngày 3-4 lần. Sẽ đỡ hơn (ko khỏi đâu nhưng đỡ hơn đáy) mình cũng bị mãn tính đây. Bs chỉ định cắt nhưng mình vẫn phân vân. 1 năm uống nhiều ks đến nỗi ko nhớ là uống bao nhiêu đợt. Có tháng 3 lần ks chưa khỏi. Có mủ nữa. Nản quá mình mua nước lá bàng xúc cũng ko ăn thua. Mình xúc nước lá trầu nấu với muối, ngày vài lần đỡ hơn nhiều

  3. Phạm Hoài Vịnh says: Trả lời

   Mình cug từng rất nặng như này từ khi xuống động nai ở làm công nhân ở Cty đc 3 năm rồi ko phải uóng một viên khẳng sinh nào.ai bị nâng khó chữa thì hãy thay đổi mới trường

  4. Kim Bảo says: Trả lời

   Cái này đc thì đi cắt amidan luôn đi bạn.chứ nó sưng to ko tốt đâu.giờ trước tiên bạn nên chịu khó ko ngủ điều hoà ,súc miệng nước muối 3 lần 1 ngày,ko uống nước đá.nói chung là phải kiên củ may ra mới bớt.

 9. Dương Tuyết says: Trả lời

  Chào mọi người, mình mới đi nội soi họng về khá là sốc.Mình thường bị viêm họng nhẹ kiểu ho, ngứa, đờm, nuốt nước khó. Mà thường mình k uống thuốc, chỉ uống nước ấm chanh gừng này kia vài ngày là hết. Nhưng tầm 3 tuần trở lại đây, mình bị lại và ho có đờm, sau đó thì khô cổ và bất đầu nuốt vướng. M cũng thử pha chanh gừng nhưng k đỡ. Rồi 4 ngày gần đây, m bị sốt liên miên, ban ngày m k để ý nhưng đêm thì ngủ là sốt. Biểu hiện lúc này của m là nuốt vướng kiểu như có gì trong cổ ấy, khô cổ, sốt…nhưng k hề đau. Hôm nay đi nội soi thử thì ôi thôi. Họng nó sưng 1 phần mà mủ thì 10 phần. Nói chung là có mủ là dạng nặng rồi, còn m là dạng nghiêm trọng luôn. Nhưng m k đau chỉ khó chịu. Giờ bs kê thuốc uống 5 ngày, sau 5 ngày lại đi soi lại. Khổ! Nói chung là cái họng m tè le rồi. M k biết kq thế nào nhưng khuyên mấy bạn, ai cảm thấy có dấu hiệu viêm họng thì đi khám và uống thuốc liền. Đừng chủ quan như mình mà hối hận k kịp.

  1. Trầm Mặc says: Trả lời

   Mình thì cắt A 2 bên rồi, nhưng dạo gần đây nuốt vướng, khó thở nên cũng đi nội soi. Kết quả bị amidan quá phát ngay cuống lưỡi ấy, chán thật á. Sau đấy nội soi dạ dày nữa, cũng viêm dạ dày nữa, ai bị mấy cái bệnh này mới biết ăn uống sinh hoạt nó khó khăn ntn

  2. Phạm Thúy Vy says: Trả lời

   Tâm sự với bác là từ sau đợt dịch bệnh viêm họng hạt của em cũng trở nặng hơn trước. Cứ vài phút là lại ho lần, đờm thì vừa đặc vừa nhiều, đau họng, nuốt thức ăn khó lắm lại thường xuyên sốt cao như bác nữa. Nhưng từ khi tôi dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên Nhất nam y viện cảm thấy các triệu chứng giảm dần dần. thuốc này tôi được con trai nó mua cho, 1 liệu trình hơn 4 triệu gì đó. Tôi uống có hơn 2 tháng là thấy họng dễ chịu hơn , tần suất ho giảm đi, nuốt thức ăn cũng không bị vướng nữa. Đến bây giờ cũng không thấy bị lại nữa, 1 năm rồi đấy. Bác muốn tìm hiểu về bài thuốc thì nên đọc bài này nhé https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-37275.html

  3. Huỳnh Song Ngọc says: Trả lời

   Em là giáo viên nên lên lớp phải nói suốt mà khổ nỗi lại đang bị viêm họng hạt đây, mà em chắc bị nhẹ, mới bị cách đây 2 tháng, không biết uống thuốc Thanh hầu bổ phế này bào lâu thì khỏi nhỉ

  4. Xuân Quang says: Trả lời

   May là em đang bị nhẹ đấy, mới bị có 2 tháng thì sang bên Nhất Nam y viện này em lấy tầm 1 tháng hoặc hơn 1 tháng thuốc Thanh hầu bổ phế về uống là ok. Nhưng mà cũng phải tùy bs xem bệnh với kê đơn như nào nữa, nói chung là cứ sang đó khám là biết

 10. Thảo Vii says: Trả lời

  Cô chú anh chị cho con hỏi, con bị sốt nhẹ, nuốt vướng và khô miệng, soi đèn thì thấy amidan có mủ , con đi bv tai mũi họng thì bsi nói bị viêm amidan cấp, ko cần nội soi dù con có yêu cầu và đưa toa thuốc (như hình). Con uống được 3-4 ngày thì ngưng vì ớn thuốc kháng sinh, soi đèn thì thấy mủ trắng còn 1-2 vết. Ngày nào con cũng tự soi đèn, nhưng hôm nay nó lại nổi mủ tiếp, sau khi ngưng thuốc kê toa 2-3 ngày
  Cô chú anh chị cho con hỏi có phương pháp nào điều trị amidan mủ ko ạ? Con ko thích phun thuộc việc uống thuốc vì sợ bệnh gan hoặc lờn thuốc, 3-4 con dùng toa thuốc kê đơn mặt bị lên mụn ạ.

  1. Huỳnh Mây says: Trả lời

   Lá bàng bạn hai khoảng 10-12 lá rửa sạch và nấu mới nhúm muối súc họng buổi sáng trị đc đau răng viêm họng,bạn làm xem sao nhé chị mình đau răng với đau họng làm cách này khỏi đó

  2. Võ Văn vàng says: Trả lời

   Đã đi bác sĩ thì phải uống hết .xong đi tái khám nếu ko khỏi thì bác sĩ sẽ có chỉ định khác nên làm sao đừng tự ý nhưng thuốc .vì uống như vậy sẽ bị kháng thuốc khó điều trị

  3. Thảo Nguyên Spa says: Trả lời

   Đang viêm cấp, có mủ bạn uống đơn bác sĩ kê là đúng rồi. Đơn thuốc có kháng sinh bạn phải uống đủ đừng có bỏ. Bỏ ngang như vậy rồi bị kháng kháng sinh vậy mới là làm nhờn thuốc. Uống mới có mấy ngày thì lo gì gan với thận. Bạn bỏ ngang vậy không khỏi là đúng rồi.

  4. Thi Ha La says: Trả lời

   Cạy bớt mủ cho đỡ hôi miệng nha vì miệng mình mình ngửi k hôi mà ngkhac khó chịu lắm mình cx bị và lây bông gòn cậy lun
   vậy mình k biết nữa của mình là dạng hạt cậy được mà vẫn đau họng lắm ko biết có tiến triển tới ung thư k..

 11. Hao Rapper says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi là ngoài NNYV thì thuốc Tiêu xoang linh dược thang này có bán ở các hiệu thuốc khác không ạ, hay mình có thể mua chỗ nào khác ngoài NNYV không tại cũng xa nhà thuốc quá, muốn qua đó cũng khó

  1. Nguyễn Phương Thanh says: Trả lời

   Không qua được thì có thể mua thuốc onl nha chứ mấy cái thuốc bên nhất nam chỉ bên đó mới bán thôi, tìm ở ngoài không thấy đâu vì người ta đâu có phân phối cho nhà thuốc khác

  2. Vũ V Kiên says: Trả lời

   Uh, mình cũng nghe nói bài thuốc này bs bên Nhất nam y viện phục dựng từ bài thuốc xưa thời vua chúa Nguyễn, họ tự nghiên cứu bào chế luôn nên cũng độc quyền phân phối và kinh doanh. bạn mà muốn mua thì vào trang này inbox với nhà thuốc này, bên đó nv người ta tư vấn nhiệt tình lắm https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

  3. Nguyễn Bắc says: Trả lời

   Đi khám bên Nhất Nam y viện này có mất tiền gì ngoài tiền thuốc ko mng, có mất tiền khám , xét nghiệm các kiểu không ấy

  4. Nga Hoàn Lê says: Trả lời

   Bên này free tiền khám b nhé, b cứ qua không phải trả chi phí gì thêm ngoài tiền thuốc đâu. Không phải free mà họ khám qua loa đâu nhé, bs bên đó khám tỉ mỉ lắm, hỏi han dặn dò cụ thể khỏi phải nói, dịch vụ thì tốt khỏi phải bàn , mng nên cân nhắc qua Nhất nam y viện khám nhé

 12. Lương Vương says: Trả lời

  “Chia sẻ với mọi người cách em chữa viên họng hạt:
  – đánh răng ít nhất ngày 2 lần. Sáng và tối trước khi ngủ, cạo sạch lớp trắng trên lưỡi
  – thường xuyên khò họng bằng nước muối pha loãng
  – trước khi ngủ uống 1 ngụm nhỏ mật ong ngâm tỏi và ko ăn hay uống thêm gì để mật ngấm vào thành họng rồi thoa dầu tràm ở phần cổ
  – uống kháng sinh
  – không ăn kem hay uống nước lạnh
  Sau 3 ngày thực hiện em đã ko còn thấy vướng ở cổ họng nữa, cổ họng hoàn toàn hình thường, thực sự rất mừng vì mấy hôm trước em rất khó chịu, cảm giác như nó sắp vít cổ họng. Chúc mọi người mau hết bệnh ạ”

  1. Hùng Pig says: Trả lời

   Bạn ở cái câu uống kháng sinh . Nghĩa là bạn ngậm tỏi mật ong mà vẫn uống kháng sinh. Hay chỉ ngậm nước muối và ngậm tỏi mật ong vào buổi, xoa dầu tràm tối trước khi ngủ không dùng viên kháng sinh nào ạ

  2. Lương Vương says: Trả lời

   mình uống ks 7 ngày, ngày thứ 4 mới bắt đầu dùng tỏi mật ong và thoa dầu tràm buổi tối trước khi ngủ. Kháng sinh uống sau khi ăn cơm bạn ạ. Tại khó chịu quá nên đông Tây y kết hợp miễn sao nó khỏi í bạn

  3. hải thanh says: Trả lời

   Không biết là làm theo mấy cách của bác nói có trị dứt điểm được viêm họng hạt không vậy, mình cũng khò họng, cũng uống kháng sinh, cũng uống mật ong, kiêng khem đủ thứ mà vẫn cứ ho với mắc nghẹn ở họng suốt

  4. Đức says: Trả lời

   ko trị đc dứt điểm đâu bạn, người hợp thì đỡ hoặc khỏi, giống như viêm phổi trẻ em ấy, lạnh là dễ bị lại. Mình chỉ bị vướng cổ, khó chịu, khó thở, và đau nhức phần dưới tai. đi khám bs bảo là viêm họng mãn tính, còn gọi là viêm họng hạt, mình làm như vậy hiệu quả nên mình chia sẻ với mọi người thôi chứ ko phải ai cũng hợp. Quan trọng nhất vẫn là kháng sinh, kết hợp với cách mình chỉ sẽ làm tăng hiệu quả kháng sinh. Nếu bạn khó thở quá cũng có thể bạn bị hen,mình bị hen nên dẫn đến viêm họng hạt. Nếu hen thì bạn phải mua thuốc dự phòng hen, mình dùng loại xịt họng khá ok

 13. Bũi Diễm Quỳnh says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi là họng em có một cái lồi ở giữa là ở bên trái chỗ amidam bị sưng to như kia là bị thế nào vậy ạ. Em đã đi khám tai mũi họng rất nhiều lần . Nội soi 3 lần và cả 3 lần bác sĩ nói ko sao lại còn bảo họng rất đẹp , em cũng k hiểu tại sao nữa ạ. E bị đau dưới cằm và có khi lan lên tai . Mn có ai đã từng bị viêm họng và amydal hốc mũ dùng kháng sinh không khỏi mà dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên Nhất Nam y viện khỏi không ạ?

  1. Hue Le says: Trả lời

   Em bi giống anh , anh cũng đạng bị combo viêm amidan + viêm họng hạt. cố gắng kiêng ăn lạnh cay nóng. chứ uống thuốc không khỏi được đâu. vệ sinh tốt vào. ăn uống tốt lại khỏi đấy

  2. Thúy Vân Thúy says: Trả lời

   Vừa bị amidan với họng hạt như này bạn có thể tham khảo thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất nam y viện nhé. Đây là thuốc chữa viêm họng viêm ami hiệu quả nhất trong số những thuốc mà mình từng dùng , mình uống có tháng rưỡi thôi, không cần uống hết thuốc mà đã khỏi hươn 90% rồi, bạn tham khảo qua xem sao https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

  3. Nguyễn Thúy says: Trả lời

   Con tôi năm nay 8 tuổi, bị viêm họng mấy tuần nay rồi, uống kháng sinh không khỏi, không biết là đang bé như vậy thì có uống được Tiêu xoang linh dược thang này không

  4. Trần Doãn Như Ý says: Trả lời

   Chị gọi vào số này hỏi bs bên nhà thuốc xem 092.842.1102 mà hình như đợt trước em đi khám bs bảo trên 5 tuổi là uống được rồi đó chị, vì thuốc Tiêu xoang linh dược thang này cũng là thuốc nam lành tính lắm nên em nghĩ các bé cũng uống được đó

 14. Đạt Lâm Đồng says: Trả lời

  Ôi zời, ai bị bệnh rồi thì cũng dùng 5 3 loại thuốc khác nhau mới tìm đk chân ái thôi. Mình đây cũng thế cũng bị viêm họng hạt uống đu thứ trên đời từ đông sang tây kim cổ uống hết mà đúng ko khỏi là ko khỏi. Thế rồi rui rủi kiểu gfi biết đến Thah hầu bổ phế thang của bên này, rồi uống đâu đó gần 3 tháng thì phải thì bệnh nó lại chào tạm biệt mà ra đi. Mà lạ nhiều khi ko kì vọng lại tốt, vì khi uống nghĩ uống thử chứ ai ngờ thử thành tốt thật đâu. Đợt uống xong cũng có đi xoi họng lại thì các hạt cũng hết sạch rồi, mừng gớt nước mắt. nhiều bạn hỏi mình thuốc Thanh hầu bổ phế thang dễ uống ko thì nói thật vài ngày đầu chưa quen mùi hơi khó uốngm sau lại thấy quen thì bình thường. ns chung thuốc tốt, ok, nhưng nhớ là dùng lâu lâu như tui chứ ko ko khỏi đâu. cứ đúng lời bác sĩ mà làm chứ ham hố nhanh khỏi chỉ có kháng sinh thôi, mà kháng sinh thì dk ba bữa rồi đấy

  1. Hồng Hoa says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, thấy ko phải đốt, không kháng sinh là thích rồi. Có ai mua chung không chứ thuốc thấy quảng cáo tốt https://benhvienquandan102.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-15548.html

  2. Trương Hạnh says: Trả lời

   Tháng trước mình laya thuốc này cho chôgf mình uống, giỡ cũng đỡ vướng họng rồi mong sẽ sớm khoẻ lại

  3. Nhân Trần Thị says: Trả lời

   Thuóc này thấy quảng cáo khắp n ơi chắc ladf tốt đây, thấy bạn mình ở quê bảo uống rồi tốt nên mình đang muốn dùng thử

 15. Thu Nhung says: Trả lời

  Xin ít rì viu Thanh Hầu Bổ Phế Thang ạ?

  1. Cô Pé Ngok says: Trả lời

   Em đang dùng thuốc này được 3 tuần nay rồi, nói chung em mới dùng chưa hết thuốc nên chưa dms review hết, nhưng mà 2 tuần đầu mới dùng cũngd dã giảm tình trạng ngứa ngáy cổ họng rồi, ho thì co đỡnhưng chưa khỏi hẳn, cảm giacs ăn uống thì dễ nuốt hơn một chút, nhưng vẫn gợn gợn trong hong vậy đó. Khoảng vài tháng nữa em hết thuốc sẽ lên đây review tiếp nhe

   1. Cường says: Trả lời

    Xin review tiếp từ bn

  2. Lâm Anh says: Trả lời

   Chào em, chị cũng đang dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang khoảng tuần nữa hết thuốc. Tổng quan thì thuốc tốt, giá hơi cao xíu nhưng thuốc hiệu quả thì cũng xứng đáng. về thuốc uống thì cũng khá dễ uống, ai uống thuóc bắc được thì uống này được, ko khó khăn gì. hiệu quả thì chị thấy tầm 1 tháng là rõ nhất, mấy tuần đầu chưa thấy gì mấy. chị tới nay là gần 3 tháng mà khỏi hẳn rồi đấy, ko còn ho, ko ngứa họng, ko còn đau tức khi ăn uống, đi soi xũng hết hạt rồi. chúc e sớm khoẻ

  3. Hoa Nguyễn says: Trả lời

   Các anh chị thấy hiệu quả không chứ papa em uống được 13 ngày rồi mà vẫn kêu đau cổ, vẫn ho hắng cả đêm

 16. Kem Ly says: Trả lời

  tôi bị ngứa họng, khó nuốt thức ăn lại bị sốt, tôi đi khám bác sĩ cũng bảo bị viêm họng hạt nhưng mơi chớmn. ko biết bệnh như tôi mng chữa cách gì

  1. Đào Nguyễn says: Trả lời

   Bạn thử dùng chanh, mật ong pha với trà uống xem xao

  2. Phan Thị Như says: Trả lời

   Chả biết tốt lành gì ko, hay lại thêm bệnh thêm tậ

  3. Dũng_87 says: Trả lời

   Đầy người họ xài hiệu quả đó kìa, chứ ko tốt ai mà giám đi review chứ

  4. Em Yến says: Trả lời

   Thuốc tốt đó chị à, em đang dùng, gần nhà em có hai bác đã dùng và lành rồi, thuốc này được kiểm định chất lượng. Toàn tiến sĩ, bác sĩ có tiếng khám cả đây chứ không vớ vẩn đâu. Chị cứ tìm hiểu kĩ rồi mua chưa muộn

 17. Nhung Rùa says: Trả lời

  Có thật xài cái hết cái hạt trong họng ko. Chứ ngày nào cũng bị hành thế này chết đi cho xong

  1. Thuỷ Hip says: Trả lời

   Em cũng khổ sở với bệnh này quá, ăn vào là nuốt không trôi, uống miếng nước thôi cũng đau, nắng nóng muốn ăn kem ăn đồ lạnh cũng chịu. Đến khổ

  2. Trang Đài says: Trả lời

   Sao mọi người không dùng thanh hầu bổ phế thang đi, thuốc này tốt mà, ai dũng cũng bảo tốt hết,. Nhà mình có chị gái dùng rồi cũng hết họng hạt rồi, giờ ăn uống thoải mái, mà ko bị lại đâu

  3. Trần Thị Nhung says: Trả lời

   Bạn Trang Đài hỏi giúp mình địa chỉ với sđt liên hệ với.

  4. Trang Đài says: Trả lời

   02485851102 – 028 62791102 – nhà 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội. Chị mình bảo nên đặt lịch trước qua cho đỡ đông

 18. Phương Phoe says: Trả lời

  Nên uống thuốc nam hay đi đốt thì hơn? Em thấy nhiều người uống thuốc vào vẫn tái lại kìa

  1. Hùng Trọng says: Trả lời

   Đốt thì nó nhanh hết mấy cái hạt, nhưng nó vẫn mọc lại thôi. Tốt nhất là uống thuốc vì uống thuốc nó tiêu từ từ chữa từ bên teong ấy. Như tôi đây đốt xong mấy năm bị lại, xong dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang thì mới khỏi

  2. Minh Mẫn says: Trả lời

   Em cũng đang phân vân như bác, nhưng ôgn anh em từng bị khuyên đừng đi đốt, tốn tiền mà dễ bị lại

 19. An An says: Trả lời

  viêm họng hạt thì cứ nước muối mà súc, xong ngậm thêm lát gừng là đk, vừa tiết kiệm vừa an toàn

  1. Minh hiếu says: Trả lời

   Tôi cũng như bạn đang súc nước muối mỗi ngày, thấy đỡ ngứa cổ hẳn

  2. phúc minh says: Trả lời

   Có mà khỏi vào mắt, nó giảm viêm thì đỡ ngứa chứ hạt trong họng mất kiểu gì. Toàn các bố chắc ko bị mới nói vậy

 20. Dương Huynh says: Trả lời

  Không biết cái thuốc Thanh Hầu này nó có an toàn ko, chứ thấy dược liệu rác sợ quá

  1. Vương SA says: Trả lời

   Ôi anh giống em, cũng muốn mua đung thử mà cũng nghe sợ sợ ấy. Chứ thấy bảo dược liệu rác còn độc nữa

  2. NGỌC says: Trả lời

   Thanh Hầu Bổ Phế Thang này được nghiên cứu bài bản lắm, dược liệu cũng chọn từng cây một chứ chả đùa đâu. Dễ gì có chứng nhận bộ y tế đâu, nên yên tâm ko lo dược liệu rác đâu. Tôi uống vào còn thấy khoẻ cả người đây

  3. Dương Anh Tú says: Trả lời

   Thuốc này tốt mà, nhiều người phản hồi đây này https://drbacsi.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho/

 21. Em Tôi 18 says: Trả lời

  Đi khám ở đây thích nhất bác sĩ Vân Anh, nhẹ nhàng tình cảm lại thân thiện vứoi bệnh nhân

  1. Đạt says: Trả lời

   Đúng rồi mình cũng thích cô Vân Anh. Cô kê đơn thì chỉ có chuẩn

 22. Ngọc Trà says: Trả lời

  Bữa hôm đọc mấy bài báo mạng thì mình thấy đề là thuốc thanh hầu bổ phế thang này uống hai ba tháng là hết bệnh nhưng vẫn thấy sao sao ấy, như mình cơ địa yếu thì điều trị lâu mới hết có phải vậy không mọi người? Mình hỏi vì sợ tin tức không chính sác thôi, nhiều khi pr quang cáo nên đăng vậy.

  1. Hồng Cẩm says: Trả lời

   Bài thuốc này còn tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng nhẹ của mỗi người nữa bạn, như chồng mình bị viêm họng mấy tháng nay uống hai tháng thuốc là khỏi rồi này, không còn ho, không còn khạc đờm nữa. Bạn bị bệnh nhẹ thì chữa mau khỏi vậy thôi

  2. Mỹ Dung says: Trả lời

   Thì đúng mà, đa số người ta bệnh không nặng thì 2-3 tháng là khỏi thôi, mình đây cũng 3 tháng này. Viêm họng cũng hơn một năm chứ không ít, mới bắt đầu uống thì thấy hiệu quả từ từ, cỡ khoảng bốn tuần thì dứt ho, đêm ngủ cũng ngon hơn, vòm họng không còn thấy rát nữa ấy.

 23. Châu Giang says: Trả lời

  Bé nhà em mới 5 tuổi thôi mà đã bị viêm họng mãn tính rồi, bé cứ ho suốt thôi, ho nhiều nhất là về đêm với cả ăn cực kỳ ít nên giờ ốm nhom, hỏi ra thì do viêm đau nhiều ở cổ họng nên mỗi lần nuốt là rát rạt bé nó cứ ôm mẹ kêu đau. Ngoài thuốc tây ra có còn cách nào giúp bé con em khỏi bệnh an toàn không mọi người.

  1. Tiểu Lan Hoa says: Trả lời

   Bạn thử cho bé uống hỗn hợp gừng với mật ong xem sao, vì ở nhà mình cũng hay dùng cái mẹo này để chữa ho, nó có tác dụng kháng viêm với làm ấm cơ thể nên uống vào giảm sưng đau cổ họng được lắm. Bạn cũng dặn bé là súc miệng bằng nước muối sau khi ăn nha tại muối cũng có tính sát khuẩn cao có thể diệt khuẩn trong khoang miệng bé nữa ấy

  2. Nguyễn Cường says: Trả lời

   Bé Ri nhà chị mới 4 tuổi thôi mà cũng đã bị rồi đây em, trước chị cho bé uống thuốc tây nhưng không hết rồi được người quen giới thiệu đến trung tâm nhất nam khám thử, thì cũng đưa bé đến khám với bs rồi bốc thuốc về uống. Thuốc dạng cao đặc hòa với nước nên cũng dễ uống, sau chừng hơn tháng uống thì bệnh bé có khởi sắc tốt, tối đã không còn ho, không chảy nước bọt nhiều nữa, tối ngủ êm hơn rồi. Em bấm vào đây tìm hiểu thêm về thuốc này cho trẻ con uống đây https://wikibacsi.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-cho-tre-em.html

 24. Hoàng Huy says: Trả lời

  Chào mọi người, em muốn hỏi là cỡ hai tuần trước em có đến nhất nam khám và được bác sĩ kê thuốc về uống nhưng tình trạng của em không khỏi, em đã uống hai tuần rồi mà ngày nay em ho nhiều rất rất nhiều luôn, do là cơ thể em nó đang chống đối lại thuốc hay sao vậy mọi người? Hay thuốc đây không chữa được bệnh ạ?

  1. Lư Tú Nhật says: Trả lời

   Hôm minh cũng bị vậy, tự nhiên uống thuốc được đâu đó chừng một tuần cái thấy đầu đau như búa bổ vào, ho thì cũng vẫn không khỏi có khi còn ho nhiều hơn lúc chưa uống thuốc nữa ấy. Cảm thấy khó hiểu nên gọi lên trung tâm gặp bác sĩ thì bác sĩ nói là tình trạng công thuốc, dể vậy một thời gian là hết ấy. Nghe bác sĩ nói đây là trường hợp phổ biến đối với những người uống thuốc đông y lần đầu chưa quen.

  2. Nhàn Nguyễn says: Trả lời

   Công thuốc là hiện tượng gì vậy mọi người, có phải là do uống thuốc quá liều dẫn đến có tác dụng ngược lại với bệnh không thế?

  3. Rey Erik says: Trả lời

   Cái này thì mình biết nè, không phải đâu, công thuốc là quá trình đào thải các chất độc trong cơ thể, nguyên do nơi nguồn gốc hình thành nên bệnh, sau đó các chất độc sẽ dần dần đào thải ra ngoài nên mới làm cho bệnh trở nặng trong 1 thời gian nào đó thôi. Công thuốc chứng tỏ cơ thể đang dung nạp thuốc ấy.

 25. Trịnh Thảo says: Trả lời

  Em thấy thuốc thanh hầu bổ phế thang này có nhiều loại quá ấy mọi người, loại nào uống thì nhanh hết bệnh nhất vậy ạ? Em thấy đâu đó tới 2 3 loại khác nhau nên không biết cái nào tốt cái nào không? Em muốn dùng 1 loại thôi thì có được không ấy mọi người

  1. Noway says: Trả lời

   Thật ra mình cũng không biết ấy, bác sĩ kê sao thì mình về uống vậy thôi, dù có hơi đắt tiền một tí nhưng mà uống vào khỏi bệnh chị cũng không có tiếc đâu. Chứ thời điểm này đi đâu làm gì cũng ho với chẳng hen thì cũng nguy hiểm.

  2. Cara Phương says: Trả lời

   Mình có nghe bác sĩ giải thích là có thêm loại giải độc, kháng viêm uống vào đúng là thấy cổ họng bớt khó chịu khi nhai nuốt thức ăn, ăn uống ngon hơn. Còn loại ngậm thì giảm cảm giác đau rát cổ họng khi ho nhiều. Bạn dùng một loại thì cũng sẽ hết ấy nhưng mà có khi thời gian chữa lâu thôi. Vào đây đọc này bạn, có h.dẫn cách sử dụng thuốc ấy https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-thanh-hau-bo-phe-thang-36824.html

 26. Nguyệt says: Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện này khám bệnh có uy tín không mọi người, báo chí đăng thì em cũng có thấy nhưng mà giờ nói thật cũng khó tin tưởng quá. Em cũng ở Hà Nội nhưng lại nghe cái tên Nhất Nam có chút lạ ấy.

  1. Cẩm Tú says: Trả lời

   Bạn thấy lạ cũng phải ấy do trung tâm này mới thành lập thôi, hình như lập năm 2020 thì phải nhưng mà bs thành lập nên bệnh viện này là bs Vân Anh, bs trưởng khoa nội bên BV Y Học Cổ Truyền Trung Ương ấy, báo đài đưa tin về lương y này nhiều lắm, nghe đâu còn từng phục vụ chăm sóc sức khỏe binh sĩ, là bác sĩ quân y thời còn chiến tranh ấy.

  2. Huỳnh Thức says: Trả lời

   Bữa mình thấy trung tâm đây được lên tivi nên có tin tưởng và đưa bà xã đến khám, ban đầu thì bác sĩ khám bệnh, chẩn mạch, kiểm tra cổ họng rất kỹ, sau còn tư vấn cho bà xã mình cách giảm ho hiệu quả. Liệu trình của cô ấy là 3 tháng, hơn một tháng đầu uống với ngậm thuốc thì tình trạng ho giảm đi nhiều, cổ họng cũng không còn rát nữa. Nói chứ trung tâm còn mới nhưng cách làm việc và chăm sóc người bệnh khá tốt ấy, giá thành thuốc cũng hợp lý.

 27. Trần Ngọc Trúc says: Trả lời

  Em đã dùng nhiều loại thuốc tây để chữa ho, cả các bài thuốc dân gian nhưng vẫn không khỏi ho dai dẳng ấy mọi người, nó hết ho thì đâu đó chừng vài bữa nó tái lại, có khi đang thuyết trình trên lớp mà em phải xin ra ngoài ho ấy mọi người, rất là bất tiện cho việc học hành của em.

  1. Hoài My says: Trả lời

   Bạn giống mình quá, mình cũng ho nhiều lắm, mỗi lần trái gió trở trời cái là lại ho, mà nó ho không dứt ấy chứ, mình cũng còn trẻ chứ đâu có già đâu mà cũng bị ho dai dẳng như này, chữa bằng mẹo cũng không hết luôn.

  2. Sương Sương says: Trả lời

   Như Trúc kể thì có hơi giống với bệnh viêm phế quản mãn tính, chị gái của chị cũng đang mắc phải bệnh này, đang điều trị bên trung tâm nhất nam y viện ấy, dùng cái thuốc thanh hầu gì đó với thêm cả có cao giải độc, ho quá thì chị thấy chị ấy còn ngậm kẹo thảo dược nữa. Em tham khảo xem rồi có gì đến khám sớm chứ không là nặng hơn thì mệt lắm đó https://www.benhviemhong.com/benh-viem-hong-va-cach-dieu-tri-hieu-qua.html

 28. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Bị bệnh viêm họng thì nên ăn uống sao cho chóng khỏi vậy mọi người, em thấy em ăn uống vô tội vạ quá nhiều hồi bệnh cứ nặng dần dần không bớt chút nào nên cũng lo quá.

  1. Linh Huỳnh says: Trả lời

   Đúng rồi ăn uống cũng góp phần chữa bệnh tốt lắm, bạn bị viêm họng nên ăn uống những đồ ăn mềm ,loãng dễ ăn như súp, cháo loãng. Chú ý ăn nhiều rau xanh để bổ sung đề kháng cho cơ thể, uống đủ nước nữa nha.

  2. Hồ Ngọc Châm says: Trả lời

   Viêm họng thì hạn chế ăn những đồ ăn dễ gây dị ứng như tôm, cua, hải sản,.. nha em. Không ăn đồ cay nóng nhiều dầu mỡ và đồ ngọt như trà sữa, nhiều đường hóa học vì nó kích thích vi khuẩn trong miệng làm cho bệnh nặng hơn ấy.

 29. Kim Liên says: Trả lời

  Bé nhà mình năm nay 13 tuổi rồi nhưng do hồi bé mình cho bé uống nhiều thuốc tây nên bây giờ con có tình trạng dị ứng thuốc tây, uống vào là nổi mề đay với mẩn đỏ khắp người, môi mặt sưng phù lên trông sợ lắm. Mây nay bé ho nhiều với có đờm đặc khàn cả cổ họng, mọi người có cách nào giúp mình không, như bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này có điều trị được không?

  1. Thùy Linh Phùng says: Trả lời

   Được chị ạ, bé nhà cũng lớn rồi mà, con gái của em đã dùng và thấy ổn lắm. Mới bắt đầu uống thuốc thì thấy tác dụng chậm, sau cỡ chừng vài tuần bé em đã không còn ho, sáng đánh răng không còn khọc đờm nhiều nữa chứ bình thường đánh răng buoioe sáng là đờm nhiều lắm. Chị đưa bé đến nhất nam đây khám rồi dùng thử thuốc coi thế nào.

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang này có đắng quá không bạn, trẻ con thường hay không thích đắng ấy, bé nhà mình thì nghe mùi có hơi đăng đắng cái là bỏ chạy không uống, dí theo cũng phát quạo luôn

  3. Văn Thị Minh Thúy says: Trả lời

   Ha, không có đắng lắm đâu bạn, dạng viên tễ bỏ vào uống nước là xuống, còn nếu bác sĩ kê dạng thuốc thang về thì đun nóng xong cho chừng hai ba viên đường phèn be bé vào là ngọt ngay thôi, với mùi thuốc nó cũng thơm chứ không có đặc nồng.

 30. Trần Tiên says: Trả lời

  Em bị viêm họng không nặng mọi người, chỉ ho ho vài ngày nay với cảm thấy người hơi mệt thôi có cách nào chữa trị ở nhà không ạ? Em không muốn dùng thuốc đông hay tây y gì đâu, tại cũng nhẹ mà dùng tốn kém quá.

  1. Thu Thùy says: Trả lời

   Em có thể thử cách súc miệng bằng nước muối ấm hoặc là nước muối sinh lý cũng được, ngửa cổ ra đằng sau sau đó súc sạch khoang miệng, cứ làm mỗi ngày 2 3 lần là được ấy em, chị thấy tình trạng ho cũng giảm.

  2. Đinh Uyên says: Trả lời

   Ở nhà mỗi lúc ho chị cũng hay nấu cháo tía tô để ăn đó em, em dùng một nắm là tía tô rửa sạch sau đó thái nhỏ, hành bóc vỏ. Nấu gạo thành cháo. Cháo tía tô vừa giúp kháng khuẩn, tiêu viêm cũng rất tốt cho cổ họng của người bệnh nữa,

 31. Hồ Ngọc Cầm says: Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện này có khám bệnh online không mọi người, em muốn hỏi nếu muốn khám online có cần đặt lịch như khám trực tiếp không ạ tại nhà em xa quá không có điều kiện đến tận nơi khám ấy ạ, với em sợ khám online không

  1. Hari Nguyễn says: Trả lời

   NNYV có khám online đó bạn, bạn liên hệ vào fb này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ để đăng ký khám này. Mình cũng ở xa với khám qua hình thức online đây thôi chứ không có điều kiện tận nơi.

  2. Võ Trà Ny says: Trả lời

   Đợt chị cũng khám qua zalo với bác sĩ ấy chứ đâu có ra HN được đâu, thấy vậy chứ khám onl vầy bác sĩ chăm sóc hỏi han mình cẩn thận vô cùng, kiểu mình trước nay có dị ứng với thuốc gì không, rồi còn tư vấn cho mình ăn uống sao khoa học để nhanh khỏi bệnh nữa ấy, nói chung là cũng chu đáo với bệnh nhân.

 32. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

  Vài tháng trước mình có khạc ra sỏi Amidan và bị ù tai, ra bsi cũng chuẩn đoán là sỏi cho thuốc uống họng thì đỡ đau nhưng tai vẫn còn ù đến tận bây giờ, bác sĩ bảo là ksao. Giờ thì họng mình đau lại có cảm giác như bụi trong cổ họng và có chỗ đọng lại như mủ. Xin mọi người ý kiến và phương pháp chữa trị ạ. Cảm ơn mọi người

  1. Hồ Đắc Bảo Long says: Trả lời

   Amidan hốc mủ nếu mà em ko chữa hốc càng ngày càng to mủ_càng nhiều nó cung com com khó chụi hôi miệng lấm đó, anh trước chủ quan uôngs thuốc cầm chừng cho đỡ đau giờ nó sưng to rồi khó chữa lắm

  2. Nguyễn Hạnh Minh says: Trả lời

   Chia sẻ với bạn về hành trình chữa amidan hốc mủ của mình. Mình năm nay 34 tuổi bị amidan hốc mủ 2 năm rồi, ban đầu bị có cảm giác đau họng, nuốt vướng, sau đò mình đi nội soi bs bảo thấy hạch cứng, mình đau xuất hiện ở vùng cổ, ho và có mủ thường xuyên. Em có lấy thuốc tây rồi uống mật ong cho nó đỡ ho với đau rát, cũng đỡ đôi phần nên em chủ quan không đi chữa nữa. Từ đợt tháng 3 bỗng dưng trở nặng ho nhiều mà mủ ra nhiều hơn, amidan sưng vù, em cũng dùng ksinh tiếp mà không được, đang bất lực thì xem được video này về thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Em qua chỗ bán thuốc tên là Nhất nam y viện khám luôn, được bs Phương phó giám đốc pk khám cho nên cũng yên tâm. Khám xong bác kê cho em liệu trình thanh hầu bổ phế 2 tháng, bác dặn dò kĩ lắm, mỗi tuần bác còn gọi hỏi thăm 1 lần, rất là tận tâm luôn ấy. Thời gain đầu chưa tiến triểm mấy cũng hơi lo nhưng em kiên trì uống thuốc ho rồi hốc mủ các thứ cũng giảm dần, họng không còn hạch và bớt sưng nhiều lắm. Giờ 4 tháng rồi em vẫn chưa bị tái lại đây, chị tham khảo bài thuốc này xem sao nhé

  3. Phạm Thu says: Trả lời

   Uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang chỗ Nhất nam y viễn này có cần kiêng khem gì không ạ

  4. Nhật Phương says: Trả lời

   Đợt đó mình đến khám bs Lê Phương bảo phải kiêng nhiều thứ lắm, nào là đồ cay nóng, đồ lạnh, dầu mỡ, đường, hải sản, sữa. thịt bò,.. tuyệt đối ko dùng rượu bia cà phê thuốc lá. Mấy cái đó phải kiêng hết uống thuốc mới vào được

 33. Trần Quang Trường says: Trả lời

  Con mk 6 tuổi bé bị viêm họng hạt cứ tái đi tái lại không khỏi có cách nào chữa khỏi không ạ. Mới 6 tuổi thôi mà bị viêm họng hạt này bao nhiêu lần rồi mng ạ, thương con mà không biết làm sao

  1. Lê Bảo says: Trả lời

   Giống bé nhà mình, sốt 5 ngày mới hạ.đã khổ. : bé nhà mình 1th bị 1 lần, mình bs đủ loại tăng đề kháng,kiêng đồ lạnh mà k đỡ, mỗi lần bị là sốt cao,sợ thật. May biết được thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất nam y viện ấy, có bs Phương tận tình tư vấn cho rồi mua thuốc cho bé uống may đã đỡ rồi. Mong là không tái lại nữa, sđt bs Phương đây 092.842.1102, bạn alo có gì bác tư vấn cho nhé

  2. Nguyễn Khoa says: Trả lời

   Mom cho bé dùng ks ạ? vậy thì khó khỏi lắm ạ! Kháng sinh chỉ giúp e đỡ đc 1 time, chỉ chữa ngọn mà k chữa gốc thì còn tái đi tái lại nhiềi c ạ

  3. Trần Kim Thoa says: Trả lời

   Có bạn nào biết về amidan Vòi không ạ? Và tiện cho mình biết luôn bác sĩ nào am hiểu về amidan Vòi này ạ, Mình cắt amidan khẩu cái ở 2 bên thành họng rồi nhưng giờ vẫn có sỏi trồi và rơi ra ở vòm họng ( gần lỗ vòi tai), mình nghi ngờ bị viêm amidan Vòi vì lúc nào cũng rát 2 bên lỗ vòi tai, mà loại amidan này thấy ít người bị và bác sĩ cũng ít đề cập, mình tìm hiểu nhiều tài liệu thì trong y văn có đề cập đến vấn đê này.

  4. Văn Nam Bá says: Trả lời

   Dùng tăm bông cạy ra trong họng mà ra mấy cái hạt là bệnh gì hả mấy bác tuần trước em có ho ra hạt vảng vàng mùi hôi hnay lên gg search thử nó bảo là hạt bã gì đấy nên em hơi lo

 34. Tôn Trang says: Trả lời

  Bé nhà mình 5 tuổi bị viêm họng tái đi tái lại rất nhiều lần, bé biểu hiện sốt như sốt rét, hay nổi gai ốc, khó nuốt, ho đờm. Uống kháng sinh 7-10 ngày thì đỡ nhưng cứ dừng kháng sinh 1 ngày là lại sốt lại. Mặc dù mình đã cho con đi khám chữa rất nhiều nơi và thay đổi nhiều đơn thuốc nhưng con ko khỏi, tình trạng sử dụng kháng sinh liên tục như vậy đã diễn ra mấy tháng nay rồi ạ huhuu. Đỉnh điểm 1 lần con bị viêm lên tai giữa và phế quản, nằm viện tiêm truyền kháng sinh 8 ngày mới dứt bệnh. Yên ổn đúng chưa dc 1 tháng bh con tái lại amidan, lại tiếp tục dùng kháng sinh và cứ dừng kháng sinh 1 ngày thì sốt. Mình bất lực quá ạ, các bạn biết bệnh viện nào chữa amidan này tốt hoặc thuốc nào dùng tốt ko chỉ giúp mh với ạ

  1. Trương Thị Thu Nhiên says: Trả lời

   E là ng bán thuốc viêm amidan E khuyên chân thành nêu to quá c cắt cho bé vì bé đã dc 5 t rôi cắt ok. Sau này dữ gìn họng cho con .ko phải cắt a là hết đâu ma phai dũ gin honh. Còn nếu chưa muôn cắt c hãy dung đông y kiềm chế dần dần no sẽ cai thiện nhung tốn kém thời gian dài. Me phai kiên tri

  2. Trần Hà says: Trả lời

   Vậy thì chị không nên cho con dùng khán sinh nữa. Uống nhiều quá lờn thuốc đó, sau này kháng sinh không còn tác dụng nữa đâu. Với lại bé còn bé như này mà cho dùng nhiều ksinh như vậy rất ko tốt, tích tụ hóa chất trong người dễ bị suy giảm miễn dịch lắm. Chị thử chuyển qua thuốc nam xem. em biết cái thuốc này chữa viêm họng hay lắm, tên là Thanh hầu bổ phế thang, trên bài có nhắc đến đó. Bé nhà em đợt đó cũng ho sốt mấy ngày sau có người mách cho qua chỗ nhất nam y viện khám lấy thuốc này về uống mà khoảng 1 tháng thôi là bé hết triệu chứng rồi. Cả năm qua bé còn chưa bị lại lần nào nữa luôn, chị xem qua bài này nhé https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  3. Nguyễn Kiều Hiền says: Trả lời

   Cái thanh hầu bổ phế này có cần sắc siếc gì không. Ai cũng bảo dùng 2 3 tháng mới khỏi, ngày nào cũng vào bếp ngồi đun sắc cái thuốc này cũng mệt cả người

  4. Huy Tham says: Trả lời

   Có loại thuốc thang nhưng cũng có loại thuốc viên hoàn mà chị rồi có cả loại cao ngậm họng nữa kìa, chị thích uống loại nào cũng có hết chứ không nhất thiết phải sắc đâu. Còn nếu muôn sắc muốn uống thì mua mỗi loại 1 phần về mà dùng

 35. Minh Huyền says: Trả lời

  Em bị viêm amidan hơn tháng r , đau họng , amidan sưng 2 bên giờ chỉ còn sưng 1 bên mà bên kia có hốc mủ như mụn ấy , nổi hạch ở cổ . đầu tiên cứ sợ ung thư xong r k phải vì đi khám bla bla hết nta bảo hạch tự phát do viêm amidan , mà kbiet phải lsao uống thuốc kháng sinh chỉ dịu đỡ đi thôi với hết ho chứ cổ vẫn đau mng ạ . Với cả là em nghe bảo mới chớm bị tiêm kháng sinh là khỏi hay sao ấy , khổ quá ! 1 tháng gần chục tr tiền khám tiền thuốc

  1. Đậu Vinh says: Trả lời

   Cắt cho nhanh bạn nhé mình cũng bị vậy mấy năm r. Thuốc Tây thuốc nam. Dc thời gian lại bị, tiền mua thuốc giờ chắc cũng to hơn tiền đi cắt rồi

  2. Quang Quang says: Trả lời

   e bị hơn 4 năm rồi bác. Nôi soi các kiểu cứ vị viêm họng hạt. e đi nội soi e hỏi mấy ng già họ nói tôi đây 60t rồi còn đag bị. Ko chữa khỏi đc. Hic. Trấn an tinh thần thôi kiêng cữ lắm do sức đề kháng yếu nên hay bị thôi bác. Khi bước ra khỏi phòng nội soi là ai cũng nói e bệnh này chịu khó súc miệng nước muối hàng ngày thôi. Ko bao giờ hết. Nhìu khi e bị nó hành sốt ng hay ốm vặt khó chịu lắm

  3. Hoài Phương Trần says: Trả lời

   Xin đóng góp xíu: mình bị viêm họng hốc mủ mãn tính, và bị trào ngược dạ dày, mình có nghe thầy ở Chùa Pháp Tạng, có bài thuốc súc miệng bằng nước muối bùn,(muối bùn) giảm rất rõ rệt, anh chị có thể mua về sử dụng thử( note: em làm kinh doanh nên thường uống rượu bia nên bệnh ko hết hẳng nhưng giảm rất rõ rệt)

  4. Mờ Tâm says: Trả lời

   Kháng sinh sẽ diệt luôn lợi khuẩn nên sẽ bị tái đi tái lại k khỏi đâu ạ! Còn căn nguyên gây ra bệnh thì k chữa khỏi thì bị lại dù có cắt amidan. Nên là bạn nên tìm cách khác đi, chẳng hạn như chuyển qua thuốc nam, vừa an toàn cho cơ thể lại tiết kiệm được chi phí. Mình biết bên nhà thuốc Nhất Nam Y Viện có phương thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan hay lắm. Đợt đó mình bị viêm mấy tháng trời do uống nước đá, uống ksinh mãi ko khỏi, lên mạng tìm hiểu thì biết chỗ nhất nam này qua đó khám rồi lấy thuốc hơn 3 tuần là đỡ hoàn toàn rồi. Có ho hiếc hay sưng đau gì nữa đâu. Ăn ngủ cũng ngon hẳn

 36. Hoàng Keen says: Trả lời

  Cả nhà giúp em với. Em bị viêm họng hạt hơn 4 năm rồi, dạo gần đây em tìm hiểu được thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện này. Khổ nỗi em lại ở Sài Gòn, muốn ra hà nội mà chưa có thời gian rãnh, giờ em muốn mua thuốc thì làm sao ạ

  1. Hoang Viet Duc says: Trả lời

   Việc đó khó gì em, nếu em chưa biết thì cứ gọi váo số điện thoại của trung tâm ấy 092.842.1102. Đặt thuốc chỉ cần gọi vào số này là được, bs bên đó họ tư vấn cho, xong là chỉ cần đợi tầm 3 4 ngày là nhận được thuốc rồi

  2. DInh Diem Quynh says: Trả lời

   Mình đợt trước cũng đặt thuốc bên trung tâm, bs và các chị nhân viên bên này tư vấn tận tình lắm, còn hỏi han ân cần các kiểu như người nhà í. Mình thì nhắn tin vào số zalo của trung tâm, chụp gửi giấy khám xét nghiệm nội soi cho bs xem luôn, chụp họng mình nữa. May mắn mình được bs Lê Phương là phó giám đốc chuyên môn ở trung tâm khám cho. Mặc dù khám online nhưng bs Phương hỏi han, dặn dò mình rất chi tiết, về phải uống thuốc đầy đủ rồi nên ăn gì kiêng gì làm sao để nhanh khỏi bệnh. Có tâm vô cùng luôn. Xong rồi bs kê đơn mình chuyển khoản trước rồi mấy ngày sau là nhận được tại nhà rồi

  3. Đức Thịnh says: Trả lời

   Tổng đài của nhà thuốc Nhất nam có làm việc ngoài giờ không các bác, mình làm văn phòng nên trong giờ không nghe gọi điện thoại được, muốn hỏi đặt thuốc về uống đây

  4. TN Bình says: Trả lời

   Bên này nhân viên tổng đài hoạt động 24/7 nên bác yên tâm nhé, cứ alo đến là sẽ có nhân viên tư vấn luôn. Nhất nam y viện họ không những chú trọng khám chữa bệnh mà chất lượng dịch vụ cũng tốt lắm

 37. Ñg Ngọc Thanh Hương says: Trả lời

  Như này của em là bị gì vậy mọi người..Họng E ko bị đau hay gì cả chỉ thấy 2 bên amidan nó cứ to lên e nghĩ bị viêm. (E bị viêm mũi dị ứng vài năm rồi) ra quầy thuốc thì ngta bảo do cơ địa mỗi người to nhỏ khác nhau. Giờ bệnh tật như này nghĩ mà buồn thiu, chả muốn ăn gì vì ăn nó cứ đau

  1. Tieu Van Vi Thi says: Trả lời

   Mình cũng vậy, 2 bên của mình nó sưng nên như vậy thôi nhưng ko có hạt nên ko hôi b . ngày xưa mình bị hạt trắng 1 lần rồi. Mùi kinh khủng. Từ lúc đấy hnao cũng xúc miệng nước muối. Mình theo dõi thời gian dài thì ko thấy có hạt nữa. của mình hiện tạii thấy nó cứ sưng to như vậy thôi. Còn ko bị lỗ

  2. Nguyễn Trọng Đăng says: Trả lời

   mình thì hay uống nước đá b ah. Bao năm nay nó vẫn sưng nvay. Nhưng ko ảnh hưởng gì đến sk lắm. hnao mình cũng xúc miệng nước muối đỡ lắm b ah. K thấy đau hay viêm họng. nhưng nó cứ sưng 2 bên to nên như thế kia. Mình lên đây hỏi xem có bị ảnh hưởng gì ko

  3. Hoan Nguyen Xuan says: Trả lời

   Mình cũng y như bạn và đi khám Bs nói nếu ko bị gì thì cứ để về súc miệng nước muối hàng ngày thôi khi nào đau hay sốt mới cắt. mình thì hạn chế nhất có thể nên cũng đỡ ý. mình đi khám Bs nói bt mình lên tận tai mũi họng tphcm khám mà

  4. Huy Nổ says: Trả lời

   Hình như bị viêm amidan ấy . To quá . Ko đau thì giữ súc miệng với giữ mũi họng cho sạch bot ăn đồ cay nóng dầu mỡ đi chứ để nặng nhu em viêm mũi họng amidam mãn tính đau nổi hạch trào ngược dạ dày nữa

 38. Dương Minh Ngọc says: Trả lời

  cả nhà cho mình hỏi có ai hay bị đau có khi một bên hoặc 2 bên cổ chỗ cục abidan nuốt đau ko ăn được, mà nội soi với siêu âm, bác sĩ nói bị hạch xung quanh hàm không ạ ? Có phải cắt không ạ. bs bảo cắt nhưng mà mình sợ lắm, lỡ bị gì không nói được nữa

  1. Đinh Thị Minh Dương says: Trả lời

   Em cũng vậy,bs kêu cắt amiđan mà ko giám cắt. sợ nhìeu người nói cắt cũng ko hết với lại nó đau amidam ít mà đau hạch nhiều nó cứ nhứt nhứt ngây hạch ấy

  2. Trần Quyền says: Trả lời

   Bs nói cắt thì bạn cứ cắt đi, nhưng mà cắt xong vẫn chưa đỡ mới là 1 vấn đè bác ạ Mình cũng cắt amidan 1 năm trời rồi sau vẫn bị viêm họng hạt đây còn đau rát hơn lúc chưa cắt ấy, ho khan liên toại mà nổi hạch khắp cổ nữa chứ. Nuốt vướng khó chịu lắm may biết và mua được thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất nam y viện về uống giờ đã đỡ được phần nào rồi. Nhờ đợt đó mình đọc được bài này nè https://www.benhviemhong.com/kinh-nghiem-chua-viem-hong-hat.html

  3. Khả Bình Vương Trần says: Trả lời

   Nghe bào thuốc Thanh hầu bổ phế này dễ uống lắm nhưng mình vẫn ngại vì thuốc nam chắc vẫn có vị đắng phải ko mọi người mà trẻ con chỉ thích đồ ngọt thôi

  4. Nhật Trường says: Trả lời

   Vị đắng dịu chứ ko đắng ngắt như nhiều loại khác đâu, chị mua cho bé loại cao họ cô đặc sẵn rồi í, xong về pha vào nước sôi cho bé uống, lúc đầu sẽ hơi đắng xíu nhưng mà lâu dần uống sẽ quen và bé sẽ thích uống đó

 39. Quý Phi says: Trả lời

  Dạo gần đây đọc báo điện tử về y học tôi thường hay thấy nhắc đến bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này chữa viêm họng rất hay, không biết là chỉ chữa được viêm họng thông thường hay sao? Tôi đang mắc viêm họng hạt thì có chữa được bằng bài thuốc đây không?

  1. Trương Mỹ Nhân says: Trả lời

   Vẫn chữa được hẳn hoi đấy bác ạ, tôi đây viêm amidan với viêm họng đầy đủ, cũng chữa nhiều chốn lắm, nghe ở đâu có thầy thuốc giỏi là cũng đều ghé. Tôi lặn lội từ nam ra bắc, may cũng nhờ vào mấy group trên fb mà biết đến cái trung tâm Nhất Nam đây với bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của họ, nay uống cũng hơn tháng rồi, tôi thấy cổ họng của tôi khỏe, amidan giảm sưng nhiều với cả ho về đêm cũng giảm nữa. Khá ổn đối với cá nhân tôi, bác đọc tham khảo nhé.

  2. Ngọc Huệ says: Trả lời

   Thấy mọi người khen bài thuốc công hiệu lắm mà chưa thử nên cung chưa dám chắc nữa, nhà mình lại chẳng có ai uống thuốc đông y nên mình chưa có kinh nghiệm, ai đã uống rồi có gì chia sẻ cho mình với

  3. Trần Đan says: Trả lời

   Hôm nọ chị tình cờ xem được video này bên youtube thì mới biết được đến trung tâm này đây. Cũng biết qua mạng nên có thử tìm tòi đi khám để biết thực tế như nào. Chị đến khám với lấy thuốc uống cũng được hai tuần rồi nhưng vẫn chưa thấy công dụng gì mấy, em cứ bấm vào video xem tham khảo chia sẻ của người bệnh khác này.

 40. Đào Hoa says: Trả lời

  Không biết mọi người có bị giống em không, em bị viêm họng amidan nay uống thuốc thanh hầu bổ phế thang của bên nhất nam đây được cũng cả tháng rồi mà chưa thấy có tác dụng gì với bệnh. Amidan thì vẫn còn đang sưng, đờm nhiều, mỗi lần nuốt nước miếng là thấy đau. Đây có phải là do em không hợp thuốc không mọi người???

  1. Lucia Nguyen says: Trả lời

   Mà bạn bị amidan như này lâu chưa, mình thấy có nhiều trường hợp bị viêm họng, viêm amidan mãn tính khả năng hấp thụ thuốc kém thành thử thuốc ngấm vào chậm với lâu hơn xíu thôi, chứ chất lượng thuốc thì vẫn vậy, quan trọng do cơ thể nữa. Mình bị viêm họng mãn kiên trì, cố gắng điều trị 4 tháng bằng bài thuốc này cũng ổn rồi mà.

  2. Tuyền Tuyền says: Trả lời

   Có thể vậy ấy b nên đừng lo, từ từ chậm mà chắc, thuốc đông y không nhanh gọn với quyết liệt như thuốc tây đâu, thuốc tây uống cái thấy hiệu quả ngay và luôn, đông đây thì lâu lắm

  3. Trần Ngọc Miên says: Trả lời

   Chồng em điều trị hơn một tháng rưỡi mới thấy kết quả đây chị, tại ảnh bị họng hạt viêm nặng với lâu năm, chị cứ nỗ lực uống thuốc đều đặn, kiêng cử giống những gì bác sĩ dặn là có hiệu quả đó chị, cố lên đừng nản chị ơii !!!

 41. Đỗ Thu Thảo says: Trả lời

  Kể chứ đợt mình bệnh viêm họng hạt này cũng tò mò lên mạng tìm kiếm, tra đông tra tây mà ra những loại thuốc đâu đâu không, lên gr thì có mấy người họ trực tiếp ib mình kêu là đang bán loại đông y abcd, chào hàng mình mua với công dụng thần thánh, riết không biết loại nào tốt mà xài luôn

  1. Trinh Trần says: Trả lời

   Bởi vậy nên mua hàng, đặc biệt là mua thuốc phải cẩn thận nhất cái nguonf gốc xuất xứ, giờ cái gì cũng có thể bị làm giả được mà. Bữa hôm tôi coi tivi thấy công an ập vào bắt trọn ổ lũ bán thuốc đông y giả, thuốc mốc, kém chất lượng kia kìa, sợ teoo

  2. Nguyễn Tú Hảo says: Trả lời

   Em cũng thắc mắc, có nhiều loại giá thành rẻ bèo bọt vậy mà sao lắm người vào thả cmt số điện thoại, đia chỉ để mua dưới mấy livestream của họ ấy các chị ạ! Người ta không sợ hay sao, chứ em bệnh là em sợ vấn đề đó lắm.

  3. Cẩm Lan says: Trả lời

   Đâu phải ai cũng như ai đâu bà, người ta thích thuốc giá hạt dẻ thì sao mình cấm được, cái gì rẻ là ưu tiên còn chất lượng với hậu quả thì để sau hẵng lo. Tui thấy mấy vụ như vậy hoài, bữa bà hàng xóm cạnh nhà tui nghe lời thầy lang ở đâu không biết, uống cái thứ lá gì mà tím rịm, xong nhập viện súc ruột luôn, tiền chạy chữa bệnh viện chắc gấp mấy chục lần số tiền mua mớ thuốc ấy đó.

 42. Hân Phạm says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi với ạ, bé con nhà em năm nay chỉ mới có chín tuổi đầu thôi, dạo đây bé ho nhiều, bảo cổ họng đau rát khó chịu nhưng mà không có bị đờm lên nhiều. Em có soi đèn thử thì thấy cổ họng bé có hạt nhỏ nhỏ. Đây có phải là bệnh việm họng hạt mà bài viết đề cập không ạ?

  1. Ấm Áp Của Đóm J97 says: Trả lời

   Có thể lắm, nếu là trong họng có hạt thì viêm họng hạt chắc rồi. Bạn đưa con đi nội soi đi để tránh tình trạng bệnh nặng hơn đó, ho nhiều tội con lắm.

  2. Yi Dương says: Trả lời

   Mùa này các bé bệnh nhiều thật, triệu chứng na ná nhau, con em cũng ho, khác con chị là bé khạc đờm liên tục. Em mua cho bé mấy loại viên ngậm ho mà cũng không hết gì luôn, vẫn cứ ho mà đỏ cả mặt mày. Em lên mạng tìm hiểu thì thấy diễn đàn các mẹ mách dùng loại thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện, em cũng cho con em dùng thử. Bé nhà em nay đã uống được hơn tháng, bớt ho hơn với cả đờm không còn lên nhiều gây rát cổ họng nữa. Chị bấm vào https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho.html đây xem thêm này chị

 43. CiCi Nguyen says: Trả lời

  Viêm họng hạt là cứ tới mùa lại oanh tạc làm cơ thể mình nhức mỏi khủng khiếp luôn, có cách gì để làm giảm bớt cảm giác khó chịu khi bị bệnh này không mọi người, mọi người có cách mẹo hay gì chỉ em với/

  1. Khánh Tiên says: Trả lời

   Bạn dùng thử cách xông với lá bạc hà đi, khoa học có nói là trong bạc hà có chứa menthol với có công dụng giảm đau, kháng viêm, đỡ ho hơn ấy, áp dụng thử cùng với các liệu trình thuốc đi

  2. Hê Lô Hơ Sờ Ly Ly says: Trả lời

   Tỏi với gừng ok hơn ấy bạn, nguyên liệu nhà sẵn có không cần đi đâu kiếm mua xa xôi, nấu trà gừng uống với tỏi ăn sống cũng được ấy, nhà mình hay áp dụng thấy ổn ổn

 44. Phạm Thanh Thy says: Trả lời

  Bệnh ho viêm họng hạt này có lây lan không ạ? Em đang ngủ cùng đứa em bị ho, nó mỗi lần ho đều không có lấy tay che miệng, em sợ em cũng bị lây quá mọi người :(((

  1. Bing Chilling says: Trả lời

   Bệnh gì bệnh chứ mấy bệnh đường hô hấp này tốt nhất là bạn không nên nằm gần, tiếp xúc gần người bệnh vì dễ lây lan cực kì, cô vi qua đi rồi bạn thấy đó, cũng ho thông thường thôi mà vi rút lây lan kinh khủng khiếp.

  2. Ngã Tư 0 Đèn says: Trả lời

   Lây đó bạn ạ, lây nhanh nữa là đằng khác, bạn nên uống thuốc trước để phòng ngừa hoặc đổi phòng ngủ đi, đừng ngủ chung với người bệnh nhen. Mọi người cũng nên tập thói quen là ho phải lấy tay che miệng để tránh lây cho người khác mọi người ơi

 45. Bùi Trường Linh says: Trả lời

  Mọi người ạ, em nghe bảo viêm họng là không ăn được thịt gà vì thịt gà độc đúng không ạ? Em đang ở quê, mà bị ho ngoại không cho em ăn thịt gà, bảo ăn vào ho thêm rồi đau nhức cơ thể nhiều hơn nữa, quan ngại sâu sắc mọi người ạ!!

  1. Nguyễn Đình Dũng says: Trả lời

   Ủa có làm sao đâu, ở dưới quê tui mấy người già họ cũng hay nói thế nhưng mà đó là già họ sợ đau nhức mỏi người họ kiêng không ăn thôi chứ ho thì mắc mớ gì kiêng ăn thịt gà mấy bà.

  2. Cẩm Lý says: Trả lời

   Đúng rồi, ăn được nhưng ăn lượng vừa đủ thôi nè, với lại ăn đồ đã chế biến kỹ lưỡng, thanh đạm, tránh ăn gà chiên nhiều dầu mỡ là được, chú ý ăn uống là bệnh ho này mau khỏi lắm, đâu có gì đáng ngại mấy đâu.

 46. Tư Lan says: Trả lời

  Tôi khá là may mắn khi biết được bài thuốc này sớm mọi người ạ, cũng nhờ đọc bài báo này đây. Ngày ấy mà không đọc không biết giờ còn kiếm cách chạy chữa mông lung như nào đây cũng chẳng biết. Tôi đọc bài viết xong cũng có lên fb hỏi vào mấy group về chữa bệnh bằng đông y, có người mách bảo chỗ này chữa hay mà thời gian chữa lại được tối ưu cho người bệnh, tức là nhẹ thì thời gian chữa ngắn. Tôi đây không nhẹ nên chữa ba tháng, sau ba tháng tôi thấy cổ họng của mình không còn đau rát cũng như ho nhiều nữa, hồi xưa chưa uống thuốc là ho bứt cả cổ, đêm ho mà tôi mất ngủ luôn, giờ thì ổn định, không vấn đề gì. https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  1. Đô Bất Tử Cuồng World Cup 2022 says: Trả lời

   Hay vậy thật ạ chị, tôi cũng muốn dùng thử quá mà ngặt nổi chưa dùng đông y bao giờ, không biết mọi người có ai dùng đông y mà xảy ra tác dụng phụ hay gì không mọi người? Tôi sợ cái đấy nhất, tôi làm tài xế xe container mà uống có tác dụng phụ gì thì không ok chút nào.

  2. Trịnh Thanh Nhàn says: Trả lời

   Không có tác dụng phụ gì đâu bác, tôi cũng nghề chạy xe chở hàng đây, uống vào có thấy gì đâu này, nếu có tác dụng phụ như buồn ngủ, bồn chồn hay mệt mỏi mới đáng lo. Lúc tôi đến khám có hỏi bác sĩ vấn đề đấy trước, bác sĩ bảo không chứa kháng sinh nữa nên không sinh ra tác dụng phụ như tân dược.

  3. Thanh Trần Xuân says: Trả lời

   An tâm mà dùng đi bác, tôi thấy loại này ổn áp, tôi cũng dùng rồi thấy hoàn toàn an tâm về chất lượng của bài thuốc, tiền nào của nấy, dùng thấy thích lắm dù mới đầu dùng thấy hiệu quả đến chậm rãi, không nhanh gọn lẹ như thuốc tây thành thử lúc đấy cũng chưa quen lắm, dùng dần có kinh nghiệm

 47. Mai Xuân Thứ says: Trả lời

  Nhà thuốc này có vận chuyển thuốc ra nước ngoài không thế các bạn? Mình đang sinh sống ở nước ngoài thì làm sao để mà đặt được thuốc này sang đây uống. Nói thật với mọi người bên đây cái gì cũng tân tiến, thuốc men loại đắt tiền và tốt cả nhưng sao uống vào lại không thấy công hiệu gì bao nhiêu, qua đây định cư mấy năm rồi vẫn cứ thích dùng thuốc đông y mình nhưng không biết order như nào

  1. Nguyễn Hòa says: Trả lời

   Ở bên nước ngoài chắc không đặt thuốc sang bên đấy được đâu bạn, thuốc này trung tâm đây chỉ giao hàng trong nước thôi, không giao ra nước này nước nọ được đâu.

  2. Min Phương ST(09) says: Trả lời

   Ôh vậy là không có cách hả mọi người, em cũng là người Việt đang sống ở Canada, có cách nào để nhận thuốc không? Em có người thân ở trong nước thường xuyên gửi đồ sang đây cho em í

  3. Ngọc Hường says: Trả lời

   Này thì được này, bạn cứ truy cập vào https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ để trao đổi với bác sĩ trước qua hình thức online, bác sĩ sẽ chẩn đoán rồi bốc cho bạn đơn thuốc phù hợp xong gửi về nhà người thân bạn ở VN để họ gửi hàng sang nước ngoài cho bạn. Thời gian bạn nhận được tầm vài ba hôm đến tuần lễ thôi, cũng không lâu. Bạn thử ib đi.

 48. Thanh Tuốn Iu Ciin says: Trả lời

  Đó rày tui có biết khám bệnh viện thôi, đến đấy làm kiểm tra xét nghiệm hầm bà lằn hổng biết đâu mà lần, đông y thì quy trình khám như nào thía các bạn, nếu chỉ bắt mạch hông thì sao biết đúng bệnh được, có xét nghiệm lấy máu thử máu gì hông. Ai hảo tâm cho tui xin tí kinh nghiệm khám chữa với =))

  1. Mộc Mộc says: Trả lời

   Chuẩn luôn, t đang định hỏi nè, chẳng biết khám kiểu gì mù mờ sao đấy, như kiểu thầy bói đeo kính xong xem bói hả ta? Nếu có mỗi bắt mạch thì chẩn sao cho đúng bệnh tật đây

  2. Đại Phiến Dragon says: Trả lời

   Úi zời kinh nghiệm gì đâu thanh niên hỡi, khám đông y thì bác sĩ họ chỉ hỏi bệnh này, hỏi xong rồi thì bắt mạch chẩn đoán, lè lưỡi ra cho bác sĩ xem là xong rồi, biết bệnh rồi kê thuốc thôi hị, không có nội soi họng hay xét nghiệm bla bla như bên tây y đâu nên khỏi bận tâm. Tui cũng khám với uống thuốc rồi thấy hiệu quả mừng quá trời đây, không ho hen nữa thấy cuộc đời thoải mái hẳn ra.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

TOP Thuốc trị ho hiệu quả tốt và cách sử dụng an toàn theo lời khuyên của chuyên gia

Mẹ trẻ 9X giúp con THOÁT KHỎI cơn ho dai dẳng chỉ nhờ 1 liệu trình thảo dược

Viêm amidan: Dấu hiệu nhận biết BIẾN CHỨNG KỀ CẬN và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hiệu quả nhất

Chuyên gia CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh biến chứng khôn lường

BÓC TRẦN hiệu quả các cách trị viêm amidan tại nhà hàng nghìn người “truyền tai nhau”

Viêm amidan hốc mủ không giải quyết sớm dẫn đến ÁP XE AMIDAN cực nguy hiểm

Viêm họng hạt không còn là nỗi lo khi ĐIỀU TRỊ SỚM và ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Sai lầm thường gặp trong chữa viêm họng tại nhà khiến bệnh “trở nặng” 

[Chuyên gia tư vấn] Thuốc chữa viêm họng an toàn “CỰC NHẠY” người bệnh nên sử dụng

Viêm amidan ở trẻ có thể gây NGƯNG THỞ, VIÊM KHỚP, VIÊM TIM nếu không xử lý kịp thời