Bài nam dược TỐNG TIỄN viêm họng “một đi không trở lại” được chuyên gia đánh giá cao

Với thành phần từ 100% nam dược quý cùng cơ chế điều trị bệnh chuyên sâu, kế thừa tinh hoa YHCT từ Thái y viện triều Nguyễn, bài thuốc điều trị viêm họng Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện đã trở thành giải pháp “cứu cánh” cho hàng ngàn bệnh nhân viêm họng cấp và mãn tính. Hơn 96% bệnh nhân đã kiểm soát được viêm họng hoàn toàn chỉ sau một liệu trình nam dược Thanh hầu bổ phế thang.

Thanh hầu bổ phế thang – Giải pháp đẩy lùi viêm họng toàn diện từ bài thuốc TIẾN VUA của Ngự y triều Nguyễn

Viêm họng là một trong những bệnh lý phổ biến nhất về đường hô hấp và có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Tình trạng này thường gây ra những triệu chứng khó chịu như sưng, đau họng, ho, sốt, có dịch đờm, mệt mỏi,… Nếu để bệnh kéo dài hoặc chữa trị không đúng cách, người bệnh không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt mà còn có thể đối mặt những biến chứng như viêm xoang, viêm tai, viêm phế quản, nhiễm khuẩn huyết,…

Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị viêm họng, trong đó sử dụng những bài thuốc có nguồn gốc thảo dược là xu hướng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi khả năng tác động chuyên sâu, loại trừ tận căn nguyên, đồng thời đảm bảo an toàn, phù hợp với mọi đối tượng. Tiêu biểu là bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện.

Theo đánh giá của các chuyên hàng đầu về y học cổ truyền, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh viêm họng bởi hội tụ những ưu điểm nổi bật, rất hiếm bài thuốc nào hiện nay có được.

Bài thuốc kế thừa và phát huy tinh hoa YHCT của Thái y viện triều Nguyễn

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Bài thuốc kế thừa được tinh hoa y học cổ truyền của Thái y viện triều Nguyễn về nguyên tắc điều trị bệnh, cũng như công thức thành phần dược liệu (xem chi tiết).

Thanh hầu bổ phế trang là bài thuốc kế thừa tinh hoa y học cổ truyền Thái y viện triều Nguyễn
Thanh hầu bổ phế trang là bài thuốc kế thừa tinh hoa y học cổ truyền Thái y viện triều Nguyễn

Theo những tài liệu ghi chép lại, Thái y viện đã sử dụng khá nhiều bài thuốc để điều trị bệnh thuộc chứng “hầu tý” cho vua chúa triều Nguyễn như: Hương sa lục quân tử, sâm hợp bạch truật tán, quy tỳ thang, bát vị hoàn, thọ tỳ tiên,… Điểm chung của các bài thuốc này là tác dụng ôn bổ phế thận, kiện tỳ, ích khí, giúp hóa giải căn nguyên gây bệnh từ bên trong.

Bên cạnh đó, dưới thời vua Nguyễn, dịch bệnh bùng phát và diễn tiến khá căng thẳng do xuất hiện nhiều dịch bệnh truyền nhiễm (bệnh lây qua đường hô hấp) từ các thương lái phương tây. Những bệnh này được gọi chung là “ôn dịch” hoặc “dịch lệ”. Khi đó các Ngự y trong Thái y viện cũng được giao nhiệm vụ lập phương thuốc điều trị cho nhân dân. Những phương thuốc này đã đóng góp không nhỏ vào quá trình đẩy lùi, giảm tối đa tính “sát thương” của dịch bệnh.

Như vậy các bài thuốc trị bệnh cho vua chúa triều Nguyễn và nhóm điều trị bệnh ôn dịch chính là 2 cơ sở quan trọng để các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Quá trình nghiên cứu được diễn ra trên 2 khía cạnh:

 • Phân tích hoạt chất, thành phần dược liệu và lựa chọn những “ngự dược” có công năng tốt, đáp ứng cơ chế điều trị và tương thích cơ địa của người bệnh hiện nay.
 • Ứng dụng, phối hợp nguyên tắc điều trị bệnh hô hấp của Thái Y Viện trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang nhằm tối ưu và nâng cao hiệu quả điều trị.

Sau quá trình nghiên cứu, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã được hoàn thiện và đạt được những thành tựu đáng kể. Chắt lọc được những giá trị quý báu từ Ngự y triều Nguyễn, bài thuốc sở hữu cơ chế điều trị toàn diện, phác đồ xử lý bệnh khoa học nhanh chóng, tương tác an toàn với mọi cơ địa.

Xem thêm

Thanh hầu bổ phế thang đẩy lùi viêm họng “từ gốc đến ngọn” theo CƠ CHẾ “VÀNG”

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang kế thừa toàn bộ nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc của Ngự y triều Nguyễn. Theo đó, bài thuốc điều trị viêm họng với cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này giúp giải quyết triệu chứng sưng đau họng, mệt mỏi, ho, sốt,… và loại bỏ căn nguyên gây viêm họng. Bên cạnh đó, người bệnh cũng được cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng giúp hạn chế tối đa tình trạng tái phát trở lại.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất nam Y Viện: “Trong y học cổ truyền, bệnh viêm họng thuộc phạm trù của chứng “hầu tý”. Nguyên nhân gây bệnh là do sự xâm nhập của ngoại tà, phong nhiệt, thấp nhiệt,… vào cơ thể. Ngoại tà từ miệng, mũi, đi xuống dần hầu họng và gây nên tình trạng sưng, viêm.

Bệnh thường khởi phát ở những người có hệ miễn dịch kém, sức đề kháng yếu, chức năng phủ tạng bất ổn, cụ thể gồm rối loạn chức năng các phủ tạng là phế, tỳ, thận. Từ đó làm cho chính khí hao tổn, khả năng phòng chống bệnh của hệ hô hấp yếu đi, tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus, các yếu tố từ môi trường dễ dàng xâm nhiễm và gây bệnh. Như vậy, muốn đẩy lùi hoàn toàn bệnh viêm họng thì cần loại bỏ cả căn nguyên bên trong và tác nhân gây bệnh bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. ”.

Bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh toàn diện từ gốc đến ngọn
Bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh toàn diện từ gốc đến ngọn

Do đó, để xử lý tốt tình trạng viêm họng, tránh tái phát nhiều lần, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện ứng dụng theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Trong đó:

 • BỔ CHÍNH là quá trình thuốc đi và phủ tạng, bồi bổ phế khí, kiện tỳ, tăng cường chức năng thận, đẩy mạnh lưu thông khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng giúp cơ thể chống lại dị nguyên gây bệnh.
 • KHU TÀ là quá trình thanh nhiệt, giải độc, tiêu trừ phong thấp khỏi cơ thể, đẩy lùi ngoại tà, ức chế phản ứng viêm nhiễm, cải thiện triệu chứng viêm họng.

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, điểm nổi bật trong cơ chế điều trị của Thái Y Viện triều Nguyễn chính là nằm ở cách điều trị bệnh kết hợp “công bổ kiêm thi” (công – bổ cùng lúc). Sự liên kết chặt chẽ này giúp quá trình điều trị viêm họng và dự phòng tái phát diễn ra hiệu quả hơn, duy trì lâu dài, bền vững, phù hợp với cả trường hợp cấp và mãn tính.

Ứng dụng thiên dược quý, “kháng sinh thực vật” trị viêm họng an toàn

Dựa trên những ghi chép tỉ mỉ trong cuốn Ngự dược nhật ký về các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành nghiên cứu và lựa chọn được nhiều dược liệu quý có công năng tốt trong điều trị các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là viêm họng. 

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chữa viêm họng duy nhất hiện nay sở hữu bảng thành phần “vàng” với 32 nam dược chất lượng cao. 

Trong đó có các “ngự dược” được chọn lọc từ các bài thuốc “tiến vua” như : Sinh khương, trần bì, sa sâm, thục địa, bạch truật, cúc hoa…  

Thanh hầu bổ phế thang ứng dụng nhiều ngự dược quý từ Thái y viện
Thanh hầu bổ phế thang ứng dụng nhiều ngự dược quý từ Thái y viện

Một điểm nổi bật trong bảng thành phần “vàng” của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang phải kể đến sự có mặt của nhóm thảo dược kháng sinh tự nhiên như: kim ngân hoa, sói rừng, diệp hạ châu, bạch chỉ,…

Sở dĩ kháng sinh thực vật cho hiệu quả tốt trong điều trị viêm họng bởi chúng có sẵn trong tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể con người, đồng thời không gây dị ứng hay tác dụng phụ không mong muốn. Cũng vì vậy mà việc ứng dụng kháng sinh thực vật trong điều trị bệnh cũng đang trở thành chủ trương của ngành y tế hiện nay, nhằm khắc phục tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc của các loại kháng sinh tổng hợp từ tân dược.

Phác đồ 3 GIAI ĐOẠN xử lý viêm họng nhanh chóng, toàn diện

Hiện nay, liệu trình điều trị bệnh viêm họng tại Nhất Nam Y Viện sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được xây dựng với 3 giai đoạn giúp giải quyết lần lượt từng mục tiêu điều trị như giảm triệu chứng – loại bỏ căn nguyên – tăng cường đề kháng, phòng ngừa tái phát.

Phác đồ điều trị viêm họng TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị viêm họng TOÀN DIỆN 3 giai đoạn của Nhất Nam Y Viện
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng viêm họng

Về mặt triệu chứng lâm sàng, bệnh viêm họng gây ra các triệu chứng vô cùng khó chịu như sưng đau họng, nuốt vướng, có đờm, sốt, ho, mệt mỏi,… Vì vậy, để hạn những ảnh hưởng tới sinh hoạt, sức khỏe của người bệnh, phác đồ điều trị viêm họng Nhất Nam Y Viện sẽ tập trung loại bỏ triệu chứng cấp tính trước.

Cụ thể, bác sĩ sử dụng các thảo dược kháng viêm, kháng khuẩn, thanh nhiệt, giải độc mạnh. Đặc biệt lựa chọn các thảo dược có chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp tiêu viêm, kháng vi khuẩn, làm lành tổn thương vùng họng. Đồng thời, một công dụng không thể bỏ qua khác của nhóm thảo dược này là tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khử phong thấp nhằm đào thải độc tố tích tụ và dị nguyên, chấm dứt các triệu chứng viêm họng ở người bệnh

 • Giai đoạn loại bỏ căn nguyên, trừ gốc bệnh

Để đáp ứng mục tiêu điều trị, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang ở giai đoạn này được điều phối theo nguyên tắc bổ tạng phủ. Khi thuốc hấp thu vào cơ thể sẽ giúp tăng cường năng phủ tạng, đẩy mạnh lưu thông khí huyết, nâng cao chức năng hệ hô hấp, phục hồi sức khỏe và xua đuổi ngoại tà gây bệnh.

 • Giai đoạn điều trị dự phòng

Nguyên tắc điều trị của giai đoạn này là bổ chính khí, bác sĩ sẽ tập trung sử dụng những thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, phục hồi và tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Các dược liệu được sử dụng phổ biến như: phật thủ, cam thảo, bách bộ, kim ngân, liên kiều,… 

Đối với những bệnh lý về đường hô hấp như viêm họng, một hệ miễn dịch khỏe mạnh chính là “chìa khóa” để phòng chống bệnh tái phát. Vì vậy đây là giai đoạn quan trọng giúp duy trì hiệu quả lâu dài, nhất là với những trường hợp bị viêm họng mãn tính.

CHIA SẺ TRIỆU CHỨNG – NHẬN TƯ VẤN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng viêm họng bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Combo thuốc “3 trong 1” đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ thể

Để nâng cao hiệu quả điều trị, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang còn được phát triển theo liệu trình combo thuốc “3 trong 1” giúp xử lý bệnh nhanh chóng và toàn diện hơn. Ngoài bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có tác dụng điều trị chính, đẩy lùi bệnh từ căn nguyên, tùy từng trường hợp cụ thể người bệnh sẽ được sử dụng thêm các chế phẩm hỗ trợ:

Liệu trình thuốc điều trị viêm họng từ trong ra ngoài
Liệu trình thuốc điều trị viêm họng từ trong ra ngoài, xử lý bệnh toàn diện
 • Nhất Nam giải độc hoàn giúp giải độc cơ thể: Thuốc được bào chế sẵn dưới dạng viên tiện lợi có tác dụng tăng cường công năng của gan, thận giúp cơ thể giải độc tốt, đẩy lùi tà độc, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Các dược liệu được sử dụng chủ yếu như: Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu và một số thảo dược quý khác… 
 • Cao ngậm họng giúp triệt tiêu viêm nhiễm tại họng: Thuốc được bào chế dưới dạng cao ngậm giúp điều trị viêm nhiễm tại họng, làm giảm các triệu chứng khó chịu nhờ các thành phần như kha tử, tang bạch bì, qua lâu nhân, xuyên bối mẫu, tử uyển, khoản đông hoa,… Công dụng chủ yếu của thuốc là bổ phế, dịu họng, giảm đau rát và sưng viêm họng, chữa khàn tiếng.

Sự kết hợp này sẽ mang đến “tác động kép” và tăng hiệu quả xử lý cả về triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh viêm họng.

ĐỌC NGAY: Hướng dẫn sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng cho hiệu quả tốt nhất

Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI khi điều trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang

Không chỉ có bảng thành phần “vàng” cùng cơ chế điều trị chuyên sâu, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang còn sở hữu nhiều ưu điểm “có 1-0-2” và được giới chuyên gia công nhận.

Được nghiên cứu chuyên sâu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền

Thanh hầu bổ phế thang được biết đến là công trình nghiên cứu nổi tiếng của thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về tai mũi họng. Bác sĩ Lê Phương không chỉ có trình chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh, mà cũng là người rất am hiểu về dược liệu. Ngoài bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, bác sĩ Phương cũng là tác giả của rất nhiều công trình nghiên cứu nổi tiếng về bệnh xương khớp, da liễu, dạ dày, viêm xoang,…

Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu bởi những chuyên gia, bác sĩ giỏi tại Nhất Nam Y Viện
Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu bởi những chuyên gia, bác sĩ giỏi tại Nhất Nam Y Viện

Quá trình nghiên cứu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang còn có sự tham gia của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện trong vai trò cố vấn đề tài. Bác sĩ Vân Anh từng là trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT Trung ương và tham gia rất nhiều chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình, đài tiếng nói Việt Nam. Bác sĩ cũng chính là người trực tiếp đến Huế để tìm kiếm, sưu tầm các tư liệu về phương pháp, bài thuốc chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn.

Cùng với đó là sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Thanh hầu bổ phế thanh cũng có sự hỗ trợ của nhiều đơn vị chuyên môn uy tín như Học viện Quân y, Bệnh viện YHCT Trung ương. Vì vậy, Thanh hầu bổ phế thang chình là một trong số rất ít bài thuốc hiện nay được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản nhất.

Tính an toàn cao, không lo tác dụng phụ

Để đảm bảo an toàn cho người bệnh, gia tăng hiệu quả của thuốc trên mọi cơ địa, đối tượng, Thanh hầu bổ phế thang được bào chế từ 100% nam dược sạch. Thảo dược được thu hái trực tiếp từ các vườn trồng dược liệu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,… do đơn vị Nhất Nam Y Viện tham gia phát triển.

Nhất Nam Y Viện sử dụng nam dược sinh học bào chế bài thuốc
Nhất Nam Y Viện sử dụng nam dược sinh học bào chế bài thuốc

Cây thuốc được trồng theo từng vùng khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp. Quy trình nuôi trồng, chăm sóc và bào chế, bảo quản dược liệu theo đúng kỹ thuật do WHO quy định, đảm bảo bài thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, phù hợp với cơ địa người Việt. Sau quá trình thu hái, sơ chế, cây thuốc được sấy khô theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại giúp diệt khuẩn, lưu giữ dược tính tốt nhất. Trước khi ứng dụng thực tế, bài thuốc đã được kiểm nghiệm độc tính nghiêm ngặt tại Học viện Quân y.

Như vậy, với thành phần từ 100% nam dược sinh học chất lượng cao, được nghiên cứu chọn lọc kỹ lưỡng, khi sử dụng Thanh hầu bổ phế thang để điều trị viêm họng, người bệnh sẽ không cần lo lắng về vấn đề tác dụng phụ, thuốc không chứa chất bảo quản và không gây hại cơ thể. Vì thế, bài thuốc phù hợp sử dụng với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, người có hệ miễn dịch kém, người cao tuổi, người có bệnh nền đi kèm,…

Được kiểm chứng hiệu quả trên cả lâm sàng và thực tế điều trị

Trước khi ứng dụng vào thực tế điều trị, bài thuốc đã được kiểm nghiệm trên lâm sàng với sự tham gia của 300 bệnh nhân tình nguyện. Quá trình kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã cho thấy kết quả đáng ngạc nhiên:

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã được ứng dụng rộng rãi trong suốt 10 năm và giúp hơn 40.000 người điều trị bệnh thành công các bệnh lý về viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản. Thống kê dựa trên những bệnh nhân đã từng sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cho thấy kết quả như sau:

 • 86% cải thiện hoàn toàn các triệu chứng viêm họng, thoát bệnh sau 1-3 tháng
 • 10% đẩy lùi bệnh thành công sau 3 tháng. Trường hợp này chủ yếu là những bệnh nhân mãn tính, bị viêm họng lâu năm, thường xuyên tái phát.
 • 4% người bệnh chỉ kiểm soát triệu chứng, chủ yếu do các nguyên nhân chủ quan như chưa tuân thủ liệu trình, bỏ thuốc giữa chừng.

Thanh hầu bổ phế thang được hàng nghìn người bệnh tin dùng, chuyên gia đánh giá cao

Khi bàn luận, phân tích về các phương pháp điều trị viêm họng bằng Y học cổ truyền, các chuyên gia đều đánh giá cao giải pháp chữa viêm họng tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. 

Tron đó bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương bày tỏ quan điểm:

Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho hay:

Thái y viện được biết đến là nơi quy tụ rất nhiều ngự y giỏi, với những phương thuốc quý chuyên dùng cho vua chúa, hoàng tộc dưới triều Nguyễn. Sẽ thật đáng tiếc nếu những bài thuốc này bị mai một và thất truyền. Thật may vì hiện nay những bài thuốc này đã được phục dựng thành công tại Nhất Nam Y Viện với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang.

Quá trình nghiên cứu, phục dựng thành công bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang không chỉ mang đến giải pháp trị bệnh viêm họng toàn diện với cơ chế tác động chuyên sâu, loại bỏ hoàn toàn căn nguyên, mà còn góp phần gìn giữ và phát huy tinh hoa những giá trị y học cung đình Huế. Đồng thời bài thuốc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là một trong những giải pháp điều trị viêm họng hiệu quả nhất hiện nay.

CHỚ BỎ QUA: Góc nhìn báo chí về hiệu quả chữa viêm họng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Không chỉ được chuyên gia đánh giá, hầu hết người bệnh sau khi sử dụng Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng đề có được hiệu quả tốt và để lại những phản hổi rất tích cực:

>> XEM VIDEO: Bệnh nhân điều trị viêm họng mãn thành công chia sẻ về hiệu quả của Thanh hầu bổ phế thang

Phản hồi về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang chữa viêm họng

Bệnh viêm họng có thể gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh nếu không có biện pháp điều trị hiệu quả và kịp thời. Vì vậy người bệnh có thể tham khảo và sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang để có được hiệu quả tốt nhất, tránh tình trạng tái phát dai dẳng về sau.

Hãy liên hệ ngay cho chuyên gia để được tư vấn nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm họng

Triệu chứng của bạn?

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bình luận (110)

 1. Sophie Nguyên says: Trả lời

  Có thật không ạ, ai dùng chỉ em với, chứ e điều trị tây y cả năm nay mà vẫn không khỏi, mà uống đến mức lờn thuốc luôn rồi, giờ vào đông rồi thì càng viêm nặng hơn, ngày ho đêm ho, mà còn sưng đau nữa, không buồn ăn uống gì cả

  1. Nguyễn Hồng Thư says: Trả lời

   Thuốc tây thì làm sao mà khỏi được, dùng mà lờn thuốc thì nặng lắm rồi đấy. Mình bị cũng lâu rồi, nhưng thuốc tây thì ít dùng mà toàn dùng mấy cách dân gian, nhưng cũng bữa đực bữa cái, bệnh thì cứ dai dẳng mãi không khỏi. Đợt tháng 8 vừa rồi có được bác hàng xóm mách cho thuốc của NN, mình mới lên mạng tìm hiểu thì mới biết đây là thuốc được phục dựng từ các bài thuốc của thái y triều Nguyễn, đọc thấy cũng có nhiều người bị còn nặng hơn mình mà họ chữa khỏi cả nên mình mới book lịch rồi đến khám. Lúc đến khá bất ngờ vì lối bài trí của đơn vị y chang ngày xưa luôn, mà nhân viên nhiệt tình lắm. Bác sĩ khám cũng kỹ càng nữa, dặn dò chu đáo lắm. Bác sĩ có kê cho mình theo đơn 3 thuốc là thanh hầu bổ phế, nhất nam giải độc, thêm cao ngậm nữa. Có cái thuốc đầu là phải sắc thôi, còn 2 cái còn lại là được bào chế sẵn rồi, chỉ cần dùng là được. Mà thuốc sắc cũng đơn giản, một lần sắc thì dùng được trong 3 ngày, uống vào đỡ hẳn đi, cao ngậm thì giảm ho hiệu quả lắm. Mình dùng combo này 2 tuần là thấy đỡ hơn nhiều, từ lúc dùng hết liệu trình đến bây giờ cũng được nửa năm rồi mà mình thấy tình trạng vẫn ổn định, HN vừa qua mấy đợt rét mình cũng không hề hấn gì luôn, kiểu mình cũng hay để ý kiêng kem nữa

  2. Thúy Thúy says: Trả lời

   Ban dieu tri tong cong het bao nhieu tien the, minh co tim hieu ve thuoc roi ma khong thay o dau ghi gia ca cu the ca

 2. Dương Yến Vy says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi là em đang bầu 4 tháng thì có dùng đươc không, em bị ho mấy hôm nay, ho nhiều vào đêm rồi sáng dậy ấy, em tự soi họng thì có sưng đỏ, với cả lâu lâu còn có khạc đờm nữa, do bầu bí nên em cũng không dám dùng thuốc tây

  1. NGô Chang says: Trả lời

   Có thai thì thử mấy cách dân gian xem đã chị ơi, chị thử ngậm mật ong hoặc ngậm gừng xem, rồi chị vệ sinh bằng nước muối xúc miệng hàng ngày nữa, có đờm thì chị uống nhiều nước cho loãng đờm cho dễ khạc ra, chứ giai đoạn mang bầu này dùng thuốc gì cũng phải chú ý nhiều lắm

  2. Mai Phương says: Trả lời

   Bạn gọi điện trực tiếp cho bác sĩ mà gọi cho chắc ăn, mình hôm nọ đi khám được giải thích thuốc này chống chỉ định cho bà bầu dưới 2 tháng, còn như bạn thì không chắc, có gì bạn gọi qua số này 0888.598.102, bác sĩ tư vấn miễn phí đó, không thì lên FB trang của nhất nam hỏi cho tiện

  3. Khánh Linh Hoàng says: Trả lời

   Dùng được thuốc ngậm nhé, mình bầu bé thứ 2 được 6 tháng cũng bị ho nhiều, đến khám bác sĩ cho lọ ngậm, đỡ hẳn đi

 3. Thy Tăng says: Trả lời

  Thuốc này phải dùng 2-3 tháng lận hả, thấy có người bảo dùng mấy tuần là đỡ rồi mà, đây sao lại phải dùng lâu thế làm gì

  1. Bảo An says: Trả lời

   Chữa triệu chứng thì một hai tuần đầu là đỡ thật, nhưng chữa gốc bệnh cho khỏi dứt điểm thì phải dùng lâu. Thuốc đông y là thế đó, chứ dùng đỡ rồi không dùng sau nó bị lại thì thành công cốc à

 4. Tuấn A_CANA says: Trả lời

  Mình đang ở Lạng Sơn mà muốn nhờ bạn ở Hà Nội đến mua thuốc hộ thì được không, chứ trên mình ngày nào cũng lạnh thun, mình cứ ho mãi, dùng thuốc viện huyện cho mà chả có tác dụng gì

  1. Trần Thị Mỹ says: Trả lời

   Mua hộ k đc đâu, phải để bs khám cho, phải thế thì bs mới biết tình trạng b như nào thì mới kê đc chứ, b có thể liên hệ khám trực tuyến, đơn vị nhận ship thuốc cả nước đấy

  2. Xoàn Khanh says: Trả lời

   Không rõ phí vận chuyển ngoại tỉnh là bao nhiêu ạ, em ở Thanh Hóa cũng chỉ muốn khám từ xa rồi lấy thuốc chứ không ra được tận nơi

  3. Chúc Ying says: Trả lời

   Tui ở Quảng Bình lúc lấy thuốc thì tui có chuyển khoản trước nên được freeship, còn hình như là nếu lấy thuốc mới chuyển tiền thì chịu ship theo đơn vị vận chuyển, cũng có mấy chục thôi

 5. Đặng Phan says: Trả lời

  Trước đọc bài này cứ tưởng pr nhưng sau khi dùng thì nó đúng thật chứ không phải giật tít đâu, gần đây thuốc đông y bị nhiều chỗ lợi dụng gắn mác gây ảnh hưởng xấu, nhưng mọi người nhớ tìm những địa chỉ uy tín như nhất nam để khám rồi lấy thuốc thì không cần lo gì cả

 6. Lê Đức Hiển says: Trả lời

  Muốn khám bác sĩ Vân Anh thì đi cơ sở nào khám vậy, tôi tìm hiểu thấy bác sĩ chính là người đi hẳn vào Huế để tìm kiếm các bài thuốc của vua nhà Nguyễn, tôi muốn bác khám cho mà không biết đến đâu cả

  1. Tường Châu says: Trả lời

   Cơ sở Hà Nội, chỗ khu biệt thự, BT16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn nhé, đặt lịch trên web đơn vị có chọn bác sĩ khám được luôn đó, không thì gọi trực tiếp rồi nói nhân viên đăng ký cho

 7. Lê Bình - Phúc Thọ says: Trả lời

  Thuốc này dùng lâu thì có ảnh hưởng đến dạ dày không, vì tôi bị đau dạ dày lâu năm rồi, dùng thuốc tây không được nên tôi muốn chuyển qua đây xem được không

  1. Dạ_Bi says: Trả lời

   Cái này thì khỏi lo bác ạ, trước cháu mua cho mẹ cháu cũng hỏi kỹ bác sĩ lắm rồi, thuốc này á nó toàn là thảo dược tự nhiên thôi, mà ở trong bài họ cũng nêu rõ luôn ấy bác, thảo dược sạch được thu hái tại các vườn thuốc đạt chuẩn rồi bác

 8. Uyển Dung says: Trả lời

  Thấy ghi là thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chính, còn 2 cái kia là hỗ trợ thôi thì chắc mua mỗi thanh hầu là được thôi nhỉ, thấy nhiều người dùng lắm thì cũng hỗ trợ được mấy đâu mà lại tốn thêm tiền

  1. Trần Ngọc Ánh says: Trả lời

   Dùng riêng cũng được nhưng lâu khỏi lắm, tại thuốc này kiểu đi sâu chữa nguyên nhân ấy, nên dùng mỗi bài kia thấy nản lắm, dùng thêm giải độc với cao ngậm thì thấy giảm triệu chứng nên mới kiên trì dùng lâu được ah

  2. Đỗ Liên says: Trả lời

   Hỏi thật là sắc thuốc này có rắc rối không, chứ em là chưa sắc thuốc đông y bao giờ luôn, thấy chế phẩm họ bào chế sẵn rồi thì sao cái thuốc chính họ không làm sẵn luôn cho tiện nhỉ

  3. Huỳnh Trần Thục Đoan says: Trả lời

   Tôi thấy sắc thuốc này cũng đơn giản, có hướng dẫn chi tiết trong này luôn này https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-thanh-hau-bo-phe-thang-36824.html

 9. Nguyễn Thị Tài says: Trả lời

  Cái bệnh viêm họng này nói nặng thì không phải mà nói nhẹ cũng không luôn, nó bị là bị dai dẳng thì chữa kiểu gì, từ trước giờ tôi toàn sống chung với nó thôi chứ thuốc nào chữa được đâu, cứ nghe đây nghe đó dùng thuốc tây thuốc tàu mà cũng chỉ được vài tuần là kịch khung, sau cứ bị lại đành chịu

  1. Ngọc Liên says: Trả lời

   Có phải chỉ 1,2 người nói đâu, đây cả mấy chục nghìn người dùng rồi họ khuyên đó, có cả số liệu người ta nghiên cứu kia kìa, hơn 80% là khỏi trong vòng 2 tháng kia kìa. Tuy tôi mới dùng được có hơn 10 ngày nhưng thấy hiệu quả đấy, không biết là có khỏi hẳn như người khác không, nhưng thuốc toàn thảo dược thiên nhiên mà được như này thì cũng mừng, chứ nốc mấy cái thuốc tây bệnh đâu không khỏi chứ toan thấy mệt mỏi cả người

 10. Thanh THảo ĐỖ says: Trả lời

  Nhất nam y viện thì tôi có nghe đến nhiều rồi, nhưng mà chưa đến khám bao giờ cả, ai đi rồi chia sẻ kinh nghiệm với, đến đây khám thì có phải chờ lâu không, thủ tục khám như thế nào

  1. Nhã Vân says: Trả lời

   Em từng đến chữa vào năm ngoái, vì đơn vị ở khu biệt thự nên cũng khang trang sạch sẽ, em đến không hẹn trước nhưng cũng không phải đợi lâu, vào được nhân viên tư vấn rồi làm thủ tục luôn, ở đây làm nhanh chóng khác hẳn viện công, xong xuôi thì ngồi đợi bác sĩ gọi khám thôi, khoảng hơn tiếng là xong xuôi

  2. Nguyễn Tiến Thái says: Trả lời

   Thấy ghi địa chỉ nhất nam y viện ở khu biệt thự thì không biết có chỗ để xe ô tô không, mà có làm ngoài giờ hành chính không, công nhân viên chức xin nghỉ cũng rắc rối lắm

  3. Hồng Đăng says: Trả lời

   Có chỗ để xe ô tô nên không phải lo đâu ông, muốn khám ngoài giờ thì phải hẹn trước, không thì cứ cuối tuần mà đi khám, khung giờ như ngày trong tuần đó

 11. Bé Quyên says: Trả lời

  Con gái em năm nay 7 tuổi mà con bị viêm họng hạt rồi, em có cho con dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bệnh viện, nhưng tình trạng con cứ tái phát nhiều lần, em muốn đưa con đến đây khám rồi lấy thuốc cho con, không biết có được không, các chị có con nhỏ mà dùng rồi thì tư vấn cho em với

 12. Mỹ Ngọc says: Trả lời

  Cả tuần nay mình bị đau rát vùng cổ họng, kèm theo ho có đờm còn sốt nữa. Lo quá nên đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm họng đỏ, kê cho cả đống thuốc uống. Nhìn vào thuốc thấy nhiều kháng sinh mà sợ quá mọi người ạ. Mình định chuyển sang thuốc nam để điều trị cho lành. Lên các diễn dàn tìm hiểu thì thấy thuốc thanh hầu bổ phế thang được nhiều người khen là chữa bệnh viêm họng rất hay. Mình cũng lên gg đọc sơ qua công dụng của thuốc này thì thấy cũng ok, nhưng không biết có tác dụng thật hay không. M.n có ai uống thuốc này trị hết viêm họng chưa ạ, cho mình xin ý kiến với.

  1. Tờ Rưng says: Trả lời

   Thuốc khác thì mình không biết chứ thuốc thanh hầu bổ phế thang này phải nói là hay bạn ạ. Mình bị viêm họng mãn tính nay cũng hơn 2 năm rồi đấy. Cứ thức dậy là ho khù khụ, cổ khô rát quắt queo. Uống thuốc tây mãi không khỏi, cứ bớt rồi lại bị tiếp. Nhờ chị gái mình tìm hiểu ở đâu, mua thuốc này cho mình uống, mất 2 tháng mình hết hẳn vị viêm họng.

  2. Nga Phạm says: Trả lời

   Mẹ của mình trị khỏi viêm amidan mạn tính là nhờ thanh hầu bổ phế thang đấy bạn. Cứ mỗi lần trở trời là cổ họng sưng tấy, đau nhói. Me mình uống bao nhiêu thuốc tây mà không khỏi, chỉ đỡ đau lúc uống thuốc thôi, hết chất thuốc là lại đau họng. Nhờ chuyển qua thanh hầu bổ phế thang mấy tháng mà giờ bệnh hết hẳn.

  3. Hạnh Nhiên says: Trả lời

   Mình cũng đang uống thanh hầu bổ phế thang để trị viêm họng đây bạn. Chưa biết hiệu quả sao vì chỉ uống mới có tuần. Nhưng thấy thuốc này không khiến mình bị nóng trong người như khi uống thuốc tây. Hi vọng thuốc tốt như nhiều người khen, vì mình bị viêm họng mãn tính cả năm rồi, uống thuốc tây chẳng xi nhê gì, vì cứ hết thuốc lại tái phát, khổ ghê, haizzzz….

  4. Thu Hà says: Trả lời

   Bé con nhà em mới 6 tuổi mà bị viêm họng hạt, em cũng cho con dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang. Nhờ vậy mà con bé hết hẳn bệnh, với tươi tỉnh hơn khi uống thuốc tây nhiều lắm. Hỏi thì bé bảo uống thanh hầu bổ phế thang vào không buồn ngủ như thuốc tây, với em thấy bé cũng không bị nóng trong người như khi uống kháng sinh nên cũng yên tâm. Em thấy thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng hiệu quả mà an toàn nữa.

 13. Bảo Trúc says: Trả lời

  Em bị viêm họng mãn tính đã hơn 5 năm rồi, chạy chữa nhiều chỗ mà không hết. Hôm rồi được bà chị họ chỉ cho uống thanh hầu bổ phế thang. Do vội nên cũng không hỏi được gì nhiều. Em muốn dùng thuốc này nhưng ngại việc sắc thuốc quá mọi người ạ. Vì em làm dịch vụ nên giờ giấc không ổn định, nghe bảo chỗ bán thuốc bán cả thuốc uống và cao ngậm. Em định mau cao ngậm về dùng thôi cho tiện, không biết có đỡ bệnh phần nào không nữa.

  1. Lý Minh Tâm says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang này do bác sỹ kê đơn phối thuốc theo bệnh, nên không phải bạn muốn mua 1 loại cao ngậm là được đâu. Hiện tại, thuốc này có dạng viên uống nữa, không phải vất vả sắc thuốc như lúc trc đâu. Người ta đóng gói thuốc nên rất dễ mnag theo đấy bạn.

  2. Thu Huệ says: Trả lời

   thanh hầu bổ phế thang nay được làm dạng viên, k phải cực khổ sắc thuốc như trước đâu bạn. Bạn nên đến Đông y VN khám rồi bác sỹ kê đơn thuốc cho nhanh khỏi.

 14. Vy Vy says: Trả lời

  Chào mọi người, mình có đứa con trai mới hơn 4 tuổi mà cháu bị viêm họng mấy tháng nay. Mỗi lần bệnh là than đau, không nuốt thức ăn được với ho nhiều lắm. Mình cho đi khám thì bác sĩ kê nhiều thuốc quá, nhìn vào toàn kháng sinh. mình sợ cho con uống nhiều sẽ không tốt. Thấy bà nội cháu đợt bị viêm họng uống thanh hầu bổ phế thang mà khỏi, mình muốn cho con uống loại này quá vì thấy thuốc nam nên sẽ lành tính hơn. Nhưng không biết trẻ con có uống được không nữa.

  1. Mai Trang says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang thì trẻ nhỏ cũng uống được nha bạn ơi. Bé Gấu nhà mình mới 6 tuổi cũng nhờ uống thuốc này mà khỏi bệnh đó. Đợt bé bị viêm họng nặng lắm, phát sốt luôn. Mình cho uống thuốc tây thì cháu cũng chỉ bớt đau thôi chứ không hết. Nhờ chị đồng nghiệp chỉ cho dùng thuốc này mà trị hết bệnh viêm họng của con, không thì chắc đến giờ bé vẫn còn tái bệnh ấy chứ.

  2. Thảo Linh says: Trả lời

   “Em có đứa em trai, năm nay lên 5 tuổi mà cư sốm suốt, nhất là thường bị viêm phế quản, viêm họng nặng đến phải nhập viện. Bệnh cứ tái đi tái lại, nên mẹ phải thường xuyên nghỉ việc vào viện chăm em. Vừa lo cho em, vừa phải lo việc vì nghỉ hoài cũng bị nói ra nói vào nên chẳng những bé em bệnh, ốm yếu mà mẹ em cũng sút mấy cân. May mà nhờ cô đồng nghiệp mách uống thanh hầu bổ phế thang, mới giúp bé em chữa khỏi bệnh.
   Sau khi đưa bé em đi khám rồi bác sỹ tư kê thuốc rồi tư vấn cách uống, mẹ em làm y theo. Lúc đầu uống thanh hầu bổ phế thang, thấy bé em không hết bệnh, nhà em cũng lo lắm. Nhưng lúc gọi điện đến trung tâm y dược hỏi bác sỹ, thì bảo phải kiên nhẫn, thuốc nam nên ngấm từ từ, đại loại vậy á, vì bác sỹ giải thích nhiều em cũng nhơ hết. Nhưng uống thuốc được 2 tuần thì em trai khá hơn. Uống thuốc được 2 tháng thì bé em hết bệnh viêm họng luôn ấy chị. Nên chị cũng cho be sở nahf uống thuốc này thử xem. Với em cũng thấy có bài báo viết về cách dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này cho trẻ nhỏ, em gửi chị xem thử nhé https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

 15. Quốc Việt says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng đã nhiều năm nay, uống đủ các thuốc mà không khỏi. Cứ mỗi lần bệnh phát là tôi cứ ho với đau họng, nhất là lúc thức dậy, cứ khục khặc miết. Có hôm còn hành sốt khiến tôi khó chịu vô cùng. Đợt rồi con tôi nghe ai mách, cứ nằng nặc đưa tôi đến đông y khám rồi bốc thuốc. Rồi mua thuốc thanh hầu bổ phế thang cho tôi uống. Mà nhiều loại lắm các bác ạ, tôi đếm đâu đến 4 loại thuốc, có cả thuốc bổ nữa. Bác nào đã uống thuốc thanh hầu bổ phế thang mà hết bệnh viêm họng chưa. Chứ nhiều loại quá, tôi uống mà cũng sợ các bác ạ.

  1. Tina Trần says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng đang uống thanh hầu bổ phế thang để trị viêm amidan bác ạ. Mẹ cháu uống được hơn tháng rồi, thấy bảo gần đây trở lạnh cũng không nghe đau rát cổ họng nữa. Chứ lúc chưa uống thuốc này, mẹ cháu thường xuyên vị amidan hành, mỗi lần bệnh là đau họng với phát sốt nữa. Từ khi uống thuốc thanh hầu bổ phế thang, cháu thấy mẹ khỏe hẳn lên, không còn bị viêm amidan hành hạ nữa.

  2. Hải Triều says: Trả lời

   Bác có thử mấy bài thuốc dân gian chưa, như uống mật ong với chanh hay uống nước rễ cam thảo ấy. Chứ thuốc thanh hầu bổ phế thang mà bác nói đến thấy nhiều laoij quá tôi cũng ngán., sợ chúng nó đánh nhau trong bụng ấy chứ

  3. HaThanhThao says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang tôi thấy chữa viêm họng rất hiệu quả. Tôi bị viêm họng mãn tính đã 2 năm nay, chữa mãi không khỏi. May mà nhờ biết đến thanh hầu bổ phế thang, nếu không đến giờ tôi vẫn khổ sở vì viêm họng rồi. Tôi vừa uống hết 1 liệu trình thuốc, thấy khỏe hẳn, vưới cũng đang định đến nơi bán hỏi xem có cần uống thêm đợt thuốc nào không. Để chữa cho dứt điểm luôn ấy, chứ uống chưa đủ thuốc mà ngưng thì nó tái lại thì khổ.

  4. Diễm Ly says: Trả lời

   Cháu thấy thuốc nam mà dùng trị viêm họng thì cháu chỉ tin mỗi thanh hầu bổ phế thang thôi. Đợt cháu bị viêm họng cũng nặng lắm, vừa ho khan, đau rát họng, cả sốt nữa. Uống cả thuốc tây sang nam các thứ mà không hết. Nhờ mẹ cháu mua thanh hầu bổ phế thang cho uống mà khỏe re đến giờ.

 16. Minh Lâm says: Trả lời

  Mình muốn mua thanh hầu bổ phế thang về uống trị viêm họng. nhưng đợt này cô vy quá mình không đến trung tâm đông y mua được. Giờ không biết làm thế nào nữa. Nghe bảo thuốc này chữa viêm họng hay lắm, mình thì bị viêm họng hành qúa nên cũng muốn uống thuốc này cho nhanh hết bệnh.

  1. Cát Tường says: Trả lời

   Bạn không đến trung tâm mua thuốc được thì đặt ship về nhà được đấy bạn. Bạn gọi đến sđt 0974 026 239 này gặp bác sỹ phương tư vấn thuốc cho rồi gửi thuốc về cho bạn. Lần trước mình mua thuốc thanh hầu bổ phế nang này về uống chữa viêm họng, bác sỹ phương tư vấn nhiệt tình lắm.

 17. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Mình thấy nhiều người khen thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng rất hay nhưng không biết thế nào. Chả là mình bị viêm họng đã lâu rồi, chữa bằng thuốc tây không khỏi, cứ tái phát miết. Thấy nhiều người rì viu thuốc thanh hầu bổ phế thang quá, nhưng lại nghe chữa nhiều loại bệnh nữa, mình cũng phân vân chẳng biết nên dùng không. Chả nhẽ chỉ 1 loại thuốc mà chữa bách bệnh vậy sao mọi người?

  1. Trúc Mai says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang này là nguyên 1 bài thuốc đấy bạn. Tùy bệnh của bạn mà bác sỹ kết hợp nhiều loại thuốc lại cho bạn uống. Nói chung là chữa theo tình trạng từng người. Bạn đọc thử bài viết này đi, người ta nói sơ về phác đồ chữa bệnh của thanh hầu bổ phế thang để hiểu bạn hiểu rõ hơn https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-hong-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36937.html

  2. Song Ngư says: Trả lời

   Không biết người khác thế nào chứ mình bị viêm họng nặng, cứ trời lạnh là sưng vù, đau nhức các kiểu. Không nhờ người thím chỉ cho uống thanh hầu bổ phế thang chắc giờ vẫn còn bị bệnh hành hạ. Mình thấy thuốc dễ uống với lọ cao ngậm hay lắm, ngậm vào dịu hẳn cơn đau .

  3. Dương999xx says: Trả lời

   Em cũng đang tìm thông tin về thanh hầu bổ phế thang này. Mẹ chồng em thấy em bị viêm amidan nên hỏi đâu ,mua cho em cả bọc thuốc đủ loại của thuốc thanh hầu bổ phế nang này cho em uống. Thấy mẹ quan tâm em cũng vui, nhưng uống nhiều thuốc nam quá em cũng sợ, vì xưa giờ em chỉ tin tưởng ở thuốc tây thôi.

 18. Cô Út says: Trả lời

  Cơ thể em yếu quá mọi người ạ. Cứ ra gió lạnh về là cổ họng sưng vù. Mỗi khi trái gió trở trời là cổ họng sưng to, nuốt nước bọt cũng khó khăn. Nhiều lúc còn hành sốt nữa chứ. Mình cũng chẳng biết là bệnh gì, vì chỉ bị vài ngày là khỏi, ra hiệu thuốc mua kháng sinh về uống là đỡ, không biết có bị viêm họng không nữa

  1. Trần Trung Kiên says: Trả lời

   Oày, bệnh cứ tái phát hoài sao bạn không đi khám, để biết bệnh gì mà chữa nữa chứ. Cứ chủ quan là không tốt đâu bạn

  2. Tú Hảo says: Trả lời

   Có thể bạn bị viêm họng dị ứng rồi đấy. Trời trở lạnh thì bạn uống thêm trà gừng vào với hàng ngày súc miệng bằng nước muối pha loãng để phòng bệnh.

  3. Hải Thiên says: Trả lời

   Bệnh mà không đi khám là không được đâu bạn ơi. Theo bạn nói thì bệnh cứ tái đi tái lại mãi xem chừng là viêm họng mãn tính đấy, nên đi khám bệnh, rồi uống thuốc cho dứt hẳn.

 19. Minh Thu says: Trả lời

  Mọi người ơi, có cách nào chữa viêm họng hay không ạ. Em bị viêm họng cả năm rồi, uống thuốc tây mãi không hết. Cứ chữa khỏi rồi lại tái lại, mỗi lần bệnh mệt lắm, cứ đau họng, ho khan, chẳng ăn uống được gì. Mà cứ mỗi lần mình uonsg thuốc tây lại nóng trong người quá, nau mình vừa cấn bầu, sợ ảnh hưởng đến bé quá.

  1. Tú Quyên says: Trả lời

   Thuốc tây hiện đại thế chữa không dứt điểm nổi thì thua bạn ơi. Mà bạn nên hỏi bác sỹ khám bệnh loại nào dùng được cho bà bầu để bác sỹ kê thuốc cho hợp.

  2. Như Ý says: Trả lời

   Hay bạn chuyển qua uống thuốc nam đi, mình thấy các loại trà thảo dược như trà hoa cúc hây mật ong pha chanh ấm uống trị viêm họng cũng tốt lắm đây.

  3. Cẩm Luyn says: Trả lời

   Mình đang cho con bú mà cũng bị viêm họng này. Mà không dám uống thuốc, sợ uống vào nóng, không có sữa cho con thì khổ.

 20. Lâm T Trúc Giang says: Trả lời

  Mình cũng bị viêm họng, cứ ăn uống đồ lạnh vô 1 chút là lại đau rát cổ họng không chịu nổi. Mình dùng thuốc tây mà không thấy đỡ chút nào cả. Ở đây có ai dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này rồi cho mình xin vài dòng review với.

  1. Pé Hân says: Trả lời

   Thuốc Thanh Hầu bổ phế thang này hỗ trợ điều trị viêm họng hiệu quả lắm đấy cậu. Tớ đang uống thuốc này đây, mới dùng chưa được 1 tháng mà thấy khá hơn rồi. Cổ họng không bị đau rát và không ho nhiều như trước nữa.

  2. Hoa Ngân Hàng says: Trả lời

   Công nhận bài thuốc này trị viêm họng hay phếch. Mình không dùng nhưng mà mình mua cho mẹ mình dùng rồi, mẹ mình ưng bụng lắm. Từ ngày dùng thuốc là bà í ăn ngon ngủ yên chứ mọi khi á hả về nhà là thấy mẹ cứ ôm miệng ho sụ sụ không ăn uống được gì, người xanh xao thấy mà xót.

 21. Nhà Xe Hồng Loan says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này có tiễn biệt viêm họng thật không vậy, chứ tôi uống thuốc tây mà bệnh cứ tái đi tại lại hoài phát mệt ấy.

  1. Như Gấm says: Trả lời

   Thuốc này hỗ trợ điều trị viêm họng từ căn nguyên luôn á chị, trị từ sâu bên trong luôn chứ không phải chỉ hỗ trợ điều trị phần ngọn như các loại thuốc kháng sinh mà tây y hay dùng đâu.

  2. Anna Dương says: Trả lời

   Lúc trước em cũng bán tín bán nghi vì thuốc đông y toàn thảo dược thế kia thì chắc dược tính nhẹ hèo làm sao mà tiễn biệt viêm họng được. Nhưng mà sau khi đọc được bài viết này thì em bắt đầu thay đổi ý nghĩ ấy luôn https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html. Sau khi dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang thì em tin rồi mọi người ạ. Hồi trước lúc em mới sang Hàn Quốc du học em chưa quen thời tiết lạnh nên cảm ho liên miên dần dẫn tới viêm họng luôn. Mà ở đất khách quê người thì mấy chị biết rồi, em tủi thân kinh khủng, suốt mấy tháng trời em chỉ ăn toàn cháo. Em gọi điện về khóc với mẹ quá trời, mẹ em thương em lắm nên bà chạy hỏi khắp nơi xem có thuốc gì trị viêm họng hay là gửi hết qua cho em. Nhưng mà không có thuốc nào xi nhê gì cả, sau em đọc được mấy bài review về bài thuốc THBPT này nè, em thấy mấy chị ở Việt Nam khen quá khen nên cũng tìm hiểu rồi đặt thuốc gửi qua. Sau khi uống thuốc được 3 tháng là em tiễn viêm họng lên đường luôn. Em mừng lắm, đợt đó em có tìm hiểu được là bài thuốc này hỗ trợ điều trị viêm họng theo tận 3 giai đoạn cơ, không chỉ điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên mà còn có cả giai đoạn điều trị dự phòng để ngăn ngừa bệnh tái phát nữa cơ. Mà em thấy đúng thật, em du học ở Hàn 4 năm rồi mà chưa thấy viêm họng ghe thăm lại hihi. Giờ em ăn uống thoải mái, ra ngoài tận hưởng mùa đông của Hàn Quốc luôn chứ chả sợ gì nữa.

  3. Trần ViVi says: Trả lời

   Trung tâm có ship thuốc ra nứơc ngoài luôn hả bạn hay bạn đặt rồi nhờ người nhà gửi qua thế. Do cả gia đình mình đều đang định cư ở nước ngoài nên chả biết nhờ vả ai.

  4. Anna Dương says: Trả lời

   Mình đặt thuốc là trung tâm gửi sang cho mình luôn á bạn, không cần phải nhờ người nhà gì cho mắc công. Bạn cứ gọi vô số điện thoại này 0888.598.102 đặt thuốc rồi ghi rõ thông tin để trung tâm gửi thuốc cho bạn nha.

 22. Lê Ngân Anh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em đang dùng thuốc điều trị ung thư vú thì có sử dụng thanh hầu bổ phế thang được không mọi nười. Chứ bệnh đã mệt rồi mà cứ ho sụ sụ cả ngày em không chịu nổi mọi người ơi.

  1. Võ Thị Vân says: Trả lời

   Thanh Hầu bổ phế thang là thuốc đông y thành phần thảo dược tự nhiên nên lành tính lắm em à, em đang uống thuốc để điều trị ung thư vú thì vẫn dùng thuốc được nha. Nhưng tùy vào tình trạng bệnh và cơ địa mà bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau. Nên để chắc ăn em gọi tới trung tâm để bác sĩ tư vấn cho em nha.

  2. Bà Chủ Spa says: Trả lời

   Bạn ơi mình ở Quảng Nam không tiện để tới phòng khám để bác sĩ tư vấn được thì phải làm răng hả bạn. Trung tâm có tư vấn qua điện thoại không đó.

  3. Hoàng Anh Lê says: Trả lời

   Trung tâm có tư vấn trực tiếp qua điện thoại nha bạn, mình cũng ở xa đâu tới khám được. Gọi qua điện thoại bác sĩ cũng hỗ trợ nhiệt tình lắm. Bạn gọi vô số 0888.598.102 hoặc 0888.698.102 nha.

 23. Hồ Kim Nguyên says: Trả lời

  Tớ bị viêm họng và kèm theo ho cũng khá lâu rồi, tớ uống bao nhiêu thuốc Tây cũng không hết. Các phương pháp dân gian như chưng đường phèn với bông đu đủ đực hay uống chanh pha với mật ong tớ cũng dùng rồi mà không hết mọi người ạ. Tối nào đi ngủ tớ cũng ngậm 1 lát gừng và để chai nước bên cạnh. Thú thật không đêm nào tớ ngủ yên giấc vì hổ họng cứ ngứa ngáy rồi bắt ho cả đêm. Tớ mệt mỏi quá nhưng không uống thuốc được vì tớ bị đau dạ dày. Ai có cách gì chỉ tớ với tớ cảm ơn nhiều lắm.

  1. Nguyễn Trần Ý Nhi says: Trả lời

   Mấy bài thuốc dân gian chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng tạm thời thôi cậu à, dược tính rất nhẹ nên không có tác dụng mấy đâu. Bệnh viêm họng phải dùng thuốc điều trị thì mới mong khỏi được. Cậu bị dạ dày không dùng thuốc kháng sinh được thì thử dùng thuốc đông y xem sao. Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này thành phần đều là thảo dược có trong tự nhiên thôi nên lành tính và không gây hại gì tới dạ dày đâu.

  2. Kiều Vy Trương says: Trả lời

   Đúng đấy chị Kim Nguyên chị nên dùng thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang đi, bố em cũng bị đau dạ dày và vẫn đang dùng thanh hầu bổ phế thang này chị. Bài thuốc này hỗ trợ điều trị viêm họng tốt lắm. Bố em từ ngày dùng thuốc là giảm ho trông thấy, bố không bị cơn đau rát cổ họng hành dạ nữa, ăn ngon ngủ yên nên da dẻ dạo này hồng hào hẳn ra. Nên chị yên tâm sử dụng không lo hại đến dạ dày đâu

  3. Mẹ Sữa says: Trả lời

   Không biết thanh hầu bổ phế thang này trẻ em có dùng được không vậy mọi người, bé nhà em mới 4 tuổi mà dạo này thời tiết thất thường cháu cứ ho suốt em lo quá.

  4. Kem Dâu says: Trả lời

   Dạo trước bé nhà tui cũng hay ho suốt, cả đêm cứ quấy khóc cả nhà không ai ngủ được tui stress luôn, sau đọc được bài viết này nè https://www.benhviemhong.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-cho-tre-em.html xong mới biết rồi mua cho con uống. Thuốc này hay lắm mà người già hay trẻ nhỏ gì cũng dùng được tất, nhưng mà tốt nhất bà nên đưa bé tới phòng khám để bác sĩ thăm khám và kê thuốc cho phù hợp nha.

 24. Lê Quốc Anh says: Trả lời

  Mấy anh mấy chị cho em hỏi thuốc thanh hầu bổ phế thang này có cần phải đun sắc gì không ạ. Em là sinh viên đang ở kí túc xá trường nên không tiện nấu nướng ạ.

  1. Mai Ngân says: Trả lời

   Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang hỗ trợ điều trị viêm họng này ngoài dạng thang thì còn có dạng cao đóng lọ và cao viên nữa á ông ơi. Dạng cao này tiện hơn, không mất thời gian đun sắc đâu. Tui cũng đang ở kí túc nè nên sử dụng thuốc dạng này tiện cực. Vả lại trung tâm cũng có dịch vụ sắc thuốc sẵn nữa đó.

  2. Diễm My says: Trả lời

   Thuốc sắc sẵn vậy làm thế nào để bảo quản thuốc vậy bạn, mình sợ về không biết cách bảo quản lại làm bay hết dược tính của thuốc thì cũng như không.

  3. Xuân Mai Phan says: Trả lời

   Mình đang dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang dạng sắc sẵn của trung tâm nè bạn. Bảo quản thuốc dễ ợt luôn, chỉ cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thôi, khi nào uống thì làm ấm lại. Tiện lắm.

   1. Trung Duy says: Trả lời

    Thuốc sắc vậy có dễ uống không ạ, tớ bị sợ mùi thuốc mà kiểu nồng quá ấy, mấy hồi mẹ tớ sắc thuốc bắc tớ nghe mà đau đầu luôn.

   2. Bông Tím says: Trả lời

    Gì chứ thuốc này dễ uống cực, con nít bé tí còn uống được mà anh bạn cứ khéo lo. Nói chứ mùi thuốc thoang thoảng kiểu mùi hương của thảo dược ấy dễ chịu lắm chứ không nồng như thuốc bắc đâu.

 25. Hương Trà says: Trả lời

  Có khi nào em bị xu đặt phải thuốc dỏm rồi không mọi người chớ thấy mọi người khen thuốc thanh hầu bổ phế thang dữ zậy mà em uống 10 ngày rồi mà vẫn cứ vậy chứ có đỡ viêm họng đâu. Nuốt nước miếng thôi cũng thấy đau nữa.

  1. Hoa Ngọc Lan says: Trả lời

   Bà này ngộ ghê, thanh hầu bổ phế thang là thuốc đông y chứ có phải thuốc tiên thuốc thánh đâu mà mới uống có mấy ngày đòi hiệu quả liền. Hiệu quả nhanh như mấy loại thuốc kháng sinh ấy, nhanh hết rồi cũng nhanh bị lại chứ ích gì. Thuốc này tuy chậm nhưng mà hỗ trợ điều trị tận gốc. Thời gian dùng thuốc ít chi cũng phải 1 tháng nếu bệnh nhẹ và hấp thụ tốt á nhe, nặng thì phải vàu ba tháng.

  2. Cao Hương Giang says: Trả lời

   Đúng đấy chị Hương Trà ạ, thanh hầu bổ phế thang là thuốc đông y nên cần phải có thời gian để thuốc ngấm vào cơ thể và phát huy tác dụng. Chị cứ kiên trì dùng theo liệu trình mà bác sĩ kê đi từ từ sẽ thấy hiệu quả ấy ạ. Có báo họ còn viết bài review về thuốc này nữa này https://nhatnamyvien.com/goc-nhin-bao-chi-ve-thanh-hau-bo-phe-thang-36941.html

   1. Huy Lúa says: Trả lời

    Ô hay bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này cũng có thuốc dỏm à mấy chị, tôi tưởng đâu bài thuốc này chỉ phân phối độc quyền ở Trung tâm của Nhất Nam Y Viện nên là thuốc chất lượng hết chứ, hóa ra vẫn có thuốc trôi nổi trà trộn vô à.

   2. Đinh Thúy Ngân says: Trả lời

    Không phải đâu bác ơi, trung tâm của người ta có nguyên vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO cơ mà thuốc dỏm là dỏm thế nào. Chị đó chỉ nôn nóng quá nên mới nghĩ vậy thôi. Em ở Hà Giang nên em biết, trung tâm có vườn dược liệu ngay cạnh nhà em này, thấy chăm sóc công phu mà kỹ lưỡng lắm nên bác cứ an tâm.

 26. Châu Anh Thư says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi ở đây có ai được bác sĩ Lê Phương điều trị viêm họng cho chưa ạ. Em thấy báo giới khen ngợi bác này nhiều lắm. Ai được bác Lê Phương diều trị cho rồi vô xác nhận giúp em với.

  1. Kim Huyền says: Trả lời

   Có thật thì người ta mới đưa tin bạn à, bác Lê Phương này giỏi lắm, bác có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị viêm họng rồi. Mình may mắn được bác Phương khám cho hồi đầu tuần đây chứ đâu. Bác này không chỉ giỏi mà còn tận tâm, hết lòng với người bệnh nữa. Bữa đọc được bài viết này nói về bác Phương https://www.benhviemhong.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-hong-co-tot-khong.html cái đặt lịch khám với bác luôn.

  2. Lee_Chinh says: Trả lời

   Công nhận bác sĩ Lê Phương này chữa viêm họng mát tay thật mấy cậu nhờ, 2 đứa con nhà tớ 1 tay bác Lê Phương trị viêm họng khỏi cho đây chứ đâu. Trước kia đi đủ kiểu phòng khám mà cũng chả đỡ, tới khi gặp bác Phương và dùng thanh hầu bổ phế thang là thấy hiệu quả liền. Công nhận giỏi thật.

 27. Thảo my says: Trả lời

  Một liệu trình của thuốc thấy bảo phải dùng mấy tháng á sao lâu vậy

  1. Linh chi chi says: Trả lời

   Này là chị không dùng thuốc đông y bao giờ đúng không chứ đã chữa chị bằng thuốc đông y thì trong 2-3 tháng là rất bình thường

  2. Lường hoàng đạt says: Trả lời

   Tuy thuốc thanh hầu bổ phế thang có thời gian chữa chị lâu nhưng hiệu quả lại vượt bậc, dùng không bị hại nhưng dùng thuốc kháng sinh l

  3. Bảo bảo says: Trả lời

   Mình đây lần đầu tiên sử dụng thuốc đông y là thuốc thanh hầu bổ phế tháng của trung tâm nhất nam y viện mà giật mình luôn ý vì không nghĩ thuốc tố như vậy. Trước mình bị viêm Amiđan dùng bao nhiêu thuốc tây thuốc ta rồi nó chỉ đỡ thôi nhưng không khỏi đc. Bị mấy viên sỏi trắng trong họng khoa chịu lắm ý may sao đc giời thiệu cho bài thuốc này , mình dùng thanh hầu bổ phế tháng chie mới tháng thôi mà thấy hiệu quả rõ rệt, họng bót sưng hơn, tao hạt viên cứ sử dụng liên tục 3 tháng sau viêm amidan của mình hết rồi, ăn ngon ngủ kỹ, không lo đau họng hôi miệng nữa. Tính ra với hiệu quả chữa bệnh như vậy bỏ ra mấy tháng cũng đáng ý, thuốc này thực sử rất rất tốt mn đg bị viêm anidan mà đg chật vật tìm thuốc thì vào đây tham khảo nha https://baothanhhoa.vn/y-te-suc-khoe/nhat-nam-y-vien-nghien-cuu-giai-phap-chua-v-iem-hong-viem-amidan-cua-ngu-y-trieu-nguyen/149133.htm

  4. Minh phan đại says: Trả lời

   Thuốc này mình cứ vậy đặt mua thôi ạ hay như thế nào

  5. THÁI HÀ says: Trả lời

   Không bạn ạ các bác sĩ phải biết bệnh lý của bạn đã rồi mới gửi thuốc á chứ kh phải cứ vậy mà mua đâu. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để thắm khám nha Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội có gì bạn cứ liên hệ sđt này 092.842.1102để nghe tư vấn này

 28. Linda trần says: Trả lời

  Bé nhà mình mới học lớp 6 nhưng đã bị viêm họng hạt rồi có dùng thuốc tây nhưng không thấy đỡ, giờ em cho bé dùng thuốc tây nhiều quá em hơi lo chuyển qua dùng thuốc đông y thì có bị lại thuốc không ạ

  1. Mây says: Trả lời

   Thật trẻ con không nên cho dùng thuốc tây nhiều đâu sau này bị kháng kháng sinh thì khổ lắm

  2. Trần hoàng tuấn anh says: Trả lời

   Không sao đâu nè vì thuốc đông y thanh hầu bổ phế tháng có thành phần kháng sinh được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nên chuyển từ thuốc tây xang không sao đâu ạ

  3. PHƯƠNG PHƯƠNG says: Trả lời

   Kháng sinh ở thuốc đông y tốt lắm nhá không lo bị kháng kháng sinh với lại mình thấy dùng khoẻ người hơn thuốc kháng sinh thường ý

  4. Thảo Linh says: Trả lời

   Em cũng đang dùng thuốc tây thì chuyển đột ngột qua thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang nè. Được các bác sĩ bên này tư vấn chăm sóc nên cũng chẳng lo. Chuyển xang thuốc đông y này phát thấy khác biệt ngay không bị mệt nữa cũng như ăn ngon ngủ kỹ hơn hẳn. Mn tham khảo thuốc này nè https://nhatnamyvien.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong-viem-amidan-ho-37273.html

  5. Lê tùng says: Trả lời

   Bác sĩ bên này có khinh nghiệm không ạ chứ em chưa đi khám ngoài bao giờ

  6. Minh Nhiu says: Trả lời

   Không có kinh nghiệm có mà bây giờ trung tâm này sạn nghiệp rồi. Toàn bác sĩ có kinh nghiệm mấy chục năm trong nghề chứ chẳng đùa thêm nữa các bác dễ thương với thân thiện lắm

  7. Minh Hoàng says: Trả lời

   Mình được bác sĩ vân anh khám cho nè. Bác khám thích lắm thoải mái trao đổi cũng như cần gọi hỏi có gì không hiểu bác trả lời nhiệt tình lại ngay, bác cũng nhiệt tình nhắc nhở dùng thuốc lắm nè. Có bác chẳng lo không khỏi bệnh đc luôn

 29. Nguyễn Thanh Minh says: Trả lời

  Mình cũng muốn qua trung tâm này khám thử mà lại chỉ có trung tâm ở hà nội. Nhà mình xa quá muốn đi phải mất ngày

  1. Bảo Ngọccc says: Trả lời

   Khám bệnh là chuyện cả đời mà bạn dành ra vài ngày đi khám bệnh cũng không uống huông chi bên này uy tín như vậy

  2. Trần Khánh Ly says: Trả lời

   Có vài nhà ngta bận ý bạn mình cũng phải thông cảm thôi

  3. Nghĩa Nguyễn says: Trả lời

   Những bạn nào ở xa muốn thăm khám cũng đừng lo nha. Giờ thời đại phát triển rồi cũng đừng lo còn nhiều phương pháp khám bệnh từ xa mà có thể trao đổi online cũng được nè. Có gì bạn trao đổi trực tiếp với bên trung tâm qua số đt này nhé 092.842.1102

  4. Phan hằng says: Trả lời

   Mình không tự đặt thuốc được à

  5. Đinh Linh Thuỳ says: Trả lời

   Tự đặt thuốc linh tinh không ổn đâu bạn ạ nhỡ may sảy ra chuyện gì ai chịu trách nhiệm bạn cứ trao đổi với bên trung tâm nhất nam y viện rồi họ sẽ gửi thuốc cho bạn nè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

TOP Thuốc trị ho hiệu quả tốt và cách sử dụng an toàn theo lời khuyên của chuyên gia

Mẹ trẻ 9X giúp con THOÁT KHỎI cơn ho dai dẳng chỉ nhờ 1 liệu trình thảo dược

Viêm amidan: Dấu hiệu nhận biết BIẾN CHỨNG KỀ CẬN và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hiệu quả nhất

Chuyên gia CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh biến chứng khôn lường

BÓC TRẦN hiệu quả các cách trị viêm amidan tại nhà hàng nghìn người “truyền tai nhau”

Viêm amidan hốc mủ không giải quyết sớm dẫn đến ÁP XE AMIDAN cực nguy hiểm

Viêm họng hạt không còn là nỗi lo khi ĐIỀU TRỊ SỚM và ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Sai lầm thường gặp trong chữa viêm họng tại nhà khiến bệnh “trở nặng” 

[Chuyên gia tư vấn] Thuốc chữa viêm họng an toàn “CỰC NHẠY” người bệnh nên sử dụng

Viêm amidan ở trẻ có thể gây NGƯNG THỞ, VIÊM KHỚP, VIÊM TIM nếu không xử lý kịp thời