Điều trị viêm amidan, viêm amidan hốc mủ bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang có tốt không?

Điều trị viêm amidan, viêm amidan hốc mủ bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện có tốt không, có hiệu quả không là một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Bởi, Thanh hầu bổ phế thang được biết đến là một trong những bài thuốc thảo dược phục dựng từ các phương thuốc cổ của Ngự y triều Nguyễn, được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt dưới góc độ lâm sàng hiện đại giúp mang đến hiệu quả điều trị viêm amidan triệt để, tối ưu nhất. 

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan, viêm amidan hốc mủ có tốt không?

Viêm amidan là bệnh khá phổ biến gây ra những cơn đau rát cổ họng, khiến người bệnh lúc nào cũng cảm giác vướng víu, khó nuốt, càng nuốt càng thấy đau. Hơn nữa, nó còn làm cho hơi thở còn có mùi hôi, khi khạc ra sẽ thấy những hạt nhỏ màu trắng xanh; môi khô, lưỡi mọc rêu trắng; thỉnh thoảng lại ho, có khi thở khò khè, mất tiếng… khiến không ý người tự ti trong giao tiếp cũng như cuộc sống.

Hình ảnh viêm amidan
Hình ảnh viêm amidan

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan, viêm amidan hốc mủ có tốt không được quyết định bởi những yếu tố về nguyên tắc điều trị, thành phần thảo dược và chính hiệu quả ứng dụng trên các bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc.

Chia sẻ về bài thuốc thảo dược đặc trị viêm amidan Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: Thanh Hầu Bổ phế Thang là kết quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec) thực hiện.

Thanh hầu bổ phế thang phục dựng từ tinh hoa YHCT triều Nguyễn
Thanh hầu bổ phế thang phục dựng từ tinh hoa YHCT triều Nguyễn

Bài thuốc kế thừa, phát triển từ tinh hoa YHCT 150 năm triều Nguyễn kết hợp với những nghiên cứu, kiểm nghiệm bằng Y học hiện đại nhằm mang đến hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương phân tích ưu, nhược điểm các phương pháp chữa viêm amidan hiện nay và tư vấn giải pháp "xóa sổ" bệnh hiệu quả nhất.

Thanh hầu bổ phế thang được chắt lọc từ 30 phương thuốc cổ như Hương sa lục quân tử, Kim thủy lục quân sinh mạch thang, Nhân sâm dưỡng vị, Quy tỳ thang, Trúc diệp thạch cao thang,… Đây là các phương thuốc do các Ngự y trong Thái y viện triều Nguyễn bào chế, dâng tiến dùng trong điều trị bệnh hô hấp cho vua chúa và trị bệnh ôn dịch cho nhân dân, được ghi chép lại trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký.

Dựa trên những bài thuốc này, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu, thẩm định để chọn lọc ra những ưu điểm về thành phần dược liệu, cơ chế điều trị và vận dụng vào trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Do đó, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang ở thời điểm hiện tại kế thừa được những giá trị nổi bật từ các phương thuốc của Ngự y triều Nguyễn, đáp ứng điều trị tốt với mọi thể bệnh viêm amian cấp – mãn tính, hốc mủ, quá phát,…

Nguyên tắc điều trị từ “gốc”, “chặt đứt” nguy cơ tái phát

Là một trong những thầy thuốc có chuyên môn vững vàng cùng hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh, và là tác giả chính của bài thuốc, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bài thuốc của chúng tôi bám sát cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền là điều trị bệnh từ gốc, cắt đứt căn nguyên gây bệnh từ đó khiến bệnh một đi không trở lại, không tái phát kể cả khi ngừng thuốc một thời gian dài. 

Cụ thể, theo quan điểm của y học cổ truyền, viêm amidan là bệnh do nhiệt độc, phong nhiệt bên ngoài xâm nhập vào cơ thể ứ đọng tại phế, cùng hư hỏa viêm, thiếu phế vị tâm tân dịch mà gây bệnh. Muốn điều trị dứt điểm cần chú trọng hoạt huyết tiêu viêm, dưỡng âm thanh phế, phục hồi chức năng ngũ tạng. Có như vậy, sức đề kháng mới được cải thiện, bệnh cũng nhờ vậy mà tự lui.”

Ứng dụng nguyên tắc trên của YHCT, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu hàng trăm vị thuốc quý từ đó chọn ra những vị thuốc tinh túy nhất như Kha tử, Phật thủ, Cương tàm, Tân chỉ, Bạch nghệ, Sơn trà, Quất hồng bì…theo tỷ lệ vàng nhằm mang tới tác dụng:

Thành phần và công dụng của Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần và công dụng của Thanh hầu bổ phế thang

Phác đồ 3 giai đoạn vàng, giúp xử lý viêm amidan tận gốc, ngăn ngừa tái phát

Với mong muốn đem đến một giải pháp hiệu quả cao, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện tiếp tục phát triển và hoàn thiện phác đồ điều trị viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang với 3 giai đoạn chính:

Phác đồ chữa viêm amidan 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phác đồ chữa viêm amidan 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Phác đồ điều trị viêm amidan của Nhất Nam Y Viện được nghiên cứu kỹ càng, giúp xử lý viêm amidan tận gốc. Đặc biệt về lâu dài phác đồ thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp nâng cao sức đề kháng, bồi bổ chức năng tạng phủ, thanh phế, kiện tỳ, bồi bổ can thận. Nhờ đó sức khỏe tổng thể của bệnh nhân được cải thiện, nâng cao hệ thống miễn dịch, kích hoạt cơ chế tự phòng về của của thẻ. Khi đó, nguy cơ viêm amidan và các bệnh đường hô hấp sẽ được hạn chế tối đa.

Nhận định về phác đồ này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh cho biết:

“Phác đồ điều trị viêm amidan, viêm họng, ho bằng Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện là giải pháp toàn diện, xử lý bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên. Điểm đặc biệt của phương pháp này là vừa có sự kế thừa từ các bài thuốc cung đình triều Nguyễn vừa có sự đổi mới. Đổi mới là, với việc triển khai bài thuốc theo phác đồ sẽ tập trung xử lý triệu chứng từ sớm, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, duy trì thể trạng tốt, khôi phục sinh hoạt bình thường trở lại để tiếp tục bước vào giai đoạn điều trị chuyên sâu và dự phòng tái phát”.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Cái hay của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là tập trung điều trị triệu chứng lâm sàng, đồng thời bổ âm, tàng dương, bổ phế ích khí nên không chỉ giảm ho, tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc cơ thể mà còn cải thiện sức khỏe ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tận gốc, không có khả năng tái phát.” 

Cùng chung ý kiến với bác sĩ Tuấn, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan –  Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Từ khi ra đời đến nay, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện đã chứng minh được hiệu quả điều trị viêm amidan. Làm được điều này vì bài thuốc không chỉ chữa bệnh phần ngọn, mà đào sâu căn nguyên, tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh, sau đó mới chữa trị triệu chứng, cho người bệnh một kết quả khả quan nhất.”

Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang “tích hợp” các ưu điểm cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất

Không như những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm dễ gây tác dụng phụ, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện điều trị viêm amidan an toàn, bền vững nhờ sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt.

Kết hợp thuốc đa dạng cho hiệu quả điều trị toàn diện: 

Mỗi liệu trình điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện bao gồm bài thuốc uống Thanh hầu bổ phế thang điều trị từ bên trong căn nguyên bệnh kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ điều trị gồm viên uống Nhất Nam Giải độc hoàn, Cao ngậm họng.

Các chế phẩm này có tác dụng giải độc chống viêm, điều trị triệu chứng tại chỗ như đau rát họng, ho nhiều,… Nhờ vậy mang lại hiệu quả toàn diện, đẩy lùi bệnh nhanh chóng cũng như nâng cao sức khỏe.

XEM NGAY: Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang dùng bao lâu thì khỏi? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Combo điều trị viêm amidan TRONG - NGOÀI kết hợp
Combo điều trị viêm amidan TRONG – NGOÀI kết hợp

Phù hợp với nhiều đối tượng cơ địa nhạy cảm:

Thành phần thảo dược trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với cơ địa, tình trạng sức khỏe, mức độ viêm nhiễm của từng bệnh nhân.

 • Ví dụ với trẻ nhỏ để nâng cao sức đề kháng và giúp trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ có thể kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc cam thảo,…
 • Với phụ nữ mang thai sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai,…
 • Với người đang cho con bú sẽ có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa,…
 •  Với người bệnh có sức đề kháng yếu, thể trạng suy nhược, trong bài thuốc sẽ tăng cường các vị thuốc chống suy nhược cơ thể, bồi bổ khí huyết như Đương quy, Đẳng sâm, Hoàng kỳ,…

Phác đồ điều trị rõ ràng cho từng tình trạng bệnh:

Sau khi người bệnh được kiểm tra tình trạng sức khỏe theo quy trình thăm khám chuẩn hoàng cung triều Nguyễn, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Người giai đoạn cấp tính ban đầu, bệnh nhân có thể chỉ cần dùng 2 – 3 thang thuốc bệnh đã khỏi. Người bệnh mãn tính có thể dùng tối đa là 3 tháng điều trị.

Nguyên tắc 3 KHÔNG về đảm bảo an toàn, tiện lợi khi dùng

Vấn đề về độ an toàn của thuốc, thảo dược và những bất tiện khi dùng thuốc Đông y luôn khiến người bệnh đắn đo khi lựa chọn phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền. Thấu hiểu những băn khoăn của bệnh nhân, các bác sĩ của Nhất Nam Y Viện tập trung nghiên cứu và đầu tư rất nhiều vào vấn đề này. Với nguyên tắc 3 KHÔNG cam kết về an toàn và tiện lợi khi dùng thuốc luôn được tuân thủ nghiêm ngặt:

 • Không trộn tân dược, 100% thảo dược tự nhiên:

Thành phần bài thuốc đều có nguồn gốc từ vườn dược liệu sạch được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Dược liệu sạch, qua quy trình sơ chế bào chế khắt khe 100% tự nhiên không pha lẫn tân dược, chất bảo quản hay diêm sinh, bài thuốc hoàn toàn nguyên chất.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO do Nhất Nam Y Viện tham gia phát triển
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO do Nhất Nam Y Viện tham gia phát triển
 • Không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối:

Tất cả thảo dược có trong thuốc đã được các bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu kỹ lượng nhằm đảm bảo không chứa độc tố, lành tính với người sử dụng. Kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch và quá trình bào chế đúng chuẩn người bệnh dùng thuốc trong thời gian dài cũng không lo ảnh hưởng đến tạng phủ hay sức khỏe. Nhờ vậy bài thuốc phù hợp với cả trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh…

 • Không mất nhiều thời gian sắc thuốc, phức tạp:

Nhất Nam Y Viện cũng cung cấp dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng túi hoặc cô thuốc thành cao đặc, cao viên giúp việc điều trị của người bệnh tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn. Thuốc sau khi được các bác sĩ kê đơn sẽ được sắc theo đúng quy trình, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Bộ Y tế. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hâm nóng hoặc pha với nước ấm mà không tốn quá nhiều thời gian đun sắc. Đặc biệt thuốc thơm mùi thảo dược, dễ uống, phù hợp với cả trẻ em.

Hiệu quả được kiểm chứng từ lâm sàng đến điều trị thực tiễn

Trước khi được sử dụng trong điều trị amidan tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng. Bài thuốc được kiểm định nghiêm ngặt về độc tính, dược tính, hiệu quả cũng như độ an toàn.

Trước khi lựa chọn thảo dược kết hợp trong bài thuốc, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRƯỜNG DIỄN tại các đơn vị chuyên môn uy tín như: Viện dược liệu, Khoa Sinh Hóa – Học Viện Quân Y,… Dưới góc độ lâm sàng bằng y học hiện đại bài thuốc đã được kiểm chứng là an toàn, có tác dụng tốt với cơ thể, không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm.

Nhờ được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã chứng minh được hiệu quả thực tế cao trong suốt 10 năm chính thức đưa vào điều trị. Theo số liệu thống kê được công bố từ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, sau gần 10 năm chính thức đưa vào ứng dụng, đã có hơn 40.000 người bệnh thoát khỏi viêm amidan và các bệnh viêm nhiễm tại hầu họng bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang.

Kết quả thống kê hiệu quả thực tế của Thanh hầu bổ phế thang
Kết quả thống kê hiệu quả thực tế của Thanh hầu bổ phế thang

Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng đã nhận được nhiều phản hồi từ phía bệnh nhân viêm amidan đã từng điều trị bằng bài thuốc. Dạo quanh một vòng các diễn đàn về sức khỏe, hội nhóm về bệnh có thể thấy những chia sẻ từ bệnh nhân như sau:

Bạn Trần Thị Huyền – Hà Nội: “Cứ tưởng viêm amidan là bệnh của trẻ con nhưng đầu năm nhất em bắt đầu bị căn bệnh này hành hạ. Cứ thời tiết se lạnh hoặc đi đầu quên mang khẩu trang là y như rằng tối lên cơn ngay, đến độ đầu năm trước em vào ra bệnh viện không dưới 3 lần vì sốt tận 39 40 độ và động kinh luôn. Còn sốt ở nhà thì không kể hết bao nhiêu lần. Bác sĩ có đề xuất cắt nhưng do sức khỏe em vốn yếu nên cũng lo, cắt rồi dễ bệnh hơn nữa nên cứ chần chờ. 

May sao, khoảng tháng 6 năm ngoái ông ngoại e lên chơi ngay lúc em đang bệnh. Ông có giới thiệu cho em bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang mà bạn ông đã sử dụng chữa viêm amidan trước đó. Theo lời ông ngoại, em tìm tới Nhất Nam Y Viện khám chữa và bốc thuốc. Sau 3 tháng dùng thuốc tại đây, tới nay đã 1 năm mà bệnh không có dấu hiệu tái phát.”

Anh Nguyễn Văn Quang – Hải Dương: “Qua tìm hiểu tôi biết Nhất Nam Y Viện là cơ sở khám chữa bệnh bằng YHCT phục dựng từ mô hình Thái y viện triều Nguyễn và có nhiều bác sĩ có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiêm nên quyết định đến khám. Các bác sĩ tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện rất tận tình tư vấn, thăm hỏi tình trạng cả trong lẫn sau khi điều trị. Điều quan trọng nhất là tôi khỏi được bệnh. Sau 1 tháng điều trị, tôi đã thấy bệnh giảm rõ rệt. Đến nay hơn 3 tháng dùng thuốc, bệnh không còn xuất hiện nữa, cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.” 

Đánh giá của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang

Trên diễn đàn Webtretho, bài thuốc cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực:

Phản hồi của người bệnh điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện
Đánh giá của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang

Như vậy, có thể nói bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan, viêm amidan hốc mủ tại Nhất Nam Y Viện là giải pháp tối ưu cho người bệnh. Không chỉ bài thuốc, dịch vụ thăm khám và y đức của đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện cũng làm hài lòng đông đảo bệnh nhân. Để tìm hiểu và được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến bệnh lý, người bệnh liên hệ đến địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.1102 – 0888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

XEM THÊM CHI TIẾT:

Bình luận (70)

 1. Hoàng Trung says: Trả lời

  Giá như tôi được đọc bài này sớm hơn thì tôi đã không phải phẫu thuật cắt amidan do viêm hốc mủ, sau khi phẫu thuật phải mất cả tháng cơ thể tôi mới hồi phục được, nhưng hiện giờ tôi lại gặp vẫn đề là viêm họng mãn tính, không biết dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang có có hết viêm họng mãn tính không?

  1. Trần Phúc says: Trả lời

   Nếu có điều kiện anh nên đến tận nơi bác sỹ sẽ thăm khám cho anh như thế sẽ cụ thể hơn, còn về viêm họng mãn tính em thấy thuốc ở nhất nam y viện rất tốt đấy, gửi anh link này anh tham khảo nhé!
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-co-hieu-qua-khong.html

 2. Lan Hoàng says: Trả lời

  Amidan của tôi sưng to nên rất khó nuốt, nhiều khi còn kèm theo khó thở, hôi miệng đi khám thì bác sỹ bảo là viêm amidan hốc mủ, chỉ định là phải cắt amidan nhưng do đang sưng to nên tôi phải uống kháng sinh để làm giảm bớt tình trạng viêm sau đó mới cắt được.
  Nhưng qua tìm hiểu tôi thấy nhiều biến chứng có thể xảy ra thậm chí cả tử vong khi phẫu thuật nên tôi rất lo lắng, xin hỏi tình trang bệnh nặng như tôi liệu có dùng thuốc Đông y được không?

  1. Tuyết says: Trả lời

   Dùng được a ạ, nhưng chắc phải dùng trong thời gian dài. như thế còn hơn phẫu thuật, rủi ro cao mà chưa chắc đã khỏi.
   a tham khảo thêm bài thuốc thanh hầu bổ phế thang từ nhất nam y viện xem sao.
   https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

 3. Trung Dũng says: Trả lời

  Tôi soi gương thì thấy vòm họng có các khối mủ đi kèm đó là có đờm trong cổ rất khó khạc và khó nuốt khi khạc ra có những hạt tấm màu xanh như mủ và có mùi hôi, khó chịu. xin hỏi như thế có phải là viêm amidan hốc mủ không

  1. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Theo mô tả của bạn thì đến 90% là bạn bị viêm amidan hốc mủ rồi đấy, bạn nên tìm cách ctri dứt điểm đi không nên để tình trạng đó kéo dài. mình có tham khảo thấy bài thuốc của nhất nam y viện ổn đó. bài ở trên cũng nói tói bài thuốc của trung tâm, ngoài ra, bạn thử tham khảo thêm thông tin ở đây nhé https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

 4. Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

  Con gái em năm nay 2 tuổi rồi rất hay bị viêm A cứ tái phát đi phát lại liên tục liệu có dùng thuốc Đông y của Đỗ Minh Đường được không các anh chị?

  1. Lê Phương says: Trả lời

   Trẻ con dùng thuốc đông y thì an toàn r b. Dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang ở nhất nam y viện ấy bạn, thuốc này 100% là thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ đâu bạn ạ! Hôm trước đến khám mình còn thấy cả bà bầu bụng to khệ nệ đang ngồi đợi khám lại để lấy thêm thuốc cơ mà.

 5. Hung Duy says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan ngứa và rát họng kinh khủng ngoài ra còn kho khạc đờm liên tục, người cứ rũ ra. khi khch đờm thấy có cả các hạt màu trắng nhỏ mùi hôi, thì có phải là viêm amidan hốc mủ không? Xin hỏi là dieu tri viêm amidan hôc mủ bằng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang thì bao lâu mới khỏi được ạ?

  1. Thanh Phan says: Trả lời

   Tôi đã từng bị bệnh viêm amidan hốc mủ suốt một thời gian dài. may mắn tìm được một bài báo nói về bài thuốc của nhất nam y viện, tôi đã đến khám và dùng bài thuốc này. May sao hợp thầy hợp thuốc nên bệnh đã hết.
   Nhìn chung thuốc nam lành tính, nhưng nó không thể phát huy tác dụng ngay được đâu bác ạ. Nếu kiên trì dùng thuốc thì sau vài tháng sẽ khỏi được, có người sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng bệnh.
   Nên nếu bác xác định chữa bệnh bằng thuốc nam thì cứ yên tâm mà sử dụng

 6. Nguyễn Thị Tuyết Lan says: Trả lời

  Em cũng bị viêm amidan hốc mủ đến BV khám thì bác sỹ chỉ định cắt, nghe nói giờ có công nghệ cao nên việc cắt đốt cũng đơn giản hơn, tuy nhiên em vẫn sợ lắm.

  1. Vân Anh says: Trả lời

   Cũng có nhiều trường hợp cắt đi thì tốt nhưng cũng có những người cắt đi lại bị viêm họng mạn tính, thâm chí có người còn bị thay đổi giọng nói thậm chí mất cả giọng. Nhìn chung việc can thiệp ngoại khoa chỉ là biện pháp cuối cùng thôi bạn ạ!

 7. Hải Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc của nhất nam y viện có ctri viêm A cho trẻ em được không, bác sỹ đang bảo con nhà em là phải đi nạo VA vì cháu tháng nào cũng viêm họng ho, uống kháng sinh người cứ rũ ra. Xót hết cả ruột

  1. Hà Trang says: Trả lời

   t vừa đọc được bài này, thấy bảo dùng được cho cả trẻ em đó bạn, tham khảo thử xem sao nhé
   https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

 8. Lê Anh says: Trả lời

  E bị viêm amidan mãn tính 4 năm nay, dùng nhiều loại thuốc tây r mà k khỏi, đã vậy vì uống nhiều thuốc tây nên mắc thêm cả bệnh dạ dày nữa. giờ dùng thanh hầu bổ phế thang được k vậy mn.

 9. Trường giang says: Trả lời

  Em thấy có người bảo nếu không hợp thì sẽ phải uống 4-5 tháng liền. Dùng lâu thế không biết có hại gì không

  1. Đăng Vân says: Trả lời

   Thuốc Đông y nói chung nói riêng cho dù bệnh không khỏi hết hay đỡ chút xíu thôi thì cũng không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể đâu.
   Bài thuốc bao giờ cũng gồm rất nhiều thành phần , tăng cường chức năng cho nhiều cơ quan khác nhau. Đó chính là cái hay của thuốc Đông y mà thuốc tây y không bao giờ có được.
   Bạn cứ yên tâm

 10. Ngô Quốc Tuấn says: Trả lời

  Tôi là giáo viên về hưu. Tôi bị viêm họng, viêm A mãn tính 6-7 năm nay rồi, cứ thay đổi thời tiết là họng đau rát, A sưng to khiến cho sinh hoạt rất khó khăn. Đọc báo thấy bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có thể điều trị khỏi được bệnh viêm Amindal, vậy nó có điều trị được cho tôi không, bao lâu thì khỏi?

  1. Trang Vpbank says: Trả lời

   Chú ơi, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này hiệu nghiệm lắm chú ạ. Cháu làm Ngân hàng, thường xuyên tiếp xúc khách hàng, bụi tiền nên hay bị viêm họng, viêm Amidal giống chú lắm. Cháu được chị bạn giới thiệu dùng thuốc này, uống tầm 2 tháng là khỏi đến 80% rồi đấy ạ.

  2. Nguyễn Thu Hòa says: Trả lời

   Chào anh, tôi cũng là giáo viên và bị viêm Amidal hốc mủ, bệnh kéo dài 3 năm và tôi dùng nhiều thuốc để điều trị không khỏi. Tôi tìm hiểu trên báo đài thấy nhất nam y viện có bài thuốc thanh hầu này. Tôi đến khám và dùng thuốc 3 tháng thì thấy khỏi đến giờ hơn 1 năm chưa bị lại. Theo tôi, bệnh của anh điều trị khỏi được nhưng thời gian điều trị sẽ lâu hơn tôi. Gửi anh điện thoại của trung tâm 0974 026 239 để nhờ bác sỹ tư vấn

  3. Chiến 1986 says: Trả lời

   Dùng 3 tháng liệu có khỏi được không ạ? Mẹ cháu cũng bị Viêm Amidal hốc mủ, cũng điều trị thuốc Tây nhiều rồi? Chi phí điều trị thế nào ạ?

  4. Bin - Bình An says: Trả lời

   Thời gian điều trị sẽ tùy thuốc vào người bệnh anh nhé, em điều trị 3 tháng khỏi đến giờ 2 năm rồi. Không nói trước được điều gì nhưng gặp đúng thầy, đúng thuốc khỏi được bệnh là cơ duyên của mình rồi. Anh tìm hiểu thêm về bài thuốc và nhất nam y viện ở đây nhé https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html hoặc anh gọi số 0888 598 102 gặp trực tiếp bác sỹ hỏi bệnh.

 11. Chung Điện máy says: Trả lời

  Tôi thường xuyên ngủ ngáy, miệng có mùi hôi khó chịu. Tự soi họng thì tôi thấy hai bên vòm họng có nhiều điểm trắng, khi nuốt thấy cạnh cạnh khó nuốt. Thỉnh thoảng sưng to lên thì người sốt cao (trên 39 độ), mệt mỏi, không ăn được vì nuốt rất đau. Tôi đi khám lúc thì bác sĩ bảo viêm họng lúc lại bảo viêm A, có thuốc gì chữa khỏi hẳn được không nhỉ

  1. Đỗ Văn Tuấn says: Trả lời

   Như anh miêu tả thì có vẻ là Amidal hốc mủ rồi đấy. Anh nên đi khám kiểm tra xem như thế nào rồi điều trị sớm đi. Khuyên anh kiểm tra và điều trị Đông y luôn, vì điều trị Tây y có thể giảm triệu chứng nhanh nhưng sau lại tái lại lúc đó chữa lâu hơn mà không khỏi hẳn

  2. hoang thu hoai says: Trả lời

   Bị Viêm A hốc mủ rồi chứ còn sao, nhưng có vẻ như mới bị, bạn qua Trung tâm khám và dùng Thanh hầu bổ phế thang đi, thuốc lành tính, điều trị căn nguyên bệnh nên sẽ dứt điểm được luôn.

  3. namnv@gmail.com says: Trả lời

   Em là Nam, địa chỉ mail mà Namnv@gmail.com, em bị viêm A hốc mủ đã điều trị nhiều rồi nhưng không khỏi. Anh/chị nào đã dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang khỏi thì liên hệ cho em xin thêm chút thông tin nhé.

  4. Thu Quỳnh says: Trả lời

   Đã điều trị 3 liệu trình và khỏi không tái phát. Trung tâm có đội ngũ bác sỹ giỏi, bài thuốc tốt nên bạn yên tâm nhé. Cần hỏi thêm gì thì liên hệ tôi qua địa chỉ mail quynhnt.hd91@gmail.com

 12. Lê hải hà- BHXH says: Trả lời

  Chia sẻ cho mọi người về kinh nghiệm điều trị Viêm Amidal của em bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế tháng. Em bị viêm Amidal mãn tính, điều trị năm phương bốn bể rồi không khỏi. Em đã từng lên mạng tìm hiểu nhiều thuốc lắm, cũng khám nhiều nơi lắm mà không được. Đợt về giỗ có chị gái ở quê mách em dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chị ấy đã gọi điện đến Trung tâm và được gửi thuốc về dùng uống 2 tháng khỏi Viêm A. Thấy chị khen nhiều lắm, khen cô Phương tư vấn nhiệt tình nên em cũng quyết định qua khám. Em qua khám trực tiếp thì được bác sỹ Phương khám và kê đơn thuốc cho em, em là ngươi rất khó uống thuốc, cứ gửi thấy mùi thuốc là muốn nôn rồi nên nhờ cô sắc, về chỉ việc dùng thôi.Tháng đầu em uống, ôi trời, thực sự định bỏ luôn hết ấy, vì mình khó uống nên nản. Một ngày gọi cho bác sỹ cả chục cuộc, kể ra nghĩ lại bác sỹ họ cũng kiên nhẫn thật, nghe điện thoại em thế mà vẫn kiên trì đồng hành cùng em. Sau đổi cách uống, tý một tý một thì cuối cùng em cũng uống được, kiên trì uống tầm 20 ngày, giảm sưng rõ rệt, . Tháng thứ 2, uống thuốc quen hơn nên dễ uống, gọi điện kể chuyển bảo cháu nghiện rồi thì bác sỹ còn trêu, nghiện cũng không có nhiều mà uống đâu, cùng lắm là được uống thêm tháng nữa thôi. Mà đúng thế, em chỉ được uống 1 tháng nữa thì khỏi hẳn. Đây là số cô Phương 0963 752 862, là số của cô ai có gọi điện thì đừng gọi muộn quá nhé, hi hi

  1. Lan Anh Trịnh says: Trả lời

   Chị uống xong thuốc khỏi được bao lâu rồi ạ?

  2. Lê hải hà- BHXH says: Trả lời

   Tính đến nay 2 năm chưa thấy tái phát. Thuốc thực sự rất ổn đấy bạn à, đến giờ mình vẫn không tin là 2 năm rồi không còn chịu cám giác khó chịu ấy nữa.

  3. Tuấn Anh 9x says: Trả lời

   Chi phí thuốc thế nào chị nhỉ? em hỏi để mua cho mẹ em, mẹ em bị cũng phải hàng chục năm nay rồi ấy, giờ hình nhưu ngày nào cũng ho

  4. Shop Hoa tươi Nguyễn Trãi says: Trả lời

   Mình cũng vừa khám và điều trị thuốc Thanh hầu bổ phế thang, dùng được 1 tháng rồi thấy tiến triển tốt, phải giảm đến 60-70% rồi, đang dùng tháng 2. Thuốc không khó uống đâu, mình cũng sắc sẵn rồi khi uống thì làm ấm nên, dễ uống. Chi phí 1 tháng thuốc uống là 2 triệu 4, minhf mua luôn 2 tháng thì được hỗ trợ giảm 10%.

  5. Lê Thị Lan says: Trả lời

   Mình điều trị viêm Viêm Amidal ở đây không những khỏi được vêm A mà còn khỏi cả dạ dày đó. Lợi thế của thuốc này là thuốc thang, nên bác sỹ sẽ kê đơn để điều trị kết hợp cho mình được mà cô Phương có kinh nghiêm trên 40 năm rồi nên cô kê đơn công nhận mát tay lắm.

 13. Hòa Bình, Lào Cai says: Trả lời

  Em ở Lào Cai, muốn được mua thuốc Thanh Hầu Bổ Phế thang để dùng thì phải làm sao ạ?

  1. Đức Văn FPT says: Trả lời

   Bạn vào trang của nhất nam y viện rồi đặt mua thuốc hoặc gọi điện luôn số 0888 598 102 của Trung tâm để gặp bác sỹ. Sau đó, bác sỹ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn, trang chủ của họ đây nhé https://nhatnamyvien.com/

  2. Huệ says: Trả lời

   Em không thấy thuốc được bán ở hiệu thuốc nhỉ?

  3. Hàng Nhật xách tay says: Trả lời

   Thuốc được bác sỹ kê đơn cho từng bệnh nhân nên không có bán tràn lan trên thi trường đâu. Giờ thị trường trôi nổi, hàng giả liên tục sẽ ảnh hương đến uy tín của Trung tâm họ. Bạn muốn mua thuốc dùng thì đến khám hoặc gọi đến số của Trung tâm 024 710 99 838 để được bác sỹ tư vấn cho.

 14. Mẹ Thỏ Bun says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang chỉ điều trị cho người lớn thôi à, bé nhà em năm nay 4 tuổi. Cháu thường xuyên bị viêm A, đi khám vừa rồi bác sỹ khuyên để Hè cho cháu đi cắt nhưng em không định cho đi cắt.Em thấy rất nhiều người khen về hiểu quả điều trị bằng thuốc Thanh hầu bổ phế thang rất tốt , liệu bé nhà em có dùng được không vậy, mọi người cho em xin thông tin với.

  1. Bông - cô chủ nhỏ says: Trả lời

   Dùng được chị nhé, thuốc này là thảo dược hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng phụ và lành tình cho trẻ nhỏ. Bạn nhà em dùng từ khi 3 tuổi rồi, đến khám mới thấy giờ các bố mẹ cũng chuyển cho con dùng Đông Y vừa lành, vừa hiệu quả. Chị liên hệ đến số 0888 598 102 để đặt lịch rồi cho bé qua điều trị sớm đi

  2. Trần Quỳnh 1995 says: Trả lời

   Em cô bà chị ở quê, giỏi hơn thầy thuốc luôn. Cứ con bị làm sao là ra hiệu thuốc, cứ thuốc của mẹ uống gì thì mua nguyên cho con uống thế. Giờ nói không được các chị à, cháu em nó giờ nhờn thuốc rồi, suốt ngày viêm A và sốt, mẹ thì cứ tương kháng sinh thôi.

  3. Trang - Nuôi con đúng cách says: Trả lời

   Đối với mình, trẻ nhỏ thì hạn chế dùng kháng sinh thôi, mới ty tổi đã dùng rồi thành nhờn thuốc. Thằng ku hàng xóm nhà mình đấy, 7 tuổi mà dạ dày đại tràng, đủ kiểu. Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này quan trọng là nó hiệu quả triệt để mà không cần dùng kháng sinh, rất nhiều báo chí họ khen ngợi mình đã đọc và tham khảo thêm bài thuốc ở đây nè https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

  4. Hoa, Thái Bình says: Trả lời

   Em ở Thái Bình, có cần đưa con đến khám không hay gchỉ cần mẹ xuống lấy thuốc là được, các chị cho con điều trị rồi mách em với?

  5. Nguyễn Trần Châu Anh says: Trả lời

   Mẹ gọi số 0974 026 239 để gặp bác sỹ, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho mình rồi gửi thuốc về cho con dùng nhé. Mình ở Thái Nguyên cũng đặt thuốc cho con như vậy, bé dùng 2 tháng khỏi rồi

 15. Anh Dũng says: Trả lời

  Em tìm hiều nhiều báo thấy mọi người chia sẻ về thuốc Thanh hầu bổ phế thang điều trị viêm Amidan, Viêm A hốc mủ rất tốt. Thuốc này hiệu quả vậy thì chi phí thế nào nhỉ? Thường dùng bao lâu thì khỏi?

  1. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Thuốc dùng khoảng 2-3 tháng thì khỏi, ai mà bị khoảng đến chục năm thi lâu hơn. Anh muốn biết chính xác thì mình liên hệ đến nhất nam y viện theo số 0888 598 102 – 0888 698 102 để bác sỹ tư vấn thêm cho.

  2. Nguyen ho anh dao says: Trả lời

   Tháng trước vừa dùng thuốc là 2tr4 tháng thuốc thang sắc uống bạn nhé. Uống được 15 ngày rồi, thấy tiến triển tốt lắm.

  3. Hoang thu trang says: Trả lời

   Em làm du lịch hay phải di chuyển nên dùng thuốc thang mà uống hôm được hôm không nên giảm chậm lắm. Trước cô có bảo cô cao cho em dễ dùng nhưng cứ sợ Trung tâm họ nhiều bệnh nhân qua rồi nhầm thuốc nên mang về tự sắc. Chắc tháng sau em sẽ nhờ cô cao cho tiện dùng, uống liên tục thì mới giảm nhanh được.

  4. Mai Hoa, Techcombank says: Trả lời

   Không lo nhầm được đâu Thu Trang ơi, họ có phòng dược liệu chuyên phụ trách rồi. Mình dùng thuốc sắc sẵn ở đó mà trên túi thuốc ghi tên mình, từng gói thuốc dán tem và thông tin đầy đủ lắm nên yên tâm bạn nhé, Bạn phải dùng thuốc liên tục thì mới có tác dụng hiệu quả được. Mình dùng tháng đầu đã giảm đến 80% rồi chứ uống buổi được buổi không như bạn có giảm làm tốt lắm rồi đấy.

 16. Trai xa nhà says: Trả lời

  Giờ thuốc Đông y đang được nhiều người tin dùng, nên cũng không ít người chuộc lợi mà dùng dược liệu, thêm tân dược để điều trị. Minh thì muốn điều trị bằng Thuốc thanh hầu bổ phế thang lắm vì tìm hiểu thấy tác dụng thuốc rất tốt và nhiều người có bệnh giống mình khỏi rồi, nhưng cũng hơi hơi lo ngại.

  1. Nguyễn Hằng says: Trả lời

   Mình đã khám và dùng ở đây rồi, cũng hỏi bác sỹ về dược liệu ở đây thì được biết họ tự trồng dược liệu và thu hái trên quy trình khép kín, có vài vị họ lấy của Dược TW có kiểm định đầy đủ đấy. Họ có vườn dược liệu ở Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Kan nên yên tâm về dược liệu. Trung tâm này đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động, và họ hoạt động gần 10 năm rồi nên không vì lợi ích nhỏ mà ảnh hưởng uy tín đâu, yên tâm mua thuốc mà điều trị sóm đi

  2. Tú Giầy hàng Hiệu says: Trả lời

   Em đảm bảo với bác là thuốc ở đây rất OK, muốn khỏi bệnh thì phải tin thuốc mà điều trị. Em bị viêm Amidal 2 năm, đã điều trị khỏi tại Trung tâm đến nay hơn 1 năm rồi chưa tái lại.

  3. Tuấn, Nghệ An says: Trả lời

   Anh chị dùng rồi cho em hỏi mua thuốc này mà gửi sang cho người nhà ở nước ngoài có được không?

  4. Trần Quốc Bảo says: Trả lời

   Được bạn nhé, kết nối điện thoại hay zalo cho cô Phương gặp người cần điều trị. Sau đó, cô sẽ kê đơn rồi bạn chuyển qua cho người nhà. Mình vừa chuyển tuần trước cho người nhà ở Nhật.

 17. Chu Tiến Hải 1950 says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan, cổ họng sưng to ko thể nuốt , sốt kèm cơ thể mệt mỏi, tự kiểm tra thấy cổ họng đỏ, phần amidan cỏ mủ trắng . Được biết bài Thuốc Thanh hầu bổ phế thang điều trị dứt điểm được bệnh này. Tôi muốn mua thuốc dùng thì phải đến khám tận nơi hay như thế nào?

  1. Long 92 says: Trả lời

   pk họ có 2 cơ sở bác nhé, bác có thể gọi điện đặt lịch trước rồi qua khám, mình không qua được thì cũng gọi để bác sỹ tư vấn rồi gửi thuốc về cho. Trước cháu điều trị là gọi điện bác sỹ tư vấn rồi gửi thuốc tận nhà cho mình, điều trị khỏi được hơn 1 năm rồi ạ.
   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Điện thoại: 024.8585.1102)

   HỒ CHÍ MINH: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức (Điện thoại: 028.6279.1102)

  2. Nguyễn Thị Yến says: Trả lời

   Chú ở đâu ạ,bác sỹ Phương thì làm việc ở cơ sở nguyễn khánh toàn cầu giấy ấy. Chú muốn qua khám trực tiếp thì liên hệ số 0888 598 102 để đặt lịch qua khám nhé.

  3. Lương Huyền Trang says: Trả lời

   Tôi ở Bình Dương, tháng trước cắt thuốc Thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện cơ sở 2. Bác sĩ ở đây tư vấn rất là kỹ và dùng thuốc hiệu quả tốt lắm, dùng 15 ngày mà đỡ nhiều. Ai muốn khám thì liên hệ 0888 698 102

  4. Trần phú Cường says: Trả lời

   Nếu bác ở tình thì không cần đến khám trực tiếp luôn đâu, bác gọi điện đến số của Trung tâm rồi gặp bác sỹ. Bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết cho mình, khai thác hết các triệu chứng, bệnh lý rồi kê đơn gửi về cho chú dùng. Đến khi nào chú có thời gian qua khám lúc nào cũng được, chỉ cần gọi điện hẹn trước thôi. Cháu cũng mua cho mẹ cháu như thế, điều trị vẫn rất hiệu quả mà không tốn công sức đi lại.

  5. Hưng Bình Hotel says: Trả lời

   Bị Amidan hốc mủ 2 năm rồi không khỏi, có dùng kháng sinh nhiều rồi. Ở Vũng Tàu xa qua không qua khám được, gửi thuốc về có điều trị hiệu quả được không?

  6. Phạm Hồng An says: Trả lời

   Được nha, bé nhớ là dùng thuốc thì phải tuân thủ theo thầy thuốc, có gì cần hỏi phải điện cho thầy thuốc nha. Chị ở Đà Nẵng nên cũng đâu qua khám được, cứ tuân thủ theo thầy thuốc sẽ khỏi được nha, cho bé số thấy thuốc để gọi ha 0974 026 239.

 18. Trương Thị Hồng Trâm says: Trả lời

  Mình bị Viêm amidan mãn tính, có mủ, cứ vài tháng lại bị, ho, khạc rất khó chịu. Dùng thanh hầu bổ phế thang có điều trị khỏi được không? Bao lâu thì khỏi và chi phí thế nào? Đây có đúng là trang của Trung tâm điều trị Viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang không https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  1. Phạm Kim Liên says: Trả lời

   Đúng trang nhất nam y viện đó, bạn vào trang đấy có phần gửi câu hỏi thắc mắc. Bạn hỏi ở đó là bác sỹ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn còn nhanh hơn thì gọi số Hotline của họ là 0888 598 102 đó

  2. Vũ Ngọc Anh says: Trả lời

   Em tìm hiểu thêm thấy cũng có nhiều báo họ nói về thuốc Thanh hầu bổ phế thang lắm. Có vẻ thuốc tốt thật đấy, nhiều người họ dùng và chia sẻ rồi. Có khi em cũng thu xếp qua đây điều trị cho dứt điểm mới được, mọi người có thể tìm hiểu thêm ở đâu nữa này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

  3. Buithiduhd92@gmail.com says: Trả lời

   Giống hết tôi, chị dùng Thanh hầu bổ phế thang khỏi được đấy, dùng khoảng 2-3 tháng là khỏi thôi. Chi phí là hơn 3tr/tháng, chị mua luôn cả liệu trình 3 tháng ấy, sẽ được hỗ trợ giảm giá thêm. Điều trị Đông y không nhanh như Tây y đầu vì tây y chỉ điều trị triệu chứng hiện tại, còn Đông y thì điều trị tấn gốc mới dứt điểm được. Tôi ở ngay gần cơ sở 2 của nhất nam y viện Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức nên qua đó khám luôn, chị có thể liên hệ trc đến sdt 0888 698 102 để được bác sỹ tư vấn nhé.

  4. Đình Chiến 56t says: Trả lời

   Hơn 2tr/tháng thì có gì đâu nhỉ, tôi cứ 7 ngày kháng sinh là mất tầm 7-800k rồi, mà uống thuốc cứ như ăn kẹo ấy, bao nhiêu loại thuốc, nhìn đã đến ngán. Thuốc Thanh hầu bổ phế thang có hiệu quả vậy thì tốt quá rồi. Ai khám rồi cho tôi xin địa chỉ chỗ cô Phương làm để qua khám. Xin cám ơn!

  5. Tuấn Beer says: Trả lời

   Chú qua địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé, trước khi đi chú gọi điện để đặt lịch trước cho đỡ mất thời gian chờ, số đây chú nhé 0888 598 102

 19. Trần Thị Vui says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị thuốc Thanh hầu bổ phế thang, nhờ tư vấn giúp?

  1. Diệp Châu says: Trả lời

   Chị gọi vào số 0974 026 239 hoặc vào trực tiếp trang của trung tâm, vào phần khám bệnh trực tuyến ấy, để lại thông tin chị cần tư vấn là bác sỹ của Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho mình nhé.
   https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-amidan.html

  2. Phan Vĩnh Hưng says: Trả lời

   Đây là số cô Phương nhé 0963 752 862, chị gọi thẳng cho cô nhờ cô tư vấn và điều trị cho nhé.

  3. Lê Thị Bé, HCM says: Trả lời

   Nếu chị ở HCM thì qua địa chỉ Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức nhé, bác sĩ ở đây khám cũng mát tay lắm, nhà tôi rất chuộng dùng thuốc do bác sỹ kê. Trước khi qua chị gọi số 0888 698 102 để đặt lịch trước cho đỡ mất công nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

TOP Thuốc trị ho hiệu quả tốt và cách sử dụng an toàn theo lời khuyên của chuyên gia

Mẹ trẻ 9X giúp con THOÁT KHỎI cơn ho dai dẳng chỉ nhờ 1 liệu trình thảo dược

Viêm amidan: Dấu hiệu nhận biết BIẾN CHỨNG KỀ CẬN và giải pháp ĐẨY LÙI bệnh hiệu quả nhất

Chuyên gia CHỈ RÕ triệu chứng viêm họng cần giải quyết sớm tránh biến chứng khôn lường

BÓC TRẦN hiệu quả các cách trị viêm amidan tại nhà hàng nghìn người “truyền tai nhau”

Viêm amidan hốc mủ không giải quyết sớm dẫn đến ÁP XE AMIDAN cực nguy hiểm

Viêm họng hạt không còn là nỗi lo khi ĐIỀU TRỊ SỚM và ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Sai lầm thường gặp trong chữa viêm họng tại nhà khiến bệnh “trở nặng” 

[Chuyên gia tư vấn] Thuốc chữa viêm họng an toàn “CỰC NHẠY” người bệnh nên sử dụng

Viêm amidan ở trẻ có thể gây NGƯNG THỞ, VIÊM KHỚP, VIÊM TIM nếu không xử lý kịp thời